5 วิธี สร้างแรงบันดาลใจ ในการลดน้ำหนัก

5 วิธี สร้างแรงบันดาลใจ ในการลดน้ำหนัก

หากเรามีแรงบันดาลใจ เรื่องลดน้ำหนักก็ผ่านไปได้แน่นอน

29 October 2015
Smithy Girl
29 October 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_50478
- ที่มารูป: www.inonit.in

สาวๆ ที่กำลังอยากลดน้ำหนักอยู่ แต่ก็ไม่ได้ผลซักที เพราะเผลอตบะแตกซะก่อน ไม่ว่าจะเป็นของหวานที่มายั่วน้ำลาย ของทอดกรุบกรอบก็มาเรียงแถวให้อยากกินไปซะหมด ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปและไม่สามารถมารบกวนจิตใจเราได้เลย ถ้าเรามีแรงฮึดซะก่อน มาดูกันว่าจะมีแรงบันดาลใจจากไหนบ้างที่จะมาช่วยสาวๆ ทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ

 

หารูปนางแบบหุ่นสวยมาเป็นแรงผลักดัน

image_50847
- ที่มารูป: spenddmag.nl

เวลาเห็นเพื่อนๆ แชร์รูปนางแบบสวยๆ หรือบังเอิญไปเห็นในหน้านิตยสารแล้วก็แอบคิดในใจว่า " ชั้นจะมีทางหุ่นสวยแบบนี้มั้ยนะ " สาวๆ ต้องเอาความชอบและหลงรักในหุ่นสุดแซ่บจากเหล่านางแบบ เอามาเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองฮึดสู้ ในการลดความอ้วนได้เลยนะ

 

ทำเพื่อคนที่เรารัก

image_50848
- ที่มารูป: cdn.kubashi.com

ผลที่ได้รับจากการลดความอ้วน นอกจากจะได้หุ่นที่สวยเป๊ะแล้ว ยังทำให้คนรอบข้างเรามองแล้วสบายตาสบายใจไปด้วย เพราะจะได้ไม่ต้องเป็นกังวลตอนสาวๆ เกิดเป็นโรคอ้วนหรือเบาหวานขึ้นมา แบบนี้ล่ะแย่เลย ><

 

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

image_50487
- ที่มารูป: cms.bbcomcdn.com

ลองคิดดูว่าถ้าสาวๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมันจะดีมากแค่ไหน ถึงรสชาติมันจะไม่อร่อยถูกปาก แต่บอกได้ว่าสิ่งดีจะเกิดขึ้นเพียบ ดีกว่าการกินของอร่อยถูกปากแล้วทำให้เกิดปัญหา ทั้งความอ้วน เบาหวาน ต้องถามหาแน่นอนจ้า

 

สิ่งดีๆ กำลังเข้ามา

image_50850
- ที่มารูป: i.huffpost.com

ให้คิดไว้เสมอว่าสิ่งดีๆ กำลังเข้ามาถ้าชั้นสวย !! สาวๆคนไหนที่โดนทิ้งมาเพราะอ้วน อย่าได้แคร์ เราต้องเรียกกำลังใจออกมาให้เยอะที่สุด รับรองว่าหนุ่มจะเข้ามาให้เลือกจนลืมคนเก่าแทบไม่ทัน

 

 

ซื้อชุดสุดเซ็กซี่เตรียมต้อนรับหุ่นสวย

image_50849
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

เพื่อเป็นการเตือนว่าเราต้องหุ่นดีให้ได้ จะได้ใส่เสื้อผ้าไซล์สวยๆ ได้ สาวๆ ไปซื้อชุดสวยๆ เซ็กซี่ไซส์เล็กมาเลยจ้า แล้วเอามาแขวนไว้ในที่ๆ เราอยู่บ่อยๆ เอาให้สายตาเหลือบไปเห็นตลอดเวลา เพื่อเป็นการเตือนใจว่าชั้นต้องลดความอ้วนเพื่อสิ่งนี้เลยนะ


หากสาวๆ มีแรงผลักดันในการลดความอ้วนล้ว สมิทตี้เชื่อว่าต่อให้มีเค้กกองโตมากองอยู่ตรงหน้า สาวๆ ก็ไม่อยากเข้าไปแตะเลยล่ะ ว่ามั้ย  ( เอ๊ะ! ชักแอบลังเล ) เราต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน แล้วหุ่นสวยก็รอเราอยู่ไม่เกินฝันแน่นอนจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @