#แท็กแฟนวนไป อายแชโดว์ Etude House Play Color Eyes 5 พาเลต หลากหลายสไตล์ตามใจชอบ

#แท็กแฟนวนไป อายแชโดว์ Etude House Play Color Eyes 5 พาเลต หลากหลายสไตล์ตามใจชอบ

วาเลนไทน์นี้ไม่ขออะไรมาก ขอแค่พาเลตก็พอ

14 February 2018
iamsomsom94
14 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


โอ๊ยยยยย!!!!! เป็นคนเห็นของใหม่ไม่ได้ มีความวอแวอยากได้ของใหม่แล้ว อะไรที่พูดถึงไม่ได้ นอกจากแบรนด์สัญชาติเกาหลียอดนิยมอย่าง Etude House ได้ออกพาเลตอายแชโดว์ 10 เฉดสีในตลับเดียวรุ่น Play Color Eyes ตอนนี้ได้นำเข้าในไทยมาแล้วถึง 5 พาเลต 5 สไตล์ตามใจชอบ วาเลนไทน์นี้ ใครมีคู่ขอ #แท็กแฟนวนไป

Play Color Eyes
อายแชโดว์เนื้อละเอียด 10 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ในตลับเดียว ให้คุณสนุกกับการแต่งตาได้หลากหลายสไตล์ ถ้าไม่รอช้า เราไปดูกันเล้ยยย 

CHERRY BLOSSOM

image_561608


เริ่มที่อายแชโดว์โทนสีชมพูสายหวานมุ้งมิ้งสุดโรแมนติก เหมาะกับช่วงวาเลนไทน์นี้มากที่สุด กับโทนสีหวานดุจดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึงนี้ นอกจากสีนี้จะแต่งไปออกเดทแฟนแล้ว สาวโสดไม่มีคู่ก็แต่งตามได้ สไตล์สาววัยใส แต่งไปเรียนได้ เพราะเป็นโทนสีที่น่ารักม้ากมากกก สีนี้ Must Have และเป็นสีที่ขายดีมากกกก ไปช็อปหรือช็อปออนไลน์เป็นต้อง Sold Out ต้องรีบคว้าให้ทัน ไม่งั้นอดเลยจ้าา

image_561615
image_561627


พาเลตโทนสีนี้มีทั้งสีขาว ชมพู ชมพูบานเย็น ส้มพีช โอลโรส น้ำตาล ทอง เป็นโทนสีที่สามารถแต่งได้ทุกวัน ไปเรียน ไปทำงาน ไปเที่ยว ได้หลากหลายสไตล์สาวหวาน

IN THE CAFE

image_561617


มาถึงพาเลตสไตล์สาววัยทำงาน อย่าง In The Cafe พาเลตนี้จะรวมโทนนู้ดน้ำตาลทอง สีสุภาพ แต่งได้ทุกวัน น้องๆวัยเรียนหรือมือใหม่หัดแต่ง Must Have เลย เพราะเป็นโทนสีที่แต่งง่ายมาก นอกจากนี้พาเลตนี้สามารถแต่งเป็น Smoky Eyes ได้ ตลับเดียวแต่งได้หลากหลาย เดินเที่ยวกลางวัน หรือแต่งไปปาร์ตี้กลางคืนได้หมด 

image_561625
image_561622


โทนสีนี้เป็นโทนนู้ดน้ำตาลสุภาพ ที่สามารถแต่งตามได้ทุกวัน วัยเรียน วัยทำงาน แต่งได้หมด 

WINE PARTY

image_561630


ช่วงนี้เทรนด์แต่งหน้าโทน Burgandy กำลังมาแรงตั้งแต่ปลายปี2017 และเป็นสี Pantone2018 คือสี Ultra Violet โทนสีม่วง จึงทำให้คนส่วนใหญ่หาซื้อเสื้อผ้าหรือ Accessories เป็นโทนสีม่วงทั้งหมด ไม่ว่าม่วงอ่อนหรือเข้ม รวมถึงการแต่งหน้าโทนสีม่วง ที่เน้นลุคเซ็กซี่ บวกกับความแซ่บ ต้องโทนสีนี้เลยอย่าง Wine Party ใครเป็นสายปาร์ตี้ เที่ยวกลางคืน ห้ามพลาดเลย

image_561639
image_561641


โทนสีนี้จะเน้นโทนสีม่วง ชมพูเข้ม ม่วงแดงราวกับไวน์ ให้ลุคที่ดูลึกลับ น่าค้นหาสไตล์สาวปาร์ตี้ แต่โทนสีนี้ไม่เหมาะกับแต่งในชีวิตประจำวัน แต่เหมาะที่สุดคือแต่งไปงานกลางคืน

BEACH PARTY


พาเลตใหม่ล่าสุด กับอายแชโดว์โทนสีฟ้าเขียวสดใส ให้ลุคที่เซ็กซี่ บวกกับความสดใสบนชายหาด สาวๆ สายปาร์ตี้ห้ามพลาดเลยกับอีกสีที่ไม่ควรพลาด

image_561651
image_561653
image_561655
image_561656


โทนสีจะเน้นสีสันสดใส อย่างโทนสีฟ้า สีเขียว สีส้ม สีม่วง หรือโทนสีเข้มๆหน่อย โทนสีนี้ไม่เหมาะกับแต่งในชีวิตประจำวันเช่นกัน แต่เหมาะกับไปเที่ยวทะเลในช่วงหน้าร้อนที่กำลังเข้ามาในไม่ช้านี้ ไปเล่นสงกรานต์ หรือไปปาร์ตี้ งานกลางคืน 

JUICE BAR

image_561660


มาถึงสีสุดท้าย ขวัญใจสาวกสายเกา ที่ชอบแต่งตาโทนสีพีชส้ม ต้อนรับซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ด้วยโทนสีส้มสดใส เปรี้ยวอมหวาน ราวกับน้ำผลไม้ จะแต่งไปเรียนก็ได้ ไปเที่ยวก็โดน ให้ลุคที่น่ารัก สดใส

image_561661
image_561662


โทนสีนี้มีทั้งส้ม พีช น้ำตาล ที่สามารถแต่งได้ง่ายและทุกวัน แต่เพิ่มเติมคือความสดใส จะไปเรียน ไปเที่ยว ได้หลากหลายสไตล์

ครบแล้วทั้ง 5 สี ชอบลุคไหน วางจำหน่ายแล้วที่ Etude Shop ทุกสาขา #แท็กแฟน อ้อนแฟน มาซื้อ มาเปย์ ไม่ว่าคนโสดหรือมีคู่ก็ต้องรีบจัดมาเลยก่อนของหมดซะก่อน 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @