5 วิธี 'จัดเสื้อผ้าในห้องในเป็นระเบียบ' สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ #สาวจอมรกมาทางนี้

5 วิธี 'จัดเสื้อผ้าในห้องในเป็นระเบียบ' สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ #สาวจอมรกมาทางนี้

ใครห้องรก เสื้อผ้ากระจัดกระจาย มาดูเลย

05 March 2018
Anemone
05 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ค่ะสาวๆ SistaCafe

ใครเป็นบ้างคะ...โตแล้วแต่ยังถูกแม่บ่นเรื่องห้องรกอีกอะ

เอาเป็นว่ารกชนิดที่ไม่มีทางเดิน เวลาเปิดตู้เสื้อผ้าไปก็โอโห เต็มไปหมด หาเสื้อไม่เจอก็มี แบบนี้น่ากลุ้มแล้วค่ะสาวๆ เดี๋ยวผู้เข้าห้องเราแล้วเจอความรกในรกแบบนี้จะกระเจิงไปไม่รู้ตัวนะ แบบนี้ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีวิธีอะไรจัดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายกันบ้าง พร้อมแล้วมาดูกันเลย

1. ใช้ห่วงแขวนเสื้อแขวนกับไม้แขวนเสื้อ

image_576219
- ที่มารูป: scontent-iad3-1.cdninstagram.com

สำหรับวิธีนี้ จัดได้ว่าเหมาะสมกับสาวๆ ที่มีเสื้อผ้าล้นตู้ ไม่มีที่แขวนเอาเลย วิธีนี้ดีที่สุดค่ะ นั่นก็คือการนำเอาห่วงมาคล้องกับเสื้อของเราแล้วไปคล้องกับไม้แขวนเสื้ออีกที จากนั้นก็จัดเก็บใส่ในตู้เสื้อผ้าได้เลยนะคะ

วิธีนี้จะทำให้ไม้แขวนเสื้อของสาวๆ ไม่ล้นตู้ ไม่เรียงกันเป็นตับแต่เสื้อผ้าหายาก นอกจากนี้เวลาดูรวมๆ แล้วยังเป็นระเบียบกว่าเดิมอีกด้วยล่ะ ใครไม่เคยลอง ต้องลองกันดูนะคะ

2. พับเรียงให้เห็นทุกชิ้นในลิ้นชัก

image_576223
- ที่มารูป: reach-yourpeak.com

ใครที่ชอบใส่เสื้อเอาไว้ในลิ้นชักแต่ไม่เรียงเอาไว้ การเลือกพับแบบที่เห็นในภาพนี่ล่ะค่ะ คือทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะว่าเวลาที่สาวๆ อยากจะหยิบเอามาใส่ ก็แค่หยิบมาทีละชิ้น ซึ่งไม่ส่งผลกระทบกับเสื้อตัวอื่นที่เราพับเรียงไว้อีกด้วย

วิธีการพับเสื้อใส่ลิ้นชักแบบนี้ เหมาะมากกับสาวๆ ที่ชอบค้นลิ้นชัก เพราะหาเสื้อไม่เจอ แล้วขี้เกียจพับเข้าไปใหม่ ทำให้เสื้อผ้าไม่เป็นระเบียบ ลองทำดูเลย

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
_thisstoon
ผิวฉ่ำวาวได้ง่ายๆแค่ใช้ออย
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่เนียนสวย
0 Likes
0 Comments
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
0 Likes
0 Comments

3. ม้วนใส่ในกล่อง

image_576225
- ที่มารูป: reach-yourpeak.com

สาวๆ ที่ไม่มีลิ้นชักสำหรับเก็บเสื้อผ้าใส่อยู่บ้าน ลองวิธีนี้เลยนะคะ รับรองว่าได้ผลชัวร์ แค่คุณนั้นหากล่องขนาดสี่เหลี่ยมมาวางไว้ จากนั้นม้วนเสื้อให้เป็นม้วนยาวๆ แล้วใส่ลงไปในกล่อง

วิธีนี้จะทำให้คุณเห็นว่าในกล่องของคุณนั้นมีเสื้อผ้าตัวไหนอยู่บ้างโดยไม่ต้องรื้อออกมาทั้งหมด นอกจากนี้ยังทำให้ผ้าที่ม้วนเอาไว้ไม่ยับอีกด้วย เห็นไหมคะว่าเป็นวิธีที่ดี และง่ายแค่ไหน กลับบ้านวันนี้รีบไปม้วนผ้ากันค่ะ

3. ใช้ไม้แขวนเสื้อแบบหลายชั้นแขวนกางเกง

image_576232
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีกางเกงหลายตัวจนเวลาแขวนไว้ในตู้เสื้อผ้านั้นกินที่ในตู้มากๆ ลองหาซื้อไม้แขวนกางเกงแบบนี้ไปแขวนดูสิคะ เพราะว่าหนึ่งไม้แขวนสามารถแขวนกางเกงได้มากถึงห้าตัวเชียวค่ะ

เหมาะกับคนที่ไม่ชอบให้มีไม้แขวนรกตู้ โดยที่ไม่ได้ใช้งานจริงจังมากเท่าไร นี่คือวิธีประหยัดเนื้อที่ในตู้เสื้อผ้าอย่างแท้จริง โอ๊ยอยากได้ก็สั่งซื้อตามเว็บไซต์ต่างประเทศกันเลยค่ะซิส

5. ที่แขวนคาดผม/ผ้าเช็ดหน้า

image_576235
- ที่มารูป: reach-yourpeak.com

สาวๆ ที่มีคาดผมหรือผ้าเช็ดหน้าจำนวนมาก แต่พับเก็บไว้ในลิ้นชักกว่าจะหาเจอก็รื้อกันเหนื่อยไปเลย ลองทำวิธีนี้ดูสิคะ บอกได้คำเดียวว่าดีมาก เพราะว่าไม่ต้องใช้เนื้อที่ในห้องให้เปลือง

แค่นำไม้หนีบผ้ามาติดกับผนังห้องด้วยกาวแล้วก็หนีบติดกับคาดผมหรือผ้าเช็ดหน้าของเรา แบบนี้จะเห็นได้ชัดว่าในห้องมีพื้นที่เพิ่มมากกว่าเดิม อีกทั้งยังค้นหาง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลารื้อด้วย

 

และนี่ก็คือทิปส์การจัดเสื้อผ้าในห้องให้หาง่าย เป็นระเบียบ ไม่ต้องให้แม่มาบ่นแถมผู้มาเห็นก็จะชื่นชมเราอีกด้วยล่ะค่ะ ใครที่ยังห้องรกอยู่ รีบปฏิวัติตัวเองให้เนี้ยบตั้งแต่ตัวเราไปจนถึงห้องของเราได้แล้วนะคะ วันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย

 

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @