This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

ของขวัญวาเลนไทน์ ผู้ชายอยากได้ ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน ผู้ชาย ของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนผู้ชาย ของขวัญวาเลนไทน์ทำเอง สำหรับผู้ชาย ของขวัญวาเลนไทน์ diy
1565321220 love 2x
ความรัก

จากใจผู้ชาย! 9 สิ่งที่อยากได้ (จริงๆ) เป็นของขวัญวาเลนไทน์จากคนรัก

ของขวัญวาเลนไทน์ที่ผู้ชายเค้าอยากได้คืออะไรกันนะ ?? ลองไปฟังจากใจผู้ชายดีกว่าว่าจริงๆ แล้ว 9 สิ่งที่เค้าอยากได้จากคนรักก็คือของเหล่านี้เอง!


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แซะใจชายหนุ่ม 9 ของขวัญวาเลนไทน์ที่ผู้ชายเค้าอยากได้จริงๆ!

  • 1. ได้ซื้อของในสิ่งที่คุณแฟน/คุณภรรยาไม่ขัดใจ #ของขวัญวาเลนไทน์

  • 2. ไปเที่ยวกับเพื่อน (แบบไม่ต้องโทรตามก็จะดี) #ของขวัญวาเลนไทน์

  • 3. ไม่อยากให้คาดหวังว่าวันนี้เป็นวันอะไร #ของขวัญวาเลนไทน์

  • 4. โอกาสในการแสดงความจริงใจ #ของขวัญวาเลนไทน์

  • 5. ใช้เวลาร่วมกัน อยากอยู่ใกล้ชิดกับคนที่รัก #ของขวัญวาเลนไทน์

  • 6. อะไรก็ได้ที่มาจากความจริงใจตั้งใจ #ของขวัญวาเลนไทน์

  • 7. กินของอร่อยๆ #ของขวัญวาเลนไทน์

  • 8. รักกันเหมือนวันแรก #ของขวัญวาเลนไทน์

  • 9. รักเราคนเดียวก็พอ #ของขวัญวาเลนไทน์


  สวัสดีค่ะสาวๆ กำลังยุ่ง วุ่นวายกับการหาไอเดีย เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ให้คุณแฟนกันอยู่รึเปล่า ? ก่อนจะคิดมากปวดหัวไปมากกว่านี้ ลองไปแซะใจชายหนุ่มกันซักนิด ว่าจริงๆ แล้วเค้าอยากได้อะไรเป็นของขวัญวาเลนไทน์จากคนรักกันแน่นะ ยิ่งรู้เร็วเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสสร้างความประทับใจได้มากเท่านั้นนะ!

  แซะใจชายหนุ่ม 9 ของขวัญวาเลนไทน์ที่ผู้ชายเค้าอยากได้จริงๆ!


  ไปดูกันดีกว่าว่า 9 ของขวัญวาเลนไทน์ที่คุณผู้ชายเค้าจะปลื้มมากๆ ถ้าได้รับจากเราคืออะไรน้า..

  Photos

  ปิดตาคุณแฟนเอาไว้ แล้วไปเตรียมของขวัญวาเลนไทน์เซอร์ไพรส์แฟนกันด่วนๆ

  1. ได้ซื้อของในสิ่งที่คุณแฟน/คุณภรรยาไม่ขัดใจ #ของขวัญวาเลนไทน์


  สวรรค์ของคุณผู้ชายคือการที่ได้ซื้ออะไรที่อยากซื้อโดยไม่โดนบ่น ไม่โดนขัดใจ ไม่โดนสั่งห้ามนี่ล่ะค่ะ หนุ่มๆ มักอ้างว่าทีคุณผู้หญิงอยากได้รองเท้า กระเป๋า น้ำหอม เครื่องสำอางก็ยังซื้อได้ตลอดเลย เค้าก็มีของอยากได้อยู่ไม่กี่อย่าง ทำไมจะซื้อบ้างไม่ได้ ( ดูท่าทางต้องการความเท่าเทียมสุดๆ ) เอาเป็นว่าของขวัญวาเลนไทน์ข้อนี้ ลองปล่อยให้เค้าได้ซื้อตามใจ แต่ถ้าของนั้นแพงหูฉี่เกินไปก็ค่อยเรียกมาปรับทัศนคติกันดูละกันค่ะ

  2. ไปเที่ยวกับเพื่อน (แบบไม่ต้องโทรตามก็จะดี) #ของขวัญวาเลนไทน์


  ของขวัญวาเลนไทน์นี้ดูมีความน่ารักขำๆ เวลาคุณผู้ชายไปแฮงเอาต์ เที่ยวกับเพื่อนแล้วโดนภรรยาหรือคุณแฟนโทรตามนี่มันเสียเชิงชายชะมัดเลย แถมปกติเวลา 80% ของชีวิตก็ให้คุณแฟนไปแล้ว ก็เลยอยากมีเวลาไปเฮฮากับเพื่อนฝูงแบบชิลล์ๆ บ้าง งานนี้สาวๆ ก็ลองเขียนบัตรอนุญาตให้ไปเที่ยวแบบพรีเมี่ยม ไม่มีการโทรตามกันดู รับรองเค้ารักตายเลย

  3. ไม่อยากให้คาดหวังว่าวันนี้เป็นวันอะไร #ของขวัญวาเลนไทน์


  หนุ่มๆ บางคนโอดครวญว่าเค้าให้ความสำคัญกับคนรักในทุกๆ วันอยู่แล้ว กับกระแสวันวาเลนไทน์เพียงวันเดียวเลยไม่อยากให้อีกฝ่ายคาดหวัง ตั้งตารอของขวัญวาเลนไทน์จากเค้าขนาดนั้น เพราะตัวเค้าเองก็ไม่ได้คาดหวังจะได้อะไรยิ่งใหญ่ และสิ่งที่ทำให้อยู่ทุกวันก็มาจากความรักความจริงใจจากเค้าไปแบบเต็มๆ

  4. โอกาสในการแสดงความจริงใจ #ของขวัญวาเลนไทน์


  ของขวัญวาเลนไทน์ข้อนี้มาจากใจของหนุ่มโสด โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่กำลังรอคำตอบรับรักจากใครอีกคนหนึ่งอยู่ การได้รับการตอบรับรักที่ดี แม้เพียงแค่โอกาสในการแสดงความจริงใจ แค่นี้ก็ดีต่อใจชายหนุ่มเค้ามากมายแล้วจริงๆ อะสาวๆ ที่กำลังลังเลที่จะเปิดใจ ลองให้โอกาสเค้าดูซักตั้งมั้ยล่ะ?

  5. ใช้เวลาร่วมกัน อยากอยู่ใกล้ชิดกับคนที่รัก #ของขวัญวาเลนไทน์


  ของขวัญวาเลนไทน์ที่เบสิคที่สุด แต่ก็ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความจริงและความเรียบง่ายสุดๆ ที่จะทำให้ใครอีกคนมีความสุขได้ คือการใช้เวลาร่วมกันกับคนที่รัก กินข้าว ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยกัน คือความต้องการง่ายๆ ที่ผู้ชายหลายคนยืนยันว่าการได้ใช้เวลา อยู่ใกล้กับคนที่เค้ารักก็คือที่สุดแล้วจริงๆ

  Photos

  เคยได้ยินมั้ยคะ ที่เค้าว่ากันว่า ระหว่างทางก็สำคัญไม่แพ้จุดหมายปลายทาง เหมือนกับของขวัญวาเลนไทน์นี่ล่ะค่ะ ไม่ต้องยิ่งใหญ่ แค่มาจากความตั้งใจจริงๆ ก็ไม่มีอะไรมาเทียบได้แล้ว

  6. อะไรก็ได้ที่มาจากความจริงใจตั้งใจ #ของขวัญวาเลนไทน์


  อีกอย่างหนึ่งที่คุณผู้ชายหลายคนบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของอะไรที่มาจากคนที่เค้ารัก เค้าก็ชอบหมดนั่นแหละ ขอแค่ของขวัญวาเลนไทน์หรือสิ่งที่มอบให้มาจากความตั้งใจ ความจริงใจของอีกฝ่ายจริงๆ จะของราคาสูงหรือไม่ได้มีราคาเท่าไหร่ ก็ล้ำค่ามากๆ สำหรับเค้า .. แหม่ผู้ชายเค้าก็มีมุมละเอียดอ่อนเหมือนกันนะเนี่ย

  7. กินของอร่อยๆ #ของขวัญวาเลนไทน์


  สำหรับคู่รักนักกิน ถ้ารู้ใจคุณผู้ชายว่าเค้าชอบกินอะไร ลองซื้อของขวัญวาเลนไทน์เป็นของกินอร่อยๆ ที่เค้าชอบ หรือพาไปนั่งร้านอาหารร้านโปรด บรรยากาศดีก็จะวิเศษสุดๆ นั่งกินไป มองตากันไป แค่นี้ก็ฟินละ

  Photos

  ของขวัญที่ผู้ชายอยากได้ บางทีก็แค่การกินของอร่อยๆ กับคนรัก ยิ่งคนรักที่กินของอร่อยไปกับเค้าได้แบบเอร็ดอร่อย ไม่ต้องห่วงอ้วนมาก กินแล้วก็ไปออกกำลังกันต่อ เค้ายิ่งเลิฟมากเลย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566471146 blueberry cat

  parae

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe