ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี? มาดู 6 บิวตี้ไอเทม น่าสอย น่าโดน สำหรับคนที่รักในการแต่งหน้า

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี? มาดู 6 บิวตี้ไอเทม น่าสอย น่าโดน สำหรับคนที่รักในการแต่งหน้า

เคยมีคำถามเวลาไปเที่ยวเมืองปลาดิบกันไหมคะ ว่าไปญี่ปุ่นจะซื้อเครื่องสำอางอะไรดี

14 March 2018
aommmy
14 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

โอฮาโย!! สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

ถึงเวลาเปลี่ยนเทรนด์กระแสความงามจากบิวตี้ไอเท็มผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่าง ๆ ที่ฮอตฮิตจากแดนกิมจิ หน้าดิวอี้ หน้าฉ่ำ แบบสาวเกาหลี มาเป็นสาวสวยใสตามสไตล์สาวญี่ปุ่นกันค่ะ ซึ่งตอนนี้กำลังมาแรงมาก ๆ เรียกได้ว่าใครที่เบื่อเทรนด์เกาหลีแล้ว อยากลองเปลี่ยนแนวมาเป็นแนวญี่ปุ่นล่ะก็

วันนี้ต้องไม่พลาดเลยกับ " 6 บิวตี้ไอเทม น่าสอย น่าโดน สำหรับคนที่รักในการแต่งหน้า " ที่วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากสาว ๆ กันว่าแล้วจะมีบิวตี้ไอเท็มตัวไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ ^///^

 

1. Isehan Smooth Liquid Eyeliner

อายไลน์เนอร์ที่เขียนดีมาก ๆ โด่งดังมากทั้งในไทยและญี่ปุ่น คือเส้นของไลน์เนอร์เล็กเฉียบ โดยรุ่นนี้บางมากถึง 0.1 mm ช่วยสร้างเส้นขอบตาให้ดูคมชัดตลอดทั้งวัน กันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำตาได้อย่างดี ไม่มีเลอะกวนใจสาว ๆ เขียนง่ายมาก ๆ แถมยังช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้แข็งแรงด้วย เห็นเส้นคมสวยชัดแบบนี้เวลาล้างออกก็ล้างง่ายด้วยนะคะ ทำให้อายไลน์เนอร์ตัวนี่เป็นลูกรักของสาว ๆ ไปอย่างง่ายดายเลยค่ะ ใช้ดีแบบนี้ ราคาก็ไม่แรงแบบนี้ต้องบอกต่อค่ะ

image_587529
- ที่มารูป: cache-cdn.cosme.net
image_587534
- ที่มารูป: sydsunshine.files.wordpress.com
image_587535
- ที่มารูป: img.alicdn.com

 

2. RMK W Water Eyes Colour Ink Eyeliner

เป็นอายแชโดว์เนื้อแมทเพิ่มสีสันให้กับดวงตาในรูปแบบน้ำ ด้วยสีที่มีมาให้สาว ๆ เลือกหลายเฉดสี ซึ่งแต่ละสีเป็นสีที่ไม่แรงมาก เหมาะกับ every day look สุด ๆ เพียงเขย่า ปาด เกลี่ยบนดวงตาอาจจะใช้แปรง หรือนิ้วมือของเราก็ได้ค่ะ ก็จะได้ดวงตาสีสวยธรรมชาติ มีกลิตเตอร์เล็ก ให้ดวงตาแลดูสดใส สวยละมุนสุด ๆ เลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงค่า

image_587536
- ที่มารูป: www.ichibankao.com
image_587537
- ที่มารูป: wx1.sinaimg.cn

 

3. Shu Uemura Eyelash Curler

หากสาว ๆ กำลังมองหาที่ดัดขนตาแล้วไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนดี เราแนะนำที่ดัดขนตาอันนี้เลยค่ะ ShuUemura Eyelash Curler ด้ามจับถนัดง่าย หนีบถึงโคนขนตา ไม่ว่าขนตาของสาว ๆ จะสั้น หรือมีน้อยแค่ไหนก็ตามตัวนี้ก็สามารถดัดออกมาให้เด้งงอนสวยตลอดวันได้อย่างง่าย ๆ เพียงหนีบเบา ๆ เท่านั้น ซื้อครั้งเดียวใช้ได้นานหลายปีเลยค่ะ ดีงามสุด ๆ

image_587538
- ที่มารูป: www.beauticool.com
image_587540
- ที่มารูป: foreverscarlet.com
image_587539
- ที่มารูป: foreverscarlet.com

  

4. Suqqu Pure Colour Blush

บลัชออนสีสวยมาพร้อมแปรงที่ใคร ๆ ก็อยากได้ หากใครที่อยากมีสีแก้มน่ารัก ๆ ลองบลัชออนที่มีการไล่เฉดสีโทนสีชมพูส้มพีชของ Suqqu ดูสิคะ เป็นเฉดสีที่สวยมาก ๆ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้ามาอยู่บนแก้มของเราจะสวยมากแค่ไหน ปัดเบา ๆ สีก็ชัด เกลี่ยง่าย ให้ลุคสาวสดใส น่ารักคาวาอี้สุด ๆ แถมยังติดทนนานอีกด้วยปัดสองสีผสมกันรอบเดียวก็สวยอยู่ตลอดวันเหมาะกับทุกโทนสีผิว ถ่ายรูปลงโซเชี่ยลทีรับรองว่ายอดไลก์พุ่งกระจายค่ะ ควรค่าที่สาว ๆ ควรมีไว้ครอบครองสุด ๆ

image_587542
- ที่มารูป: nevec-img.zenfs.com
image_587544
- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_587543
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. Surratt Artistique Eyeshadow

แบรนด์นี้ถึงจะไม่ใช่แบรนด์ของญี่ปุ่นโดยตรง แต่แรงบันดาลใจของผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาจากงานศิลปะของญี่ปุ่นที่แท้ทรู ด้วยโทนสีที่ดูคลาสสิคสุด ๆ เป็นโทนสีสุภาพที่สวยหรู ดูแพง ใช้ได้กับทุกโอกาส สีชัด สีสวย ติดทน ไม่มีแห้งแตก รับรองว่าแต่งตาด้วยอายแชโดว์พาเลตนี้สาว ๆ ต้องดูสวยแพง สวยปังมาก ๆ เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหาอายแชโดว์ที่สามารถใช้ได้กับทุกอีเวนท์ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ต้องอย่าพลาดอายแชโดว์ตัวนี้เลยค่ะ

image_587560
- ที่มารูป: static1.squarespace.com
image_587561
- ที่มารูป: static1.squarespace.com

   

6. Japonesque Safari Chic Brush Set

เซ็ตแปรงขนาดพกพา ที่สามารถพกไปได้ทุกที่ ด้วยขนแปรงที่นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว สามารถปัดบลัชออน คอนทัวร์หน้าด้วยบรอนเซอร์เซ็ตแป้งฝุ่น เกลี่ยคอนซีลเลอร์ หรือแต่งตาด้วยอายแชโดว์แปรงเซ็ตนี้ก็เอาอยู่ และสิ่งที่ดีงามสุด ๆ ของแปรงเซ็ตนี้ก็คือไม่ว่าสาว ๆ จะล้างทำความสะอาดแปรงบ่อยแค่ไหน ตัวขนแปรงก็ไม่เสียรูปทรงด้วยแหละ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเซ็ตแปรงที่สวยครบจบคุ้มอย่าพลาดที่จะซื้อตัวนี้เลยค่ะ

image_587563
- ที่มารูป: www.musingsofamuse.com
image_587569
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com
image_587568
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ กับ 6 บิวตี้ไอเทมที่น่าซื้อ น่าสอย  น่าใช้ของญี่ปุ่น ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีไอเทมตัวไหนที่สาว ๆ มีไว้ครอบครองกันอยู่แล้วบ้างหรือเปล่าเอ่ย...หรือว่าใครอยากจะแนะนำไอเทมอะไรที่น่าใช้น่าลองของญี่ปุ่นล่ะก็ มาบอกมาแชร์กันได้เลยนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บะบายค่าาา >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @