รีวิว EUCERIN UltraSensitive AQUAporin Gel Cream บ๊าบบายผิวแห้งตึง

รีวิว EUCERIN UltraSensitive AQUAporin Gel Cream บ๊าบบายผิวแห้งตึง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว sista cafe ทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว EUCERIN UltraSensitive AQUAporin Gel Cream ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแห้ง และสาวผิวแพ้ง่ายกัน ไหนๆ เราเจอของดีแล้วต้องบอกต่อ ไม่อยากอุบไว้คนเดียว อิ๊ โอเคเราจะพูดอะไรและ ไปดูกันเล้ยยย

27 March 2018
JawaWaan
27 March 2018


สาวๆ คนไหนผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นบ้างยกมือขึ้นหน่อยค่าา เราเองก็เป็นคนผิวแห้งค่ะ แห้งแบบแห้งมาก แห้งเป็นขุย บางทีโดนอะไรนิดอะไรหน่อยก็ขึ้นผื่นแดงเลย TT วันนี้เราเลยจะมาลองผลิตภัณฑ์จาก EUCERIN UltraSensitive AQUAporin Gel Cream กัน 

image_599361

EUCERIN UltraSensitive AQUAporin Gel Cream

image_599364

อย่าเพิ่งตกใจกับหน้าสดของเรานะ อย่างแรกเลย จะเห็นรอยเเดงจากการแพ้อะไรก็ไม่รู้ แล้วหน้าเราก็แห้งมากๆ ขนาดหน้าร้อนผิวยังแห้งเลย หน้าหนาวผิวนี่เป็นขุย

image_599365

อะให้ดูอีกข้าง ก็มีปัญหารอยแดง เม็ดเเดง ที่เจอจากสาเหตุอะไรก็ไม่รู้ มันแพ้ง่ายง่าา ไม่รู้ว่าแพ้อะไรมา และตามเดิมเป็นคนผิวแห้งมาก แห้งตึงไปเลยจ้าาาอย่างที่เห็น เราเป็นประเภทผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง แงงง เลยพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่เน้นเติมน้ำ เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ก่อนที่จะเจอเจ้าครีมตัวนี้ เราทาน้ำมันมะพร้าวก่อนนอน คิดว่ามันจะช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แต่มันน่ารำคาญอะ มันไม่ซึมเข้าผิวเรา แงงงง

และแล้วเราก็ไปเจอเจ้า EUCERIN UltraSensitive AQUAporin Gel Cream ตัวนี้ เลยลองมันซะเลย อยากมีผิวชุ่มชื่นมานานแล้ว


image_599378

เนื้อเบามากค่ะ พอถูๆ ไปเรื่อยๆ ก็กลายเป็นเจล น้ำ ไม่หนักหน้าเลยค่ะ


ด้วยเนื้อครีมที่ไม่หนักหน้า ซึมไว ไม่มีกลิ่นใดใดทั้งสิ้น เราเลยทามันตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ ซึ่งมันเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดีมาก ผิวดูสุขภาพดี ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่รู้สึกเหนอะหนะ สบายหน้ามากกก ลองวันแรกก็รู้เลยค่ะ หน้านุ่มขึ้นมาก รู้สึกผิวอิ่มน้ำมากๆ บอกเลยนั่งจับหน้าตัวเองทั้งวัน เพราะมัน นุ่มและเนียนเวอร์ โอ้ยยยหยุดจับแก้มตัวเองไม่ได้เลย 555555

image_599389

และนี่คือ สภาพผิวหลังใช้ผลิตภัณฑ์เพียงแค่ 5 วัน ! จะเห็นว่ารอยแดง ริ้วรอยดูจางลง หน้านุ่ม อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นเว่อร์

image_599396

อีกข้าง ช่วงนี้อาจจะเป็นสิวนิดหน่อยพอดีเป็นวันนั้นของเดือนแหะๆ แต่ประเด็นคือรอยเเดง ริ้วรอยดูจางลงมากๆๆ และหน้าชุ่มชื่น อิ่มน้ำ จนแฟนทักว่าไปทำอะไรมาทำไมมันเนียน นุ่ม ขึ้น อิอิ

  

สรุปสั้นๆ 

ข้อดี : นางช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ดูอิ่มน้ำ ริ้วรอยจางลง ดูเปล่งปลั่ง ผิวนุ่ม ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ข้อเสีย : ราคาค่อนข้างสูง อาจไม่เหมาะกับน้องๆวัยเรียน ใครที่ไม่ชอบกลิ่นเคมี กลิ่นวิทยาศาสตร์ (?) ครีมนี้อาจไม่เหมาะ 

ถ้าใครสนใจก็ลองไปหาลองดูนะคะ ชอบไม่ชอบมาเม้าท์มอยกัน วันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @