สาวเฮลตี้อ่านด่วน! ทริคง่ายๆ ช่วย 'ลดน้ำหนัก' ภายใน 1 สัปดาห์ #omgมันยอดมาก 💪

สาวเฮลตี้อ่านด่วน! ทริคง่ายๆ ช่วย 'ลดน้ำหนัก' ภายใน 1 สัปดาห์ #omgมันยอดมาก 💪

มาดูทริคง่ายๆ ของสาวๆ ที่อยากหุ่นเพรียวภายในเวลา 1 อาทิตย์ ได้ผลไม่ได้ผลต้องลองดู!

05 March 2018
Gelato
05 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไฮค่าซิสสส 

สาวๆ เคยมีความกังวลเรื่องรูปร่างกันบ้างมั้ยคะ ไม่มั่นใจเลยที่จะต้องใส่เสื้อผ้าตัวโปรดแต่ดันมีน้ำหนักหรือสัดส่วนไม่พอดี เอวหนาไปบ้าง สะโพกใหญ่เข้าไปอีก ต้นแขนก็เริ่มย้อยไม่เป็นท่า แล้วยิ่งจะต้องไปงานสำคัญ งานบวชเพื่อน งานแต่งพี่ โอ๊ยยย สารพัดงานอีเวนท์ ภายในหนึ่งอาทิตย์ไม่รู้ว่าจะทำให้ความอ้วนของสาวร่างแย่อย่างเรา ลดไปได้บ้างรึเปล่า 

งานนี้เลยลองหาวิธีง่ายๆ มาแนะนำให้ซิสได้ลองทำตามกัน ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง เราจะขอแนะนำทริคง่ายๆ ก่อนแล้วกันนะคะซิสส ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าเราจะสามารถทำกันได้รึเปล่า

image_579135

อยากสวย หุ่นดี ใจต้องสู้ ฮึบ!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. ก่อนมื้อเช้า

image_579153
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลดหุ่นอย่างเร่งด่วน สาวๆ ควรเริ่มต้นวันดีๆ ด้วยการเลือกดื่มน้ำเปล่าและใส่มะนาวลงไป 1 ซีก แนะนำว่าเป็นน้ำเย็นและดื่มตอนที่ท้องว่าง หรือเลือกดื่มหลังจากตื่นนอน เพราะการดื่มน้ำตอนท้องว่าง จะช่วยทำให้ร่างกายได้รับการดีท็อกซ์สารพิษต่างๆ ที่สะสมอยู่ในร่างกายของสาวๆ แล้วหลังจากดื่มน้ำเสร็จ ครึ่งชั่วโมงหรือหนึ่งชั่วโมง สาวๆ ค่อยเริ่มต้นมื้อแรกกันต่อได้เลยค่ะ  

2. เริ่มต้นมื้อเช้า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
จบปัญหาสิวกวนใจด้วยพลังจากธรรมชาติ ~ Freshment ~ ✨❤️
2
0
Palalunch
จบปัญหาใต้วงแขน..CC รักแร้ ปาดปุ๊ปเนียนปิ๊ง ❤️
13
9
lookseesom
Dior Addict Shine Lipstick รุ่นใหม่💄
1
2
image_579185
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับการกินมื้อเช้า เพื่อช่วยให้การลดน้ำหนักของสาวๆ ได้ผล ใครๆ ต่างก็บอกว่าการกินผลไม้จะทำให้สาวๆ มีน้ำหนักที่พอดี และถือเป็นการควบคุมไปน้ำหนักไปในตัว แต่ความเชื่อที่ว่า การกินผลไม้สามารถกินตอนไหนก็ได้ อันนี้ขอบอกเลยว่าเป็นความเชื่อที่ไม่สามารถรับรองได้ว่า สาวๆ จะมีหุ่นดี เราแนะนำให้สาวๆ กินผลไม้ในตอนเช้าค่ะ เพราะน้ำตาลในผลไม้จะช่วยสร้างน้ำตาลที่ดีแก่ร่างกายนั่นเองค่ะซิสส

เลือกผลไม้เป็น  ส้ม 2 ลูก แอปเปิ้ล 2 ลูก องุ่น ลูกแพร์ หรืออะไรก็ได้ที่มีความใกล้เคียงกัน แล้วก็อยากให้สาวๆ ลองเพิ่มถั่วพวก อัลมอนด์ หรือเฮเซลนัทลงไปในมื้อเช้าด้วยนะคะ

3. มื้อกลางวัน

image_579191
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับมื้อเที่ยงของสาวๆ ที่ต้องการให้น้ำหนักลดลงภายในหนึ่งสัปดาห์ แนะนำเป็นการเลือกกินเนื้อไก่ ระหว่างวันนะคะ หลีกเลี่ยงการกินขนมปังหรือข้าวในมื้อนี้ เพราะจะทำให้ความตั้งใจของสาวๆ หมดลงทันที และให้ดื่มนมประมาณสองแก้วแทน อีกอย่างที่ห้ามเด็ดขาดคือการเลือกกินสลัดผักโดยมีน้ำสลัดที่เป็นประเภทครีม นี่แหละตัวที่จะทำให้อ้วนเลย ซึ่งถ้าในมื้อนี้ สาวๆ เบื่อเนื้อไก่ก็แนะนำให้กินผักสดเพื่อลดความเลี่ยนของมื้อนั้นได้ค่ะ

4. มื้อว่าง ( ว่างปากอยากกินขนม )

image_579196
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ห้ามใจไว้ค่ะซิสสส สำหรับใครที่ปกติเป็นคนที่กินข้าวในมื้อกลางวันเสร็จแล้วต้องตามด้วยของหวาน ขอบอกเลยว่าหยุดความคิดเดี๋ยวนี้! เพราะมันจะยิ่งทำให้ซิส กลายเป็นสาวตัวอ้วนอย่างไม่รู้ตัว สำหรับมื้อว่างๆ ของสาวๆ สายเฮลตี้แนะนำให้เริ่มต้น จากการกินมื้อเที่ยงผ่านไปสองชั่วโมง แล้วก็เลือกกินเป็นสลัด เติมเกลือหรือ olive oil เข้าไปเพิ่มความเฮลตี้ๆ ได้เยอะเลย

5. มื้อเย็นหรือค่ำ

image_579207
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับมื้อสุดท้ายของวัน คือมื้อเย็นหรือเกือบค่ำของสาวๆ มื้อนี้ถือว่าเป็นมื้อสำคัญที่สาวๆ จะต้องใส่ใจเป็นพิเศษ และจะต้องกินมื้อนี้ก่อน 6 โมงเย็นด้วย สำหรับมื้อนี้แนะนำเป็นสลัด ( อีกแล้ว ) แต่รอบนี้เพิ่มไข่ต้มลงไปได้ หรือจะเลือกเป็นสลัดแตงกวาใส่ olive oil สำหรับมื้อนี้เป็นมื้อที่ค่อนข้างจะจริงจัง เพราะถ้าสาวๆ ทำได้ตามกำหนดล่ะก็ จะมีสุขภาพดี ปราศจากไขมันสะสมแน่นอนจ้า

6. หลังมื้อเย็น จบสวยๆ ด้วยชา

image_579213
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มต้นมื้อนี้ด้วย ชาเชียวไม่ใส่นม ( แบบร้อน ) อาจจะเลือกจิบชาในช่วงหลังจบมื้อเย็น หรือจะเป็นช่วงใกล้ๆ จะนอน จะช่วยทำให้นอนหลับสบายและผ่อนคลายได้มากเลยค่ะซิสส 

image_579233

เอาใจช่วยให้สาวไทย มีหุ่นแบบนี้เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการลดน้ำหนักไวๆ ภายในหนึ่งสัปดาห์ สำหรับสาวๆ ที่รักตัวเองและต้องการจะสร้างหุ่นในกลับมาดูดี ภายในเวลาที่กำหนด เอาเป็นว่าค่อยๆ เริ่มจากวิธีง่ายๆ ไปก่อนก็ได้นะคะ ถ้าไม่ไหวก็เลือกเฉพาะบางมื้อที่เราทำได้ จากนั้นก็ค่อยเพิ่มระดับความยากขึ้น ขอเอาใจช่วยสาวๆ ของซิสให้มีหุ่นเพรียวจนผู้ชายต้องเหลียวหลังด้วยน้า 

วันนี้ต้องลาไปก่อนนะคะซิสส บ๊ายบาย :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @