5 สไตล์ ! 'ทรงผมบอกนิสัย' ทรงที่ทำบ่อยๆ บอกอะไรในตัวคุณ!

5 สไตล์ ! 'ทรงผมบอกนิสัย' ทรงที่ทำบ่อยๆ บอกอะไรในตัวคุณ!

ทรงผมที่เราชอบทำมากที่สุด บอกถึงลักษณะนิสัยของเราได้นะ!

23 March 2018
☆* Dream Inspired *☆
23 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

หลายคนอาจไม่รู้ตัว แต่ในทุกๆ วัน เราได้แสดงความเป็นตัวตนออกมาให้คนอื่นได้เห็นผ่านการใช้ชีวิตประจำวันของเรามาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า สไตล์การแต่งตัว สีสันที่เลือกใช้ เช่น สีกระเป๋า สีปาก สีรองเท้า หรือแม้แต่สไตล์ทรงผมสุดโปรดที่เราชอบทำ ก็สามารถสื่อถึงลักษณะความเป็นตัวเราได้ด้วยนะ

 

แน่นอนว่าคนทุกคนย่อมมีทรงผมโปรดของตัวเองอยู่ ฉะนั้นใครชอบทรงไหน ก็ลองมาหาคำตอบความเป็นตัวเรากันได้เลย ลองดูซิว่า ทรงไหนที่เราชอบทำบ่อยๆ แบบเอะอะก็ทำ คิดอะไรไม่ออกก็ทำเป็นทรงไหนใน 5 ทรงนี้

 

สไตล์ 1 # ผมสั้น
image_597301
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนที่ชอบผมสั้นเป็นชีวิตจิตใจ ไว้ยาวได้ไม่เท่าไหร่ก็อยากตัดสั้นอีกแล้ว สื่อให้เห็นว่าคุณเป็นคนค่อนข้างสนุกสนาน มีเพื่อนเยอะ เรียกได้ว่าเป็นตัวเด่นของแก๊งเลย เป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง และค่อนข้างเด็ดเดี่ยว แต่ในความมั่นนั้น ก็มีความโรแมนติกอยู่ลึกๆ ถ้าหากมีเวลาว่าง ก็อยากใช้เวลานี้กับคนรักมากที่สุด

 

สไตล์ 2 # ผมดังโงะ
image_597302
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวคนไหนที่ชอบทำทรงผมดังโงะ ทายได้ว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างภูมิใจในความเป็นตัวเอง ภายนอกดูแข็งแกร่ง แต่ภายในเป็นคนนุ่มๆ ซอฟต์ๆ แต่คนอื่นมักไม่ค่อยรู้ข้อนี้ของคุณหรอก นอกจากนี้ก็ยังเป็นคนขยันหมั่นเพียร ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ ก็จะหนักแน่นอยู่กับสิ่งนั้น                

 

สไตล์ 3 # ผมเปีย
image_597304
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผมเปียเป็นผมอีกทรงหนึ่งที่ เพิ่มความกระฉับกระเฉง ให้กับเรา ซึ่งคนที่ชอบทำทรงนี้ ลึกๆ แล้วเป็นคนที่มีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว จิตวิญญาณของคุณเป็นคนที่ชอบไขว่คว้าการได้ช่วยเหลือคนอื่น มีวาทศิลป์ในการสื่อสารกับผู้คน และไม่กลัวที่จะต้องไปเจออะไรใหม่ๆ ด้วย

 

สไตล์ 4 # ผมหางม้า
image_597305
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงทรงผมยอดฮิตสำหรับสาวๆ ผมหางม้า ถ้าใครชอบทำทรงนี้เป็นคนที่ค่อนข้างขี้สังเกต สังเกตแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เป็นคนที่เมื่อได้อยู่ที่ทำงานแล้วจะสามารถโฟกัสกับงานได้เป็นอย่างดี ถ้าไม่นับเรื่องที่เป็นคนใส่ใจความคิดเห็นของผู้อื่นแล้วล่ะก็ คุณก็เป็นคนที่ค่อนข้างเข้มงวดคนหนึ่งเลยนะ

 

สไตล์ 5 # ปล่อยผมยาว
image_597303
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้หญิงที่ชอบปล่อยผมยาวสยายไปแบบสบายๆ จะเป็นคนที่่สนุกสนาน ไม่ค่อยกังวลกับอะไรมากมายนัก และบางครั้งก็จะดูอินดี้หน่อยๆ ด้วย  เนื่องจากผมยาวจะสื่อถึงความอ่อนเยาว์ ฉะนั้นผู้หญิงที่อายุมากแล้ว แต่ยังชอบทรงผมยาวปล่อยสบายๆ จะดูขาดความเป็นผู้ใหญ่ ง่ายๆ ก็คือ มีความเป็นเด็กอยู่ในตัวอยู่นั่นเอง

 

เป็นไงบ้างคะ ทรงผมแต่ละทรงที่เราทำล้วนแต่มีความหมายอยู่ในตัว การได้รู้ความหมายของมัน ก็ทำให้เราได้รู้จักตัวเองมากขึ้น นอกจากนี้แล้ว สีผมที่เราทำ ก็สามารถสื่อความหมายที่แตกต่างกันออกไปได้อีกด้วย สาวๆ สามารถดูความหมายของสีผมได้ที่บทความด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @