ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2558

Sista's Horo Weekly

09 November 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
09 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

 

 

image_55241

การงาน : ในสัปดาห์นี้ภาระงานของคุณจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น หนักขึ้น และวุ่นวายมากขึ้น  รวมถึงอาจมีแนวคิดขัดแย้งกับหัวหน้างาน หรือผู้บังคับบัญชา ซึ่งนั้นย่อมจะส่งผลไปในทิศทางที่ไม่ดี เพราะอาจทำให้การดำเนินงานของคุณล่าช้า มีปัญหา และมีข้อผิดพลาด เพราะคุณเชื่อมั่นในตนเองจนเกินไป ไม่ปฏิบัติตามหลักการ และวิธีการที่ถูกต้อง ดังนั้น หากอยากสบายในช่วงเวลานี้ ก็ต้องยอมตามน้ำไปก่อน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังพยายามเรียกร้องความสนใจ จากคนที่คุณหลงใหลได้ปลื้มอยู่ ลองพิจารณา และทบทวนดูดีๆ ว่า สิ่งที่คุณทำมาทั้งหมดนี้ มันสูญเปล่าหรือได้อะไรบ้างมั้ย ?!! ส่วนใครที่มีคู่ครอง ความรักเริ่มอยู่ตัว บางคนอาจเริ่มเบื่อกับชีวิตคู่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า จะต้องเลิกรากันไป อาจเป็นเพราะว่า คุณใช้เวลาอยู่ร่วมกันเยอะเกินไปหรือเปล่า ลองหาพื้นที่ส่วนตัวของตนดูมั้ย ? เผื่อจะได้มีเวลาคิดถึงกันและกันมากขึ้น!


โชคลาภ : เพื่อนร่วมงาน มิตรสหายจะให้การสนับสนุน ทั้งในเรื่องงาน หรือเงินทองเล็กๆ น้อยๆ อย่างค่ารถ ค่ากิน เป็นต้น และถ้าหากมีโอกาสได้เดินทาง ท่องเที่ยวร่วมกันในระยะนี้ ยิ่งดีเป็นพิเศษ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่สามารถกลับไปเป็นได้อีกครั้ง โดยเฉพาะโรคประจำตัว ที่บางคนเข้าใจว่า อาการทุเลา เบาบางลง หรือหายขาดแล้ว แต่บางทีอาจกลับมาแสดงอาการ หรือปรากฏขึ้นได้ใหม่


เคล็ดลับ : กราบสักการะเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้าน หรือเคหะสถานที่อยู่อาศัย แม้แต่สถานที่ทำงาน หรือสถานศึกษาด้วย รวมถึงเทวาอารักษ์ที่ปกปักคุ้มครองรักษาเรา เทวดานพเคราะห์  และพระพรหม เป็นต้น

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บอกเทคนิคล้างหน้าสิวหลุดด้วยเจลล้างหน้า PEURRi Cleanser สิวลด หัวสิวหลุดจริง คนเป็นสิวต้องลอง
ผิวหน้า
4
2
6.8K
บอกต่อ Cushion ถูกและดี🤎
ผิวหน้า
8
6
6.7K
Reparil-Gel N เรพาริล เจล เอ็น ลดอาการฟกช้ำ และบรรเทาอาการเส้นเลือดขอด
รีวิวอื่น ๆ
4
1
14.2K

 

image_55242

การงาน : ใครที่ทำงานประจำต้องยิ่งพิสูจน์ตนเองให้มากขึ้น รวมถึงการได้รับมอบหมาย หรือได้ภาระงานที่มากขึ้นกว่าเดิม แต่นั่นย่อมส่งผลดี เพราะการเงินของคุณก็กำลังจะปรับเลื่อนขึ้นตาม ส่วนใครที่ทำงานรับจ้างทั่วไป หรือฟรีแลนซ์ อิสระ คุณต้องมุ่งมั่น และตั้งใจมากขึ้นกว่าเดิม ในการผลิตผลงานที่มีคุณภาพ ส่งผลที่น่าพึงพอใจให้แก่ลูกค้า เพราะนี่เป็นโอกาส และจังหวะที่ดี ในเรื่องของการสร้างฐานลูกค้า และรายได้มั่นคง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสแอบชอบ หรือแอบรักเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมสถาบันเดียวกัน หรือคนใกล้ตัว เป็นต้น ถ้ารู้สึกว่า คนคนนี้ คือ คนที่เรารู้สึกดี หรือรู้สึกใช่ ก็ให้สารภาพออกไปเลย เพราะความประสบผลสำเร็จ สมหวังค่อนข้างสูง ส่วนคนมีคู่ คนรักมักขอร้องไหว้วานคุณให้ทำนี่ ทำนั่น อยู่เสมอ บางครั้งก็จู้จี้จุกจิกกับคุณ ประหนึ่งเป็นบุพการีคนที่สอง หากคุณทนได้ก็ทนไป แต่ถ้าไม่ไหวก็ต้องเรียกมาปรับทัศนคติกันหน่อยแล้วล่ะ!


โชคลาภ : คุณมีโอกาสได้โชค หรือเงินทองที่คุณเคยลงทุนไว้ แล้วลืมเลือนไป อย่างเช่น เงินปันผล ดอกเบี้ย หรือแม้กระทั่งลูกหนี้เก่าที่หายหน้าหายตาไป แล้วมีเงินพร้อมที่จะมาชดใช้คืน


สุขภาพ - อุบัติภัย : หากคุณกำลังท้อแท้ หรือสิ้นหวังในชีวิต ช่วงนี้จะมีคนมอบโอกาส หรือชี้ทางสว่างให้แก่คุณ ดังนั้นก็ขอให้น้อมรับไว้ด้วยความเต็มใจ แล้วดำเนินชีวิตไปสู่จุดหมายตามที่ตั้งใจไว้ค่ะ


เคล็ดลับ : หากใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน หรือจะย้ายเข้าไปสู่บริษัทใหม่ ก็ขอให้คุณสืบทราบประวัติของสถานประกอบการนั้นๆ ให้ดีเสียก่อน ที่มา-ที่ไป นิสัยใจคอของเจ้านาย และเพือนร่วมงาน รวมทั้งเบื้องลึก เบื้องหลัง สิ่งที่แอบแฝง แต่หากใครต้องการที่จะก่อตั้งธุรกิจเป็นของตนเองในระยะนี้ ก็ขอให้บูชาสักการะเจ้าที่ เจ้าทาง จุดธูปบอกกล่าวบรรพชน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถืออยู่ เพื่อขอให้ท่านได้อำนวยพรให้ประสบความสำเร็จ

 

 

image_55243

การงาน : ใครที่เป็นหัวหน้างาน หรือผู้บังคับบัญชา ในสัปดาห์นี้มีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าผู้ที่ดำรงตำแหน่งอยู่ในฐานะลูกจ้าง หรือพนักงานทั่วไป เหมือนกับว่า ในระยะนี้ ใครตำแหน่งยิ่งสูง ยิ่งจะโชคดี แต่ในขณะเดียวกัน ใครที่มีความเพียรพยายาม และไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา ก็จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังได้ไม่ยาก โดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่พยายามสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์แก่องค์กร หรือสาธารณชน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังคงอยู่ในเกณฑ์สมหวัง ถึงแม้ว่า คุณจะเก็บงำความรู้สึกต่างๆ ไว้ในใจ แต่อีกไม่ช้า ความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจก็จะถูกเปิดเผยออกมา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณอาจต้องช่วยอุปถัมภ์เรื่องเงินๆ ทองๆ กับคนรัก ยามที่เขาขัดสนหรือเดือดร้อน แต่นั่นก็เป็นการลงทุนเพื่ออนาคตข้างหน้านะคะ


โชคลาภ : จะมีการเปลี่ยนแปลงทางเรื่องการเงินเกิดขึ้น อาทิ คุณอาจมีช่องทางรายได้ที่เพิ่มเข้ามา หรืออาจได้รับมรดก ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ หากใครที่มีความสามารถที่หลากหลาย ก็อย่ามัวรอช้า เพราะจะยิ่งประสบความสำเร็จได้มากกว่าคนอื่นๆ ค่ะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอารมณ์ของตนเองที่ขึ้นๆ ลงๆ ความรู้สึกเก็บกด กดดัน อาการปากไม่ตรงกับใจ รวมทั้งการที่ทำอะไรตามใจตนเองได้ไม่เต็มที่


เคล็ดลับ : ในช่วงสัปดาห์นี้ คุณอาจต้องเผชิญกับปัญหา และสภาวะกดดันอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะกับเรื่องงาน ดังนั้นแล้วก็อยากให้คุณควบคุมอารมณ์ตนเอง ที่มี่ต่อคนรอบข้างให้ดี ไม่ควรนำมาปะปนกัน

 

  

image_55244

การงาน : ความสำเร็จ หรือสิ่งที่คุณมุ่งหวังไว้ ดูเหมือนจะเริ่มห่างไกลไปทุกที แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณจะต้องถอดใจค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณตั้งตารอ จะสัมฤทธิ์ผลในเร็ววัน เพียงแต่ว่า คุณต้องอดทนให้มากขึ้น ลองสร้างสัมพันธ์ หรือหามิตรภาพใหม่ ตลอดจนลู่ทางการทำงานใหม่ๆ ดู และขณะเดียวกันหากพบว่า มีช่องทางไหนที่มันตอบโจทย์ หรือใช่ทางของคุณ คุณจะเปลี่ยน หรือเบนเข็มไปสู่หนทางนั้นก็ไม่สาย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย การเปลี่ยนแปลงในชีวิตคู่ของคุณกำลังมาถึงแล้ว รักใคร ชอบใคร ก็สมหวัง สมปรารถนา มีคนมากมายมารุมล้อม นับหน้าถือตา ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ก็พัฒนาไปอย่างราวดเร็ว อาจถึงขั้นหมั้นหมาย แต่งงานกัน


โชคลาภ : ยังไม่ควรหวังพึ่งโชคลาภ หรือจากสิ่งใดๆ ในระยะนี้ รอไปก่อนนะคะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการมีปากเสียงกับหัวหน้างาน หรือผู้บังคับบัญชา การดื้อรั้น ไม่เชื่อฟัง อาจส่งผลกระทบต่องานได้


เคล็ดลับ : สิ่งที่คุณต้องทำ และพึงปฏิบัติในระยะนี้คือ ความอดทน เพราะจะมีอุปสรรคมากมาย มาให้คุณทดสอบ ขอให้คุณมุ่งมั่น และฝ่าฟันมันไปให้ได้ มาดามเอาใจช่วยนะคะ ^^

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

 

 

image_55245

การงาน : สัปดาห์นี้จะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชาววันพฤหัสฯ อาทิ การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแน่ง การเริ่มต้นในสายงานที่ชอบ และที่ใช่ การขยับขยายธุรกิจการค้า รวมถึงการได้รับมอบหมายในหน้าที่สำคัญๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ กับทุกสาขาอาชีพ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังไม่สมหวังลงตัว ยังมีการปิดบัง ซ่อนเร้น ปกปิดความรู้สึกที่แท้จริงภายใน ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ทั้งกับเราและก็เขา รวมไปถึงมือที่สาม หรือคู่แข่งที่แอบชอบคนคนนั้นอยู่เช่นเดียวกัน ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ ความไม่เข้าใจ ทัศนคติที่ไม่ตรง หรือสอดคล้องกัน ที่นำไปสู่การทะเลาะวิวาทได้


โชคลาภ : ศัตรู จะนำประโยชน์ และโชคลาภมาสู่คุณ หรืออาจได้ดีเพราะคู่แข่ง หรืออีกความหมายหนึ่งก็คือ ศัครูจะแพ้ภัยตนเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วยจากลมฝน พายุ หรือสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง รวมไปถึงอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จากการไม่ระมัดระวัง หกล้ม พื้นลื่น เป็นต้น


เคล็ดลับ : ปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตกับโค-กระบือ หรือทำบุญ ทำทานที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ เด็กด้อยโอกาส หรือผู้คนที่ยากไร้

 

 

image_55246

การงาน : ให้ระวังการแข่งขัน การแก่งแย่งชิงดีกันในสายงาน หรื่อเพื่อนร่วมองค์กร รวมถึงการแทงข้างหลัง การทำความดีเอาหน้า หรือเอาผลงาน เป็นต้น บางครั้งคุณก็จำเป็นที่จะต้องใส่หน้ากาก เข้าหาคนนั้น คนนี้บ้าง เพื่อความอยู่รอด จะมาเป็นคนซื่อๆ ตรงๆ ไป ก็ไม่ใช่ที่ ต้องรู้จักใช้เล่ห์เหลี่ยม หรือกลยุทธ์บ้าง


ความรัก : ให้ระวังการทะเลาะวิวาทกับคนรัก และเพศตรงข้าม สาเหตุเกิดจากการเชื่อในความคิดของตนเป็นใหญ่ การไม่อะลุ้มอล่วย รวมทั้งความเชื่อแบบผิดๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดได้กับคนโสด และคนหม้ายด้วย


โชคลาภ : เกิดจากตัวของคุณเอง ที่พิสูจน์ตนให้เป็นที่ประจักษ์ต่อผู้ใหญ่ หัวหน้างาน และคนทั่วไป หรืออาจเป็นเพื่อนฝูงก็ได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเท่าไร ขอแค่ให้คุณพักผ่อนให้เพียงพอ และดูแลตนเองก็เป็นการดี


เคล็ดลับ : ร่วมเป็นเจ้าภาพงานมงคล ทำบุญสุนทาน ช่วยงานบุญ ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ตามกำลังทรัพย์ กำลังแรงของแต่ละคน

 

 

image_55247

การงาน : ยังคงมีอุปสรรคให้คุณต้องตามแก้ไขไม่หยุดหย่อน สาเหตุก็เพราะเกิดจากความผิดพลาดของคุณเอง ที่เคยทำไว้ในอดีต ทางที่ดีก็อย่าสร้างภาระใหม่ให้วุ่นวายใจเลยละกัน แก้ไขข้อผิดพลาดส่วนที่ผ่านๆ มา แล้วอยู่เฉยๆ นิ่งๆ สักพัก ก็จะเป็นทางออกที่ดีขึ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่ใช่จังหวะดีที่จะมีความรักในตอนนี้ เพราะคุณอาจจะเอาเวลาทั้งหมดที่จำเป็นไปทุ่มกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แต่ก็ไม่ได้อะไรกลับมา ส่วนคนมีคู่ คนรักตีตัวออกห่าง เพราะความจู้จี้ขี้บ่น และเจ้าระเบียบของคุณเอง ดังนั้น จะทำอะไรก็ต้องนึกถึงคนข้างๆ ไว้เสมอ


โชคลาภ : เกิดจากมารดา หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง


สุขภาพ - อุบัติภัย : เพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างอาจจะต้องมารับเคราะห์แทนเรา หรือเจ็บป่วยเพราะการช่วยเหลือเรา ดังนั้นควรให้ความสำคัญ ดูแล เอาใจใส่มิตรสหายเหล่านี้ไว้ตามแต่สมควร


เคล็ดลับ : หาโอกาสท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจบ้าง หาความสุขใส่ตัวให้เยอะๆ แล้วชีวิตก็จะมีความสุขเองค่ะ

                               ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ