แนะนำ 5 ยูทูบเบอร์ต่างประเทศจาก Youtube ที่น่าติดตามที่สุด!!

แนะนำ 5 ยูทูบเบอร์ต่างประเทศจาก Youtube ที่น่าติดตามที่สุด!!

Youtuber ต่างประเทศที่น่าติดตาม!! สวย เท่ คูล ได้ฝึกฟังภาษาอังกฤษด้วยนะ

13 November 2015
this is PimmyPrae
13 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ วันนี้แพร This is PimmyPrae กลับมาอีกแล้วค่ะ ^_^ เดี๋ยวนี้การรู้ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ แล้วยิ่ง AEC ก็จะเข้ามาในสิ้นปีนี้แล้วด้วย แน่นอนว่า ภาษากลางที่ใช้ในการสื่อสารกันนั้น ต้องเป็นภาษาอังกฤษแน่ๆ เลยจ้า

วันนี้แพรเลยขอกลับมาในหัวข้อแนะนำ 5 เหล่า YouTuber จากต่างประเทศที่ฮอตฮิตจนมีเหล่าผู้ติดตามหรือ Subscriber มากกว่า 1 ล้านคน!! มาให้เพื่อนๆ ชาว SistaCafe ได้เข้าไปติดตามกันค่ะ ขอบอกเลยว่า แต่ละคนนั้นทั้งสวย แซ่บ ดูดี หล่อ น่ารัก มีสไตล์ กันทั้งนั้น และแน่นอนว่า เหล่า YouTuber เหล่านี้ล้วนสปีคอิงลิชอย่างแน่นอนจ้า!! เรียกได้ว่า ดูไปเพลินๆ ได้รู้ทั้งความสวย ความงาม หรือไลฟ์สไตล์ แล้วยังได้ฝึกทักษะการฟังภาษาอังกฤษอีกด้วย คุ้มค่ามากสุดๆ

เอาล่ะค่ะ!! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับเค้าเหล่านี้กันเลย ใครชอบคนไหน ไปติดตามแล้วฝึกฟังภาษาอังกฤษได้เลยค่า ฟิ้วววว~

1. Zoella

image_55837
- ที่มารูป: digitalspyuk.cdnds.net
image_55839

หน้า YouTube Channel ของเธอคนนี้ค่ะ

สาวสวยนามว่า Zoella คนนี้ เธอเป็น Youtuber สาว ที่มีเหล่าคนติดตามเป็นจำนวนมาก ย้ำว่ามากๆ ด้วยค่ะ เพราะอะไรหรือคะ ?!! เพราะว่า คนติดตามมากถึง 9 ล้านคนเลยค่ะ OMG! ที่จำนวนคนติดตามเยอะอย่างนี้ก็เป็นเพราะว่า สาวสวยคนนี้เธอมีนิสัยน่ารัก ดูเป็นธรรมชาติ ชอบรีวิวสิ่งของเครื่องใช้ ความสวยความงามต่างๆ การแต่งหน้าสวยๆ แล้วก็มีรีวิวทำผม ที่ใครๆ ได้ดูคลิปที่เธอสอนแล้ว ก็สามารถนำไปทำตามได้จริงค่ะ อีกทั้งเธอยังทำ Vlog ของเธออีกด้วย ( Vlog คือ การอัดคลิปชีวิตประจำวันนั่นเองจ้าาา ) นอกจากนี้ Zoella ก็มีน้องชายสุดหล่อแสนขี้เล่นนามว่า Joe ซึ่งน้องของเธอนั้นก็เป็น YouTuber สุดฮอตเช่นเดียวกันค่ะ ทำให้กระแสของ 2 พี่น้องตอนนี้ แรงดีไม่มีตกเลยจ้า!!!

image_55840

Zoella & Joe พี่สาวและน้องชาย Youtuber สุดฮอต

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำเนียงของเธอก็ฟังง่ายมาก ๆเลยค่ะ ลองดูคลิปนี้จ้า

2. Joe หรือ thatcherjoe

image_55949
- ที่มารูป: static1.squarespace.com

น้องชายสุดหล่อของ Zoella ส่งตรงจากประเทศแดนผู้ดีค่ะ โจ มียอดผู้ติดตามถึง 5 ล้านกว่าคน เรียกได้ว่า มาแรงมาก ตามพี่สาวอย่าง Zoella มาติดๆ ใครชอบดูอะไรฮาๆ สนุกสนาน รับรองว่า ดูคลิปของ Joe แล้วจะยิ้มอย่างมีความสุขแน่นอนค่าาา เพราะ Joe นั้น มักโพสคลิปแกล้งเพื่อนบ้าง ( ซึ่งเพื่อน Joe ก็หล๊อ หล่อ อิอิ ) ทำอะไรตลกๆ ทำให้คนดูมีความสุขทุกครั้งที่ดูคลิปของ Joe ค่ะ ด้วยนิสัยที่เป็นคนร่าเริง ขี้เล่น ไม่ถือตัว ทำให้มีแฟนคลับสาวๆ คลั่งไคล้เพียบเลยจ้า

image_55843

Youtube Channel ของ Joe ค่ะ

image_55844

Joe จะชอบแกล้งเพื่อนๆ อย่างสม่ำเสมอ 5555 ถือเป็นนิสัยอย่างหนึ่งของ Joe เลยจ้า

- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_55845
- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_55846

มักทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ และสนุกสนานอยู่เสมอค่ะ

- ที่มารูป: i.ytimg.com

ชอบหรือไม่ จะกดติดตามหรือผ่านไป ลองดูคลิปของ Joe กันค่ะ

3. Tanya Burr

image_55848
- ที่มารูป: i.ytimg.com

YouTuber สาวสวยคนนี้มียอดผู้ติดตามถึง 3 ล้านกว่าคนค่ะ เธอคนนี้มีเอกลักษณ์ตรงที่รีวิวแต่งหน้า ความสวยความงามต่างๆ ทำออกมาดูหรู ดูดี ดูสง่า แล้วเธอยังเป็นผู้หญิงที่แสดงให้คนได้เห็นว่า ผู้หญิงนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องผอมแล้วถึงจะสวยเสมอไป เพราะ Tanya Burr นั้นเป็นผู้หญิงหุ่นเจ้าเนื้อ แต่ว่าการแต่งกาย แต่งหน้า และอะไรต่างๆ ทำให้เธอดูสวยสง่า มีราศีมากๆ เลย ซึ่งเรื่อง How to ก็ต้องยกให้เธอคนนี้...Tanya Burr  ^_^

image_55850

Tanya Burr & Jim Chapman ทั้ง 2 เพิ่งแต่งงานกันไปไม่นานนี้เองค่า

- ที่มารูป: superfame.com
image_55852

งาน How to แต่งหน้าสวยๆ ก็มาค่ะ

- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_55853

เรื่องแฟชั่น เธอคนนี้ก็ถือเป็นสาวที่น่าแต่งตัวตามมากๆ

- ที่มารูป: assets.instyle.co.uk

คลิปแต่งหน้าของเธอคนนี้ค่ะ

4. Oli White

image_55855
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com

ชายหนุ่มร่างใหญ่มาดหล่อคนนี้ชื่อว่า Oli White นั่นเองค่า โดยหนุ่มฮอตคนนี้มีผู้ติดตามใน YouTube Channel มากถึง 1 ล้าน 7 แสนกว่าคนเลยทีเดียว! แล้วหนุ่มคนนี้เป็นเพื่อนกับเหล่า YouTuber ทั้ง 3 คนด้านบนที่กล่าวไว้ด้วยค่ะ 

คลิปของ Oli White จะออกไปในแนวคล้ายๆ ของ Joe เพื่อนของเขา แต่ว่าหนุ่มคนนี้ไม่เหมือน Joe ตรงที่ Oli มักจะมีคลิปที่อัดคู่กับน้องชายของเขาด้วยอยู่เสมอๆ น่ารัก น่าเอ็นดู แล้วก็ใครอยากฝึกฟังสำเนียงภาษาอังกฤษ คนนี้ก็ฟังได้ไม่ยากเลยค่ะ ^_^

image_55856

Oli ผู้มาพร้อมกล้าม อิอิ

- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_55857

Oli และน้องชายค่ะ

- ที่มารูป: i.ytimg.com

ส่วนหนึ่งของ Oli White YouTube Channel ค่ะ

5. Maybaby

image_55859
- ที่มารูป: i.ytimg.com

วัยรุ่นสาวที่มักจะมีคลิปแนว DIY ของต่างๆ เพื่อตกแต่งห้อง หรือสิ่งของเครื่องใช้อยู่บ่อยๆ ก็ต้องยกให้เธอคนนี้เลยค่ะ หรือจะเป็นการแต่งตัว แฟชั่นต่างๆ รวมไปถึงคลิปพูดคุยเรื่องหญิงสาวด้วยกัน Maybaby หรือ Meg ก็มีมาให้เราได้ชมเสมอ

Maybaby คนนี้มาพร้อมคลิปที่แต่ละคลิปนั้นเรียกได้ว่า สวยงาม และตัดต่อดีมากจริงๆ ค่ะ ภาพสวย เอฟเฟคดี น่าติดตามมากๆ สำเนียงการพูดภาษาอังกฤษของเธอก็ฟังได้ไม่ยากด้วยค่ะ

image_55860
- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_55861
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

DIY เจ๋งๆน่าทำตามของเธอค่ะ


จบกันไปแล้วค่ะ สำหรับ 5 คนดัง จาก YouTube ของต่างประเทศ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? มีชอบใครคนไหนกันบ้างเอ่ย ? ลองเข้าไปฟัง ไปดู นอกจากจะได้ความเพลิดเพลินแล้วนั้น เรายังจะได้ฝึกฟังภาษาอังกฤษด้วยค่ะ ^_^  

อันที่จริงแล้วยังมีคนดังใน Youtube อีกมากมายหลายคนเลยค่ะ ถ้าใครสนใจ ต้องรอติดตามกันนะคะ รับรองว่ามี ภาค 2 แน่ๆ ^____^

สำหรับบทความนี้ แพรต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าค่า Bye bye xoxo

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @