profile: ✧ Soul・* Sparkling ✧
✧ Soul・* Sparkling ✧
ติดตาม
icon 26 มี.ค. 2018
icon 16
icon 26.6K
รู้ไว้ซะ! 5 ประโยชน์ของโรลออน #ของดี ไม่ได้มีไว้ใช้แค่วงแขน! 💪😙

รู้ไว้ซะ! 5 ประโยชน์ของโรลออน #ของดี ไม่ได้มีไว้ใช้แค่วงแขน! 💪😙

ใช้มาตั้งนาน ใครจะรู้ว่าโรลออน ใช้ได้มากกว่าแค่ระงับกลิ่น!?

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เมื่อย่างเข้าสู่วัยสาว ฮอร์โมนหลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นจึงมีอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบโรลออน สติ๊ก หรือสเปรย์ แต่จุดมุ่งหมายที่ทุกคนจะเอาไปใช้ ก็คือ " รักแร้ " มีเพียงรักแร้อย่างเดียวเท่านั้น ที่เรายอมจ่ายเงินเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นและเหงื่อมา

 

แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ทุกวันนี้เรายังใช้ประโยชน์จากมันได้เพียงน้อยนิด เพียงเพราะตกหลุมพรางกับดักของชื่อผลิตภัณฑ์ที่เขียนว่า " ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขน " ทั้งที่จริงแล้ว เราสามารถ ขูดรีด ขูดไถ ดึงเอาศักยภาพของเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้มากกว่านั้น!! ( ยิ่งใหญ่มาก ) 

ซึ่งเจ้าโรลออนสติ๊ก หรือสเปรย์ระงับกลิ่นใต้วงแขนทั้งหลายแหล่นี้ ยังสามารถใช้ประโยชน์อะไรได้อีกบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

 

5 ประโยชน์ของโรลออน #ของดี ไม่ได้มีไว้ใช้แค่วงแขน

 

1. แก้ปัญหาสิว!?

image_599239
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ หลายคน ที่ต้องตกวังวน พะวงอยู่กับปัญหาสิวๆ ที่ไม่สิว ที่นอกจากจะเป็นมารทำลายหน้าใสๆ ที่เราใฝ่ฝันแล้ว ยังทำให้เราระอาใจกับค่าใช้จ่ายในการรักษา ซึ่งบางทียาที่ซื้อมาก็ใช้ไม่ได้ผลอีกต่างหากนะ

แต่สำหรับสาวๆ คนไหน ที่ใช้ยารักษาสิวแล้วไม่ได้ผล เราขอแอบกระซิบนิดนึงตรงนี้ว่า จริงๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขน ที่อุดมไปด้วยสารลดการขับเหงื่อ ก็สามารถใช้ได้ผลเช่นเดียวกันกับบนใบหน้าเราด้วยเหมือนกัน! ( ปล. แต่ยังไงก็ต้องระวังเรื่องความสะอาดนะ ถ้าเป็นชนิดสติ๊ก หรือโรลออน เอาไปทารักแร้ แล้วมาทาหน้าต่อไม่ได้นะจ๊ะ )

 

2. แก้ปัญหาเรื่องเหงื่อใต้ราวนม

image_599246
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องเหงื่อใต้ราวนม เป็นปัญหาที่ค่อนข้างน่ารำคาญ สำหรับสาวๆ หลายคน ซึ่งคนส่วนใหญ่อาจไม่ได้พูดถึงกัน แต่มันเป็นอะไรที่ทรมานมากๆ ซึ่งนอกจากจะแสบจากอาการเหงื่อกัดแล้ว ยังทำให้การสวมใส่เสื้อบางลุคดูไม่ดี จากเหงื่อที่ซึมเปื้อนเสื้อผ้าอีกต่างหากนะ


และถ้าคุณอยากจะกำจัดเหงื่อเจ้าปัญหานี่ล่ะก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ทาหรือเสปรย์ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นไปใต้ราวนม ก็จะสามารถระงับเหงื่อระหว่างวันได้อย่างยาวนานกันเลยจ้า ทีนี้แหละ จะไม่ต้องรำคาญใจกับเหงื่อตรงหน้าอกอีกต่อไป!

 

3. กางเกงยัดไม่เข้า เราช่วยได้!

image_599247
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องน้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ เนี่ย เป็นอะไรที่สาวๆ ส่วนใหญ่เข้าใจกันดี เพราะคงไม่มีใครที่มีน้ำหนักคงที่เท่าเดิมตลอด ฉะนั้นปัญหาที่ตามมาก็คือเรื่องเสื้อผ้า ที่วันดีคืนดีอาจจะใส่ไม่ได้ขึ้นมาซะงั้น ทั้งที่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าอ้วนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดซะหน่อย ( โดยเฉพาะวันที่อยากจะใส่ด้วยนะ )

สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหา จู่ๆ กางเกงยีนส์สกินนี่ หรือขาเดฟยัดไม่เข้าล่ะก็ ให้หยิบโรลออน หรือสติ๊ก มาทาที่บริเวณน่องของคุณ ก็จะช่วยทำให้ภารกิจยัดขากางเกงง่ายขึ้นเยอะเลยแหละจ้า

 

4. หยุดปัญหาแว่นหลุด รำคาญใจ

image_599248
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่ใส่แว่นเป็นประจำ หรือต้องใส่แว่นกันแดดออกไปข้างนอกบ่อยๆ จะต้องเข้าใจปัญหานี้แน่นอน เพราะว่าระหว่างวันเหงื่อบนหน้าเราก็จะเยอะขึ้น ทำให้ผลที่ตามมาคือหน้ามัน เมื่อหน้ามัน โดยเฉพาะช่วง T โซน ก็จะลื่นมากเป็นพิเศษ ทำให้คนที่ใส่แว่นนี่เจอปัญหารำคาญใจสุดๆ เลย คือแว่นลื่นหลุด หรือเลื่อนกันทั้งวัน ต้องมาคอยจับวางที่เดิมไปอี้ก

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณใช้โรลออนให้เป็นประโยชน์ เพียงแค่แตะผลิตภัณฑ์บางๆ ไปบริเวณที่สวมแว่น แต่ต้องระวังอย่าใช้ปริมาณเยอะ และอย่าให้ใกล้ตามากเกินไป เพื่อความปลอดภัยนะจ๊ะ

 

5. นั่งสวยๆ ไม่ต้องกลัวเหงื่อซึมเก้าอี้

image_599249
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคยเป็นมั้ย เวลาไปเที่ยวข้างนอก ไปประชุม หรือไปบ้านคนอื่น แล้วจะต้องกังวลทุกครั้งว่าลุกแล้วจะมีรอยเหงื่อซึมบนเก้าอี้คนอื่นรึเปล่า ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นกันทุกคน และกังวลกันทุกคน เพราะการทิ้งรอยซึมไว้บนเบาะมันช่างเป็นเรื่องน่าอายซะเหลือเกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาไปออกเดท หรืออยู่ต่อหน้าคนสำคัญ จะให้เขาเห็นว่าเราเป็นคนที่นั่งแล้วทิ้งตำหนิไว้ไม่ด๊ายยย

ฉะนั้นก่อนจะออกไปไหน อย่าลืมเสรปย์ หรือทาโรลออนไว้บนหลัง เพื่อป้องกันเหงื่อออกระหว่างวัน ทีนี้ไม่ว่าจะไปนั่งที่ไหน พิงอะไร ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะดูไม่สวยแล้วจ้า

 

และนี่ก็คือ 5 ประโยชน์ของโรลออนที่มีมากกว่าการทาแค่ใต้วงแขน รู้แบบนี้แล้วจะได้ใช้โรลออนให้มีประโยชน์หลากหลาย เวลาซื้อมาแต่ละทีจะได้คุ้มด้วย แถมสวย ดูฉลาดอีกต่างหากด้วยเนอะ!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง