รวมเมคอัพไอเทมเด็ด ติดกระเป๋าเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

รวมเมคอัพไอเทมเด็ด ติดกระเป๋าเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

เป็นผู้หญิงก็ต้องรักสวยรักงามเป็นธรรมดา มาดูกันว่ามีไอเทมไหนเด็ดๆ ไว้ติดกระเป๋าในเดือนนาคมที่ผ่านมาบ้าง

23 April 2018
STELLAR KARISHMARA
23 April 2018

 

สวัสดีค่ะ มาพบกันอีกแล้ว วันนี้แนนจะมาเปิดกระเป๋า มาดูไอเทมเด็ดที่แนนเอาไว้ติดกระเป๋าในยามที่ออกไปหลั่นล้าข้างนอกกัน แต่ว่ากระเป๋าใบเล็กๆ แค่นี้ จะพกอะไรไปติดตัวได้บ้างน้า มาเริ่มกันเลยค่า


image_623236

นี่ค่ะ สิ่งละพันอันละน้อยของเจ้เอง พกมากมันหนักเอาที่จำเป็นก็พอ มาเริ่มที่ชิ้นแรกกันเลยค่า


image_623243

เค้าคือ น้องนาง คูชั่นเองค่ะ จาก FIIT ค่ะ  ถ้าไม่ได้ออกไปไหนไกลๆ หรืออยู่แบบว่าเช้าจรดเย็นพี่เองก็จะใช้เจ้าคูชั่นตัวนี้แหละในการแต่งหน้า ก็อยากได้ลุคบางๆ เบาๆ บ้างimage_623247

ฝาตลับเป็นสี Rose Gold ยี่ห้อนี้มีหลากหลายสีให้เลือก และมีแบบที่ให้ผิวมีความแมทต์ และความโกลว อีกด้วย พี่เองใช้แบบโกลว เป็นสี HG04 TIRAMISU


image_623251

มาถึงเรื่องความปกปิด พี่ว่าปกปิดได้ดี สามารถปิดรอยลิปสติกได้ นอกจากนี้ FIIT Cushion ยังสามารถกันแดดได้ถึง SPF50 PA+++ อีกด้วย เหมาะกับช่วงหน้าร้อนนี้เลย


image_623255
image_623257

ต่อกันด้วย ลิปของ NUDESTIX จ้า บอกเลยว่าชอบสีนี้มาก ทาทุกวัน จริงๆ แล้วเวลาพกเนี่ย ก็จะไม่ได้เอากล่องไปด้วยนะ แต่วันนี้มีกล่องมาด้วย ในกล่องต้องมีอะไรแน่เลย


image_623262

กล่องของเค้าเนี่ย จะเป็นกล่องเหล็กด้านในมีกระจกให้เราส่อง และยังมีกบเหลาแท่งลิปสติก  


image_623265

สีที่ใช้ คือ PURITY จะเป็นสีนู้ดชมพูออกน้ำตาลตุ่นๆ สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันเลย และยังทาได้ทั้งปากและแก้มอีกด้วย 2 in 1 กันเลยทีเดียว


image_623266
image_623267

เป็นกระดาษซับมันนั่นเองค่ะ อันนี้แนนได้มาตอนไปเดินดูสกินแคร์ ในร้านขายเครื่องสำอางญี่ปุ่น โดยปกติชอบสกินแคร์สายนี้อยู่แล้ว เห็นว่ากระดาษซับมันนี้มีคุณสมบัติดีทีเดียว ทั้งแพ็กเกจ ยังสวยหรูดูดี จะพลาดได้ไงก็เลยสอยมาลองกันเลย


image_623269

กระดาษซับมันจาก GENTLUCA เป็นกระดาษซับมันที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ออกแบบมาเพื่อสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายimage_623270

GENTLUCA เป็นกระดาษซับมันเนื้อกระดาษบริสุทธิ์ 100% ซึ่งเป็นกระดาษซับมันนวัตกรรมใหม่เพื่อผิวสุขภาพดี ใช้ง่าย สะดวก กระดาษซับมันทั่วไปimage_623271

เวลาใช้เราจะใช้ด้านสีขาวในการกดซับบนใบหน้า กระดาษซับมัน GENTLUCA ประกอบด้วย คุณสมบัติถึง 4 ประการ


1.  ควบคุมความมัน ซับน้ำมันส่วนเกิน และฝุ่นละอองได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไป ด้วย Active bamboo charcoal layer


2. เส้นใยคัดพิเศษจากต้น Flax ช่วยทำหน้าที่ดึงและเก็บน้ำมันส่วนเกินและฝุ่นละอองไม่ให้กลับไปเกาะผิวได้อีก


3. ไม่อุดตันรูขุมขน


4. เนื้อกระดาษนุ่มดุจกำมะหยี่ ไม่บาดผิวและระคายเคือง ด้วยนวัตกรรมกรรมการผลิตจากธรรมชาติ
image_623276

ซึ่งโดยปกติที่แนนใช้กระดาษซับมันทั่วไป ไม่ค่อยมีน้ำมัน จึงหลงคิดไปว่า ผิวหน้าไม่มัน แต่พอลองได้ใช้กระดาษซับมันของ GENTLUCA แล้ว ช่วงทีโซนเนี่ย มีน้ำมันออกมาเยอะพอสมควร หลังจากที่ใช้แล้ว แนนรู้สึกว่า ปลื้มมากกกกก แค่แผ่นเดียวก็ซับมันได้อยู่มัดเลยทีเดียวค่ะimage_623287

ปิดท้ายกันด้วย ครีมกันแดด The Body ShopSkin Defence SPF50 PA++++


เข้าช่วงหน้าร้อนแล้ว ไม่ทากันแดดผิวพังกันแน่ๆ แล้วผิวบ้านเราเมืองเราก็แบบว่าร้อนทะลุหลังคา จึงต้องคอยทากันแดด ทุกๆ 2 ชั่วโมง ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลย หากจะไม่พกกันแดด The Body ShopSkin Defence SPF50 PA++++ เป็นกันแดดเนื้อเอสเซนส์ เนื้อบางเบา มีความเย็นสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยับยั้งความหมองคล้ำและช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน น้ำมันแร่ และพาราฟินอีกด้วยจ้า


image_623294

หลังทากันแดดแล้ว เนื้อกันแดดไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะ มีความชุ่มชื้น สบายผิว และผิวดูกระจ่างใสหลังทาimage_623298

นี่คือ สกินแคร์และ เครื่องสำอางค์ที่แนนเอง พกพาติดกระเป๋าอยู่ในช่วงนี้ หลังๆ มานี้ในกระเป๋าต้องมีของน้อยชิ้น เมื่อไหร่ที่กระเป๋าหนักๆ กลับบ้านมามีอาการปวดหลังแน่นอน เอาเป็นว่า แล้วเจอกันใหม่ วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @