Curator
curator
Gelato
688 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • LEE TAEYONG
  • KIM DOYOUNG
  • 3. ลูคัส
  • 4. มาร์ค
summary intro: 43689

ปังในปัง! ส่องเพลงใหม่ 'YESTODAY' กับ MV สุดล้ำ ของ 4 หนุ่ม NCT #NCT2018_EMPATHY

ปังยิ่งกว่าเสียงพลุ ก็ต้อง 4 หนุ่ม NCT นี่แหละค่ะซิสส ตามมาส่องเพลงใหม่ YESTODAY กันชาว SistaCafe กันด่วนๆ เลยจ้า แค่ไม่ฟังก็ผิดแล้ว!

02 April 2018
curator_Gelato Gelato
02 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลังจากที่ปล่อย Teaser มาให้ NCTZen อย่างพวกเราได้ลุ้นกัน ล่าสุดก็มาแล้วจ้า กับ MV สุดปังที่สมกับการรอคอยเป็นที่สู้ดดด ในชื่อเพลงที่แสนจะมีกิมมิคให้พวกเราต่างสงสัยกันว่า ทำไมจะต้อง Yestoday ทำไมไม่เป็น Yesterday ล่ะ เนอะๆ

ก็แหมม จะตั้งชื่อเพลงธรรมดาๆ ไม่ได้ ก็เพลงนี้เค้าเอา Yesterday กับ Today มาบวกเข้าเป็น Yestoday ถ้าซิสอยากรู้ว่าเพลงนี้มันมีความหมายอะไรยังไง เราขอเชิญซิสเข้าไปฟังเพลงกันก่อนเลยจ้า 


เพลงนี้เอา Yesterday มาบวกเข้ากับ Today เมนหลัก ๆ ของเพลงนี้ น่าจะมีความหมายลึกซึ้งเรื่องอดีตปัจจุบัน ต้องขออภัยสำหรับข้อมูลที่ไม่ชัดเจนด้วยนะคะ เพราะซิสกำลังหูอื้อตาลายไปหมด กับความหล่อของ 4 หนุ่ม ที่สำคัญเพลงนี้แทยงโอปป้ากับมาร์คโอปป้ามีส่วนช่วยให้การเขียนด้วยนะจ๊ะ เตรียมมาตั้งแต่เมื่อ 4 ปีก่อนแล้วเลยด้วย กรี๊ด!

image_608171
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


เพลงนี้ได้รวม หนุ่มหล่อหลากสไตล์มาให้สาวๆ ได้วาร์ปกับความหล่อทะลวงไส้ นำโดย แทยง โดยอง ลูคัส และมาร์ค บอกเลยว่าแต่ละคนคือแซ่บและมีความคาริสม่าเหลือเกินค่ะซิสขา 

image_608173
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


เค้าได้รวมหนุ่มๆ จาก NCT ทั้งหมด คัดมาให้สาวๆ ได้ฟินถึง 4 คน บอกเลยว่า ใครได้ดู MV ตัวเต็มแล้วจะต้องหยิบกระดาษทิชชู่หรือผ้าเช็ดผ้ามาซับเลือกกำเดาเป็นแถว 

image_608174
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


เพลง Yestoday เป็น MV ตัวที่ 5 จากอัลบั้ม NCT 2018: Empathy ซึ่งเอ็มวีตัวเต็มก็ออกมาให้แฟนๆ อย่างเรา ฟินกันอย่างจุใจ และหลังจากเพิ่งออก MV มาให้พวกเราได้ดูกัน ไม่ถึงสองวัน แต่ยอดวิวปาไปเกือบสองแสนแล้วจ้า
 

image_608175
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


ส่องประวัติหนุ่มๆ คร่าวๆ กันหน่อยดีกว่า ว่าใครเป็นใครกันบ้าง ดูซิว่าจะหล่อกระแทกใจสาวๆ แค่ไหน

 

LEE TAEYONG
image_608192
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ชายหนุ่มผู้ที่หน้าตาเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น มีความหล่ออะไรเบอร์นี้คะคุณพี่ แถมเป็นลีดเดอร์ที่คอยดูแลน้องๆ เป็นอย่างดีทุกยูนิต แถมร้อง เต้น แร็ป ก็ทำได้หมด! โอ้โห นี่มันเพอร์เฟกต์กายชัดๆ ตามไปเช็คความหล่อ เอ๊ย ประวัติของโอปป้าผู้อบอุ๊นอบอุ่นคนนี้กันเลยดีกว่าจ้า 

 เกิดวันที่ 1 กรกฎาคม 2539
เป็นหนุ่มชาวเกาหลี
เป็นเด็กฝึกในโปรเจกต์ SM Rookies
เป็นสมาชิกของยูนิตย่อยวง NCT U และ NCT 127


KIM DOYOUNG
image_608198
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หนุ่มหน้ากระต่าย ( อย่าไปเรียกให้ได้ยินนะคะ เดี๋ยวคุณเค้าจะเถียงว่าไม่เห็นเหมือน! ) แถมเสียงร้องยังเพราะนุ่ม เป็นเอกลักษณ์ ฟังแล้วอยากฟังซ้ำ ฟังวนไปสักสิบรอบ และที่เลิฟสุดๆ ก็คงเป็นรอยยิ้มพิฆาตนั่นแหละจ้า อะ ตามไปเช็คประวัติกันสักนิดนึง


เกิดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2539
เป็นคนเกาหลีที่แท้ทรู 

ตำแหน่ง  NCT main vocalist
เป็นน้องชายแท้ของ กงมยอง 5urprise
เป็นสมาชิกยูนิตย่อยวง NCT U และ  NCT 127 3. ลูคัส
image_608207
- ที่มารูป: i.pinimg.com


พี่โจ้ เอ้ย ลูคัส หนุ่มลูกครึ่ง ไทย - ฮ่องกง ชายหนุ่มที่หน้าเด็กแถมอายุน้อยมากๆ ไม่อยากเชื่อเลยว่าความสามารถจะล้นเหลือขนาดนี้ ยิ่งพูดภาษาไทยได้แล้ว ( กินข้าวยังคับ ) ล่ะแม่อยากจะเทใจให้รัวๆ อยากรู้แล้วว่าเป็นใครมาจากไป ไปเช็คกันด่วนเลยจ้า 

เกิดวันที่ 25 มกราคม 2542 omg!! อายุ 19 เหรอนี่ 
เป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย - ฮ่องกง คุณแม่เป็นคนไทย 
เป็นสมาชิกยูนิตย่อยวง NCT U 


4. มาร์ค
image_608217
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หนุ่มน้อยอายุน้อยอีกแล้วจ้า ป้าจะเป็นลม แถมความสามารถและหน้าตาก็สูสีกันเอาซะมากๆ สำหรับหนุ่มมาร์ค ที่เรื่องเต้นไม่เป็นรองใคร และเวลาแร็ปก็สุดจะกร้าวใจป้าอย่างแรง บอกเลยว่าถ้าใครเป็นแฟนคลับต้องรักต้องหลง เปย์จนหมดสิ้นแน่นอน


เกิิดวันที่ 2 สิงหาคม 2542

เป็นลูกครึ่งแคนาดา - เกาหลีใต้
ตำแหน่ง แร็ปเปอร์หลัก ร้องเสริม  
เป็นสมาชิตยูนิตย่อยวง NCT U NCT 127 NCT Dream 


image_608178
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอาล่ะค่ะซิส อยากให้โอปป้าได้ยอดวิว ยอดไลก์เยอะๆ แบบนี้ชาว NCTZen ต้องรีบไปปั่นซะแล้ว เห็นความหล่อ ความสามารถ และความพยายามของหนุ่ม NCT แล้วอดใจไม่ได้ วันที่หนุ่มๆ ได้ถ้วยรางวัลคือวันที่ชั้นจะฟินเหมือนส่งลูกเข้าโรงเรียนแล้วลูกสอบได้ที่หนึ่ง หวี้ดดด >< ( ความแม่มาเต็ม! )

ปล. อย่าลืมผลงานอื่นๆ ของหนุ่มๆ NCT 2018 ยูนิตอื่นๆ ด้วยนะจ๊ะ ออกมาหลายแนวหลายสไตล์ ให้ซิสเลือกเปย์ เอ้ย เลือกชมได้ตามใจชอบเลยจ้า 

image_608180

ลาไปด้วยภาพนี้ละกัน อันยองงงง

- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


 ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @