รู้แล้วรีบตำ! รวม 8 ไอเทมลับ แบรนด์ Mistine ของเค้าดี ไม่ได้มีแค่เครื่องสำอาง

รู้แล้วรีบตำ! รวม 8 ไอเทมลับ แบรนด์ Mistine ของเค้าดี ไม่ได้มีแค่เครื่องสำอาง

เป็นแฟน Mistine มาก็นาน แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่าจริงๆ แล้วเค้าไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางให้เรามาบำรุงความงามกันเท่านั้นนะ มีไอเทมเด็ดอีกเพียบเลยล่ะ เห็นแล้วเรียกว่าคาดไม่ถึง ต้องตามไปตำกันด่วนๆ!!

26 March 2018
Prae_Nijawaree
26 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ คะ ถ้าเราพูดถึงตัวจริงเรื่องความสวยความงามกัน แพรเชื่อว่ายังไงซะชื่อของ ~ Mistine ~ ก็ต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ เราต่างต้องคิดถึงกันเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน! เพราะแพรก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของมิสทินมานาน ซึ่งส่วนตัวก็จะวนเวียนอยู่กับผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ พวกเครื่องสำอางบ้าง โลชั่นบ้าง แหม ก็ของเค้าดีจริง แถมราคาก็เป็นมิตรแบบนี้ จะให้หนีไปซบอกใครที่ไหนได้ล่ะคะ >////<

แต่ที่แพรมาวันนี้ ไม่ได้จะมาอวดผลิตภัณฑ์ในดวงใจอย่างเดียวหรอกนะ เพราะเพิ่งไปค้นพบว่าจริงๆ แล้วมิสทินเค้ามีความดีงามมากกว่าเครื่องสำอางจ้าาาา โอ้โหหห บอกเลยว่าแต่ละอย่างที่แพรไปสอยมาอวดเพื่อนๆ น่ะ บางอันถึงกับต้องตะลึงกันไปเลย " เย้ยย มิสทินมีแบบนี้ด้วยเหรอ?? " อยากรู้แล้วน่ะสิ ไปดูพร้อมๆ กันเลยว่าวันนี้แพรจะเอาอะไรมาอวดเพื่อนๆ บ้าง!!

image_588172


อย่างที่บอกล่ะค่ะสาวๆ ว่าไอเทมแต่ละอย่างที่แพรจัดมาให้นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จัดการถอยมาทั้งหมดมองๆ ดูแล้วก็ไม่มากไม่น้อยเกินไป เบาๆ พอกรุบกริบประมาณ 8 ชิ้นด้วยกัน // ดีนะที่ยั้งใจทัน ฮ่าๆ และไหนๆ ก็ถอยมาซะอลังการงานสร้างขนาดนี้แล้วก็ไม่อยากจะให้เสียเที่ยว ขอจัดรีวิวเด็ดๆ ให้เพื่อนๆ ได้ตามมาดูกันค่ะว่ามิสทินเค้ามีดีขนาดไหน

และไอเทมที่แพรภูมิใจนำเสนอเป็นอันดับแรกก็ต้องเป็นแก๊งครีมกันแดดค่ะ นั่นก็คือ...

image_587921


เอาล่ะค่ะ มาเริ่มกันก่อนเลยที่ Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection Matte and Light Facial Cream SPF 50 PA+++ ตัวนี้เรียกว่าเป็นนวัตกรรมกันแดดเนื้อใหม่ล่าสุดที่แพรปลื้มมาก เพราะนอกจากประสิทธิภาพการกันแดด Triple UV Protectors ซึ่งเป็นสารกันแดดที่ช่วยปกป้องด้วย SPF 50 PA+++ แถมยังมีสารสกัดจากแตงกวาและน้ำแร่ฝรั่งเศส ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวดูบลิงค์สวยเป็นธรรมชาติ ใครได้ลองใช้ต้องปลื้มจนติดใจเหมือนแพรแน่นอน!

ฟังความเริ่ดของครีมกันแดดตัวนี้กันไปแล้ว ทีนี้ลองมาดูเนื้อครีมกันเลยค่ะว่าจะดีงามขนาดไหน!

image_587922

และนี่ล่ะค่ะคือสิ่งที่แพรอยากจะนำเสนอสุดๆ ก็คือส่วนของ เนื้อครีม นั่นเอง ตอนที่เทสกับด้านหลังมือแล้วลองวนดูจะรู้เลยว่าเป็นเนื้อครีมกลายร่างเป็นเนื้อแมทท์ แถมยังเบาบางสุดๆ มีเนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ทำให้เวลาแต่งหน้าก็จะไม่หนา ไม่วอก ไม่เหนอะหนะ ซึ่งเหมาะมากกับชะนีน้อยขี้รำคาญอย่างแพรเพราะทาแล้วแห้งสบายผิว แถมยังคุมมันได้ดีด้วยค่ะ

ทดสอบให้มั่นใจ! ไม่เหนอะหนะ แถมแห้งสบายผิวมีอยู่จริง!
image_587182

เพื่อให้สาวๆ มั่นใจได้ว่าเจ้าครีมกันแดดตัวนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แพรเลยขอพิสูจน์! หลังจากที่ได้ลองเทสครีมที่บริเวณหลังมือ กลิตเตอร์หล่นออกเกือบหมดเลยล่ะค่ะ!! เป็นการยืนยันได้เลยว่าส่วนของเนื้อครีมนั้นบางเบาจริงๆ 

image_587234


สำหรับ Mistine Aqua base sun UV double protection matte & light facial cream SPF 50 PA+++ ขวัญใจผิวสวยไม่กลัวแดดตัวนี้แพรจะใช้เป็นพื้นก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าทุกครั้งค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าไม่ปลื้มไม่ได้แล้ว! เพราะนอกจากจะมีสัมผัสนุ่ม ช่วยเตรียมผิวให้เนียนพร้อมสำหรับการแต่งหน้าแล้ว พอทาลงไปก็ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะให้เราต้องเสียเวลารอ แห้งสบายผิวสุดๆ ไปเลย! แต่งหน้าสวยวิ้งได้ง่ายสุดๆ! หมดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เรียบเนียน แถมไม่มันแม้ระหว่างวัน

แหม สาวๆ ขา คนสวยๆ อย่างเราจะต้องการอะไรอีกล่ะคะซิส นี่แหละความพีคในพีคค่ะบอกเลย!! สนนราคาตัวนี้ในขนาด 40 มล. อยู่ที่ 149 บาท ค่ะ 

image_587244

อ๊ะๆ ส่วนใครที่กลัวจะพกไปไหนมาไหนไม่สะดวก เค้าก็มีแบบซองสำหรับพกพาด้วยนะ เลือกใช้ เลือกสวย เลือกกันแดดได้ตามใจในราคาสบายๆ เพียง 20 บาทเท่านั้นค่ะ! ตามไปตำกันได้ที่ 7-11 เลย

 

image_587927


นอกจากครีมกันแดดสำหรับใบหน้าแล้ว เราก็มาถึงอีกหนึ่งนางเอกที่แพรอยากแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกัน กับ Mistine Aqua Base Sun UV Double Protection White & Light Body Serum SPF 50 PA+++ ตัวนี้มีความพิเศษคือเซรั่มกันแดดสำหรับผิวกาย สูตร Aqua จากน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ มีเทคโนโลยี Aqua Trapped Polymer ที่สามารถกักเก็บโมเลกุลของน้ำได้ในปริมาณสูง

ความเก๋ของการเป็นเนื้อเซรั่มคือเมื่อสัมผัสผิวแล้ว เนื้อเซรั่มจะแตกตัวทันทีที่ทา ทำให้โมเลกุลของน้ำค่อยๆ ซึมซาบลงสู่ผิว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย บางเบาและชุ่มชื้นผิว

มาลองทดสอบความเริ่ดของเนื้อเซรั่มกัน!
image_587928

จากการทดลองเทสเนื้อเซรั่มแล้วปลื้มมากกับเนื้อที่บางเบาและแตกตัวเร็วเป็นน้ำทันทีที่ทา ทำให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมาก เหมาะสุดๆ กับคนขี้ร้อนอย่างแพร ถ้าจะให้ไปใช้ครีมกันแดดเนื้อครีมหนาๆ มีหวังวันนั้นทั้งวันพังแน่นอน แต่สำหรับมิสทินตัวนี้ถูกจริตกับแพรที่สุดแล้วค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาทาทั่วทั้งตัวแล้วก็ได้ฟีลของความสดชื่นช่วงซัมเมอร์ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

พิสูจน์ความบางเบาของเนื้อเซรั่ม
image_587910

จากที่แพรได้พิสูจน์โดยการโรยกลิตเตอร์ลงไปบนแขนที่ได้ทำการทาเซรั่มไปแล้ว อื้อหือออ! เริ่ดเวอร์ค่ะเธอ!! เพราะตอนที่เทกลิตเตอร์ทิ้ง แทบไม่มีติดแขนอยู่เลยล่ะ งานนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล้าววว ว่านางซึบซาบเร็วจริง แถมเนื้อบางเบา สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยล่ะค่ะ

สำหรับครีมกันแดดเนื้อเซรั่มสุดปังตัวนี้ขนาด 150 กรัม สนนราคาอยู่ที่ 169 บาท ใช้คุ้มค่า คุ้มราคา คุ้มทุกความสวยแน่นอนจ้า~

image_587260

ไม่เพียงแค่กันแดดเท่านั้น แต่ช่วยให้ผิวของแพรดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ แถมเรียบเนียนน่าสัมผัสด้วยล่ะค่ะ ปลื้มสุดอะไรสุด!!

 

ถึงคิวของดีของเด็ดแล้ว! ส่งตรงจาก Mistine #มิสทินมาแล้วค่ะ~


หลังจากที่ตื่นตาตื่นใจในความว้าว! ของไอเทมครีมและเซรั่มกันแดดตัวโปรดของแพรกันไปแล้ว ทีนี้ลองมาดูของเด็ดของดีที่แพรอยากบอกต่อกันบ้าง บอกเลยว่าบางชิ้นนี่เพื่อนๆ ต้องนึกไม่ถึงแน่ๆ แบบว่า ' แบบนี้มิสทินก็มีหรอเนี่ย! ' จะมีอะไรบ้างนั้น มาค่ะ ตามแพรมาดูกันเลย

image_587154

เอ้าาา~ มิสทินขายยากันยุงก็ได้หรอคะซิส? ได้ค่ะแพรคอนเฟิร์ม แถมตัวนี้ใช้ดีมากนะ ตอนแรกกะจะซื้อมาลองเฉยๆ ตอนนี้กลายเป็นไอเทมติดกระเป๋าไปแล้ว แพรชอบที่ตัวนี้เป็นยากันยุงที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์ ทาแล้วไม่เหนอะหนะแถมกันยุงได้นานด้วย ปลื้มค่ะ!

ขนาด 50 มล. ราคา 59 บาท

image_587156

ตัวนี้บอกเลยว่าสอยมาเพราะแพ็กเกจล้วนๆ ค่ะ! แหม ก็เล่นเป็นน้องกล้วยสีสันสดใสแบบนี้ คนชอบของน่ารักๆ ต้องไม่พลาดเลยล่ะค่ะ แฮนด์ครีมตัวนี้เนื้อครีมนุ่มมากค่ะคุณ แถมกลิ่นหอมนมกล้วยอ่อนๆ อยากมือนุ่มสวย แถมกลิ่นหอมสไตล์กล้วยๆ ไปสอยด่วนจ้า

ขนาด 45 กรัม ราคา 79 บาท

image_587155

เห็นกระปุกกระจุ๋มกระจิ๋มหน้าตาจิ้มลิ้มแบบนี้มันคือครีมแก้ปัญหาก้นลายนั่นเองจ้า แม้หน้ากระปุกเค้าจะเคลมเรื่องก้น แต่ตัวนี้ก็สามารถช่วยเรื่องผิวแตกลายและช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ด้วย แพรมักใช้กับบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอค่ะ จากที่สังเกตก็ดีขึ้นจริงๆ นะ ไปลองๆ

ขนาด 45 กรัม ราคา 89 บาท

image_597501

พูดถึงยาสีฟันสมุนไพร หลายคนอาจจะร้องอี๋~ แต่สำหรับตัวนี้แพรขอยกนิ้วให้กับความดีงามของนางเลยค่ะ เพราะมีสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรธรรมชาติ ใช้แล้วรู้สึกสะอาด ลมหายใจสดชื่นตลอดวันเลย แถมใช้แค่ครั้งละเท่าเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้น!! ใช้ดีแถมประหยัดสุด~

ขนาด 40 กรัม ราคา 79 บาท

image_597502

ยาสีฟันอีกสูตรที่แพรภูมิใจนำเสนอค่ะ เพราะนอกจากนางมีสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรธรรมชาติแล้ว ความพิเศษอีกอย่างคือเป็นสูตรสมุนไพรสกัดจากรากชะเอมเทศด้วย ดูแลปัญหาสุขภาพเหงือก ลมหายใจสะอาดสดชื่นทั้งวัน ที่สำคัญใช้น้อยเท่าเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้นค่ะคุณ!! ถูกใจสาวสายสะอาดรักประหยัดอย่างแพรจริงๆ >///< 

ขนาด 50 กรัม ราคา 89 บาท

image_597503

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด! กับที่ปิดเหม่งของดีของเด็ดอีกตัวที่แพรภูมิใจนำเสนอจย้า~ ขอบคุณมิสทินมากๆ ที่เข้าใจหัวอกสาวเหม่งอย่างเรา งานนี้ไม่รอช้า สอยมาลองเลยซึ่งใช้ง่ายมากนะสาวๆ แค่แรเงาบริเวณไรผมตรงหน้าผาก ก็ดูมีผมขึ้นมาเลยแกร! หลอกตาเก่ง!! ตัวนี้มี 2 เฉดสี คือสีน้ำตาลเข้มกับตาลอ่อนค่ะ เก๋มากเวอร์!! ดีงามควรค่าต้องมีติดกระเป๋าค่ะ


ขนาด 7 กรัม ราคา 149 บาท


ฮั่นแน่! เป็นไงล่ะคะกับไอเทมแต่ละตัวที่แพรจัดมาให้จาก Mistine วันนี้ โอ้โหววว ของเค้าเก๋กู้ด ไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางจริงๆ นะคะสาวๆ เรียกได้ว่าเหล่าบรรดาไอเทมของมิสทินไม่เคยทำให้เราผิดหวัง แถมสวยได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างแท้ทรู ไงวันนี้แพรก็ขอฝากไอเทมต่างๆ รวมถึงครีมกันแดดสุดเริ่ดไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ รับรองสาวๆ จะหลงรักไม่ต่างจากแพรแน่นอน

ใครสนใจตัวไหนก็สามารถตามไปตำกันให้ครบได้เลยนะจ๊ะที่ http://www.ningnongmistine.com หรือที่ Lazada ก็มีครบค่ะ จัดหนักจัดเต็มได้เลย!


ในคราวหน้าแพรจะมีไอเทมเด็ดอะไรมาฝากสาวซิสต้าอีกก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะจ๊ะ บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @