4 ไอเทมกันน้ำ สงกรานต์นี้หนูรอดแล้วจ้า💦💦

4 ไอเทมกันน้ำ สงกรานต์นี้หนูรอดแล้วจ้า💦💦

สาดเนี่ยสาดเนี่ยๆๆ เครื่องสำอางหลุดแล้วเนี่ย 5555 สงกรานต์ทีไรหนักใจทุกที แต่วันนี้เค้ามีไอเทมราคาเบาๆๆ กันน้ำจะสาดแรงแค่ไหนก็ม่ายยหลุดมาฝากกันค่ะ

14 April 2018
Meow-Cool-Cool
14 April 2018


สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ สงกรานต์นี้ไปเที่ยวไหนกันบ้างคะ บางคนก็กลับบ้าน บางคนก็นอนแง็กกับห้อง แต่ช่างเถอะจะไปไหนก็ได้แต่จะไม่เล่นน้ำไม่ได้ หนีอะไรก็หนีได้ แต่จะหนีน้ำวันสงกรานต์นั้นคงยาก วันนี้เค้าเลยมีไอเทมดีๆ กันน้ำที่จะบอกว่าสาดยังไงก็ม่ายยหลุดมารีวิวให้เพื่อนๆ ดู ว่าแล้วไปดูกันเล้ยยย

image_618332

1. จิ้มจุ่มเขียนคิ้วน้องฉัตร
เนื้อแมทกันน้ำ ซึ่งหลายคนอาจจะผ่านตากันมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ วันนี้มีโอกาสเลยลองสักหน่อยมะ ก็เค้าว่ากันน้ำจะรอช้าอยู่ทำไมไปสอยสิคะ
ในกล่องมีอุปกรณ์ให้ 3 ชิ้น
1. แปรง
2. เจลเนื้อแมทที่มาในรูปแบบจิ้มจุ่มสามารถใช้กับคิ้วและเปลือกตาได้ด้วย
3. ทรงคิ้วมันก็จะเกาหลีหน่อยๆ นะ ติ๊กเลือกใช้เบอร์ 02 เพราะมีขายสีเดียวเค้าเลือกไม่ได้อะตัว 555

image_618338

2. Eyeshadow Sivanna
ตัวนี้เค้าดังพอสมควรด้วยสีที่ชัดชิมเมอร์ที่วิ้งค์สุดพลัง มี 3 โทนสีให้เลือกนะคะ รอบนี้ติ๊กใช้ 01 สีจะออกส้มๆ แดงๆ หน่อย


image_618340

3. คุชชั่นโฮยอน CHY By แพท ณปภา
ตัวนี้คงคุ้นเคยกันดีนะคะทุกคนติ๊กใช้เบอ 02 ค่ะ ตัวนี้เบลอรูขุมขนได้ระดับนึงเลยค่ะ คุมมันสำหรับคนที่หน้ามันเยิ้มแบบติ๊กถือว่าพอได้อยู่ค่ะ อะไรจะเอามันบนหน้าเค้าอยู่บ้างหนอ..TT เศร้า...แต่ช่างมันเถอะเรามีกระดาษซับมันจะกลัวอะไร

image_618341

4. Boomboom Bra บราซิลิโคนโกยนม
บราปีกนกจร้าดันกันบูมๆๆ ก็ความหนาของแม่นางถึง 2 Cm แถมยังใส่เล่นน้ำไม่หลุดอีกด้วยหืมคือดี ใครไม่มีนมอยากมีรีบเลยค่ะ แค่แปะไว้สงกรานต์นี้ไม่นกชัว ติ๊กใช้ไซส์ B นะคะ เค้ามี 3 ไซส์ให้เลือกด้วย ส่วนการใช้งานก็ทนเอามากๆๆ ด้วย 555 แปะที หูยนมมีนมล้าวววว คิกคักอยู่หน้ากระจก ...^^ อ้อ ลืมบอกมีสองสีนะคะสีเนื้อกับสีดำ


อ๊ะ ... ดูกันครบแล้ว มาดูติ๊กกันบ้างค่ะ พร้อมจะดูผีแปลงร่างกันรึยังทุกคน คำเตือนกรุณาอย่าตกใจจนความดันขึ้นเพราะอาจจะทำให้หน้ามืดได้ 555 ผ่ามมม

image_618344

" เสร็จล้าวหน้าพร้อม ชุดพร้อมก็อย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะ ร้อนแรงกว่ามนต์กฤษณะกาลี ก็แดดเมืองไทยนี้แหละค่ะ "


เป็นไงกันบ้างคะ แต่งหน้าสายประหยัดงบน้อยก็สวยรับสงกรานต์กันได้ แต่ทั้งหมดทั้งปวงก็ขอให้ทุกคนเที่ยวกันอย่างมีความสุขดูแลตัวเองอย่างปลอดภัยด้วยนะคะสำหรับวันนี้พอแค่นี้ก่อนเนอะเจอกันใหม่รีวิวหน้า Byeeee ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @