Yo! What's up! ชวนมาดู 'ไอดอลแร็พเปอร์' ขอท้าชิงเข้าร่วมรายการแข่งแร็พ

Yo! What's up! ชวนมาดู 'ไอดอลแร็พเปอร์' ขอท้าชิงเข้าร่วมรายการแข่งแร็พ

โย่ว ๆ พวกยูทั้งหลายมาดูลีลาแร็พแซ็บ ๆ เท่ ๆ ของอปป้า ออนนี่เหล่านี้กัน! เด็ดเบอร์แรงไม่แพ้แร็พเปอร์ใต้ดินพูดเลย

23 April 2018
chollychon
23 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


A Yo! What Up Girl!

image_623063
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วันนี้ขอทักทายในโหมดสแว็กซะหน่อยละกัน ก็ช่วงนี้ความแร็พเปอร์ ความฮิปฮอปกำลังมาแรงนี่คะซิสส อย่างที่ไทย หรือที่เกาหลีก็มีรายการแข่งขัน Rapper ให้ชาวฮิปฮอปได้ดูกันไม่ขาดสาย เพราะฉะนั้นก็ขออิงกระแสกับเขาซะหน่อยเพราะอปป้า ออนนี่ ฝั่งเกาเขาก็มีไอดอลสายแร็พเปอร์ที่เคยไปแข่งรายการแร็พมาเหมือนกันเด้อออ จะเป็นใครกันบ้างตามไปดูกันเล้ยย

  

★ JEON SOYEON ★

  

image_623319
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มที่แร็พเปอร์สาวน้อยคนนี้ก่อนเลยค่าซิส น้องจอนโซยอน สาวน้อยค่าย Cube ที่เคยเข้าร่วมรายการ Produce 101 ซีซั่นแรก และพรสวรรค์การแร็พของสาวน้อยคนนี้ก็มีมาให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันตั้งแต่ตอนเข้าร่วมรายการนั่นแหละ แต่น่าเสียดายที่น้องโซยอนไม่ติด 11 คนสุดท้าย แต่น้องก็ยังไม่ยอมแพ้นะจ๊ะ ยังตามความฝันสายแร็พต่อด้วยการเข้าร่วมรายการ Unpretty Rapstar โดนใจแฟนคลับจนอยากให้เดบิวต์ไว ๆ และในที่สุดน้องได้เดบิวต์แบบโซโล่ จนกระทั่งได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง (G)I-DLE ด้วย ไปดูเพลงของน้องกัน!!

  

★ YUBIN ★

  

image_623229
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


จากไอดอลแร็พเปอร์สาวรุ่นเล็กมาต่อที่ไอดอลแร็พเปอร์สาวรุ่นใหญ่กันบ้าง จะใครอีกล่ะคะซิส ก็ขุ่นพี่ยูบินของชุ้นนี่เองจ้า ด้วยเสียงทุ้มต่ำของพี่ยูบินเวลาแร็พมันเลยฟังแล้วมีความรู้สึกแอบเซ็กซี่เบา ๆ และถึงแม้ว่าจะเดบิวต์มาเป็นไอดอลแต่ก็ขอลองท้าชิงเข้าแข่งแร็พกับแร็พเปอร์สาวใต้ดินดูบ้าง ในรายการ Unpretty Rapstar 2 ลีลาการแร็พของสาวผิวแทนคนนี้จะเป็นยังไงไปดูกันน

  

★ JIMIN AOA ★

  

image_623220
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


จีมิน AOA อีกหนึ่งไอดอลแร็พเปอร์ที่ไปแข่งแร็พใน Unpretty Rapstar กับเขาด้วยเหมือนกัน ถ้าพูดถึงการแร็พของไอดอลสาวที่แสนยูนีคต้องคนนี้เลยจ้า ก็น้ำเสียงของชีจีมินเธอจี๊ดเบอร์แรงเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครมากเวอร์ ปกติไอดอลสาวสายแร็พจะมีเสียงทุ้มกันเกือบทั้งนั้น แต่ชีจีมินแหวกแนวแร๊พเสียงสูงไปอีกกก #จี๊ดสุดไปเลยจ้า ใครอยากรู้ว่าลีลาการแร็พของจีมินจะจี๊ดจ๊าดขนาดไหนตามไปดูโซโล่ของจีมินกันเล้ยยย

  

★ BOBBY & B.I IKON ★

  

image_623078
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อะ ๆ เอาใจสาวซิสกันหน่อยกับหนุ่มแร็พเปอร์ BOBBY และ B.I วง IKON สองหนุ่มจากค่ายเพลงที่โด่งดังด้านแร็พเปอร์อย่าง YG ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเป็นไอดอลแร็พเปอร์แต่ทักษะการแร็พเขาก็เก่งไม่แพ้แร็พเปอร์ใต้ดินเขาเลยเด้อ ลีลาการแร็พของทั้งคู่ก็ต่างกันออกไป ทางหนุ่ม B.I ก็จะสายแร็พโฟลว์ดี ฟังแล้วลื่นไหล ส่วนทาง Bobby นั้นเขาสายเอ็นเตอร์เทนเก่ง เฟอร์ฟอร์แมนซ์เริ่ด โดนใจจนคว้าที่ 1 ของรายการ Show me the money season 3 ไปเล้ยยยย

  

★ MINO WINNER ★

  

image_623268
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


อีกหนึ่งหนุ่มจากบ้าน YG แร็พเปอร์สุดทะเล้นมิโน WINNER ไอดอลแร็พเปอร์อีกคนหนึ่งที่มีสกิลการแร็พจัดว่าดีไม่แพ้แร็พเปอร์ใต้ดินเลยทีเดียว ท่าทางของฮีตอนแร็พก็จัดว่าเด็ดแร็พไปด้วยแถมยังส่งยิ้มร้าย ๆ แบบแบดบอยมาให้กันอีก โอ๊ยยย มันกร๊าวใจเหลือเกินค่ะคุณพี่! หนุ่มคนนี้เลยขอท้าชิงไปทดสอบสกิลแร็พของตัวเองในรายการ Show me the money 4 ไม่พอยังหอบรางวัลอันดับ 2 กลับมาด้วยอีกต่างหาก ใครอยากเห็นแร็พแซ่บ ๆ ของมิโนไปดูคลิปกัน

  

★ JAEWON (ONE) ★

  

image_623108
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


ยกมาเกือบทั้งค่ายแล้วอะค่ะสำหรับ YG มาต่อด้วยคนนี้หนุ่มน้อยไร่อ้อยน้องวอนของซิสส จะบอกว่าหนุ่มคนนี้เขาเคยแข่งขันมาตั้ง 2 ครั้งแหนะคุณผู้ชมม ครั้งแรกในตอน Show me the money season 4 เสียดายที่ตกรอบไปก่อนพวกเราเลยไม่ได้เห็นการแร็พละมุนของน้อง น้องเลยกลับมาใหม่ใน season 5 แถมยังได้เป็นเด็กในทีม Simon D Gray โปรดิวเซอร์สุดฮอตของ AOMG ไปอีก ปังสุดหยุดไม่อยู่แล้วค่านาทีนี้ หน้าตาก็ดีแถมเสียงแร็พยังเพราะกระชากใจสาวไปอีก อะ ๆ สาวซิสคงอยากเห็นกันแล้วว่าแร็พละมุนของน้องวอนเป็นยังไง ไปดูกันเลยยย

  

★ SANGGYUN JBJ / JBJ95 ★

  

image_623160
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


ซังกยุน JBJ95 ที่โด่งดังจากรายการ Produce 101 แต่ก่อนที่จะเข้าไปเป็นเด็กฝึกในรายการ หนุ่มตี๋หน้ากวนคนนี้เขาเคยเป็นแร็พเปอร์ของวง Topp dogg มาก่อนด้วยนะ (ใครสงสัยว่าคนไหนให้มองหาคนที่ทรงผมแปลกกว่าชาวบ้านเขาหน่อย ก็นั่นแหละจ้า ซังกยุนเองเด้อ) และในตอนที่อยู่ในวงซังกยุนได้เข้าร่วมรายการ Show me the money กับเขาด้วย แต่น่าเสียดายที่ผ่านเข้าแค่รอบ 2 ของรายการเลยไม่ค่อยได้เห็นซังกยุนโชว์สามารถการแร็พเท่าไร แต่ถ้าใครอยากเห็นการแร็พของซังกยุนว่าจะกร๊าวขนาดไหนก็ตามไปดูในคลิปได้เลยจ้า 

  

★ VERNON SEVENTEEN ★

  

image_623169
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


หนุ่มน้อยแร็พเปอร์สายอินเตอร์ เวอร์นอน ยูนิตแร็พของ Seventeen คนนี้ น้องเขาเคยเข้าร่วมแข่งแร็พกับเขาด้วยเหมือนกัน ในรายการ Show me the money 4  ก็ถือว่ารายการนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีให้น้องได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเอง และทำให้หลายๆ คนได้รู้จักกับ SEVENTEEN ด้วย อยากรู้ว่าสกิลการแร็พของเวอร์นอนพัฒนาไปขนาดไหนแล้วตามไปดูกัน

  

★ JOOHEON MONSTA X ★

  

image_623191
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงหนุ่มตี๋ขี้อ้อนจูฮอน Monsta X คนนี้กันบ้าง หนุ่มคนนี้ก็เคยเข้าร่วมรายการ Show me the money มาด้วยเหมือนกันนะ แถมก่อนที่จะมาเป็นไอดอลหนุ่มจูฮอนเคยเป็นแร็พเปอร์ใต้ดินมาก่อนด้วย สกิลการแร็พก็คงไม่ต้องพูดถึง และถึงแม้ว่าชีวิตปกติฮีจะบ้องแบ๊ว ง้องแง้งขนาดไหน แต่พอสวมวิญญาณแร็พเปอร์เท่านั้นแหละ พี่เขาแซ่บเบอร์แรงทำเอาเวทีร้อนแรงดั่งไฟเอ้อไปเลยค่าซิสสสส แร็พเก่ง แร็พดี แถมยังมีมิกซ์เทปของตัวเองอีกด้วยเด้ออ สายแร็พลองไปฟังเพลงหนุ่มตี๋คนนี้กันจ้าา 

  

★ RAVI VIXX ★

  

image_623207
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


มาถึงหนุ่ม ราวี่ Vixx แร็พเปอร์จอมวิงค์ในรายการ Show me the money 4 เอะอะ วิ้งคึ เอะอะ ขยิบตา จนได้ฉายาวิงค์แมชชีน (อยากรู้ว่าวิงค์บ่อยขนาดไหนตามไปดูใน Show me season 4 ep 1 ได้ค่ะ) แต่ถึงจะวิงค์บ่อยขนาดไหนถึงเวลาจะแร็พขึ้นมาก็ดาร์กเอาเรื่องเหมือนกันนะคุณผู้โช้มมม แถมหนุ่มคนนี้ยังมีอัลบั้มเดี่ยวโชว์สกิลแร็พแซ่บ ๆ ให้แฟนคลับได้ฟังกันด้วย แร็พของราวี่จะดาร์กตามไปดูกันน

  

★ MARK NCT ★

  

image_623203
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงคนสุดท้ายกับไอดอลแร็พเปอร์รุ่นเล็กน้องมาร์ค NCT หนุ่มน้อยคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถเยอะมาก ๆ แถมตอนแร็พก็มีความอปป้ามาก ๆ อีกด้วยค่าคุณโช้มมมม ( เห็นน้องแร็พแล้วอยากฉีกสัญญาแม่ลูก 55555 ) และด้วยความแร็พอปป้าของน้อง น้องเลยเป็นหนึ่งในไอดอลแร็พเปอร์ที่เข้าร่วมรายการ School Rapper รายการค้นหาแร็พเปอร์มัธยมวัยเอ๊าะ ๆ ด้วยจ้า อะ ๆ ใครที่อยากเห็นว่าตอนน้องแร็พมีความอปป้าขนาดไหนตามไปดูคลิปนี้กันเล้ยยยยยย

  

--------------------------------------------------------------

  


หูยยยยยย เป็นยังไงบ้างล่ะยู ไอดอลแร็พเปอร์กับลีลาการแร็พของพวกเขากร๊าวใจพวกยูมากมั้ยล้าา แต่ละคนแซ่บเวอร์แถมสกิลการแร็พยังเก่งกันทั้งนั้นเลยใช่มั้ยล้า แฟนคลับคนไหนเห็นลีลาการแร็พแล้วอยากติ่งต่อก็ลองตามดูเลยค่ะซิสพวกรายการแข่งแร็พต่าง ๆ ไม่แน่ยูอาจจะติดบ่วงแร็พเปอร์ใต้ดินเพิ่มไปอีกก็ได้เด้ออ เพราะทางนั้นเขาก็งานดีแร็พเก่งพอกัน ส่วนวันนี้ขอตัวไปฝึกแร็พก่อนละ เจอกันบทความหน้า Bye Girl!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @