ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2561

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

16 April 2018
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

image_616736

ดวงการงาน / การเรียน : มีโอกาสประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง โดยเฉพาะใครที่ทำงานในวงการข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ ผลงานก็จะประสบผลสำเร็จเด่นชัด ส่วนคนที่ทำงานเอกชน หรือมีธุรกิจส่วนตัว ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน แต่การแข่งขันก็โอกาสจะมากกว่า ดังนั้น ต้องเร่งสร้างผลงาน ทำคะแนนให้นำหน้านิดนึง

ดวงการเงิน : จะมีโชคลาภจากการใช้ปากเจรจาพาที ยิ่งใครที่ต้องใช้ปากหาเงิน ดวงโชคลาภก็จะยิ่งหนุนนำ

ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่ดี คนโสด จะพบเจอคนมากมาย และมีโอกาสทำความรู้จัก ใกล้ชิดผูกสัมพันธ์กับผู้คนที่หลากหลาย จึงทำให้มีโอกาสได้ครองคู่ ตกล่องปล่องชิ้นได้ง่าย ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้เดินทาง ท่องเที่ยว ใช้ชีวิตร่วมกัน เป็นช่วงเวลาที่มีแต่ความสุข


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ และหมั่นออกกำลังกาย หรือบางรายอาจต้องไปตรวจสุขภาพบ้าง เพราะดูจากดวงชะตาอาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพได้

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ยกกระชับหน้าเรียวด้วย Clarins Facial Intensive Wrap แบบเร่งด่วน!
ผิวหน้า
2
2
7.5K
ผิวสวยมีออร่าด้วยสครับมะหาดทิพย์ A BONNE
ผิวกาย
7
1
6.9K
Parkin Fiber ขับถ่ายง่าย สบายทุกมื้อ
สุขภาพและอาหารเสริม
0
2
6.8K

 

image_616834

ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีเกณฑ์เดินทาง หรือได้ทำกิจกรรมนอกสถานที่กับเพื่อนร่วมงานอยู่บ่อยครั้ง แต่กับบางคนที่ต้องออกงาน หรือทำงานข้างนอกเป็นประจำอยู่แล้ว ก็จะได้รับลาภผล หรือสิ่งที่เกิดความภาคภูมิใจยังนอกสถานที่ 

ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีอีกครั้ง บางรายอาจได้รับของมีค่า ของถูกใจจากครอบครัว หรือทรัพย์สมบัติของตระกูลที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น


ดวงความรัก : สำหรับปักษ์นี้ อาจไม่ได้ Lucky in Love อย่างที่วาดหวัง คนโสด อาจพลาดคนดีๆ ไปอีกครั้ง เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันในเรื่องของสุขภาพขึ้น ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังการมีปากเสียงกัน โดยเฉพาะเรื่องของความหึงหวง และมือที่สาม ขอให้ชาววัวทุกคนจงมีสติ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ ทำทานกับเด็กพิการ หรือเด็กกำพร้า เช่น เลี้ยงอาหารกลางวัน ให้ทุนการศึกษา และบริจาคสิ่งของ

 

image_616935

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานอยู่กับบ้าน หรือมีธุรกิจครอบครัว จะประสบผลสำเร็จกว่าผู้ที่ประกอบอาชีพอื่นๆ สักเล็กน้อย แต่ทั้งนี้ หากใครที่ทำงานประจำ หรือรับจ้างทั่วไป ก็ขอให้กราบสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสำนักงาน หรือสถานที่ประกอบการนั้นๆ อยู่เป็นประจำ ก็จะสัมฤทธิ์ผลอย่างที่หวัง และสมปรารถนาในเรื่องของการงานอย่างแน่นอน


ดวงการเงิน : โชคอาจยังไม่เข้าข้างชาวเมถุนในช่วงนี้เท่าใดนัก อาจจะต้องประหยัด และเก็บเงินให้มากกว่านี้


ดวงความรัก : ทั้งคนโสด และคนมีคู่ ควรที่จะโฟกัสเรื่องเรียน / ทำงานไว้ก่อนจะเป็นการดี เพราะหากให้ความสนใจผิดเรื่องในช่วงเวลานี้ ก็อาจทำให้เป้าหมายห่างไกลออกไป แต่กับคนมีคู่ ก็ต้องควรรู้จักแบ่งเวลาด้วย เพราะเดี๋ยวคู่ของคุณเองก็จะน้อยใจ ที่คุณให้ความสำคัญเขาลดลง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ทำบุญปล่อยปลา ปล่อยสัตว์น้ำ เพื่อสะเดาะเคราห์ ลอยทุกข์โศกให้พ้นไป

 

image_616953

ดวงการงาน / การเรียน : อาจยังไม่ถึงช่วงดีนักสำหรับปักษ์นี้ เพราะยังมีคู่แข่ง หรือคนที่มีความสามารถพอๆ กัน มาให้ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายได้เปรียบเทียบอยู่บ้าง ดังนั้น คุณเองก็ต้องอัพสปีดตัวเองให้มากขึ้น โดยการเสริมทักษะด้านอื่นๆ บ้าง เพื่อให้มีความรู้ที่หลากหลาย


ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจ หรือมีกิจการค้าขาย ก็จะได้ผลกำไรงดงาม เป็นที่น่าพอใจ หรือใครที่ทำงานเกี่ยวกับเด็ก หรือเยาวชน ก็จะได้รับโชคลาภ และอานิสงส์ทางด้านเงินทองด้วย

ดวงความรัก : คนโสด อาจมีโอกาสได้พบเจอ ได้รู้จักกับคนที่มีความชอบ หรือความคิดคล้ายคลึงกันกับคุณ ซึ่งมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์อันดีต่อกันในวันข้างหน้าได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักมักคอยเอาใจใส่คุณอยู่ไม่ขาด และทำหน้าที่คนรู้ใจได้ดีอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จนบางครั้ง คุณเองก็อาจนึกประหลาดใจอยู่บ้าง

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ชาวปูหลีกเลี่ยงการใช้ของมีคม หรือสิ่งของที่สามารถเป็นอาวุธได้ เพราะในช่วงนี้ชาวปูมีเกณฑ์ที่จะได้รับอันตรายจากสิ่งเหล่านี้ หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้น

 

image_617004

ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีปัญหาให้คุณได้หนักใจอยู่บ้าง แต่สุดท้ายความมานะพยายามที่มี ก็จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ดังนั้น จงตั้งใจ และตั้งมั่นในเป้าหมายไว้ อย่าเพิ่งยอมแพ้เป็นอัันขาด

ดวงการเงิน : คนในครอบครัวจะเข้ามาขอความเหลือเรื่องเงินทองจากคุณ มาดามแนะนำว่า ควรช่วยเหลือไปบ้างหากไม่ทำให้คุณลำบาก แต่ก็ไม่ควรที่จะให้ทั้งหมด เพราะอาจนำพาความเดือดร้อนมาสู่คุณได้


ดวงความรัก : ยังไม่ถึงเวลา และจังหวะเหมาะใดๆ ที่คนโสดจะมีความรัก เพราะคนที่เข้ามาในระยะนี้ อาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดใจพอสมควร ส่วนคนมีคู่ คนรักมักทำให้คุณลำบากใจอยู่เสมอ ทำอะไรก็มักจะขัดหูขัดตา ไม่ได้ดั่งใจคุณไปเสียทุกอย่าง

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรอดทน และใจเย็นให้มากกว่านี้ อย่าตัดสิน หรือทำอะไรลงไปด้วยอารมณ์ ควรมีสติให้มากๆ

 

image_617009

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีอีกครั้ง ปัญหาต่างๆ เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี แม้หากมีปัญหา ก็จะเป็นปัญหาจากบุคคลภายนอก ที่คุณได้รับรู้จากคำบอกเล่าเท่านั้น ขอให้คุณแค่รับรู้ รับฟัง โดยอย่าได้แสดงความคิดเห็นใดๆ เพราะจะกลายเป็นว่า คุณอาจเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง


ดวงการเงิน : ให้ระวังการยักยอก หลอกลวงทรัพย์สินจากบุคคลรอบข้าง เช่น เพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัว ฉะนั้น อย่าเพิ่งวางใจใคร หากคุณยังไม่รู้จักเขา / เธอดีพอ


ดวงความรัก : คนโสด ต้องมีความหนักแน่นกับตนเองให้มากๆ อย่าเพิ่งอ่อนไหวไปกับสิ่งรอบข้าง หรือให้ความเหงาเข้าครอบงำ มิเช่นนั้น ความรักอาจจะเป็นเพียงแค่ความใคร่ ความหลงใหลเท่านั้น ส่วนคนมีคู่ ควรเข้าใจ และมีเหตุผลต่อกันให้มากๆ อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ความอดทน และการวางเฉยต่อสิ่งรอบข้าง จะทำให้ชาวกันย์รอดพ้นจากคำครหา และอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดจากคนรอบข้างได้ 

 

image_618928

ดวงการงาน / การเรียน : ลดทิฐิ และความเชื่อมั่นในตนเองลง หากรู้ตัวว่า บางอย่างเราไม่สามารถทำได้ ก็ควรปรึกษาผู้รู้ หรือรับฟังความคิดเห็นของผู้ใหญ่ อย่าดื้อดึงที่จะเชื่อมั่น หรือลงมือทำด้วยตนเอง เพราะอาจจะเกิดข้อผิดพลาดได้


ดวงการเงิน : ต้องรู้จักหนักแน่น และประคองตนเองให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ทั้งๆ ที่รู้ว่า สถานการณ์ทางการเงินในปัจจุบันของคุณไม่สู้ดีนัก แต่ทว่า กลับมีสิ่งยั่วยุรอบข้างที่จะล่อตาล่อใจให้คุณจับจ่ายใช้เงินซะนี่ อย่างนี้ต้องระวัง


ดวงความรัก : คนโสดจะมีคนอายุมากกว่า หรือมีประสบการณ์ด้านทางโลกมากกว่า เข้ามาให้ความสนใจ ถึงแม้ เขาอาจจะไม่ใช่คนที่ดูน่าตื่นเต้น หวือหวา แต่ก็เป็นคนที่อบอุ่น มีความชัดเจน และความมั่นคงให้คุณได้ ส่วนคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ดี ใครที่คบกันมานาน ก็มีโอกาสได้แต่งงาน หมั้นหมาย ส่วนใครที่อยู่กินกันมานาน ก็จะมีบุตร-ธิดา สืบสกุลสมใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : โลกนี้ยังมีสิ่งต่างๆ ที่คุณยังไม่รู้อีกเยอะ ควรเปิดใจ ยอมรับที่จะศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติม ไม่ใช่มองแค่ในสิ่งที่ตนเองรู้และชำนาญอย่างเดียว ควรมองในหลายๆ มุม หลายๆ มิติบ้าง

 

image_618929

ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีบางครั้งที่คุณจะหัวร้อนอยู่หน่อยๆ กับปัญหาที่เกิดขึ้น แต่หากคุณมีสติ คุณก็จะรู้ได้โดยทันทีว่า สิ่งที่คุณเผชิญอยู่เป็นเรื่องเล็กน้อยในทันที ดังนั้น ก็ไม่ควรต้องฉุนเฉียว จงรีบหาสาเหตุของปัญหาแล้วเร่งกำจัดมันทิ้งเสีย


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ก็อาจจะต้องประหยัดเรื่องการจับจ่ายใช้สอยบ้าง จนกว่าจะถึงช่วงปลายเดือน ซึ่งมีโอกาสที่คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่หลากหลายช่องทาง


ดวงความรัก : คนโสด คงต้องใช้เวลาอีกสักระยะในการเลือกคนเข้ามาในชีวิต หากยังไม่แน่ใจ ก็ไม่ควรตกลงปลงใจในเร็ววัน ให้ลองพิจารณาดูกันไปก่อน และจงจำไว้เสมอว่า สิ่งที่ใช่ มักจะไม่ทำให้เราลังเล ส่วนคนมีคู่ หากคุณกับคนรักมีปัญหา ก็มิควรมองว่า ความสัมพันธ์มาถึงทางตัน ควรมองย้อนกลับไปถึงสาเหตุของปัญหานั้นๆ ว่า เกิดขึ้นได้อย่างไร เพื่อที่จะได้ช่วยกันแก้ไข ปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ให้ดีขึ้น


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรทำบุญเกี่ยวกับคนตาย เช่น ทำบุญโลงศพ ถวายสังฆทาน กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร บรรพบุรุษ หรือบุพการีที่ล่วงลับไปแล้ว เพื่อขออโหสิกรรม รวมถึงตักบาตร ทำบุญ แผ่เมตตา เพื่อให้ผลบุญส่งผลถึงเจ้ากรรมนายเวร และสรรพสัตว์น้อยใหญ่ที่เราและเขาเคยมีเวรกรรมร่วมกันมา

 

image_618930

ดวงการงาน / การเรียน : มีเกณฑ์เกิดศึกปะทะกันระหว่างสองผู้ยิ่งใหญ่ในองค์กร หากคุณเป็นผู้น้อย ก็ควรวางตัวเป็นกลาง ไม่ควรแสดงออกความคิดเห็นใดๆ ทั้งนั้น แต่หากคุณเป็นผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน ที่มีสถานภาพเท่าเทียม หรือมากกว่าทั้งสองคนนี้ หรือเป็นคนใดคนคนหนึ่งเสียเอง ก็ควรแสดงออกถึงความสัมพันธ์ฉันมิตร สร้างความปรองดอง ไม่ควรสร้างข้อแปลกแยก ให้เกิดความแตกต่าง เพราะทุกๆ คน ทุกๆ หน้าที่ ล้วนมีความจำเป็นที่จะทำให้องค์กร / สถาบันนั้น ขับเคลื่อนไป


ดวงการเงิน : อาจจะต้องหาช่องทางการสร้างรายได้ ให้มากกว่านี้ ลองหางานพิเศษทำในช่วงเวลาว่าง หรือทำขนม หรือของแฮนด์เมดทำเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการสร้างรายได้ ก็ไม่เลวนะ


ดวงความรัก : จากที่ดีอยู่สักพัก ก็กลับมาถอยหลังลงเหวอีกแล้ว ในปักษ์นี้ ทั้งคนโสด และคนมีคู่ มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับเพศตรงข้าม รวมถึงคนรัก และคนใกล้ตัวได้ อย่างนี้ต้องระมัดระวังหน่อยแล้วค่ะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ปกปักดูแลรักษาเคหะสถาน บ้านเรือน รวมถึงองค์กร / สถาบันที่คุณประกอบอาชีพอยู่ เพื่อก่อให้เกิดสิริมงคลกับตนเอง และการดำรงชีวิต

 

image_618931

ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีหลายๆ อย่างที่คุณต้องกลับไปทบทวนดู ถึงประสิทธิภาพ และความสามารถของคุณเองว่า ตอนนี้มันเท่าเดิม หรือพัฒนาไปมากขึ้น หากคุณยังย่ำอยู่กับที่ ไม่เปิดรับ หรือเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ คุณเองก็อาจถูกเพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่เด็กรุ่นหลังแซงหน้าได้


ดวงการเงิน : สลับกับปักษ์ที่แล้วค่อนข้างมาก เพราะครั้งนี้ คุณมีแนวโน้มว่าจะเคี้ยวแกลบ หรือต้มมาม่าไปอีกนาน ลองลดการเที่ยว หรือการให้รางวัลตนเองลง เพื่อประหยัดเงินไว้ใช้จ่ายในยามที่ตนเองขัดสน หรือจำเป็นจะดีกว่า


ดวงความรัก : ถึงแม้เรื่องการงาน และการเงินจะไม่โดดเด่นสักเท่าไร แต่ทว่าเรื่องความรักกลับ HOT เว่อร์...ดีเกินคาด คนโสด อาจสละโสดในเร็ววัน เพราะมีคนที่เพียบพร้อมเสนอตัว ยื่นไมตรีเข้ามาขอสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ ก็จะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เรียนรู้กันและกันให้มากขึ้น


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ หรือสัตว์ใหญ่ เพื่อเป็นการสร้างกุศลให้กับตนเอง และเป็นเสบียงบุญในภายภาคหน้า

 

image_618932

ดวงการงาน / การเรียน : อยู่ในเกณฑ์ที่นิ่งสนิทมาก ใครทำงานประจำ ก็อาจจะต้องทำงานวนลูปต่อไป ไม่มีผลงานที่โดดเด่น หรือได้รับคำชื่นชมแต่อย่างใด หากใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ หรือมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็อาจจะต้องทำใจนั่งตบแมลงวันไปก่อน อย่าเพิ่งดิ้นรน คิดหาหนทางใดๆ เพิ่มเติม เพราะอาจมีอุปสรรค หรือปัญหาเกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้น แนะนำว่าให้อยู่เฉยๆ ไปก่อน


ดวงการเงิน : เริ่มอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น รวมถึงได้รับโชคลาภเป็นเงินก้อน หรือผลประกอบการที่เราเคยลงทุนไว้แต่ก่อนน้านี้


ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสได้เจอคนมีฐานะเข้ามาให้ความสนิทสนม ขอสร้างความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง หรือนำโชคลาภ หรือข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการเงินมาสู่คุณ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้ ดวงชะตาของชาวกุมภ์ตกอยู่ในเกณฑ์เจราจา หากพูดดีก็เป็นศรีแก่ตน จะมั่งคั่ง โดดเด่น มีลาภผล ก็จะอยู่ที่การพูด และในขณะเดียวกัน ถ้าพูดจาไม่ดี หรือพาดพิง ให้ร้ายคนอื่น หรือแสดงความคิดเห็นเป็นอคติ ก็จะกลายเป็นตัวเราที่เสียหายเอง

 

image_618933

ดวงการงาน / การเรียน : จัดว่าเป็นเรื่องทุกขลาภเสียมากกว่า เหตุเพราะอาจมีอุปสรรค ปัญหา หรือความเสียหายเกิดขึ้น ในขณะที่กำลังดำเนินการงานที่ทำ แต่หลังจากนั้น ก็จะมีเรื่องดีๆ เข้ามา เช่น บุรุษขี่ม้าขาว ที่จะเข้ามาช่วยเหลือในภายหลัง หรือเทพีแห่งโชคลาภ ที่จะมาชี้นำทางสว่างให้แก่คุณ


ดวงการเงิน : ของรัก ของหวงที่พลัดพรากจากไป มีเกณฑ์จะได้คืนกลับมา รวมถึงของมีค่า หรือทรัพย์สินอื่นๆ ที่ไม่คิดว่าจะได้คืนด้วย


ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสพบเจอคู่ที่เคยร่วมบุญ ร่วมกรรมกันมาแต่ชาติปางก่อน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องหมั่นจูงมือกันไปทำบุญ อธิษฐานจิตร่วมกัน เพราะมิเช่นนั้น กรรมเก่าก็จะคอยจ้องเล่นงานคุณทั้งคู่ให้มีแต่ความร้าวฉาน แตกแยก กินแหนงแคลงใจกันในภายหลัง เหตุเพราะแรงกรรมที่เคยมีร่วมกันมา ส่วนคนมีคู่ก็ต้องพาคนรักไปทำบุญเช่นกัน เพื่อให้กุศลหนุนนำคุณทั้งคู่ ให้พบเจอแต่ความสุข

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระแม่ธรณี แลกรวดน้ำ ทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ทุกภพ ทุกชาติ ทั้งคนเป็น และคนตาย

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ