Curator
curator
Gelato
666 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Bae Suzy
  • 2. Park Boram
  • 3. Jeong Eunji
  • 4. Choi Jin-Ri
  • 5. Ailee
  • 6. Kim Yu-Jin
  • ทริคการ ' ออกกำลังกาย ' ของเหล่าไอดอล

Before & After ไอดอลเกาหลี ทริคลับ! เปลี่ยนจาก 'ความอ้วน' เป็น 'ความสวย' #งานหุ่นเพรียวต้องมา

ชวนซิสมา ' Makeover ' เปลี่ยน 'สาวอ้วน' ให้เป็น 'สาวหุ่นเฟิร์ม' ที่ได้แรงบันดาลใจจากไอดอลเกาหลี นำโดย แบซูจี / กรี๊ดดด >

20 February 2018
curator_Gelato Gelato
20 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


★ You're My Idol ★

อันยองค่าซิสสส กลับมาสายเกากันบ้างเนอะ เพราะวันนี้งาน Makeover ต้องมาว่ะ! กับการเปลี่ยนร่างยักษ์จ้ำม่ำ ให้เป็นสาวสวยหุ่นเพรียวเปรี้ยวแซ่บ! มีความเผ็ชร้อนมาก ( ลากเสียง ช ยาวๆ ) เมื่อต่อมความอยากผอมเกิด และอินเข้าไปอีกกับไอดอลเกาหลี ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้สวย จนต้องร้องถามว่า เค้าผ่านมาได้ไงเนี่ย TT

เพราะผู้หญิงไม่ควรหยุดสวยนะจ๊ะ งานผอมต้องมา ถ้าสาวอวบคนไหนกำลังท้อใจอยู่ล่ะก็ ... มาลองพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส แปลงร่างตัวเองให้เป็นสาวสวย ร่างบาง เพราะเรามีไอดอลเกาหลีเป็นอินสไปร์ วู้วววว ๆ

image_567819
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


 ไปดู เคล็ดลับ ทริคความสวยหุ่นดีของพวกนางกันเลยดีกว่า
ใครบ้างนะที่เคยเป็นสาวน้ำหนักถึงร้อยมาแล้ว ว่างๆ ลองเดากันดูหน่อยค่ะซิสส
______________________________________________________________________ <3

1. Bae Suzy
image_567840

Before

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซูจี นักร้องและนักแสดงสาวสุดน่ารัก ที่ไม่ว่านางจะเล่นเรื่องไหนเรื่องนั้นต้องปัง! อดีตของนางช่างน่าเห็นใจมากเลยค่ะซิส เพราะก่อนที่นางจะได้เป็นนักแสดงเรื่อง ' Dream High ' ในปี 2011 นางต้องควบคุมน้ำหนักให้ได้ และหลังจากนั้นนางก็เริ่มผอมลงเรื่อยๆ ปรบมือให้กับความพยายามของนางจริงๆ ค่ะซิสสส

เคล็ดลับความสวยของซูจี ก็คือ นางควบคุมอาหารโดยการกินอกไก่ มันฝรั่งและสลัดผัก ( โอ๊ยของอร่อยๆ ทั้งน้านน!!! ) นอกจากนี้ นางก็ยังออกกำลังกายแบบ Pilatesออกกำลังกายแบบเสริมสร้างความแข็งแรงมาตั้งแต่โครงสร้างภายใน )

image_567834

After

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. Park Boram
image_567857

Before ( ซ้าย )

- ที่มารูป: i.pinimg.com


โบรัม จากสาวน้ำหนัก 170 มาสู่การลดน้ำหนักที่ทำให้ตัวเองเปลี่ยนแปลงไป นางโด่งดังจากการประกวด ในรายการ Superstar K2 นับถือความขยันออกกำลังกายของนางมากๆ เพราะนางใช้เวลาไม่นานในการเปลี่ยนโฉม จากสาวน้ำหนักเยอะใส่เสื้อผ้าไซส์  XL ตอนนี้นางสามารถใส่เสื้อผ้าไซส์ S ได้อย่างสบายใจเลยนะจ๊ะ 

ทริคการลดน้ำหนักของโบรัม คือ นางใช้เวลาอย่างหนักในการขยันออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส และกินอาหารให้สมดุลที่สุด 

image_567855

After

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. Jeong Eunji
image_567859

Before

- ที่มารูป: i.pinimg.com


อึนจี สมาชิกวง Apink ที่สามารถสร้างตัวตนใหม่มาได้ด้วย การลดน้ำหนัก หลังจากที่นางได้เดบิวต์ในวง Apink นางก็เริ่มจริงจังกับการออกกำลังกายมากขึ้น ต่อมานางได้ปรากฏตัวในรายการทีวี นางเล่าว่า มีคนพูดว่านางขาใหญ่ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้นางผอมจนถึงทุกวันนี้ นี่แหละนะผู้หญิงไม่ชอบให้ใครมาหยาม 555 

ทริคเด็ดความผอมของอึนจี คือ นอกจากนางจะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว นางยังเล่นมวยด้วยนะเออ 

image_567858

After

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. Choi Jin-Ri
image_567865

Before

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซอลลี่ อดีตสมาชิกวง f(x) ผู้เคยได้รับฉายาสุดโหดว่า ' เด็กยักษ์ ' ใครได้ยินแล้วไม่โกรธมาบอกหน่อยซิ! หลังจากที่นางได้เดบิวต์นางก็เริ่มผอมลงเรื่อยๆ ไม่อยากเชื่อว่าอดีตกับปัจจุบันต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยแหละ จนปัจจุบันนางก็มีผลงานและได้ใช้ชีวิตด้วยการเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวแล้ว

ทริคการออกกำลังลดความอ้วนของนาง คือ เวลาว่าง นางก็จะเอาถุงพลาสติกมาเตะ และต้องเตะไปเรื่อยๆ ให้ถุงนั้นไม่หล่นพื้นนะ ซึ่งการออกกำลังกายแบบนี้ จะได้ฟิตในส่วนของกล้ามเนื้อขาและสามารถช่วยลดน้ำหนักสำหรับสาวขาใหญ่ได้ดีมากๆ เลยค่ะซิส  

image_567862

After

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. Ailee
image_567882

Before

- ที่มารูป: i.pinimg.com


นักร้องสาว ไอลี ผู้มีเสียงทรงพลังและมีเอกลักษณ์ของเกาหลีใต้ เป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถลดน้ำหนักจากสาวตัวอ้วนให้กลายเป็นสาวสวยร่างบางที่หลายคนต้องอิจฉา นางใช้เวลาไม่นานในการลดน้ำหนัก เห็นอย่างนี้แล้วสาวๆ น่าจะพอมีไอดอลลดน้ำหนักกันแล้วเนอะ 

ทริคลับความสวยของนาง คือ ในขณะที่นางร้องเพลงและฝึกเต้น นางกินอาหารแค่ 500 kcal เท่านั้น ( ตายๆ แบบนี้จะรอดมั้ยฉัน ) -- 

image_567881

After

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. Kim Yu-Jin
image_567888

Before

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ยูอี หรือ ยูจิน สาวสวยอดีตสมาชิกวง After School ที่กลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า นางอ้วนขึ้น และได้รับการพูดถึงว่า นางเป็นผู้หญิงที่มีต้นขาใหญ่ มีน้ำหนักเยอะกว่าสมาชิกคนอื่นๆ นี่จึงอาจจะเป็นเหตผลที่ทำให้นางเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อเอาชนะใจชาวเน็ต จนปัจจุบัน นางสามารถเป็นสาวสวยหุ่นดีได้แล้วจ้า / เริ่ด

เคล็ดลับความผอมของนาง คือ นางวิ่ง เต้นเพื่อลดน้ำหนัก สารพัดจะทำ และมีเคล็ดลับเด็ด คือ การดื่มชา Burdock วันละ 2 ลิตรกันเลยทีเดียว

image_567887

After

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ทริคการ ' ออกกำลังกาย ' ของเหล่าไอดอล
image_567913
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เชื่อว่าสาวๆ คงอยากมีหุ่นสวยและแข็งแรงกันทุกคน ซึ่งไอดอลเหล่านี้ ก็เป็นอินสไปร์การออกกำลังกายให้กับสาวๆ ได้ดีเลยทีเดียว ชอบใครก็เปิดรูปคนนั้นมาโล้ดดด แล้วก็มองหุ่นพวกนางไว้ เพราะอีกไม่นานเราก็จะได้หุ่นเฟิร์มแบบที่เราอยากได้กันแล้วจ้าา วู้ววววๆ

สำหรับการออกกำลังกายของเหล่าไอดอล มีตามนี้เล้ยย

การวิ่ง เป็นสิ่งที่ช่วยลดต้นขาได้ดีมากๆ
ลองเปลี่ยนการออกกำลังกาย เช่น การเล่นมวย ว่ายน้ำ ดูสิ!
ใช้ถุงพลาสติก ด้วยการเตะถุงพลาสติก โดยอย่าให้ถุงตกพื้นเด็ดขาด!
กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อการออกกำลังกาย เช่น อกไก่ มันฝรั่ง เป็นต้น
เต้นเข้าไปค่ะซิส เพราะการเต้นจะช่วยเผาผลาญพลังงานได้ดีเลยทีเดียว

image_567919
- ที่มารูป: media0.giphy.com


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส กับการ ' Makeover ' สาวร่างยักษ์ให้เป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม และเพิ่มเติมคือ ความสวย การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่คู่ควรกับพวกเราจริงๆ ค่ะซิส เพราะนอกจากจะได้ร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ยังจะได้ร่างเพรียวๆ กล้ามเนื้อสวยๆ มาอีกด้วย ถ้าไม่รู้จะเริ่มยังไง แนะนำเป็นการวิ่งเล็กๆ ก่อนเลยค่ะซิสส จากนั้นค่อยเพิ่มสเต็ปความแรงเข้าไป รับรองว่าอีกไม่นาน ซิสจะได้ร่างปังๆ ตามมาแน่นอน


สู้ๆ เด้อค่า ◈

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com