profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 16 มี.ค. 2018
icon 0
icon 39.7K
ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2561

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 มีนาคม 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

image_587178

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น ชาวเมษบางคนเริ่มคิดขยับขยายหาลู่ทางการทำมาหากินให้มีความหลากหลาย แตกต่างออกไปจากเดิม ส่วนบางรายอาจได้รับการติดต่อทาบทามจากเพื่อนฝูงให้รับงานนอก หรืองานเสริมต่างๆ และสำหรับใครที่ว่างงานก็มีโอกาสได้ทำงานประจำในเร็ววัน นับเป็นช่วงเวลาขาขึ้นที่ชาวเมษทุกคนอาจจะต้องรีบกอบโกย

ดวงการเงิน : มีโอกาสได้รับลาภผล หรือของถูกใจอย่างไม่คาดฝัน รวมถึงของมีค่าที่เคยสูญหายไป ก็มีโอกาสกลับมาอยู่ในอ้อมอกของเราดังเดิม

ดวงความรัก : ยังไม่ถึงเวลาที่คนไร้คู่จะคิดมีใคร ณ เวลานี้ ควรตั้งใจทำตามหน้าที่ของเราก่อนจะดีกว่า เรื่องคู่หากมีเข้ามา ก็อาจจะวุ่นวายได้ในเวลานี้ ส่วนคนมีคู่ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ เพราะต่างฝ่ายต่างก็แยกย้ายไปทำตามหน้าที่ของแต่ละคน ถึงจะห่างหายกันไปบ้าง ก็ควรหมั่นถามไถ่ ใส่ใจกันและกันเข้าไว้ก็จะดี


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระแม่กวนอิม เพื่อขอพรในเรื่องของการคุ้มครอง ปกปักรักษาดวงชะตาในยามที่เราอยู่ในช่วงที่เจริญรุ่งเรือง และขณะเดียวกันก็ขอให้นั่งสมาธิ เจริญสติภาวนา รักษาศีล 5 และละเว้นเนื้อสัตว์

 

image_587191

ดวงการงาน / การเรียน : กลับเข้ามาอยู่ในทิศทางที่ดีเสียที หลังจากที่ต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคต่างๆ นานา มามากมาย สุดท้ายโชคก็กลับเข้าข้างคุณ เมื่อผลงานที่คุณได้เคยทำไว้ในอดีต ถูกนำมาหยิบยกพูดถึงอีกครั้ง และครั้งนี้ก็อาจทำให้คุณได้เกิดไอเดีย หรือแนวทางใหม่ๆ นำไปต่อยอดสู่สิ่งที่ดีกว่า

ดวงการเงิน : แม้เรื่องงานจะดี แต่เรื่องเงินก็ยังน่าเป็นห่วงอยู่มิใช่น้อย เพราะจะมีรายจ่ายรอต่อแถวเข้าคิวยาวเป็นหางว่าวให้คุณต้องชำระค่านู่น นี่ นั่น อยู่เนืองๆ ฉะนั้น ชาววัวทั้งหลายอาจต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด และเก็บเงินเอาไว้ก่อน เพราะยังไม่ใช่ช่วงขาขึ้นทางการเงินสักเท่าไร


ดวงความรัก : คนที่ยังไร้คู่ จะมีคนเข้าหา และให้ความสำคัญ แต่อาจต้องระวังไว้สักนิดหนึ่ง เพราะจะมีเรื่องการหึงหวง ของอดีตคนรักฝั่งเขาตามมาราวีก็เป็นได้ ยังไงก็ต้องค่อยๆ ดูกันไป อย่าเพิ่งออกตัวเท่าไรนัก ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม จะทำให้คุณปวดใจ แต่ก็สบายใจได้ เพราะมันก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่เราคิด


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพญานาค หรือมังกร เพื่อขอพรในเรื่องทรัพย์สมบัติ ความมั่งคั่ง และโชคลาภ

 

image_587228

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ อาจมีปัญหาที่จะต้องแก้ไขบ้าง แต่ในขณะเดียวกันคุณก็จะมีประสบการณ์มากขึ้น ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ รวมถึงการแก้ปัญหาในหลายๆ เรื่อง และสำหรับใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน หรือวัยที่เพิ่งเริ่มทำงาน ก็อาจจะต้องปรับตัว เพื่อเปลี่ยนแปลงตนเองให้มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น


ดวงการเงิน : อาจมีเกณฑ์เสียเงินก้อนอย่างไม่คาดฝัน ดังนั้น มาดามขอแนะนำให้ชาวเมถุนไปทำบุญ หรือนำสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วไปบริจาค เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ แก้ร้ายให้กลายเป็นดี


ดวงความรัก : คนโสดจเป็นช่วงเวลาที่เนื้อหอม มีผู้คนมากหน้า หลายตา เข้ามาให้ความสนิทสนมสนใจ แต่ทว่าพวกเขาเหล่านั้น ก็มักจะเข้ามา แล้วก็ผ่านไป ยังไม่มีใครลงเอย หรือหยุดอยู่ที่คุณ ทั้งนี้ ก็ขอให้ชาวเมถุนอย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับใคร ให้คุยๆ กันไปก่อน ไม่ควรใจร้อน วู่วาม ส่วนคนมีคู่อยู่ในเกณฑ์ดี คนรัก คู่ครองจะนำลาภผลมาให้ ซึ่งรวมถึงทรัพย์สิน เงินทอง เพื่อเป็นทุนรอนสำหรับการสร้างอนาคตร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เบื้องต้นอย่างที่มาดามแจ้งไป ให้ชาวเมถุนไปทำบุญ บริจาคสิ่งของ เพื่อสะเดาะเคราะห์ เสริมดวงเรื่องการเงิน รวมถึงไถ่ชีวิตโค-กระบือ ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก ด้วยการให้ชีวิต ก็ถือว่าเป็นการผ่อนทุกข์หนัก ให้กลายเป็นเบาได้เช่นกัน

 

image_587245

ดวงการงาน / การเรียน : อาจต้องปรับตัวกันยกใหญ่ สำหรับใครที่เพิ่งย้ายที่ทำงาน / ที่เรียน ก็ต้องเข้าเมืองตาหลิ่วสักเล็กน้อย มิเช่นนั้นอาจจะอยู่ร่วมกับคนส่วนใหญ่ได้ยาก แต่กับใครที่ทำการค้าขาย หรือประกอบอาชีพอิสระ ก็อาจจะต้องปรับกลยุทธ์ หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น มิเช่นนั้น ก็อาจจะเทียบเคียงกับคู่แข่งได้ยาก


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะกับใครที่เหน็ดเหนื่อย ตรากตรำกับการทำงาน พอได้เห็นเม็ดเงินก็อาจจะทำให้ใจชื้น หายเหนื่อยขึ้นบ้างอย่างแน่นอน

ดวงความรัก : คนโสด คนไร้คู่ อาจต้องอยู่คนเดียวไปก่อน เพราะคนที่ตนชอบ เขาก็มีเจ้าของ หรือไม่ก็มีคนที่ปองอยู่แล้ว อาจยังไม่ถึงเวลาที่คุณจะได้สมรส สมรักกับใคร ส่วนคนที่มีคู่ครองแล้ว คนรักก็มีเกณฑ์นำเรื่องยุ่งยาก หรือปัญหาให้คุณได้แก้ไข ก็อาจจะเหนื่อยใจบ้างพอสมควร

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บริจาคเงิน ช่วยเหลือค่าน้ำ ค่าไฟแก่ศาสนสถาน เพื่อเป็นการเสริมดวง เสริมปัญญาญาณให้แก่ชาวกรกฎ

 

image_587266

ดวงการงาน / การเรียน : ชาวสิงห์อาจมีความหงุดหงิดใจบ้างกับเหตุการณ์ที่ต้องเผชิญทั้งในเรื่องงาน และความสัมพันธ์กับบุคคลรอบข้าง หากคิดโยกย้าย หรือตีจากอาจจะยังไม่ใช่หนทางที่ถูกต้องนัก ดังนั้น ต้องใจเย็น มีสติในการแก้ไขปัญหา และใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ในการตัดสินใจ

ดวงการเงิน : เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเก็บเงินเอามากๆ เพราะยังไม่มีรายจ่ายก้อนใหญ่ให้คุณต้องหนักใจ และขณะเดียวกันก็อาจได้ลาภผลจากบิดา รวมถึงญาติผู้ใหญ่ / บุพการีเพศชาย ก็จะช่วยเหลือเรื่องเงินทองยามที่คุณขัดสน


ดวงความรัก : ยังไม่ถึงช่วงเวลาที่คนโสดจะมีรักกับใคร เพราะคนที่คุณให้ความสนใจระยะนี้ ส่วนใหญ่จะมีคู่แล้วทั้งนั้น ดีไม่ดี คุณอาจกลายเป็นมือที่ 3 โดยไม่รู้ตัว อนึ่ง ก็อาจมีเกณฑ์ถูกล่อลวงในเรื่องของผลประโยชน์ เช่น ถูกหลอกให้เปย์ หรือเสียทรัพย์ได้ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง คนรักจะนำความเดือดร้อนเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ มาให้ อาจต้องใจเย็นๆ ค่อยๆ คิดหาทางแก้

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะเทพเจ้ากวนอู เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรค และอำนวยพรให้คุณประสบผลสำเร็จในทุกๆ ด้าน

 

image_588315

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำการค้า ธุรกิจ หรือทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเงิน มีโอกาสประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง และจะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานมากกว่าสายอาชีพอย่างแน่นอน


ดวงการเงิน : เป็นช่วงเวลาที่ยังคงมีรายจ่าย และรายรับ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไป-มาอย่างต่อเนื่อง มีเงินเข้าก็ต้องมีเงินออก รายได้ที่เข้าก็มักจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน ขอแนะนำให้คุณทำใจ โดยเฉพาะชาวกันย์ที่ต้องการจะเก็บเงินไว้สร้างอนาคต


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว หากคุณมัวแต่ลังเล คิดมาก ไม่แน่ใจ ก็อาจจะชวดโอกาสสำคัญนี้ไปได้เช่นกัน ส่วนคนมีคู่ อาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ้าง ทั้งนี้ ก็เกิดจากเหตุผลที่ไม่สอดคล้องต้องกันสักเท่าไร


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ให้ปลูกไม้ประดับสวยงามตามวันเกิด บริเวณที่อยู่อาศัย เพื่อเสริมโชคลาภ และดวงชะตาในทุกๆ ด้าน

 

image_588330

ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์เดินทาง ออกข้างนอกอยู่บ่อยครั้ง และขณะเดียวกันก็ต้องควักเนื้อจ่ายค่าเดินทางส่วนตัวไป ทั้งนี้ ต้องรู้จักคำนวณค่าใช้จ่ายดี ในกรณีที่องค์กร / สถาบัน ที่คุณประกอบสัมมาชีพอยู่ไม่มีค่าเบิกจ่ายล่วงหน้า หรือย้อนหลังให้


ดวงการเงิน : อาจต้องหาเงินให้มากขึ้นกว่าที่มีอยู่ บางรายต้องทำงานตัวเป็นเกลียว หัวหมุนยิ่งกว่าน็อต เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในแต่ละวัน


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ดี คนโสด จะได้พบเจอคนอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน มีนิสัยใจคอ และความชอบคล้ายคลึงกัน ทำให้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันไปได้ไกล ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสตบแต่ง หมั้นหมาย หรือได้บุตร-ธิดาทายาท ไว้สืบตระกูล


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ลองวางแผนสำหรับอนาคตข้างหน้าไว้บ้าง ว่าอีก 5 หรือ 10 ปี ข้างหน้าชีวิตของเราควรอยู่ในทิศทางใด เมื่อให้คำตอบกับตนเองได้ก็ควรมุ่งหน้าไปสู่เป้าหมายนั้น ไม่ใช่ใช้ชีวิตลอยชาย หาเช้ากินค่ำไปวันๆ อย่างไร้จุดหมาย 

 

image_588364

ดวงการงาน / การเรียน : เพื่อนร่วมงาน หรือคนในทีม จะก่อปัญหาให้เกิดความวุ่นวาย ซึ่งคุณจะต้องเป็นคนกลาง คอยไกล่เกลี่ย หรือแก้ไขให้เข้าที่เข้าทางดังเดิม ไม่ควรลงไปปะทะ หรือกระพือไฟให้ลุกลาม


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี ถึงจะมีรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าโชคลาภก็ยังเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณบริหารการใช้เงินให้ดีๆ ละกัน อย่าใช้จ่ายเกินกำลังก็พอ


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะพบเจอกับรักทางไกล หรือมีคนจากต่างถิ่น ต่างแดนมาขอสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสห่างกัน เพราะต่างฝ่าย ต่างก็มีธุระ หน้าที่ของตนเอง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระราหู เพื่อขอพรในเรื่องของโชคลาภ เสน่ห์ และการขจัดปัดเป่าสิ่งอัปมงคล คุณไสยทั้งปวง

 

image_589565

ดวงการงาน / การเรียน : ปัญหามีไว้ให้แก้ไข หากคุณมัวแต่คิดมาก พะวงนั่น พะวงนี่ ก็ไม่เป็นอันต้องทำอะไรแล้วค่ะ แต่หากคุณกล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะลุกขึ้นมาสะสาง หาทางคลี่คลาย แล้วหากคุณสามารถจัดการแก้ไขปัญหาที่กำลังเผชิญได้ แน่นอนว่า มันน่าภูมิใจกว่าเยอะ!


ดวงการเงิน : อาจหมดไปกับการเดินทาง ท่องเที่ยว บางรายอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางมาทำงาน / ไปเรียน จึงทำให้เสียเงิน เสียทอง และเสียเวลามากขึ้น


ดวงความรัก : คนโสดอาจจะยังสนุกกับชีวิตเพลย์บอย เพลย์เกิร์ล คุยกับคนนั้น คนนี้ไปเรื่อยอย่างสำราญใจ แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็อาจไม่เหลือใครเลยก็ได้นะจ๊ะ อันนี้ มาดามเตือนด้วยความหวังดี ส่วนคนมีคู่ คุณอาจเริ่มให้ความสนใจคนนั้น คนนี้มากกว่าคู่ของตน และแน่นอนว่ามีเปอร์เซ็นต์ที่จะคิดนอกใจสูงด้วย ดังนั้น สงบจิต สงบใจให้ดี แล้วนึกถึงคนที่อยู่เคียงข้างเราเอาไว้เยอะๆ ค่ะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : จัดโต๊ะทำงานให้หันไปทางทิศตะวันออก หรือเปลี่ยนทิศการนอนเป็นทิศนี้ เพื่อช่วยเสริมสิริมงคลในทุกๆ ด้าน

 

image_589610

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่กำลังศึกษาต่อ หรืออยู่ในวัยเรียน จะค่อนข้างมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่ามนุษย์ทำงาน กินเงินเดือนอย่างแน่นอน เพราะสถานการณ์ของคุณในตอนนี้ อยู่ในช่วงเวลาของการวนลูป ทำแต่สิ่งเดิมๆ ซ้ำๆ ไปมา ถ้าไม่คิดสรรหาทำอะไรใหม่ๆ ก็คงจะเฉาและตายไปในไม่ช้า ลองออกไปหาอะไรทำให้รู้สึกตื่นเต้น เร้าใจ และสร้างความแปลกใหม่ให้แก่ตนเองบ้าง แล้วคุณจะได้รู้ว่า ชีวิตยังมีอะไรอีกเยอะ!


ดวงการเงิน : มีเกณฑ์เสียทรัพย์ไปกับเรื่องความสุขส่วนตน หรืออะไรที่เป็นการซื้อความสุขแบบชั่วครั้ง ชั่วคราว โดยเฉพาะกับใครที่ชอบไปเที่ยวย่านสถานบันเทิง หรือแหล่งอโคจร อย่างน้อยไปแล้วก็ต้องรู้จักระมัดระวังตนเองด้วยนะคะ


ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสพอเจอคนถูกใจจากการเดินทาง หรือได้รับการขอความรักจากคนที่อายุน้อยกว่า ส่วนคนมีคู่มีโอกาสได้เดินทาง ท่องเที่ยว หรือทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกัน เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์ และทำให้ชีวิตไม่น่าเบื่อ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญกับเด็ก เช่น บริจาคเงินให้บ้านเด็กกำพร้า ให้ทุนการศึกษาแก่เด็กผู้ยากไร้ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลแก่คุณในภายภาคหน้า

 

image_589657

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานในวงการสื่อ หรือวงการบันเทิง ดูท่าจะไปได้ไกลกว่าสายอาชีพอื่นเอามากๆ แต่ก็ใช่ว่า ผู้ที่ประกอบอาชีพอื่นจะไม่ดีนะ แต่แค่อาจจะไม่โดดเด่นเท่า หรือมีโอกาสเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงานก็เป็นได้


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไรนัก แต่ในช่วงปลายปักษ์ จะมีบริวาร หรือคนอายุอ่อนกว่าเข้ามาขอหยิบยืม อันนี้ต้องไตร่ตรอง พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะให้หยิบยืม


ดวงความรัก : ก่อนหน้านี้ดวงความรักของชาวกุมภ์อยู่ในเกณฑ์ขาลง แต่ทว่าพอ

กลับเข้าสู่ปักษ์นี้ กลับดีดเด้งเป็นสปริง อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก คนโสด จะพบเจอคนถูกใจ เข้าใจกัน และมีโอกาสสละโสดค่อนข้างสูง ส่วนคนมีคู่ ใครที่คบกันมานานก็มีโอกาสจะได้แต่งงาน อยู่กินกันเป็นเรื่องเป็นราว หรือมีบุตร-บริวารสืบสกุลสมใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ปลูกดอกไม้สวยงามไว้ทางทิศตะวันตกของเคหะสถานที่อยู่อาศัย เพื่อเสริมโชคลาภ และนำพาความสุข ความสมหวังมาสู่คุณ

 

image_589688

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์กลาง มีทั้งดี และไม่ดีปะปนกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นเรื่องโดดเด่นของปักษ์นี้ก็คือ โอกาส  ถึงแม้สิ่งที่เข้ามาในตอนนี้ จะมาในช่วงที่คุณไม่พร้อม หรือไม่ทันตั้งตัว แต่อย่างน้อยก็ขอให้รับเอาไว้ก่อน อย่าเพิ่งปฏิเสธ เพราะโอกาสดีๆ ที่คุณรอคอยแบบนี้ มันหายาก!!


ดวงการเงิน : อยู่ๆ ก็มีเกณฑ์ถูกหวย รวยเบอร์เสียอย่างนั้น ไม่แน่ใจว่า งวดนี้มีเลขอยู่ในมือหรือยังคะ ?!? ถ้ายังรีบไปซื้อหากันด่วนๆ เลย!!


ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง คนโสด หรือคนไร้คู่ มีโอกาสกลับมาปฏิสัมพันธ์กับรักครั้งเก่าได้ แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่า เข็ดแล้ว ก็ขอให้อยู่ห่างๆ ดีกว่า เดี๋ยวจะพลาดท่า เสียที ไม่รู้ด้วย ส่วนคนมีคู่ ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง และมีความเข้าอก เข้าใจกันมากขึ้น


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากตั้งใจทำอะไรแล้ว ก็ขอให้เดินหน้าทำอย่างเต็มกำลัง อย่าเพิ่งถอดใจเอาง่ายๆ

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง