This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

6 ข้อดี ของการคบแฟนสาวเป็น 'รุ่นพี่' คบกับพี่ มีดีจริงๆนะน้อง!!

มีแฟนรุ่นพี่ มันดีอย่างนี้นี่เอง


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. มีเหตุผล ไม่งี่เง่า

  • 2. มีความพร้อมในหลาย ๆ เรื่อง (พร้อมเปย์)

  • 3. เป็นทั้งเพื่อน พี่สาว เผลอๆ อาจเป็นแม่ในบางครั้งด้วย

  • 4. ไม่ต้องเอาใจมาก ช่วยเหลือตัวเองได้

  • 5. รักจริง ไม่ได้มาเล่น ๆ

  • 6. ไม่ค่อยมีคนแย่ง ตัดปัญหาศัตรูหัวใจ

   
  สวัสดีค่าาา สาว ๆ  SistaCafe

  วันนี้เรามา girl talk กันสักหน่อยดีกว่า ว่าด้วยเรื่อง สเปคผู้ชายในฝันของสาว ๆ ที่ต่างคนก็ต่างมีความชอบไม่เหมือนกัน อย่างใครที่ชอบความมั่นคงในชีวิต ก็ต้องอยากคบคนที่โตกว่า แก่กว่า หรือใครที่ชอบออกกำลังกาย สายเฮลตี้ ก็มักจะชอบผู้ชายแบบสปอร์ตแมน รวมทั้งสาว ๆ ที่อยากกระชุ่มกระชวยหัวใจ ในดูอ่อนวัยตลอดเวลา ก็ต้องชอบคบเด็ก หรือ รุ่นน้องที่อ่อนกว่าตัวเอง >///<

  แต่ส่วนใหญ่แล้วการที่เราจะคบคนที่เด็กกว่าเป็นพวกรุ่นน้องได้นั้น มันไม่ง่ายเลยนะคะ เพราะนอกจากจะหาสังคมที่เป็นหนุ่มรุ่นน้องว่ายากแล้ว...การที่ทำให้ผู้ชายเค้าสนใจ มาคบคนแก่กว่าอย่างเรานั้นยากยิ่งกว่าอีกกก แต่ไม่เป็นไรคะสาวๆ ของแบบนี้มันต้องมีการหลอกล่อกันบ้าง 5555+ ด้วยการ ประกาศ ข้อดีของการคบสาวรุ่นพี่!!! ทั้ง 6 ข้อ ที่เราเอามาฝากกัน ในวันนี้ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!!
   

  1. มีเหตุผล ไม่งี่เง่า

  ผู้หญิงทุกคน การงี่เง่า เอาแต่ใต มันมีอยู่ใน DNA ของสาว ๆ ทุกคนอยู่แล้ว แต่จะมีมากหรือน้อยนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับวุฒิภาวะของคนคนนั้นด้วยใช่ไหมล่ะคะ และแน่นอนว่า สาวรุ่นพี่แบบเรา ๆ ที่ผ่านประสบการณ์มาหลายปีกว่านั้น ย่อมโตกว่า ความงี่เง่า ( อาจจะ ) น้อยลง และสิ่งเพิ่มขึ้นก็คือการมีเหตุผล หนุ่ม ๆ คน ไหนที่คิดจะคบรุ่นที่ล่ะก็ จะไม่ปวดหัวกับเรื่องเอาแต่ใจ พูดไม่ฟังแบบนี้แน่นอนค่ะ
   

  2. มีความพร้อมในหลาย ๆ เรื่อง (พร้อมเปย์)

  สาวรุ่นพี่แบบเรานอกจากจะประสบการณ์เยอะ ผ่านอะไรมาเยอะแล้ว เงินในบัญชีมันก็ต้องมีสะสมเพิ่มมากขึ้นบ้าง หรือบางคนก็เข้าสู่วัยทำงาน ก็มีหน้าที่การงานที่มั่นคง สามารถหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้แล้ว แบบนี้จะเป็นอะไรไปถ้ามีหนุ่มน้อยขี้อ้อนมาให้เลี้ยงเพิ่มอีกสักคน>///< จริงไหมล่ะคะ....หรือถ้าใครยังไม่มีขนาดนั้นล่ะก็ อยากกินอะไรหรือช้อปปิ้งที่ไหน ก็ไม่ต้องคอยตามออกเงินให้เลยค่ะ เพราะสาวสตรองแบบเรานั้นสามารถจ่ายเองได้ ไม่ต้องง้อหนุ่มที่ไหนเลย เรื่องพร้อมเปย์แบบนี้ พี่ถนัดนักหล่ะ!!
   

  3. เป็นทั้งเพื่อน พี่สาว เผลอๆ อาจเป็นแม่ในบางครั้งด้วย

  สาเหตุหลัก ๆ ที่ชายหนุ่มรุ่นน้อง หันมาคบรุ่นพี่แบบเรานั้น คือการที่เราเป็นที่พึ่งพิง ขอให้คำปรึกษา เรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะการใช้ชีวิต การเรียน ในยามที่เขาทุกข์ใจได้ เรียกง่าน ๆ ว่าสามารถเป็นทั้งเพื่อนคู่คิด เป็นพี่สาวที่คอยบอกคอยสอน รวมทั้งอาจจะมีโมเม้นท์ที่เป็นแม่ คอยเตือกคอยจัดแจ้ง เป็นธุระของเค้าให้ได้ แหม่....มีข้อดีแบบ 3 in 1 ขนาดนี้ ไม่มีมาให้เลือกบ่อย ๆ หรอกนะจ๊ะหนุ่ม ๆ 
   

  4. ไม่ต้องเอาใจมาก ช่วยเหลือตัวเองได้

  เนื่องจากมีวุฒิภาวะที่โตกว่า(เราจะไม่เรียกว่าแก่5555+)  เลยทำให้สาว ๆ บางคนสามารถดูแลตัวเองได้ ในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยไม่ต้องคอยความช่วยเหลือจากใคร  อย่างเช่น การไปรับไปส่ง หรือการนั่งกินข้าว ก็ทำเองด้วยตัวคนเดียวได้ ไม่ต้องคอยให้ผู้ชายเป็นคนเซอร์วิสตลอดเวลาเลยค่า แบบนี้แหละน่าคบ จริงไหมล่ะจ๊ะ ^^
   

  5. รักจริง ไม่ได้มาเล่น ๆ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe