8 สุดยอด 'ลิปบาล์ม' ถูกและดี สำหรับหน้าหนาว ใช้ดีต้องบอกต่อ

8 สุดยอด 'ลิปบาล์ม' ถูกและดี สำหรับหน้าหนาว ใช้ดีต้องบอกต่อ

หน้าหนาวปีนี้ อยากมีปากนุ่มเนียน อวบอิ่มกันรึเปล่า ?

08 November 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
08 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

หน้าหนาวใกล้เข้ามาแบบนี้ สาวๆ หลายคนนี่อาจจะนึกจินตนาการไปกันก่อนแล้วก็เป็นได้ ว่าจะแต่งตัวสวยๆ แบบไหนให้น่ารักๆ เหมาะกับฤดูแห่งความหนาวดีนะ  เพราะฤดูหนาวเป็นฤดูเดียวที่จะเปิดโอกาสให้เราได้ใส่เสื้อผ้าหนาๆ เลยก็ว่าได้   ทีนี้แหละ หึๆ แฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน ข้าจะใส่ไม่ยั้งเล้ยยย อุวะฮะฮะฮ่าาา!!!   แต่ทว่าถึงกับต้องเบรคเอี๊ยดดด  เมื่อนึกถึงสิ่งที่มาพร้อมกับหน้าหนาวนั่นก็คืออากาศที่แห้ง จนพลอยทำให้ปากของสาวๆ ก็แห้งผากไปด้วย   โห แล้วถ้าปากแตกแห้งเป็นขุยแบบนี้  ก็ทำเอาแผนการแต่งตัวสวยๆ น่ารักแบบเพอร์เฟกต์ของเราล้มเหลวไปเลยสิ  ไม่ได้การหรอก  หน้าหนาวครั้งนี้จะปล่อยให้ปากแตกไม่ได้   เราไปดูสุดยอด  8 ลิปบาล์ม  ที่จะมาช่วยปกป้องริมฝีปากเราให้นุ่มเนียนไปตลอดทั้งฤดูกันเถอะ !!!

 

รายชื่อ 8 ลิปบาล์ม ที่บอกได้เลยว่าคือ ที่สุดของหน้าหนาวปีนี้ !!

1. Glossier Balm Dotcom

image_54413
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

จุดเด่นของลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากหลอดนี้ นอกจากจะมีแพ็คเกจที่น่ารัก เหมาะแก่การพกติดโต๊ะ ติดกระเป๋าไว้หยิบขึ้นมาทาคูลๆ แล้ว ยังมีความสามารถในการบำรุงจุดแห้งแตกของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันเม็ดละหุ่ง  ขี้ผึ้ง และ ไขมันที่มีอยู่ในขนแกะ มอยเจอร์ไรเซอร์ ซึงแต่ละอย่างล้วนช่วยให้ผิวเนียนนุ่มทั้งน้านนน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ไอเท็มดวงตาสวย “คอนแทคเลนส์” ที่สายบิวตี้ห้ามพลาด!

รีวิวอื่น ๆ
4
2
8.4K

 

2. Neutrogena Naturals Lip Balm

image_54419
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

ลิปบาล์มตัวนี้นอกจากจะเป็นมิตรต่อโลกของเราแล้ว  ยังเป็นมิตรต่อกระเป๋าตังค์ของเราอีกต่างหาก (* >ω<)   และข้อดีของลิปตัวนี้คือทำมาจากธรรมชาติ 100% กันเลยจ้า  ทั้งเมล็ดโจโจ้บา  น้ำมันมะกอก  และมีวิตามินอีที่จะทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มไปตลอดทั้งวัน แถมแพ็คเกจยังเป็นวัสดุรีไซเคิล  เรียกได้ว่ารักษ์โลกกันสุดๆ ไปเลย   ได้ทั้งปากเนียนนุ่ม ได้ทั้งบุญ ผลบุญนี้ต้องทำให้เธอมีริมฝีปากเนียนนุ่มไปตลอดชาติแน่ๆ (เวอร์ไปมั้ย อิอิ)  เอาเป็นว่า ถูกและดีแบบนี้ สอยมาเยอะๆ เลยยย ^^

 

3. RMS Lips & Skin Balm

image_54426
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

ลิปบาล์มรุ่นนี้ เป็นอะไรที่ออร์แกนิค และก็ธรรมชาติกันสุดๆ ไปเลย นอกจากเนื้อลิปบาล์มที่อุดมไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติจะดีต่อริมฝีปากเราแล้ว  ยังมีความอ่อนโยนสุดๆ จนถึงขั้นทารอบดวงตาได้เลยด้วยนะ  เรียกว่าซื้ออันนี้อันเดียว ใช้ได้ทุกส่วนกันเลยแหละ ของเค้าดีจริงๆ เนาะ!

 

4. Sugar Lip Polish

image_54427
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

นอกจากจะใช้ลิปบาล์มแบบปกติแล้ว   การบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มด้วยการสครับเบาๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก็เป็นอะไรที่เด็ดสุดๆ ไปเลยนะ   เห็นเนื้อแบบนี้ บอกเลยว่าถูไม่เจ็บปากแน่นอน  เพียงแค่ถูวนเบาๆ บนริมฝีปาก  ผลึกน้ำตาลรสอร่อยอันนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวปากที่ลอกแห้งออกไปอย่างแผ่วเบา เหลือไว้เพียงผิวริมฝีปากที่เนียนนุ่ม ด้วยพลังจากเชียร์บัตเตอร์ และ Jojoba oil

 

5. Eucerin Aquaphor

image_54428
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

นอกจากบำรุงแล้ว ก็ยังมีการฟื้นฟูบำรุริมฝีปากที่แห้งผากด้วยนะ   ด้วยลิปบาล์มในราคาที่สาวๆ เอื้อมถึงแบบนี้ จะสามารถช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตก ให้กลับมาเนียนนุ่มง่ายๆ  และแม้แต่สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นเดียวกัน

6. EOS

image_54429
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

ด้วยแพ็คเกจแบบนี้ ใครเห็นก็ต้องรู้จักแน่นอนว่ามันคือ EOS  รูปร่างแบบนี้ชวนให้นึกถึงเงาะ ผลไม้บ้านเราจริงๆ เลย แต่นอกจากจะมีความโดดเด่นในเรื่องแพ็คเกจแล้ว  ความสามารถในการบำรุงริมฝีปากก็โดดเด่นไม่แพ้กันนะ  95% ของเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นล้วนแต่ออร์แกนิคทั้งสิ้น แถมยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ  วิตามินอี  น้ำมัน และเชียร์บัตเตอร์  ลองสอยมาสักชิ้น แล้วเอามาไว้คลึงบนปากเพลินๆ ในหน้าหนาวกันหน่อยดีกว่าเปล่าาา

7. Rosebuds Salve

image_54431
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

แค่เห็นเนื้อบาล์มตัวนี้ก็อยากใช้จะแย่กันแล้วใช้มั้ยล่ะ  แต่ถ้าได้รู้คุณสมบัติมันจะต้องยิ่งอยากได้กว่านี้แน่ๆ เลย  เนื้อสีชมพูนี้มีกลิ่นของดอกกุหลาบที่ให้ความผ่อนคลายเมื่อใช้ทาถูบนริมฝีปากของคุณ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าเห็นตลับแบบนี้สามารถใช้ได้หลากหลายกว่าที่คิดนะจ๊ะ  นอกจากจะใช้ทาปากแล้ว ยังสามารถใช้ทาผิว และข้อศอก เพื่อฟื้นฟูจากความแห้งกร้านได้ด้วยนะ  แถมยังใช้จัดทรงคิ้วให้เข้าทรงได้อีกต่างหาก   นอกจากนี้บียอนเซ่ยังเคยใช้เป็นไพรเมอร์ให้ขนตาดูหนางอนงามมากกว่าเดิมด้วย เจ๋งป่ะล่ะ !

8. Kiehl's Lip Balm #1

image_54439
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

หากได้ลองทาเจ้าตัวนี้สักครั้งหนึ่งแล้วล่ะก็  คุณก็จะรู้ทันทีว่าลิปบาล์มรุ่นนี้เป็นที่ต้องการแค่ไหน  เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดายเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากของคุณ  ด้วยส่วนผสมของวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มชื้นอย่าง ว่านหางจระเข้  ไขมันจากขนแกะ วิตามินอี และวิตามินเอ ที่จะช่วยบำรุงพร้อมปกป้องริมฝีปากคุณ ไม่ให้แห้งผากได้อย่างแน่นอน !


สาวๆ คนไหนที่อยากมีริมฝีปากเนียนนุ่ม ตลอดหน้าหนาวปีนี้ล่ะก็  จะมัวรอช้าอยู่ไม่ได้ รีบหาลิปบาล์มตัวโปรดพกติดตัวไว้  จะได้มีริมฝีปากที่ชุ่มชืน อ่อนนุ่ม และอวบอิ่มไว้อวดหนุ่มๆ กันนะจ๊ะ ^3^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @