Curator
curator
Cotton Faii
20 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ล้างหน้าด้วย Mizumi Extra Mild Facial Cleanser
  • ขจัดเซลล์ผิวเก่าด้วยBK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub
  • มาส์กหน้ากำจัดสิวให้ราบ ด้วย BK Acne mask

❤ คู่หูสู้สิว....ที่คนเป็นสิวคู่ควร ❤

ตามข่าวเรื่องมลภาวะฝุ่นละอองในบ้านเรามาสักพักใหญ่ๆ จนฝ้ายอดไม่ได้ขอหยิบเอาสกินแคร์ดูแลผิวในช่วงนี้มาบอกต่ออีกครั้งนะคะ สำหรับคนที่น่าจะเจอปัญหาฝุ่น ควัน มลภาวะสะสมที่ผิวหน้าจนลุกลามเป็นสิว

29 March 2018
curator_Cotton Faii Cotton Faii
29 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาว่ากันที่ปัญหาฝุ่นและมลภาวะที่หนาแน่น
จนจัดว่าอันตรายต่อร่างกายและผิวพรรณของเราในช่วงนี้กันค่ะ
นอกจากต้องคอยระมัดระวังไม่ให้หายใจรับเข้าไปในร่างกายแล้ว
เราก็ต้องระวังไม่ให้มลภาวะที่ลอยอยู่ในอากาศพวกนี้มาสะสมที่ผิวเรา
จนนำมาด้วยปัญหาสิวนะคะทุกคน 

ในเมื่อต้องพบเจอกันทุกวัน และหลีกเลี่ยงได้ยากแบบนี้
มาเลือกคู่หูสู้สิว ที่คนเป็นสิวคู่ควรในสภาวะแบบนี้กันเถอะ 

ล้างหน้าด้วย Mizumi Extra Mild Facial Cleanser
image_567107


ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่าย ใช้ cleanser ที่อ่อนโยนต่อผิวในการทำความสะอาดใบหน้าจะดีที่สุดเลยค่ะ ฝ้ายได้ใช้มาสักพักแล้ว ค่อนข้างติดใจสำหรับิวที่นุ่มชุ่มชื้นหลังใช้พอสมควรเลยค่ะ

Cleanser ของ Mizumi ตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยนะใครเป็นสิวตามเนินอก หรือแผ่นหลังก็ใช้ได้ค่ะ) ไม่กระตุ้นหรือก่อสิว ลดการชำระล้างเกราะป้องกันผิวที่มีอยู่ตามธรรมชาติของผิวเรา นั่นก็คือ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวเราเอาไว้นั่นเองค่ะ  

image_567119

เนื้อ Cleanser เป็นแบบไร้กลิ่น ไร้ฟองค่ะ แต่ให้ความอ่อนนุ่มขณะใช้ และรู้สึกอ่อนโยนดีเชียว ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทุกวันได้แบบไม่รู้สึกระคายเคืองดีมากเลยค่ะ ฝ้ายเคยมีประสบการณ์หน้าแห้ง ลอกเป็นขุย หลังจากล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า เลยยิ่งรู้สึกว่า Mizumi Extra Mild Facial Cleanser นี้เหมาะกับผิวแห้ง และแพ้ง่ายอย่างฝ้ายดี

ขจัดเซลล์ผิวเก่าด้วยBK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub
image_567131


หลังจากล้างหน้าแล้ว ก็มาทำความสะอาดแบบล้ำลึกอีกขั้นด้วย BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub ที่เคยรีวิวไปครั้งที่แล้วค่ะ เป็นอีกตัวที่ฝ้ายใช้เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด และผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออกจากผิวอย่างอ่อนโยนได้ดีมาก

image_567136

หลังจากล้างหน้าด้วย Cleanser แล้วฝ้ายใช้ BK Jelly Ball นวดลงบนหน้าที่เปียก โดยนวดเป็นวงกลมตามหน้าผาก จมูก แก้มค่ะ นวดจนรู้สึกว่าเม็ด Jelly Ball ละลายเป็นชิ้นเล็กมากๆค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกทีค่ะ BK Jelly Ball เป็นอีกตัวที่จัดให้เป็นคู่หูสู้สิวที่ดีตัวนึงที่ฝ้ายเทใจให้ค่ะ เพราะช่วยลดปัญหาสิวอุดตันจากต้นเหตุไปได้เยอะมาก แถมยังได้ผิวหน้ากระจ่างใส โดยที่ผิวยังคงมีความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงอยู่ สามารถใช้ได้ทุกวันเช่นกัน หรือใครจะใช้วันเว้นวันก็ไม่ว่า เอาเป็นว่าดูตามสภาพผิวของเราเป็นหลักกันดีกว่านะคะ

มาส์กหน้ากำจัดสิวให้ราบ ด้วย BK Acne mask
image_567137

ขั้นสุดท้ายสำหรับการดูแลผิวจากมลภาวะในครั้งนี้ คู่หูสู้สิวอีกตัวที่ขาดไม่ได้คือการมาส์กหน้าด้วย BK Acne Mask ค่ะ เป็นมาส์กที่ช่วยลดปัญหาสิวจากแบรนด์ BK เช่นกัน หลายคนน่าจะรู้จักมาส์ก BK นี้โดยเฉพาะคนที่เป็นสิว เพราะรีวิวเยอะมากๆ นอกจากจะใช้ในยามที่สิวปะทุบนหน้าแล้วการมาส์กหน้าด้วย BK Acne Mask นี้ มาส์กจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและช่วยดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากผิวเราได้เป็นอย่างดีเลยนะ

image_567139

หลังจากที่ฝ้ายล้าง BK Jelly Ball ออกแล้ว ก็เช็ดหน้าให้แห้ง บีบ BK Acne mask นี้แล้วเกลี่ยให้เต็มหน้าเลยจ้า รู้สึกเย็นนิดๆ สบายผิวดีมากๆ ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดก็จะได้ผิวหน้าที่สะอาดใส ไร้สิ่งอุดตันและแบคทีเรียที่จะก่อให้เกิดสิวแล้ว สำหรับ BK Acne Mask นี้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้แค่เฉพาะเวลาที่เป็นสิวแล้วเท่านั้นนะ มันสามารถใช้ได้ทุกๆ 2-3 วันเลย เพราะมีส่วนช่วยในหารควบคุมความมันและช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวได้ค่ะ 


จัดให้เป็นคู่หูสู้สิว ที่คนเป็นสิวคู่ควรสุดๆ เลย
สำหรับรับมือฝุ่น ควัน และมลภาวะที่หนาแน่นในบ้านเราช่วงนี้นะคะ
คนเป็นสิว ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ยิ่งละเลยไม่ได้นะจ้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked