เบื่อแล้วซีรีส์เกาหลี! ชวนสาวซิสเทใจมาดูซีรีส์ญี่ปุ่นบ้าง #ดูวนไปให้ตาแฉะ😘👓

เบื่อแล้วซีรีส์เกาหลี! ชวนสาวซิสเทใจมาดูซีรีส์ญี่ปุ่นบ้าง #ดูวนไปให้ตาแฉะ😘👓

เปิดคลังซีรีส์ญี่ปุ่น! ชวนซิสดูมาให้ติดงอมแงม บอกเลยงานนี้ #งานดีไม่แพ้พี่เกา

02 March 2018
thebravebies
02 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาว ๆ ส่วนใหญ่ชอบดูซีรีส์เกาหลีกันใช่มั้ยคะ? ก็าว ๆ ไม่รู้ล่ะซี่ ซีรีส์ญี่ปุ่นก็สนุกไม่แพ้กัน! เพราะทางฝั่งญี่ปุ่นก็มีพระเอกหล่อ ๆ ให้กริี๊ดกร๊าด ไม่ต่างจากอปป้าฝั่งพี่เกาเด้อบอกเลยย ( ประเด็นหลักคือดูพระเอก ) เอ๊ย! ไม่ใช่อย่าพึ่งมองชั้นเป็นคนแบบนั้นสิคะซิส จริง ๆ ซีรีส์ทางฝั่งญี่ปุ่นเค้าสนุกจริง ๆ .. อะเนี่ยจะมีสาระแล้วว ! ปดูกันว่าจะมีเรื่องอะไรที่ทำให้ซิสติดงอมแงมได้บ้างง ♥♥♥


1. Suki na Hito ga Iru koto

image_577224


มาจ้าาาา กับเรื่องแรก เรื่อง ' Suki na Hito ga Iru koto ' รับรองว่าเรื่องนี้ให้ฟีลความน่ารัก ความอบอุ่นและแอบกวนนิด ๆ ของพระเอกนางเอกคู่ขวัญ ' Yama Ken ' และ ' Mirei-chan ' รื่องราวป่วน ๆ เริ่มจาก การที่นางเอก ' มิซากิ '  อยากจะเป็นเชฟขนมหวาน แต่ดั๊นถูกไล่ออกจากร้านซะนี่ แล้วลมก็พัดให้เจอ ' จิอากิ ' ซึ่งเป็นรักแรกของนางสมัยมัธยมจ้า ก็มีการชวนกันไปทำงงทำงานที่ร้านอาหารนอกเมือง ( เรื่องนี้บอกเลยว่าวิวสวยมากก ) แต่ไม่ใช่แค่ชวนไปเป็นเชฟเด้อ เค้ายังชวนนางไปอยู่บ้านเดียวอี้กก จะเกิดอะไรขึ้นต่อ ต้องไปหามาติดตามกันเลยจ้า คนญี่ปุ่นติดกันงอมแงมมากเลยขอบอกก

image_577233
- ที่มารูป: i.pinimg.com

     
 _______
______________________________

Orange

image_577328
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


เรื่องที่ 2 ตามมาติด ๆ จ้า! กับเรื่อง ' orange ' เรื่องนี้พูดเลยว่าเรียกน้ำตาคนดูหนักมากก เป็นเร่ื่องราวของเด็กสาวคนนึงที่ได้รับจดหมายจากตัวเองในอนาคตบอกถึงเรื่องที่จะเกิดขึ้น ( ล้ำเวอร์ ) โดยที่ต้องการให้เธอแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ ในอดีต และ แก้ไขเรื่องราวในอนาคตด้วยจ้าา และที่สำคัญที่สุดดด! นางเอกต้องพยายามช่วยไม่ให้พระเอกฆ่าตัวตายด้วยอ่ะ โอ้โห งานใหญ่อลังการไปอี้กก มาลุ้นกันว่านางเอกจะช่วยพระเอกสำเร็จมั้ย? ต้องอย่าลืมไปหาดูกันนะจ๊ะ!

image_577327
- ที่มารูป: www.jpopthailand.com

 
_______
______________________________

3. Wolf Girl and Black Prince

image_577333
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 
เคะโตะอีกแล้วครับท่านน ! กับเรื่อง ' Wolf Girl and Black Prince ' กับชื่อไทยเก๋ ๆ ' ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา '  เนื้อเรื่องเริ่ดมาก เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนนึงที่ชอบโม้ว่าตัวเองมีแฟนแล้ว แฟนหล่อมาก #เกินเบอร์ แต่ความจริงนางไม่มีแฟนจ้าาา จนนางไปเจอพระเอกก็เลยแอบถ่ายรูปมาโม้ต่อว่าเป็นแฟนตัวเองไปอี้กกก  แต่ก็ต้องพีคเมื่อผู้ชายคนนั้นดั๊นอยู่โรงเรียเดียวกับนาง นางเลยต้องไปขอผู้เป็นแฟนหลอก ๆ จ้าา เรื่องราวต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นหลังจากนี้แหละ! จะป่วนแค่ไหนต้องไปหาดูเด้อ >//<

image_577344
- ที่มารูป: i.pinimg.com

    
_____________________________________

4. L-DK

image_577337
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


' LDK ' ดัดแปลงมาจากการ์ตูนนะเออ เป็นเรื่องราวของเด็กสาวม.ปลายที่อยู่เพียงลำพัง นิสัยลุย ๆ ไม่ค่อยยอมใครเท่าไหร่ จนวันหนึ่ง ชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไป เมื่อเธอต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกับ
ชูเซย์ เด็กหนุ่มสุดฮ็อต ผู้ถูกขนานนามว่าเป็น ' เจ้าชาย '  ประจำโรงเรียน! แต่เรื่องนี้ประเด็นสำคัญอยู่ที่ พระเอกหล่อค่ะ ฮ่า ๆ ( แต่เนื้อเรื่องเค้าก็สนุกเหว่ยย ) เป็นหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

image_577338
- ที่มารูป: www.cinemacafe.net

 _____________________________________


5. Please love me

image_577342
- ที่มารูป: www.cinemacafe.net


ซี่รีย์ญี่ปุ่นเรื่องสุดท้ายแล้วจ้าา เรื่อง ' Please love me ' เป็นเรื่องราวของสามวัย 30 ที่ล่าสุดบริษัทของนางล้มละลาย เงินเก็บก็ไม่มี  อะพังสุด! ต่โชคยังเข้าข้างนางอยู่บ้างเพราะได้ไปพบกับ ' อายูมุ ' เจ้านายเก่า ที่กำลังจะเปิดร้านน้ำชาต่อจากครอบครอบ ด้วยความสงสารละเนอะก็ชวนนางไปทำงานที่ร้าน แต่เจ้านายก็ยังจู้จี้จุกจิกเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน!รื่องราวของยัยไม่เอาไหนกับเจ้านายจอมซาดิสต์จะเป็นยังไงต่อไป จะเกิดเรื่องวุ่น ๆ อะไรบ้าง ต้องไปหามาติดตามกันน้าา  (´♡‿♡`)จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยมั้ยละ?! บอกเลยว่างานนี้สาว ๆ ตาค้างไม่หลับไม่นอนกันแน่ ๆ ก็แต่ละเรื่องสนุกจนต้องดูให้จบ! ตีสาม ตีสี่ ชั้นก็พร้อม ( ตาดำไปทำงาน ) ก็นสนโนแคร์เพราะมันดีต่อใจจริ้งจริง > < งั้นต้องขอตัวไปดูต่อก่อนนะคะซิส ก็แหม่ยังฟินไม่หายเลยนี่น่าาา! สาว ๆ คนไหนไม่มีอะไรทำก็หาซีรีส์ซักเรื่องมาดู รับรองว่าจะลืมคำว่าว่างไปได้เล้ยยย (´ ▽ ` )Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @