Curator
curator
Gelato
666 followers

Boy Talk : คัดมาแล้ว 'ทรงผม' แบบนี้แหละ ที่ 'ผู้ชาย' ยอมเทใจให้ #งานเปลี่ยนทรงต้องมา 💐

จากการสอบถามคุณเพื่อน คุณพี่ของเรา ได้ข้อสรุปมาแล้วสำหรับ ทรงผมที่โดนใจผู้ชายที่สุด #งานเปลี่ยนทรงต้องมา

13 February 2018
curator_Gelato Gelato
13 February 2018


 Are you ready girls ?
ผู้ชายเค้าชอบให้เราตัดผมทรงไหนกันนะ ?

image_561367
- ที่มารูป: media2.giphy.com


โฮะๆ มีอะไรจะมาอวดหน่อย ความใจเต้นแรงมาก เมื่อชั้นได้ทำตัวเป็น โพลสำรวจ ' เรื่องทรงผม ' แล้วแอบไปถามหนุ่มมาให้สาวๆ นั่นแหละค่ะซิส คำถามก็คือ ทรงผมแบบไหนที่ผู้ชายชอบนะ? เราก็เอาภาพไปให้หนุ่มๆ ดู เป็นทรงผมสั้นมาก สั้นประบ่า และก็ยาวไปเลย ผลปรากฏว่าอะไรคะ ลองเดาสิ ..

ใช่ละ ก็หนุ่มๆ เทใจมาที่ทรงผมของ Gelato คนนนี้น่ะสิ 555 มีความใจเต้นแรงมาก นี่ไม่ได้มโนอะไรแต่อย่างใด แต่กำลังเอามาอวดว่า เอ้อเราก็ตัดผมทรงที่ผู้ชายเค้าชอบเด้อ ( แต่ทำไมยังโสด งงใจ ) #ความอวดแรง #ขายของหนักมาก

อยากรู้ว่า Gelato คนชิค ตัดผมทรงไหน และ ทรงไหนกันนะที่ผู้ชายชอบ ไปเช็คกันเลย >>

 
ทรงผม สั้นประบ่า ยินดีด้วยค่ะ คุณผ่านเข้ารอบแรกแล้ววว เย่ๆ !!
 

image_561412

แท่นแท้นนน! ทรงผมที่ผู้ชอบก็คือผมสั้นประบ่านั่นเองจ้า ยินดีด้วยสำหรับสาวๆ ที่ตัดทรงนี้ เพราะจะได้ลุคหน้าเด็กมากเลย ยิ่งทำผมสีน้ำตาลธรรมชาติยิ่งสวย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561414

ประบ่าแบบตรง ดัดลอนให้งุ้มปลายผมหน่อยๆ เพิ่มความเก๋ด้วยสีผมน้ำตาลอ่อน สาวๆ ผมสั้นประบ่าก็ใส่หมวกเพิ่มความเท่ได้นะ เอาใจหนุ่มสายฮิปฮอป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561415

ว้าวว ทรงนี้สวยจัง - ประบ่าแบบให้ความยาวเลยบ่ามาหน่อย แล้วดัดเป็นลอนม้วนที่ปลายผม ด้วยผมสีน้ำตาลทองนีี่แหละทำให้ได้ลุคโคเรียสุดๆ เดินกับโอปป้าแล้วโอปป้าหลง ก็โอเคแล้วว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561418

ประบ่าเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือหน้าม้า สาวผมสวยมีน้ำหนักตัดทรงนี้ได้ไม่ยากเลยอะ เพราะความแข็งแรงของผมมันทำให้หน้าม้าคงตัว ไม่ปลิวง่ายเหมือนผมเส้นบาง ( อย่างเรา )

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561421

ทรงนี้ก็เช่นกัน มันจะมีความคล้ายทรงข้างบน แต่ว่าจะต่างตรงที่หน้าม้าใช้การสไลด์ไล่ระดับลงมาให้ดูเนียนขึ้น สีผมน้ำตาลเข้มหรือน้ำตาลช็อกโกแลตก็จะเพิ่มลุคน่าหลงใหลจนหนุ่มๆ เทใจให้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561425

ทรงนี้เหมาะกับสาวผมเส้นเล็กหรือบางนั่นเองจ้า การตัดหน้าม้าที่ไม่เยอะจนเกินไป แล้วก็เพิ่มดัดลอนปลายหน่อยๆ เพราะนางบอกตัดอย่างเดียวไม่ได้ ต้องทำทรงด้วย 555

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561426

ผู้ชายชอบผู้หญิงผมสั้นประบ่า แอบกระซิบว่าสีผมต้องออกโทนน้ำตาลธรรมชาติผู้เค้ารีเควสมาจ้า หน้าม้าจะมีหรือไม่มีก็ได้ เอาแต่สะดวกเด้อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561427

เชื่อว่าลุคนี้ถูกใจผู้ชายสายยุ่นเป็นแถว กับทรงผมประบ่า สีน้ำตาลเข้ม เสื้อผ้าหน้าผมที่ดูแล้วคาวาอิสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561429

นอกจากผมสั้นประบ่าแบบตรงแล้วนั้น คุณผู้ชายเค้าก็ยังชอบแบบดัดลอน หรือแบบหยักศกด้วยนะ เพราะนางบอกมาว่า มันเซ็กซี่สุดๆ ไปเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561432

คาวาอิมากเวอร์ กับผมประบ่าที่มีสไตล์ชิคๆ หน้าม้าเต่อหน่อยๆ ให้ลุคสาวขี้เล่น ตัดทรงนี้คงสมใจผู้ชายเลยแหละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561433

สำหรับผู้ชายที่ชอบผู้หญิงแซ่บๆ ขอแนะนำการอินสไปร์ลุคผมสั้นประบ่าแบบแซ่บลืมโลกไปเลย ด้วยเมคอัพแน่นๆ ของนาง ไฮไลท์ดั้งได้พุ่งมากลูกสาว!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561435

คาวาอิเนะ! คิ้วท์สุดๆ กับผมประบ่าสีธรรมชาติ เดาว่านางคงไม่ทำสีผม จริงๆ ผู้ชายเค้าก็ไม่ได้ชอบให้ผู้หญิงทำสีผมนะ เอาเป็นว่าเป็นธรรมชาติของตัวเองดีที่สุดค่ะซิสส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561436

ตัลล้ากกก ลุคใสๆ แบ๊วๆ ที่แท้ทรู กับผมประบ่าที่ผู้ชาย Say yes! บอกเลยว่าถ้าสไลด์ผมให้เป็นทรง ก็จะได้ลุคหวานแหววแบบนี้เลย อ๋อ! อย่าลืมหน้าม้าเพิ่มความน่ารักนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561437

สำหรับสาวผมหนา / เส้นใหญ่ แนะนำทรงนี้เลยเพราะผู้ชายหลงชัวร์ การตัดหน้าม้าให้เยอะหน่อย เพราะผมสาวๆ เยอะอยู่แล้ว จะแบ่งมาที่หน้าม้าคงไม่เป็นไร แล้วก็สูตรเดิมคือการดัดปลายผมเด้อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561438

คนว่าแซ่บแล้วแต่ผมแซ่บกว่า กับการเมคสีผม สีเขียวประกายหม่น ให้ความเป็นสาวแบดๆ คงจะถูกใจผู้ชายสายแบดบอยแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561441

ป้าหยองของเค้าก็มีความเป็นสาวผมประบ่าได้อย่างสวยงาม เพราะนางทำผมที่ธรรมดาให้ดูยุ่งแบบธรรมชาติได้ แสกผมข้างใดข้างหนึ่งเพิ่มลุคเซ็กซี่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561444

ทรงนี้ก็ไม่มีอะไรมาก แต่ถูกอกถูกใจคุณผู้ชายชัวร์ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561445

ทรงนี้อาจจะอินสไปร์มาจากผมสั้นประบ่าที่ดูยาวขึ้น แต่ให้ลุคน่ารักด้วยการดัดลอนใหญ่ให้ดูธรรมชาติ สีผมไม่ต้องทำอะไรมาก็สวยอยู่แล้วจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561447

แสกผมหนักมาข้างขวา หรือเอาข้างที่คิดว่าหน้าไม่บานอะ 555 หามุมตัวเองให้ดี แล้วก็เดินออกจากบ้านอย่างมั่นใจ โชว์ผู้ชายไปเลย เพราะนางชอบสาวผมประบ่าเด้อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561448

อันนี้สำหรับสาวที่ตัดทรงประบ่า แต่เบื่อๆ หนุ่มๆ เค้าก็บอกว่า ถักเปียได้นะ เราโอเค แค่ขอให้สั้นไว้ก่อน เราเลิฟหมด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561450

ทรงนี้ชอบมาก อยากทำ แต่ผมน้อยเกิน 555 มีความอิจผู้หญิงผมหนามากอะ เพราะนางทำลอนเล็กก็ได้ใหญ่ก็ดี แบบนี้สไตล์ยิ่งเยอะ ผู้ชายยิ่งหลง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561452

หยิกๆ ของแท้ อารมณ์ให้ความเซ็กซี่ ยิ่งสีผมแบบนี้มันก็ยิ่งแซ่บอะ เริ่มจะมีความอยากทำทรงนี้ เอาไว้มัดใจผู้ชายแล้วสิเรา TT

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561454

ทรงผมสั้นประบ่า เลือกตัดผมสไลด์หน้าม้า เพราะถ้าเบื่ออยากลองตัดหน้าม้าดู ก็ค่อยๆ เริ่มจากการสไลด์ส่วนหน้าก่อน ถ้ามั่นใจก็เพิ่มสเต็ปไปเรื่อยๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561455

ผู้ชายเล่ามาว่า นอกจากจะชอบผู้หญิงผมสั้นประบ่าแล้ว นางยังชอบผู้หญิงลุคธรรมชาติสายเกาด้วยนะ แต่งหน้าไม่ต้องมาก ทาปากให้แดงนิดหน่อย นางยกมือโอเคเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_561456

อ๋อนางบอกด้วยว่า นอกจากผมดูดีแล้ว ก็ขอให้เลือกสีคิ้วให้เท่ากับสีผมด้วยนะ เพราะบางคนนี่ ผมน้ำตาลแต่คิ้วดำ นางบอกว่า ขอบายเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


นาทีนี้คิดว่า สาวผมสั้นประบ่าคงเปิดดูไปยิ้มไปเป็นแถว ( เราคนนึง ) ส่วนสาวๆ ผมยาวหรือสั้น ก็ไม่ต้องนอยด์ไปเด้อ ยังพอมีเวลาจนถึงพรุ่งนี้ ให้สาวๆ ได้ปรับเปลี่ยนลุคกลายเป็น ขวัญใจหนุ่มๆ ( พุ่งตัวไปร้านเสริมสวยด่วน ) เพราะพรุ่งนี้ พอตัดผมเสร็จแล้วล่ะก็นะ ดอกไม้อาจจะลอยมาจากที่ไหนสักที พร้อมกับคำสารภาพรัก ซารางเฮ หว่ออ้ายนี่ แน่ๆ / กรี๊ดแทน

แต่ก็ใช่ว่านี่จะเป็นผลสำรวจจากผู้ชายทั้งหมดนะ หนุ่มๆ บางคนนางก็ชอบสาวผมยาวสวย หรือสั้นเปรี้ยว ที่เราถามก็มีหนุ่มที่ชอบสาวผมสั้นนะ นางแอบบอกว่า ทะมัดทะแมงดี มีความเท่ นอนแล้วผมไม่ยุ่ง คือนางร่ายมายาวมาก 555

คราวหน้า BOY Talk! ล้วงความลับ เปิดหัวใจชายหนุ่ม ฉบับเอ็กคลูซีฟ จะหาคำตอบเรื่องอะไรมาให้สาวๆ SistaCafe กันอีก อย่าลืมติดตามนะยู!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Ranking ทรงผม
heart liked