Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
124 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1 # แตะตัวเราบ่อยกว่าเดิมเมื่อ...
  • 2 # โกรธง่ายเหลือเกินพ่อคุณ
  • 3 # ไม่พอใจเวลาใส่กระโปรงสั้น
  • 4 # แผ่รังสีอำมหิตทุกครั้งที่หยิบมือถือ
  • 5 # ตามสตอล์กทุกแหล่ง Social
summary intro: 41139

ฮิตกว่าที่ขึง ! 5 วิธี ดูรู้ทันที ว่าหนุ่มของคุณ เขา 'หึง' กว่าที่คิด!

เขาเป็นคนขี้หึงรึเปล่า ดูง่ายๆ จาก 5 สัญญาณนี้

27 February 2018
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
27 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ปกติเราจะเห็นผู้หญิงเป็นฝ่ายหึงซะส่วนใหญ่ แต่รู้มั้ัยว่าจริงๆ แล้ว ผู้ชายเขาก็หึงเป็นนะ เพียงแต่ผู้หญิงมักจะหึงแบบเล่นใหญ่ ซะจนอาการหึงของเขาง่อยไปเลย

แต่!! มันก็มีนะ อาการที่สลับกันระหว่างหญิงกับชาย มันจะปรากฏให้เห็นก็ต่อเมื่อ คุณรู้สึกอยากจะมีความรักแบบดีๆ ไม่ทะเลาะกัน ไม่หึงกันนั่นแหละ จะเริ่มเห็นผู้ชายเริ่มหึงขึ้นมาทันที

ใครที่อยากรู้ว่าจริงๆ แล้ว แฟนของคุณเป็นคนขี้หึงรึเปล่า ลองดูสัญญาณ 5 ข้อนี้กันได้เลยจ้า

 

1 # แตะตัวเราบ่อยกว่าเดิมเมื่อ...
image_573815
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เมื่อมีหนุ่มๆ อยู่บริเวณนั้น จากที่เดินตามหลังคุณ เขาจะรีบตีคู่ขึ้นมายืนเคียงข้างแล้วแตะไหล่ โอบเอวอย่างสนิทสนมกลมเกลียว หรือทำอะไรก็ได้ให้รู้ว่า คุณน่ะเป็นของเขานะ ถึงใบหน้าจะยิ้มแย้มแต่ขอให้รู้ว่าในใจเขากำลังเบ่งกล้าม พร้อมแผ่รังสีอำมหิตสู้ประมาณว่า 'ผู้หญิงข้า ใครอย่าแตะ' อะไรแบบนั้น 

 

2 # โกรธง่ายเหลือเกินพ่อคุณ
image_573819
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณมักจะเจอกับเขาอีกโหมดหนึ่ง ทุกๆ ครั้งที่ไปเที่ยวกับเพื่อนสาว ถึงแม้เราจะไปเที่ยวกันตามประสาผู้หญิงแบบไม่มีหนุ่มไหนมาเจือปนก็ตาม แต่ใจเขาไปแล้วล่ะว่า ตอนนี้อยู่ที่ไหน คุยกับใครอยู่ มีหนุ่มๆ มาเต๊าะรึเปล่า แฟนเรายิ่งน่ารักๆ อยู่ ฮึ่ย! คิดไปไหนต่อไหน ถึงเราจะรู้ตัวว่าไม่มีหนุ่มหน้าไหนมาคุยกับเราทั้งนั้น แต่ขอให้รู้ไว้ว่าในใจของเขาคิดว่าคุณน่ะ น่ารักพอๆ กับดาราซะกลัวผู้ชายจะมาจีบเต็มไปหมดเลยแหละนะ ถ้าต้องเจอกับข้อความไลน์ตามหาถี่รัวๆ ล่ะก็ ให้รู้เลยว่าเขาหึงแล้วนะเธ้ออ

 

3 # ไม่พอใจเวลาใส่กระโปรงสั้น
image_573817
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สัญญาณนี้แสดงถึงความหึงได้แบบเห็นได้ชัด เป็นข้อที่ทำร้ายจิตใจหญิงสาวผู้รักแฟชั่น ที่อยากแต่งตัวสวยๆ ไปเดินเล่นมากๆ ถ้าคุณได้ใส่กระโปรงสั้นล่ะก็ เขาจะมองแบบไม่พอใจ หรือถึงขั้นสั่งให้เปลี่ยนเลยทีเดียว ไม่ใช่อะไรหรอกนะ คิดเองเออเองว่าเราจะใส่ไปโชว์หนุ่มที่ไหน จริงๆ ชั้นก็แค่อยากใส่ให้สวยๆ ยืนข้างนายนั่นแหละ ตาบ้า!

 

4 # แผ่รังสีอำมหิตทุกครั้งที่หยิบมือถือ
image_573816
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มือถือเป็นทรัพย์สินส่วนบุคคลที่เรารู้สึกปลอดภัย แต่หนุ่มๆ รู้สึกถึงความอันตรายสุดๆ ทุกครั้งที่เรายกมือถือขึ้นมานั่งดูแล้วยิ้ม ถ้าหากคุณสัมผัสได้ถึงสายตาอะไรที่จ้องมือถือเราจากข้างหลัง นั่นแหละ พ่อหนุ่มตัวดีแผ่รังสีออกมาแล้ว จะแอบดูทั้งที ปิดอาการไม่มิดไปอีก #ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่!

 

5 # ตามสตอล์กทุกแหล่ง Social
image_573818
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โถๆๆๆ จริงๆ ข้อนี้ไม่ควรจะเป็นแฟนเราเลยนะที่ทำ เพราะว่าเขาก็เป็นคนหนึ่งที่มีสิทธิ์ได้อยู่ข้างๆ เรา เห็นเราทุกกิจกรรม ทุกภาพถ่ายที่ลง Facebook เขาก็เห็นก่อน แต่ก็ยังขุดคุ้ยเรื่องภาพที่ลงใน Facebook มาคุย เหมือนไม่เคยรู้มาก่อนอย่างงั้นแหละ 

คุยไม่ว่า ตามดูทุกอย่างว่าใครไลค์ภาพเรา มีคนเดิมซ้ำๆ ที่มาไลค์ภาพเราหรือไม่ เผลอๆ ตามไปดูโปรไฟล์คนนั้นว่าคุณเคยไปเม้นไปไลค์อะไรเขารึเปล่าอีกต่างหากนะ ถ้าเป็นแบบนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าหนัก.. หึงหนักหน่วงมาก

 

ถ้าแฟนใครมีสัญญาณแบบใน 5 ข้อนี้ บอกได้ทันทีว่าแฟนของคุณ เขาขี้หึงกว่าที่คิดแน่นอน แล้วถ้ายิ่งมีครบ 5 ข้อแล้วล่ะก็ บอกเลยว่า ค่อนข้างเป็นคนขี้หึงตัวพ่อคนหนึ่ง ซึ่งถ้าคุณไม่ค่อยชอบที่เขาเป็นแบบนี้ ก็แนะนำให้คุยกันให้รู้เรื่อง อย่าปล่อยไปจนไปทะเลาะกันใหญ่โตบานปลายทีหลังนะจ๊ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Ranking ความรัก
Search @