Curator
curator
Pupae Material8irl
13 followers

ไอเทมใหม่ ! หน้าใสไร้สิวแค่ฉีด (ไม่เจ็บแต่สดชื่น)

แนะนำให้สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่กำลังกังวลใจ ไม่มั่นใจกับใบหน้าที่ดูดีแต่มีสิวผด สิวผื่น สิวเสี้ยน สารพัดสิว แพ้แดด แพ้ครีม แพ้เสตียรอยด์ แพ้น้ำจากสงกรานต์ที่ผ่านมา...

24 April 2018
curator_Pupae Material8irl Pupae Material8irl
24 April 2018

หลังไปเที่ยวช่วงสงกรานต์มีความแต่งหน้าแน่น แต่แดดประเทศเหมือนเล่นสงกรานต์บนดวงอาทิตย์ ร้อนที่สุดดดดดด...ทำให้การแต่งหน้า แล้วโดนน้ำ ทำให้สิวขึ้นอย่างง่ายได้ สิวผื่น สิวผด ปป.ก็เลยมีความเซ็งนิดหน่อย...เพราะเป็นคนที่เคยเป็นสิวหนักมาก ทำอะไรก็ไม่มั่นใจ...พอหายแล้วก็ไม่อยากเป็นสิวเลย แต่นี่สิวมาขึ้นตรงแก้ม ใต้ถุงตาอีก ตรงปลายจมูก และสิวผื่นผดเล็ก ๆ จากความร้อนของแดดทำให้มีตรงหน้าผาก เห้อ...ไม่อยากจะเจอหน้าใคร ไม่มีแก่ใจพบคน...#เพลงของพี่ปูแบลคเฮดก็มาจ้า 55555

และด้วยสวรรค์ทรงเมตตาสาวงามอย่าง ปป. ทำให้ไปเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง มีความสะดุดตากับแพ็กเกจของสินค้าตัวนึง ตอนแรกคิดว่าเป็นน้ำหอมงิ...ที่ไหนได้ อือหื้อ... สเปรย์ฉีดสิว เจ้าค่ะ.... ชื่อ โอลด์ ร๊อค แหม่..หน้าตาน่าใช้มาก ๆ เก๋ ๆ ชิค ๆ (แต่ในใจก็นึก จะดีหรอ? น่าตามันอินดี้ไปอีก) แต่ด้วยความที่เป็นสินค้าในห้างและแถมอยู่ในวัตสัน ปป.ก็คิดว่าต้องได้มาตรฐานแหละ ! เอ้า..ลองหน่อยเป็นไร ?

image_625127

แค่เพียงเปิดฝา และแอบดมนิดนึง เหตุใดจึงหอมละมุนนีเยี่ยงนี้คะ 55555 พอฉีดบนผิวอือหือ..มีความเย็นสดชื่น ผิวไม่คัน ไม่แสบด้วย ชอบจัง ^^

image_625129

หลังจากลองใช้ ด้วยการฉีดพรม ๆ ไปทั่วใบหน้าอันสวยและน่ารักของปป. ไปในยามค่ำคืนอันแสนลุ้นระทึกว่า..จะหายไหมหนอ ? 55555 แต่คุณพระ ! เช้ามาคือสิวแห้งและยุบลง มีความปลื้มปริ่มมากค่ะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองบอกเลยว่า เริ่ดที่สุด !

image_625132

เป็นการฉีดสิวที่ไม่เจ็บ แต่เย็นสดชื่น หน้าก็จะใส ๆ มั่นใจหน่อยนะ ^^ แต่ขอแนะนำว่า ตอนฉีดควรหลับตานะ ไม่อยากให้เข้าตาอะเพราะเป็นสเปรย์ฉีดสิว บนผิวภายนอกไงจะให้เข้าตาเพื่ออันใดฤา ???? ไม่ได้เป็นหมอแต่เป็นห่วง กิกิ

image_625137

เป็นภาพที่สดชื่นและปลื้มปริ่มสุด หอมอะ สเปรย์ฉีดสิวอะไรจะหอมเยี่ยงนี้ 55555

image_625138

**ข้อเสียของผลิตภัณฑ์นี้ คือ ไม่ควรเก็บไว้ในที่ร้อนจัดนะคะ อาจทำให้คุณภาพลดลงได้ค่ะ ไว้ในอุณภูมิห้องหรือที่เย็นยิ่งดี แต่ ปป.นี่ไว้ในตู้เย็นค่ะ แต่ไม่ต้องแช่แข็งนะคะ และระวังอย่าให้เข้าตา ควรเว้นรอบบริเวณรอบดวงตาด้วยนะคะ**

image_625131

นอกจากสิวจะหายไวแล้ว หน้าก็ใสขึ้นนะ มีความเย็น ๆ สดชื่น ผิวด้วยและที่สำคัญหน้าไม่มันด้วยนะ ราคาก็น่ารัก ขวดนี้ใช้มาเป็นอาทิตย์ละ ยังมิหมดเลย เหมือนเต็มขวดนะ 55555 คือดี..ใครเป็นสิวไปหาซื้อมาลองกันนะ ของมันต้องมี !

image_625134

คำเตือนย้ำๆ ค่ะ ว่า...หากเกิดการระคายเคืองผิว ควรปรึกษาแพทย์ทันที เพราะผิวของคนเรามีความแข็งแรงไม่เท่ากันจ้า!! เอาเป็นว่า...วันนี้พอแค่นี้ก่อนนะคะ ขอตัวไปนอนก่อนนะ ง่วงจัง ^^ ไว้คราวหน้าจะมาอัฟเดทวิธีสวย ๆ แบบรวดเร็วอีกนะคะ

ฝากติดตาม ปป.ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com