Curator
curator
Fahfie
29 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • 1. Lee Litumbe
 • 2. Sophia Roe
 • 3. Erika Boldrin
 • 4. Marta Cygan
 • 5. Jennifer Grace
 • 6. Asiyami Gold
 • 7. Janelle Marie Lloyd
 • 8. Evangelie Smyrniotaki
 • 9. Korin Avraham
 • 10. Sylvia Haghjoo
 • 11. Gizele Oliveira
 • 12. Aleali May
 • 13. Katie Sturino
 • 14. Cheyenne Adler
 • 15. Ellie

รวมเหล่า Fashion Blogger จาก Instagram ที่สาวๆ ควรกด Follow มากที่สุด!!

วันนี้เราพาสาวๆ มาติดตามแฟชั่นบล็อกเกอร์ที่กำลังฮอตฮิต แถมเทรนด์การแต่งตัวของพวกเธอนั้นก็ปังทุกลุค จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยกัน

02 April 2018
curator_Fahfie Fahfie
02 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไม่ว่าจะเป็นสาวผมบลอนด์กับสไตล์มินิมอล หรือจะเป็นสาวออสซี่ผู้รักเมคอัพ วันนี้เรามี 15  fashion bloggers ที่สาวๆ อาจจะยังไม่ได้ฟอลโล่ว แต่แอคเค้าท์ที่สาวๆไม่ควรพลาดนั่นก็คือ 
@HarpersBazaarUS สำหรับไอเดียการแต่งตัวและความงาม วันนี้เราเลยแอบพาสาวๆ ไปส่องไอจีของเหล่าแฟชั่นบล็อกเกอร์แต่ละคนกันหน่อยดีกว่า รับรองว่าสาวๆ จะกดฟอลโลว์กันไม่ทันเลยล่ะ

1. Lee Litumbe


Lee Litumbe
เป็น Travel และ Fashion Blogger ในเวลาเดียวกัน นอกจากสาวๆ จะได้เห็นแฟชั่นสุดแซ่บของเธอแล้ว ยังได้เห็นภาพวิวสวยๆ จากหลากหลายประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ เธอยังมีเว็บไซต์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวการท่องเที่ยวของเธอ
http://www.spiritedpursuit.com/ ใครเป็นขาเที่ยวต้องรีบไปเข้าไปส่องเธอด่วนๆ! 

2. Sophia Roe


Style blogger จาก Copenhagen ประเทศเดนมาร์ก ซึ่งเป็นที่รู้จักจากสไตล์จากการแต่งตัวสุดคูล สไตล์มินิมอล และเปรียบเสมือนเป็นหน้าตาของแบรนด์ Isabel Marant และ Balenciaga. เพราะเรามักจะเห็นเธอสวมใส่เสื้อผ้า 2 แบรนด์นี้อยู่บ่อยๆ

3. Erika Boldrin


Fashion blogger สาวชาวอิตาเลี่ยน ที่เรามักจะเห็นเธอไปโผล่ในแฟชั่นลุคสตรีทสไตล์ของ
VogueELLE and Harper’s Bazaar อยู่เป็นประจำ ก็แฟชั่นของเธอสุดคูลขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง

4. Marta Cygan


Fashion blogger หน้าใหม่สุดฮอตจากปารีส แถมเธอยังมีบล็อคเป็นของตนเองชื่อ Life Of Boheme ซึ่งเกี่ยวกับแฟชั่น การท่องเที่ยว เพลง และอาหาร http://www.lifeofboheme.com/p/ สาวสามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ทั้งในไอจีและเว็บไซต์ของเธอจ้า

5. Jennifer Grace


นางแบบจากสังกัด NEXT Management Worldwide นอกจากนี้เธอยังเป็น creative director, stylist ใน ตอนใต้ของ California แถมยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดคูลอย่าง
http://nativefox.com/

6. Asiyami Gold


อีกหนึ่งสาวนักเขียนที่มีแพชชั่นในการดีไซน์ ถ่ายรูป ท่องเที่ยว แถมยังมีสไตล์ในการแต่งตัวและเมคอัพสุดคูล วันนี้เราถือโอกาสแปะบล๊อคของเธอให้สาวๆ ได้เข้าไปชมกัน
http://www.asiyamigold.com/

7. Janelle Marie Lloyd


สาวแฟชั่นสไตลิสต์สาวจาก New York ที่มีประสบการณ์ด้านแฟชั่นมาอย่างหลากหลาย แถมยังมีไอเดียการแต่งตัวสุดปัง นอกจากนี้เธอยังมีบล็อกเป็นของตัวเอง ที่ลงเกี่ยวกับสไตล์ การท่องเที่ยว ลองไปชมบล็อกของเธอกันดีกว่า
http://waityouneedthis.com/

8. Evangelie Smyrniotaki


สาวสวยดีกรี art director,stylist และ creative consultant ในวงการ High-end fashion, การเที่ยวแบบหรูหราที่สาวๆ หลายๆ คนต้องอิจฉา, ภาพถ่ายเกี่ยวกับความงามต่างๆ ที่ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร และ content ต่างๆ สาวๆ คนนี้ล้วนจัดการทั้งนั้น แถมยังมีบล๊อคความงามและท่องเที่ยวเป็นของตัวเองอีกด้วย http://www.styleheroine.com

9. Korin Avraham


Fashion & Beauty & Travel Blogger สาวสุดแซ่บที่มีสไตล์การแต่งตัวสุดเปรี้ยวไม่ว่าจะสถานที่ไหน เธอก็แต่งตัวพร้อม Slay! ทุกงาน

10. Sylvia Haghjoo


ก่อนที่เธอจำทำบล็อกนั้น เธออยู่ในวงการแฟชั่นของเยอรมันมาก่อน จากนั้นจึงผันตัวมาเป็นเป็นบล็อกเกอร์ แถมเธอยังเคยเป็นนางแบบให้กับแบรนด์หรูหลากหลายแบรนด์ อย่างเช่น Kérastase Paris และ Patrizia Pepe. แถมเธอยังได้ร่วมออกแบบกับ Christian Dior, Louis Vuitton, Chanel แถมตอนนี้เธอยังเรียนเกี่ยวกับแฟชั่นดีไซน์อยู่อีกด้วย เรียกได้ว่า เธอเกิดมาเพื่อแฟชั่นจริงๆ

11. Gizele Oliveira


นางแบบสาวชาวบราซิลสุดแซ่บ ซึ่งเป็นนางแบบสังกัดสังกัด IMG Worldwide แถมเธอยังเคยได้ร่วมเดินแบบให้กับ Victoria Secret Fashion Show ในปี 2017 อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง
http://www.gizeleonthego.com/ ซึ่งคอยอัพเดทสไตล์แฟชั่น ทริปท่องเที่ยว และผลงานในแต่ละปีของเธอ สาวๆคนไหนชอบสไตล์แฟชั่นของเธอก็เข้าไปตามฟอลโลว์กันในไอจีได้เลยจ้า

12. Aleali May


นางแบบสังกัด The Society Management ที่มีลุค street style เป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการแฟชั่น เธอเริ่มเขียน Fashion diary เป็นของตัวเองในปี 2014
http://alealimay.com ที่เขียนเกี่ยวกับแฟชั่น และผลงานต่างๆ ในปี 2017 เธอได้เซ็นสัญญา กับ The Society Management และเธอได้มีส่วนดีไซน์รองเท้า Nike รุ่น Jordan สาวๆ คนไหนเป็นแฟนคลับรองเท้าผ้าใบ ต้องไปดูการ mix & match กับเสื้อผ้าของเธอดู รับรองแซ่บ

13. Katie Sturino


สาว plus size ที่มีาไตล์การแต่งตัวที่เปรี้ยวจี๊ด โนสนโนแคร์เวิลด์ แถมเธอยังแสดงให้เราเห็นว่าไม่ว่าผู้หญิงจะมีรูปร่างเป็นยังไง ก็สามารถแต่งตัวแซ่บตามเซเลบได้เหมือนกัน ไม่เชื่อลองตามไปดูอินสตาแกรมของเธอเลย นอกจากนี้ เธอยังมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองชื่อ
http://www.the12ishstyle.com/ ที่คอยถ่ายทอดแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องสุขภาพต่างๆ สาว plus size คนไหนอยากได้แรงบันดาลใจดีๆ ต้องฟอลโลว์ด่วนค่า

14. Cheyenne Adler


สาวสวยผู้ทำงานด้านแบรนด์มาร์เก็ตติ้ง ที่หลงใหลในด้านแฟชั่น ไลฟ์สไตล์และความงาม เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีสไตล์โดดเด่น สมควรกดฟอลโลว์ในไอจีสุดๆ

15. Ellie


สาวชาวแคริบเบียน ผู้อาศัยอยู่ที่ปารีส แม้ว่าอาชีพของเธอจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับแฟชั่นมากนัก แต่ว่าเธอมีความหลงใหลในแฟชั่นสุดๆ ทำให้เธอกลายเป็น style curator แบบไม่รู้ตัว สาวๆ คนไหนเลิฟแฟชั่นก็ไปกดฟอลโลว์เธอกันได้เลย


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ที่เราขนมาฝากในปีนี้ ถือได้ว่าสไตล์ของแต่ละคนไม่มีใครยอมใครกันเลยจริงๆ ใครชื่นชอบแฟชั่นและบิวตี้และการท่องเที่ยว ต้องรีบไปฟอลพวกนางด่วนๆ ค่ะ! ;)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com