#ของถูกบอกต่อ อัปเดต 'กระเป๋าแบรนด์เนมน่าโดน 2018' ราคาเบาๆ

#ของถูกบอกต่อ อัปเดต 'กระเป๋าแบรนด์เนมน่าโดน 2018' ราคาเบาๆ

อัปเดตทรงกระเป๋าแบรนด์เนมน่าโดนในปีนี้ ราคาเบาๆ #ของถูกบอกต่อ

10 April 2018
wawareview
10 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

วันนี้เรากลับมาอีกแล้ว บอกเลยว่ามาแบบรัวๆ แต่อย่าเพิ่งเบื่อกันไปก่อนนะคะ ( ทำตาอ้อนปริบๆ ) เพราะวันนี้เรามีแฟชั่นกระเป๋ามาฝากกัน รับรองว่าใครอ่านบทความนี้ไม่มีทางเบื่อเราหรอก อิๆ เพราะวันนี้เราก็มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่น กระเป๋าที่สาวๆ นักเรียน นักศึกษาชอบ ต้องมีไว้ครอบครอง มาฝากกัน บอกเลยว่า #ของมันต้องมี 

image_614634
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

Bao Bao TOTE


ปีนี้ทางเบาเบาก็ได้ออกรุ่นใหม่ล่าสุด อลเลคชั่น Spring-Summer 2018 มาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว ซึ่งนอกจากจะมาในสีสัน และลวดลายแปลกใหม่น่าโดนสุดๆ แล้ว ขายังมีรูปทรงเก๋ๆ ใหม่ๆ ที่เธอเห็นแล้วต้องอยากได้ ทั้ง BACKPACK, BUCKETS หรือ  SHOPPING 

image_613558
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ที่เราแนะนำก็คือ ทรงคลาสสิคอันดับหนึ่งที่ใครซื้อเบาเบาก็ต้องนึกถึง และได้รับความนิยมที่สุด คือกระเป๋าสะพายไหล่ทรงสูงหรือที่เรามักเรียกันติดปากว่าทรง " Tote " นี่ล่ะ โดยปีนี้ก็ยังคงมีทรงนี้เช่นเดิม แต่ที่แปลกและแตกต่างก็คือ ลายใหม่นั้นเอง โดยลายนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะสวนหิน ‘ Karesansui ’  

อกลักษณ์อยู่ที่ลายเส้นคลื่นที่ดูคล้ายการเคลื่อนไหว ทำให้กระเป๋าดูเป็น 3 มิติมากขึ้น นอกจากนี้เขายังออกแบบมาให้รับกับการเปลี่ยนแปลงรูปทรงของกระเป๋าที่ Flexible วัสดุที่นำมาใช้ทำตัวกระเป๋าสลับสีกันก็มีเท็กซ์เจอร์ผิวสัมผัสต่างกันด้วยนะ โห..งานเริ่ด น่าโดนสุด

image_613557
- ที่มารูป: praew.com

ที่สำคัญคือ ต่อนี้สาวๆ ไม่ต้องไปหิ้วถึงญี่ปุ่นแล้วนะคะ พราะเขาปรับราคาใหม่ให้เบาสมชื่อทุกรุ่น ใครสนใจก็รีบไปเลยค่ะ ใกล้ย่านไหนก็ไปตำกันนะคะ

MCM Victory Patch


ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมราคาเบาๆ อีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ MCM นั้นเอง โดยไอเทมที่เป็นไฮไลท์ประจำซีซั่น Spring Summer 2018 นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานภายใต้ธีม Viva Life หรือเรื่องราวการเฉลิมฉลองของการแข่งขันกีฬาต่างๆ ทำให้มีความ Sporty โดยใช้ชื่อคอลเลคชั่นว่า ที่มีชื่อว่า ‘ Victory Patch ’ 

image_614616
- ที่มารูป: www.esquire.co.th
image_614617
- ที่มารูป: www.esquire.co.th


อย่างที่บอกไปแล้วว่า " Viva Life " ได้แรงบันดาลใจจากแข่งขันกีฬาในโอลิมปิกฤดูหนาว และฟุตบอลโลก 2018 จุดเด่นของดีไซน์อยู่ที่ลูกเล่นของแผ่นปะบนกระเป๋า โดยเขาออกแบบโดยสื่อถึงสัญลักษณ์แบรนด์ MCM เช่น ดีไซน์เป็นรูปเพชร, ริบบิ้นรูปตัว M หรือแม้กระทั่งในรูปแบบของคำพูด ที่สำคัญคือเขาออกแบบกระเป๋าแบ็กแพ็ครุ่นคลาสสิกไซซ์ใหม่ล่าสุด ขนาดเป็นกึ่งกลางระหว่างขนาดเล็ก - กลาง เหมาะกับผู้หญิงตัวเล็กสุดๆ 


image_614615
- ที่มารูป: www.esquire.co.th

 

Michael Kors


แบรนด์ Michael Kors เป็นที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จุดเด่นวัสดุออกแบบที่โดดเด่นและงานฝีมือที่มีความงาม ที่ผสมผสานความงดงามทันสมัย​​และทัศนคติสปอร์ต  ที่จริงแล้ว ‘ Michael Kors ’ เขาโด่งดังเรื่องนาฬิกาอยู่พอสมควรเลย แต่ไอเทมกระเป๋าของเขาก็ดีงามไม่แพ้กัน เพราะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่แฝงไปด้วยความเรียบหรู น่าจับจองเป็นเจ้าของ ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาแล้ว ถือว่าสมเหตุสมผล ค่าควรแค่การลงทุน

image_614624
- ที่มารูป: www.michaelkors.ca


โดยคอลเลคชั่นล่าสุดที่ออกมาจะเน้นเป็นสีม่วง ที่เป็นสีสุดฮิตของปีนี้  คัตติ้งเป๊ะ จุดเด่นอยู่ที่ดีเทลน่ารักๆ เป็นระบาย คล้ายโบว์ และลูกไม้ เพิ่มความสดชื่น เหมาะสำหรับสาวหวานสุดๆ แต่ถ้าใครยังไม่โดนเขาก็มีสีขาว เรียบๆ ดูแพง เหมาะกับสาวทำงานเช่นกันค่ะ 

image_614626
- ที่มารูป: www.michaelkors.ca

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับ 3 กระเป๋าน่าโดนสำหรับปีนี้ สวยๆ ทั้งนั้น ใครอยากได้แบบไหน แบรนด์ไหนก็รีบไปตำกันนะคะ รับรองว่าอินเทรนด์สุดๆ แน่นอนค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @