เปิดวาร์ป นาฬิกาแฟชั่นมาแรง รีบซื้อด่วนๆ นะจ๊ะ #ของมันต้องมี

เปิดวาร์ป นาฬิกาแฟชั่นมาแรง รีบซื้อด่วนๆ นะจ๊ะ #ของมันต้องมี

เปิดวาร์ป นาฬิกาแฟชั่นมาแรง รีบซื้อด่วนๆ นะจ๊ะ #ของมันต้องมี

18 April 2018
wawareview
18 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
เรากลับมาอีกแล้ว กลับมาอัปเดทแฟชั่นกันรัวๆ อีกเช่นเคย อิอิ  อย่าพึ่งเบื่อเราไปซะก่อนหล่ะ วันนี้เรานำไอเท็มเด็ดมาฝากอีกเช่นเคยนั้นก็คือ "นาฬิกา" นั้นเอง ดยวันนี้เราเอามาฝากกันถึง 2 แบรนด์ บอกเลยว่าครบทุกสไตล์ ทั้งสายมุ้งมิ้ง สายเท่ เริ่ดเวอร์ !! เอาล่ะอย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

Casio Baby-G ลายคิตตี้

Casio ถือได้ว่าเป็นตำนาน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังสามารถครองใจบรรดาเหล่าคนรักนาฬิกาไว้ได้  ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง พร้อมทั้งคอลเล็กชั่นต่างๆ ที่ผลิตออกมาตอบโจทย์คนซื้ออย่างเรา แมตซ์ไปไหน ใส่กับอะไรก็สวย ที่สำคัญที่สุดคือ ราคาถูกเว่อร์ บอกเลยว่าฉันรักเขา

image_615478
- ที่มารูป: sudsapda.com


โดยตอนนี้ Casio เขาได้กลับมาพร้อมลวดลาย เฮลโลคิตตี้ (Hello Kitty) ในมาดนักท่องโลกสุดเท่  โอ๊ย...น่ารักอ่ะ มีความเข้ากับเอกลักษณ์ของนาฬิการุ่นเบเบี้-จี รุ่นยอดนิยมของเหล่านักเดินทางสุดๆ เพราะนางมีฟังก์ชั่นแสดงเวลาได้ 2 ประเทศพร้อมกันบนหน้าจอเดียวในแบบเวิลด์ไทม์ โอ๊ยไปต่างประเทศทีก็ไม่ต้องมานั่งหมุนๆ นาฬิกาอีกแล้วค่ะ
image_615481
- ที่มารูป: sudsapda.com
image_615480
- ที่มารูป: sudsapda.com


โดยเบบี้จีรุ่นนี้ได้รับการออกแบบใหม่ อัพเดทสายนาฬิกาให้ดูเก๋ไก๋ขึ้น ด้วยภาพลายเส้นตราประทับพาสปอร์ต ส่วนหน้าจอแสดงผลก็คิ้วท์เวอร์ โดยใช้สัญลักษณ์ริบบิ้นสีแดงของ Hello Kitty มาติดไว้ที่โคนเข็มบอกนาที นอกจากนี้ด้านหลังของตัวเรือนและแพ็คเกจกล่องนาฬิกาก็ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยมีภาพ Hello Kitty ขับเครื่องบินอยู่ด้วย เถียงสิค่ะว่าไม่น่ารัก โอีย...สายมุ้งมิ้งแบบเราต้องรีบจัดนะคะ
Swatch คอลเลคชั่นใหม่

แบรนด์ Swatch ก็รีบออกนาฬิการุ่นใหม่มารับซัมเมอร์ ซึ่งเขาก็ออกมา 2 แบบ ด้วยกัน คือ "The Swatch Vibe" คอลเลคชั่นที่พร้อมพาสาวๆ ไปสนุกสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้แสงสีนีออน พร้อมด้วยลูกเล่นสายเรืองแสง และอีกคอลเลคชั่นคือ "Mediterranean Views" ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส เหมือนไปริมชายหาด ที่มีลายขวาง น่าร๊ากกกกกก

image_621298
- ที่มารูป: sudsapda.com


The Swatch Vibe
 เป็นคอลเลคชั่นที่จึงทำให้สาวๆ นึกถึงปาร์ตี้ตอนกลางคืน เหมือนหลุดไปอยู่ในปาร์ตี้นีออนแสนเก๋ ด้วยนาฬิกาสายสปอร์ตที่มาพร้อมกับลวดลายสีสันจัดจ้าน โดดเด่นด้วยลูกเล่นสายนาฬิกาเรืองแสงให้คุณเฉิดฉายได้ในทุกค่ำคืน ใส่ไปเด้นได้ไม่มีหลง ในส่วนของตัวบอดี้เป็นแบบสปอร์ต และลวดลายแบบ 3 มิติ ทั้งหมดบอกเลยว่าเรอ่ดค่ะ น่าใสมากๆ

image_621299
- ที่มารูป: cdn2.shop.swatch.com


Mediterranean Views
คอลเลคชั่นที่เขาบอกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากความเจิดจ้าของบรรยากาศริมชายหาดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แหมก็ดูสีสัาซะก่อน สดใสเวอร์ โดยเส้นลายทางถูกหยิบยกมาเป็นดีไซน์หลักในคอลเล็คชั่น โดยดีไซเนอร์ได้ดึงเอาลวดลายแบบ Nautical Style ที่เราเห็นกันจนชินตาเวลาล่องเรือ  อย่างลายทาง ลายขวาง โทนสีขาวสลับสีแดง และสีน้ำเงิน มาใช้ มีความเหมือนน้ำทะเล กับท้องฟ้า และเรือ ที่สำคัญเขายังเพิ่มเติมความสนุกสดใสด้วยโทนสีที่สะท้อนถึงบรรยากาศและสีสันในฤดูร้อน เหมาะกับชาวงหน้าร้อนแบบนี้สุดๆ


image_621296
- ที่มารูป: www.swatch.com


ส่วนราคาก็ไม่แพงเลย ใส่ไปไหนก็ได้ แอบกระซิบว่าอีกใส่คู่กับเสื้อลายเดียวกันยิ่งน่ารัก ใครชอบแบบไหนก็รีบไปดูกันนะคะ

image_621297
- ที่มารูป: sudsapda.com


เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับนาฬิกา 2 แบรนด์ที่เราเอามาฝากวันนี้ มีทั้งสำหรับสาวหวาน สาวชิลล์ หรือสาวเท่ ใครใส่ก็ได้ เลือกกันได้ตามชอบเลย เอาหล่ะไม่พูดมากแล้ว สาวๆ รีบไปซื้อกันนะคะ แล้วอย่าลืมเอามาอวดกันบ้างนะคะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @