ผมสวยแบบไอดอล กับ 5 เทรนด์สีผม สุดปัง ขับผิวขาว ให้ดูมีออร่า

ผมสวยแบบไอดอล กับ 5 เทรนด์สีผม สุดปัง ขับผิวขาว ให้ดูมีออร่า

สาว ๆ คนไหนที่อยากสวย ผิวขาว ดูมีออร่าแบบไอดอลเกาหลี ต้องลองทำสีผมแบบนี้เลย

20 March 2018
aommmy
20 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

วันนี้เราจะขอชวนสาว ๆ update เทรนด์แฟชั่นเรื่องของความสวยความงาม ที่กำลังเป็นกระแสและกลายเป็น เทรนด์ของปี 2018 นี้กันสักหน่อย แน่นอนว่าสิ่งที่สาว ๆ แบบเราจะสนใจ นอกจากเรื่อง Makeup เครื่องสำอาง เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายแล้ว ก็มีเรื่องของทรงผมและสีผมนั่นแหละ!! ที่สาว ๆ ให้ความสนใจกันมากเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกโทนสีผมที่ทำแล้วเสริมลุคให้ใบหน้าดูอ่อนหวาน ขับผิวขาว ดูซอฟต์ ๆ ดูดี ทำแล้วมีความน่ารักขึ้น

เราเลยไม่พลาดที่จะ รวบรวมเทรนด์สีผมสำหรับสาว ๆ โดยการรวบรวมจากเทรนด์สีผมที่บรรดาไอดอล คนดังนิยมทำ เพื่อเพิ่มเสริมเสน่ห์ ให้ดูดี มาฝากสาว ๆ กัน จะมีโทนไหน สีอะไรนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ >///<

 

#Choco Brown

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบโทนสีผมที่เข้มจนเกินไป หรือสว่างจนเกินงามล่ะก็ ต้องลองโทนสีนี้เลยค่า กับโทนสีน้ำตาลช็อกโกแลต เป็นโทนสีผมสีน้ำตาลเข้ม ๆ เป็นโทนสีผมโทนสีสุภาพที่สามารถทำได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มลองทำสีผมใหม่ ๆ เพราะเป็นอีกหนึ่งโทนสีกันตาย ที่ไม่ว่าสาวผิวสีไหนก็สามารถทำได้ เสริมลุคให้ดูเป็นสาวอ่อนหวานเรียบร้อยได้ด้วย 

image_593032

เป็นโทนสีน้ำตาลเข้มที่สวย หวาน น่ารัก ดูสุภาพมาก ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#Red Brown

เป็นอีกสีที่สาว ๆ นิยม และอยากทำกับมากที่สุดในปี 2018 นี้ เพราะเป็นโทนสีที่สาว ๆ ยกให้เป็นสีที่ทำแล้วขับผิว ทำแล้วหน้าไบร์ทมีออร่า ผิวกระจ่างใสขั้นสุด ไม่ทำให้หน้าดูโทรม หรือผิวดูหมองคล้ำ เสริมลุคให้ดูสดใส ร่าเริง ดูมีชีวิตชีวา แถมโทนสีน้ำตาลแดงนี้ยังเป็นโทนสีที่สาวเอเชียทำง่าย เนื่องจากพื้นผมเดิมของสาวเอเชีย จะมีเม็ดสีผมสีแดงอยู่ในเส้นผมมากอยู่แล้ว แค่ย้อมสีผมรอบ สองรอบสีก็ติดสมใจแล้วล่ะคะ

image_593073

โทนผมสีน้ำตาล ประกายแดง โทนสีผมยอดฮิตของสาว ๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_593086

ขับผิวให้สว่างใส ดูมีเสน่ห์ น่ารัก

- ที่มารูป: wefondyou.com

 

#Black

มาแรงแซงโค้งจริง ๆ เลยค่าสำหรับโทนสีผมสีคลาสสิก อย่างโทนสีดำ ที่เหล่าสาว ๆ ไอดอลเกาหลีนิยมทำกันมาก จนกลายเป็นเทรนด์สีผมที่ได้รับความสนใจจากสาวทั่วเอเชียเลยทีเดียว! นอกจากโทนสีดำเข้มนี้จะเป็นโทนสีที่ทำง่าย ย้อมง่ายดูสวยแบบเป็นธรรมชาติแล้ว ยังขับผิว เน้นรูปหน้าให้คมชัด  ดูอ่อนเยาว์ กระชากวัยด้วย และถ้าใครที่อยากได้ลุคเด็กกว่าเดิมล่ะก็ แค่ลองย้อมผมดำและตัดผมสั้น หรือตัดผมหน้าม้าดู รับรองว่าต้องน่ารัก น่าเลิฟ เหมือนสาววัยแรกรุ่นแน่นอน 

image_593092

ทำผมสีดำ และม้วนลอนใหญ่ ๆ เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

 

#Ash Brown

ยังคงฮิตไม่เลิกเลยค่ะ!! กับโทนสีผมแบบประกายหม่นอย่างสี Ash Brown โทนสีออกน้ำตาลนิด ๆ แซมด้วยโทนสีเทา ๆ หมอก ๆ หน่อย ๆ  ซึ่งจะแตกต่างจากโทนสีน้ำตาลทองที่มีความสว่างมากกว่า ซึ่งโทนสี Ash Brown นี้จะเสริมลุคให้สาว ๆ ดูเท่ ชิค มีสไตล์ เพิ่มความหรูหราดูเล่อค่ามาก ๆ  แต่โทนสี Ash Brown  นี้ ไม่แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวสีคล้ำเข้มมาก ๆ นะจ๊ะ เพราะอาจจะทำให้ดูหมองกว่าเดิม

image_593109

โทนสีผมน้ำตาลหม่น ประกายเทา โทนสีผมที่มาแรงสุด ๆ ในตอนนี้เลย

- ที่มารูป: 5b0988e595225.cdn.sohucs.com
image_593111

สวย หรู ดูเล่อค่ามาก ๆ เลยคะ ไม่อ่อนไป ไม่เข้มไป กำลังดีเลย

- ที่มารูป: store.happytifyold.com

 

#Blonde

เอาใจสาว ๆ สายฝ. กันบ้าง สำหรับใครที่อยากได้ลุคแบบสาวตะวันตก หรือสาวอเมริกันล่ะก็ ต้องลองโทนสีบลอนด์ทองนี้เลยค่า โทนสีทองสว่าง ที่ขับผิวของสาว ๆ ให้ดูขาว มีออร่าเพิ่มมากขึ้น(โทนนี้มีแต่คนทำแล้ว บอกว่าหน้าขาว เริ่ด!!) แต่สิ่งที่สาว ๆ ควรรู้คือโทนสีบลอนด์นั้นมีมากมายหลากเฉดสีมาก ๆ  ถ้าอยากได้โทนสีดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นแนะนำว่าควรเลือกโทนสีบลอนด์สว่าง แล้วเพิ่มการทำผมลอนลงไป เพิ่มให้ดูลุคคุณหนู มีความเจ้าหญิงมากยิ่งขึ้น  อ้อ!! แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนเลือกทำโทนสีนี้แล้วล่ะก็ เวลาออกจากบ้านควรแต่หน้าด้วยนะจ๊ะ เพราะไม่งั้นอาจจะทำให้สาว ๆ ดูซีด ดูจืดได้ แต่ถ้าจัดเต็มเมื่อไร!! รับรองว่าสวยปังแน่นอนค่า ^^

image_593126

เป็นโทนสีสว่าง ที่ละมุนมาก ๆ ยิ่งแต่งหน้าหวาน ๆ ยิ่งเสริมลุคสุด ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_593131

ทำสีผมบลอนด์แล้วตัดผมซอยสั้น ก็ได้ลุคชิค ๆ เท่ ๆ แบบนี้

- ที่มารูป: www.izhufu.net
image_593136

ไม่ว่าจะปล่อย จะมัด จะเกล้า ยังไงก็ดูดี

- ที่มารูป: i.imgur.com

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับสีผมที่กำลังเป็นเทรนด์ ในเหล่าไอดอลเกาหลี หรือ Ulzzang ในปีนี้ มีเป็นโทนสีที่ทำแล้วขับลุค ขับผิวให้สาว ๆ ดูดีมีออร่าสุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะ แล้วมีโทนสีไหน เฉดไหนที่สาว ๆ ชื่นชอบกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย ถ้ามีล่ะก็ซัมเมอร์ปีนี้ ต้องจัด!! ซะหน่อยแล้วนะคะ เดี๋ยวเค้าว่าจะเอ้าท์!! ไม่รู้ด้วยนะ ^///^

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมีเรื่องอะไรมาฝากกนั้นต้องติดตามนะคะ บะบายค่า 

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @