[How to] เลือกมาสคาร่าให้เพอร์เฟกต์ที่สุดสำหรับตัวเรา #อยากขนตาเด้งต้องลอง

[How to] เลือกมาสคาร่าให้เพอร์เฟกต์ที่สุดสำหรับตัวเรา #อยากขนตาเด้งต้องลอง

มาสคาร่าไอเทมเด็ดๆ ของสาวๆ มาดูกันค่ะว่าเราจะมีวิธีการเลือกแบบไหนดีนะ

27 February 2018
Anemone
27 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน
มาสคาร่าจัดได้ว่าเป็นไอเทมเด็ดๆ สำหรับผู้หญิงมากเลยนะคะ เพราะว่าเวลาที่เราใช้มาสคาร่า ขนตาของเราก็จะงอนเด้งได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจเลยเชียว ดังนั้นแล้ว มาสคาร่าเลยเป็นเครื่องสำอางที่ผู้หญิงทุกคนมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันเลยเชียวค่ะ แต่เคล็ดลับการเลือกมาสคาร่ายังเป็นความลับที่สาวๆ หลายคนไม่รู้ วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับการเลือกมาสคาร่ามาฝากกันค่ะ


1. เลือกสีมาสคาร่า
image_572275
- ที่มารูป: glamradar.com


แม้ว่าส่วนใหญ่แล้ว หลายๆ คนมักจะเลือกมาสคาร่าสีดำมากกว่าสีอื่นๆ แต่แท้จริงแล้วสีต่างๆ นอกจากสีดำเองก็ยังทำให้สาวๆ สวยได้ อย่างสีฟ้าและสีน้ำเงิน เทรนด์สีนี้เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ต้องการสร้างความแตกต่างในรูปลักษณ์ของตัวคุณเองในแต่ละวัน หรือบางคนชื่นชอบที่จะใช้สีน้ำตาลเพราะว่าทำให้ตาดูหวาน สวยมากกว่าสีดำ ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดค่ะ การเลือกสีมาสคาร่าจะทำให้ลุคของคุณเปลี่ยนไปได้อย่างน่าอัศจรรย์


2. เลือกมาสคาร่าตามการใช้งาน
image_572276
- ที่มารูป: glamradar.com


มาสคาร่ามีหลายๆ แบบให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบทำให้ดวงตางอนยาวตลอดทั้งวัน หรือแบบที่งอนยาวเด้งในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งการเลือกก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของสาวๆ ยกตัวอย่างเช่นหากว่าสาวๆ ต้องการแต่งขนตาให้งอนยาวสำหรับไปงานแค่ 2- 3 ชั่วโมง คุณก็อาจจะเลือกเป็นมาสคาร่าที่ทำให้ขนตางอนเด้งแค่ 2-3 ชั่วโมง แต่เด้งแบบสุดพลัง หรือหากว่าใครต้องการขนตางอนทั้งวันสำหรับแต่งหน้าไปทำงาน ก็สามารถเลือกแบบที่ทำให้ขนตางอนได้ตลอดทั้งวันได้เช่นกัน


3. เลือกขนแปรงของมาสคาร่า
image_572277
- ที่มารูป: glamradar.com


มาสคาร่าดีๆ มีหลายแบบให้เลือกค่ะ ขนแปรงบางชนิดทำให้ขนตางอน ขนแปรงบางชนิดทำให้ขนตาหนา บางชนิดมาพร้อมกับแปรงทรงตรง แต่ว่าแปรงแบบไหนจะทำให้สาวๆ ได้ขนตาแบบที่ต้องการ คุณสามารถอ่านได้ที่คำเคลมของแบรนด์ต่างๆ เลยค่ะ หากว่าต้องการแบบไหนก็จงเลือกให้ตรงกับใจ ดีกว่าจะซื้อตามรีวิวในโฆษณาแล้วไม่ถูกใจนะคะ


4. มิกซ์แอนด์แมทท์
image_572278
- ที่มารูป: glamradar.com


เราไม่จำเป็นต้องเลือกใช้มาสคาร่าแค่เพียงยี่ห้อเดียว แต่เราสามารถใช้ผสมกันได้ค่ะ อาจจะเลือกใช้สองยี่ห้อก็ได้ หรือบางคนมีแปรงแบบที่ตัวเองชอบ  ก็สามารถนำแปรงของมาสคาร่ามาจิ้มจุ่มในน้ำยามาสคาร่าที่ถูกใจก็ได้เช่นกัน สำหรับแปรงที่เราใช้แล้วสามารถห่อด้วยทิชชูได้โดยไม่ต้องกังวลเลยเชียวค่ะ


5. ดูว่าขนตาของเราเป็นอย่างไร
image_572279
- ที่มารูป: glamradar.com


การดูว่าขนตาของเรามีลักษณะอย่างไรก็สำคัญเหมือนกันค่ะ สาวๆ บางคนขนตาหนาแต่ว่าสั้นก็ควรเลือกมาสคาร่าที่ทำให้ขนตายาวขึ้นแต่ไม่เน้นความหนาก็ได้ ส่วนบางคนมีขนตาที่ยาวแต่ไม่หนา แบบนี้คุณก็ควรเลือกมาสคาร่าที่เสริมความหนาให้ขนตาโดยไม่เน้นความยาว การเลือกมาสคาร่าให้ตรงกับลักษณะขนตาของคุณจะทำให้คุณมีขนตาที่งอนงามค่ะและนี่ก็เป็นวิธีการเลือกมาสคาร่าแบบที่ทำให้ขนตาของคุณสวย งอนยาว เพอร์เฟ็กต์มากยิ่งขึ้น สาวๆ คนไหนที่ชอบลุคขนตาสวยๆ อยากตาหวาน เลือกมาสคาร่าแบบที่เราบอกเลยค่ะ รับรองว่าสวย ถูกใจคุณแน่นอน วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @