โค้งสุดท้าย !! 14 เพลงน่ารักๆ ใน English Version แปะเป็น คำบอกรักวาเลนไทน์ไว้หน้าวอลล์ <3

โค้งสุดท้าย !! 14 เพลงน่ารักๆ ใน English Version แปะเป็น คำบอกรักวาเลนไทน์ไว้หน้าวอลล์ <3

จะบอกก็รีบบอก! บอกรักแบบอินเตอร์ด้วยเนื้อเพลงความหมายดี ver.ภาษาอังกฤษ รับรองว่าคำอวยพรวาเลนไทน์คราวนี้จะทั้งคูลและหวานซึ้งโรแมนติกไปด้วยพร้อมๆ กัน!

12 February 2018
parae
12 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีความรักกันรึยังคะสาวๆ ~ ก็ทุกสรรพสิ่งรอบๆ ตัวเราช่วงนี้กลายเป็นสีชมพู สีแดง และประดับประดาด้วยดอกกุหลาบ รูปหัวใจ และช็อคโกแล็ตกันเป็นแถว ( ขนาดน้ำซุปชาบูยังมีสีชมพูเลย เอาสิ้ ) ฉะนั้นเราก็อย่าให้น้อยหน้าค่ะซิส นอกจากมี คำบอกรักท่ใช้เป็น คำอวยพรวันวาเลนไทน์ เป็นเนื้อเพลงสุดเก๋จากเพลงไทยกันแล้ว คราวนี้เราเอาไอเดียมาจาก เพลงเพราะๆ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ มาตั้งเป็นแคปชั่นวาเลนไทน์ กันบ้างดีกว่า

ใครไม่รู้จะให้ของขวัญอะไรแฟน หรือยังอยากได้ไอเดียคูลๆ มาเซอร์ไพรส์แฟนอยู่ ลองใช้ไอเดียบอกรักแฟนด้วยเนื้อเพลงความหมายดีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษกันดูได้เลย

แปะคําอวยพรวันวาเลนไทน์ ภาษาอังกฤษหน้าวอลล์แฟนด้วย 14 เพลงน่ารักความหมายดีใน *English Version*

 

1. “ you say it best when you say nothing at all ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Notting Hill- When You Say Nothing At All


เพลงรักสุดอมตะจากหนังรักในดวงใจตลอดกาลก็ต้องเพลง when you say nothing at all เลยล่ะค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังเมื่อไหร่ก็รู้สึกดี เหมือนนอนอยู่กลางทุ่งดอกไม้ทุกครั้ง รับรองเลยว่าถ้าใช้เป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษให้ใครล่ะก็จะมีแต่ความรักโรแมนติกแน่นอน

 

2. “How long will I love you, as long as stars are above you and longer if I may ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

About Time - How Long Will I Love You


How long will I love you เป็นอีกหนึ่งเพลงความหมายดีที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะแค่ตัวหนังก็น่ารักจะแย่แล้ว ยิ่งมาเจอเนื้อเพลงน่ารักๆ ดนตรีเพราะ ๆ ที่ร้องว่า ฉันจะรักเธอไปนานสักแค่ไหน ก็ตราบเท่าที่ดวงดาวยังอยู่บนฟ้า และตราบเท่าที่ฉันจะปรารถนาไปอีกแสนนาน เป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์ ภาษาอังกฤษที่โรแมนติกเวอร์

 

3. “ I'll love you twice as much tomorrow, Oh love you more than I can say ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

More Than I Can Say - Leo Sayer


เพลงเก่าสุดคลาสสิคอย่าง Love you more than I can say เป็นเพลงที่ใครๆ ก็ร้องตามได้ และติดปากง่ายมาก แม้สุดท้ายไม่รู้ว่าคนในเพลงจะสมหวังในรักหรือไม่ แต่เนื้อเพลงที่แสดงความรักในแต่ละท่อนก็ความหมายดีจนต้องแนะนำให้เอามาเป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษเลยค่ะ

  

4. “ Your love's put me at the top of the world ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

The Carpenters- Top Of The World(HD/HQ)


ตามมาด้วยเพลงเก๋าๆ รุ่นคุณพ่อคุณแม่กันอย่างต่อเนื่อง อย่างเพลง Top of the world ก็ยืมมาเป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษบอกรักได้แบบเก๋ไม่เบานะ ยิ่งเนื้อร้องแต่ละท่อนบอกความรู้สึกยินดี ปรีดาในความรักได้ชัดทุกท่อนขนาดนี้ ใครมาแปะหน้าวอลล์เราเอาใจไปเลยค่ะ

 

5. “ But I believe, I knew I loved you before I met you ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Savage Garden - I Knew I Loved You (Official Video)


เสียงนุ่มๆ ของ Savage Garden ทำให้เนื้อร้องในเพลง I knew I loved you ยิ่งฟังดูโรแมนติกทุกคำ เนื้อเพลงพูดถึงความรู้สึกรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่คนทั้งคู่ยังไม่ได้พบกัน อาจจะฟังดูประหลาด แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วจริงๆ ฟังแล้วยังเขินเนื้อเพลงคําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษท่อนนี้ไปด้วยเลย

 

6. “ More than words, is all you have to do to make it real. ” #คำอวยพรวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Extreme - More Than Words


สายเพลงเก่าจะต้องถูกใจแน่นอน เพราะเพลง More than words ก็มีเนื้อร้องความหมายดีหลายท่อนให้ยืมไปเป็น คำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ แถมยังได้ฟีลวินเทจๆ ด้วยนะ ใครที่เห็นว่าการกระทำบอกรักได้มากกว่าเพียงคำพูด ต้องโค้ดเพลงนี้ไปเลยค่ะ

 

7. “ 'Cause honey your soul can never grow old, it's evergreen ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Ed Sheeran - Thinking Out Loud [Official Video]


มีใครบ้างคะไม่หลงไปกับเสียงนุ่มๆ และเพลงเพราะๆ ของ Ed Sheeran อย่างเพลง Thinking out loud ก็ถูกเอาไปใช้ประกอบพรีเซนเทชั่นในงานแต่งงานหลายงานเลยนะ เพลงนี้บ่งบอกว่าเรามั่นใจในความรักของกันและกัน และฉันรู้ว่าความรักของเธอ ตัวตนของเธอจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป อะยืมไปเป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษกันค่ะ

  

8. “ I don't ever wanna lose this feeling I don't wanna spend a moment apart ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Blue - Best in Me


เคยได้ยินมั้ยคะที่เค้าว่ากันว่า จงอย่าเลือกคนที่ดีกว่าคนอื่น แต่จงเลือกอยู่กับคนที่ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้น เพลง Best in me ก็มีความหมายทำนองนั้นนะ ถ้าคนข้างๆ คือคนที่ดึงสิ่งที่ดีที่สุดของเราออกมา เราก็คงจะไม่อยากอยู่ห่างจากเค้า และอยากจะเก็บช่วงเวลาที่เป็นของเราทั้งคู่เอาไว้ให้นานๆ เหมือนเนื้อร้องที่เอามาให้เป็นแคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษนี้เลย

 

9. “ I have loved you for a thousand years I'll love you for a thousand more” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Christina Perri - A Thousand Years [Official Music Video]


เพลงท็อปฮิตต้องแนะนำให้เอามาเป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ เพลง A Thousand years นี่ล่ะที่บอกความรู้สึกในใจออกมาได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ว่าฉันน่ะรักเธอมานาน นานเหลือเกินและต่อให้นานอีกแค่ไหนก็จะรักต่อไป~

 

10. “ I got the sweetest love there ain't nothing sweeter I got the sweetest love ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Robin Thicke - Sweetest Love - LIVE from NET 4.0 presents Indonesian Choice Awards 2017


ความหมายของเพลง The Sweetest Love นั้นเหมาะกับคนที่กำลังอินเลิฟเวอร์ๆ เพราะเมื่อเรามีหวานใจเป็นของตัวเองและมีความรักที่หวานโรแมนติกสุดแล้ว เราก็จะไม่รู้สึกว่าจะมีอะไรมาหวานสู้ความรักของเราได้อีกเลย อะคนอินเลิฟเอาไปตั้งคำคมวันวาเลนไทน์เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด่วนๆ

 

11. “ darling, you look perfect tonight ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Ed Sheeran - Perfect Duet (with Beyonce) lyrics


ความไม่สมบูรณ์แบบนั่นแหละคือความสมบูรณ์แบบ นี่คือความจริงของหลายๆ สิ่งในชีวิต และเป็นเนื้อร้องความหมายดีจากเพลง Perfect ที่เหมาะนำไปเป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษนี้อย่างที่สุด เพราะต่อให้เราไม่มั่นใจในตัวเองแค่ไหน แต่ถ้าอีกคนเชื่อในตัวเรา รักเราแบบที่เราเป็น นั่นคือสิ่งที่วิเศษสุดๆ แล้วอะเนอะ .. แอบกระซิบว่าเวอร์ชั่น Ed ร้องคู่กับ Beyonce คือที่สุดแล้วค่ะ

12. “ And if you help me to start again, You know that I'll be there for you in the end!” #คําอวยพรวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Hugh Grant & Haley Bennett - A Way Back Into Love (lyrics)


คำอวยพรวันวาเลนไทน์เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษจากเนื้อเพลงใน Way Back Into Love อันนี้เป็นท่อนที่บอกว่าถ้าอีกคนหนึ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับอีกคนได้ เค้าก็จะเป็นความเชื่อมั่นให้กับคนคนนั้นได้เหมือนกัน เพราะความรักไม่ใช่การแสดงออกของใครคนใดคนหนึ่ง แต่ต้องอาศัยความเชื่อและการกระทำของคนทั้งคู่นะคะ

 

13. “ I wish that the earth, sea, and sky up above will send me someone to lava. ” #คำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

Lava (From "Lava" (Official Lyric Video))


แคปชั่นวาเลนไทน์ที่ฮิตมากในช่วงสองสามปีก่อน และยังคงมีความน่ารัก กุ๊กกิ๊ก มาจนถึงตอนนี้อย่างเพลง Lava ใครจะเอาไปตั้งเป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษอีกครั้งในปีนี้ก็ไม่เอาท์นะ เพลงบอกให้เราเชื่อมั่นและศรัทธาในวามรัก จงเชื่อว่ามีใครอีกคนทีเกิดมาเพื่อเรา แล้วเราก็จะได้เจอคนนั้นจริงๆ เหมือนภูเขาไฟสองลูกนี้ ใครจะบอกรักแฟนว่า I Lava You ก็ได้ หรือจะแปะหน้าวอลล์ตัวเองด้วยความเชื่อมั่นในความรักก็ได้นะ

 

14. “ หัวใจของฉันก็แน่แท้ รักของฉันก็แน่แท้ ดวงจันทร์นั้นแทนหัวใจของฉัน ” #คําอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ

The Moon Represents My Heart - Teresa Teng


เพลงสุดท้ายเราไม่ได้ใส่มาผิดแต่อย่างใดค่ะ แต่เป็นเนื้อเพลงไทยที่แปลมาจากเพลงจีนว่า “ Ni wen wo ai ni you duo shen Wo ai ni you ji fen. Wo de qing ye zhen Wo de ai ye zhen. Yue liang dai biao wo de xin  ” 

แม้เพลงพระจันทร์แทนใจฉันหรือ The Moon Represents My Heart จะเป็นเพลงจีน แต่ก็ถือว่าเป็นเพลงภาษาต่างประเทศที่มีเนื้อร้องความหมายดีมากเช่นกัน จนอยากแนะนำให้เอามาเป็นแคปชั่นหรือคำอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ ส่งให้คนที่เรารัก บอกเค้าไปด้วยเนื้อร้องท่อนที่ว่า.. หากเธอถามว่าฉันรักเธอแค่ไหน บอกเลยว่าหัวใจและความรักของฉันแน่แท้ ฉันมีดวงจันทร์แทนความรักจากใจฉัน ..โรแมนติกสุดๆ ไปเลยค่ะ

 


ครบทั้ง 14 เพลงแล้วล่ะค่ะ และนี่ก็คือเนื้อเพลงภาษาอังกฤษที่มีความหมายดี อยากแนะนำให้เอาไปใช้เป็นคำอวยพรวันวาเลนไทน์เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ในวันที่ 14 กุมภานี้และแปะเพลงไว้หน้าวอลล์ของคนที่เราอยากจะบอกอะไรกับเค้ากันนะคะ

 เชื่อว่าเสียงเพลงเพราะๆ เนื้อเพลงง่ายๆ ที่น่ารัก แต่กินใจทุกคำ จะเป็นแคปชั่นวาเลนไทน์ที่ช่วยถ่ายทอดความรู้สึกของเราได้ครบถ้วนและทำให้ผู้รับรู้สึกดี ชื่นชอบในเพลงเหล่านี้ ยิ่งใครที่ใจแข็งไม่ยอมรับรักก็จะได้ใจละลายกันไปซักทียังไงล่ะ สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะคะทุกคน <3


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @