ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน 2558

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน 2558

Sista's Horo Weekly

16 November 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

 

 

image_57831

การงาน : สำหรับใครที่ยังเพิ่งเป็นเด็กจบใหม่ หรือกำลังรอข่าวดีในเรื่องการงาน สัปดาห์นี้ยังไม่ใช่จังหวะดีของคุณ เพราะมีเกณฑ์ที่จะต้องรอไปก่อน หรือไม่ก็ลองหาองค์กรที่อยู่ไกลๆ ต้องย้ายถิ่นฐานไปอยู่ หรือต้องเดินทางไกล ใช้เวลานานๆ ไปทำงาน...นั่นแหละ จึงจะสำเร็จสมหวัง ส่วนใครที่กำลังวางแผนจะไปเรียน หรือทำงานต่อต่างประเทศ ก็จะได้รับข่าวดี หรือลู่ทางที่จะไป แต่สำหรับใครที่ต้องเดินทางอยู่ตลอด ต้องมุมานะมากกว่านี้ จึงจะมีลาภผลชิ้นใหญ่รออยู่ปลายเดือน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจจากการเดินทาง ซึ่งอาจหมายถึงชาวต่างชาติก็เป็นได้ และในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ก็ค่อยๆ รุดหน้าขึ้นด้วย ส่วนใครที่มีคู่ ลองหาโอกาสชวนคนรักไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เช่น ท่องเที่ยวไปยังสถานที่แปลกใหม่ หรือหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจร่วมกัน นับว่า ไม่เลวเลย!!


โชคลาภ : จะมีโชคที่เกิดจากชาวต่างชาติ ต่างภาษา นักเดินทาง แขกเหรื่อ อาคันตุกะจากต่างถิ่น เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง หรือกังวลใจ ส่วนใครที่ป่วย หรือมีโรคประจำตัวอะไร ก็จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการรักษา รวมทั้งหากเจ็บไข้ได้ป่วยด้วยโรคต่างๆ อาการก็จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ


เคล็ดลับ : กราบสักการะเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้าน หรือเคหะสถานที่อยู่อาศัย แม้แต่สถานที่ทำงาน หรือสถานศึกษาด้วย รวมถึงเทวาอารักษ์ที่ปกปักคุ้มครองรักษาเรา

 

 

image_57833

การงาน : สัปดาห์นี้จะประสบความสำเร็จดี บุคลากรหลายๆ ฝ่ายรอบกายคุณจะให้ความร่วมมือ พร้อมช่วยเหลือสนับสนุน ยามที่คุณร้องขอ อนึ่ง ใครที่ทำอาชีพค้าขาย ประกอบธุรกิจส่วนตัว รวมถึงคนที่ต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การคลัง การธนาคาร จะประสบความสำเร็จมากที่สุด


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คนที่เข้ามาตีสนิทชิดเชื้อกับคุณในระยะนี้ ส่วนใหญ่จะหวังผลประโยชน์จากตัวคุณมากกว่าความรัก ยิ่งเป็นสาวๆ ยิ่งต้องระวังค่ะ ส่วนคนมีคู่ คุณอาจจะต้องให้การช่วยเหลือคนรักในเรื่องของการเงิน เช่น ทุนทรัพย์ในการทำธุรกิจ หรืออื่นๆ เป็นต้น แต่นั่นก็เพื่ออนาคตข้างหน้าของคุณทั้งคู่ค่ะ


โชคลาภ : เด็ก ลูกหลาน บริวาร คนที่อายุอ่อนกว่า จะนำโชคลาภ ความสำเร็จมาให้


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์เพราะอุบัติภัย หรืออาจต้องเข้ารับการรักษา / เจ็บไข้กะทันหัน ขอให้ดูแล และรักษาสุขภาพตนเองเอาไว้ให้มากๆ ค่ะ


เคล็ดลับ : หากใครที่มีปัญหาอะไรอยู่ก่อนหน้า แล้วคิดว่า ยิ่งแก้ไขไปก็ไม่ก้าวหน้า หรือดีขึ้นเลย  ก็ขอให้ปล่อยผ่านไป แล้วเวลาจะช่วยเยียวยารักษาปัญหาเหล่านั้นให้เอง

 

 

image_57835

การงาน : เป็นเรื่องดีของสัปดาห์นี้ที่คุณจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานอย่างขีดสุด ไม่ว่าคุณจะดำรงตำแหน่งอยู่ส่วนใดขององค์กร หรือจะประกอบอาชีพอะไร งานที่ทำก็จะให้ลาภผล จนถึงความก้าวหน้าที่คุณสัมผัสได้ บางรายอาจได้รับการแต่งตั้ง โยกย้าย หรือมอบหมายงาน รวมทั้งเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งอย่างกะทันหัน นักเรียน นักศึกษา จะได้รับคำกล่าวชื่นชม เกรดเฉลี่ย จิตพิสัย คะแนนพิศวาสมาเต็ม หรือแม้แต่พ่อค้า แม่ค้า นักลงทุน ก็จะได้พบลู่ทางการทำกิน ที่สร้างรายได้เพิ่มขึ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักจะสมหวัง สมปรารถนา ประสบความสำเร็จ ความสัมพันธ์ถึงขั้นรุดหน้า จนใครๆ ต่างก็อิจฉาคุณทั้งคู่ ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดี การหมั้นหมาย ตบแต่งออกเรือน รวมถึงการได้บุตร-ธิดา ทายาทไว้สืบสกุล


โชคลาภ : การพนันขันต่อ และการเสี่ยงโชค จะนำโชคลาภมาสู่คุณ รวมถึง ศัตรู คู่แข่ง บุคคลร่วมอาชีพ หรือร่วมสายงานด้วย คุณก็อาจได้รับโชค ในสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รับก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอารมณ์ของตนเองที่ขึ้นๆ ลงๆ การเก็บกด กดดัน อาการปากไม่ตรงกับใจ รวมทั้งการที่ทำอะไรตามใจตนเองได้ไม่เต็มที่


เคล็ดลับ : หากอยากสมหวังในเรื่องของโชคลาภ และความรัก ให้เอาเครื่องประดับที่ซื้อมาใหม่ และยังไม่เคยผ่านการใช้งานใดๆ  เช่น กำไล แหวน สร้อยคอ ต่างหู ยกเว้น นาฬิกาข้อมือ ใส่ลงไปในน้ำสะอาดที่ผสมเกลือบริสุทธิ์ แล้วนำไปอาบแสงจันทร์ของคืนวันที่ 18 พฤศจิกายน จนถึงเวลาเที่ยงคืน แล้วค่อยนำมาสวมใส่ในวันรุ่งขึ้น


( ปล. 1  : ภาชนะที่ใส่น้ำควรเป็นสีดำ / เทา )

( ปล. 2 : ระยะเวลาในการไหว้ เริ่มได้ตั้งแต่ 18:00 น. เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะเห็นพระจันทร์ )

( ปล. 3 : จุดธูป 8 หรือ 12 ดอก ขอพรจากพระราหู โดยใช้บทสวดดังนี้

1) ตั้ง นะโม 3 จบ


2) กล่าวคาถา : โอม ยะ สา นุส สะ ระ เน นา ปิ  12 ครั้ง


3) ขอพรจากพระศรีอสุรินทราเทพ หรือ พระราหู โดยการบอกกล่าวชื่อ - นามสกุลของเรา รวมถึงสิ่งของที่เราได้ใส่น้ำบูชา เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ โชคลาภ และขอลามาเพื่อสวมใส่ในวันรุ่งขึ้น )


( ปล. 4 : เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ )

 

 

image_57838

การงาน : ใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย ธุรกิจส่วนตัว รวมถึงสายงานบริการ ติดต่อสื่อสาร และประชาสัมพันธ์ จะประสบความสำเร็จมากกว่าสายอาชีพอื่นๆ แต่ในขณะเดียวกัน สายงานอื่นๆ เหล่านั้น ก็จะได้บริวาารที่ดี ได้รุ่นน้อง / ลูกน้อง หรือทีมงานคอยช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ รุดหน้ากว่าที่ผ่านๆ มา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจมีความสัมพันธ์ลับๆ กับคนสนิท คนใกล้ชิด คนรู้จัก ถึงแม้จะไม่ใช่คนรัก หรือเป็นอะไรกัน แต่เรื่องแบบนี้ก็อยากได้ไว้เป็นประสบการณ์ หรือบางรายอาจตกลงคบกัน โดยเริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบนี้ก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ สำหรับใครที่ยังไม่ได้แต่งงาน คู่ของคุณอาจจะยังไม่พร้อมลงหลักปักฐานด้วย หรือมีเรื่องอื่นๆ ในชีวิตที่อยากจะทำ จะใช้ชีวิตอิสระให้คุ้มก่อนมากกว่า


โชคลาภ : ยังไม่ควรหวังพึ่งโชคลาภ หรือจากสิ่งใดๆ ในระยะนี้ รอไปก่อนนะคะ ( รอไปยาวๆ เลยค่ะ 555+ )


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์เจ็บป่วย เจ็บไข้ จากการเดินทางไปเที่ยว / ไปทำงาน ยังไงก็ขอให้รักษาสุขภายกันเยอะๆ นะคะ


เคล็ดลับ : กราบนมัสการพระพรหม พระศิวะ และพระนาราย์ หรือจะกราบไหว้พระตรีมูรติก็ได้ เพื่อขอพรในเรื่องของความมั่นคง โชคลาภ และความสำเร็จในทุกๆ สิ่ง

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

 

 

image_57840

การงาน : คุณมีศัตรู คู่แข่ง คอยจ้องจะเล่นงาน แทงข้างหลัง หรือหาผลประโยชน์เข้าตัว แต่ไม่ต้องตกอกตกใจไป เพราะศัตรูทั้งหลายจะแพ้ภัยตนเองในอีกไม่ช้า ขอให้อดทน เข้มแข็งเข้าไว้ และใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาต่างๆ รอบด้านให้ดี ถ้าไม่ยึดติด หรืออะไรมาก ก็ขอให้ถือเสียว่า สิ่งต่างๆ เหล่านี้ เป็นเพียงแค่บททดสอบ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักต้องปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ อย่ายึดติดกับอะไร ถ้าคนที่เราแอบชอบ หรือมีใจสมัครรักใคร่อยู่ เป็นคู่ หรือเป็นคนที่ใช่ ของเราจริงๆ เขาก็ไม่หนีไปไหนไกลหรอก แต่ถ้าไม่ใช่...ก็ต้องยอมปล่อยผ่านไป ส่วนคนมีคู่ ความรักก็ยังคงอยู่ในเรื่องของอารมณ์ การไม่เข้าใจกัน รวมทั้งการต้องการความรักจากอีกฝ่าย ซึ่งพักนี้คุณค่อนข้างเอาแต่ใจมากทีเดียว


โชคลาภ : เกิดจากการเดินทางไกล ไปยังสถานที่แปลกตา ประหลาดใจ หรือได้รับของฝากจากต่างถิ่น ต่างแดน


สุขภาพ - อุบัติภัย : เด็กๆ หรือบริวารภายในบ้าน อาจเจ็บไข้ได้ป่วย อาจเป็นลูกหลาน น้อง หรือญาติที่เป็นเด็กเล็กๆ ขอให้คุณให้ความใกล้ชิด เอาใจใส่มากเป็นพิเศษ


เคล็ดลับ : กราบสักการะ หรืออธิษฐานจิตต่อเทพ และเทวี ในปางคู่ เช่น พระศิวะ - พระแม่อุมา, พระนารายณ์ - พระแม่ลักษมี, พระพรหม - พระแม่สรัสวดี หรือถวายสิ่งของที่เป็นคู่เข้าวัด หรือต่อหน้าองค์พระปฏิมา เช่น แจกัน เชิงเทียน พวงมาลัย ดอกไม้ ในวันศุกร์ เพื่อให้สมหวังในเรื่องของความรัก

 

 

image_57842

การงาน : ใครที่มีปัญหากับงานที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นทั้งบุคคลในองค์กร เจ้านาย ลู่ทางการทำกิน หรืออุปสรรคต่างๆ ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณท้อ ขอให้คุณมองสิ่งเหล่านี้เป็นอนิจจัง มองให้เป็นเพียงแค่กลุ่มควันกลุ่มหนึ่งที่คุณต้องฟันฝ่า หากคุณเหนื่อยล้า ก็ขอให้คุณพักสักประเดี๋ยว ทำใจให้นิ่ง อย่าตีโพย ตีพาย หรือหวาดวิตกอะไร ทำงานตามหน้าที่ของตนเองไป แล้วไม่นานกลุ่มควันเหล่านั้นก็จะจางหายลง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย รักใคร ชอบใคร ยังไม่สมหวัง คนที่เข้ามาในระยะนี้ มักจะมีคู่ หรือคนรักแล้ว แต่กับเรา เขาอาจจะมองเป็นแค่ของเล่น ของแก้เหงา หรือทางผ่าน ส่วนคนมีคู่ อาจต้องห่างจากคนรักสักระยะหนึ่ง ด้วยภาระหน้าที่การงาน หรือเหตุผลส่วนตัว ไม่เราก็คนรักที่จะต้องเข้าใจกันให้มากๆ


โชคลาภ : มีเกณฑ์ได้โชคแบบฟลุ๊คๆ ไม่นึก ไม่ฝัน อาจเป็นการเสี่ยงดวง ลุ้นโชค ก็ได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : คนรัก คนใกล้ชิด อาจเจ็บป่วย จนถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ คุณเองก็ต้องให้ความสำคัญดูแล หมั่นเอาอกเอาใจ ให้ความใกล้ชิดเยอะๆ


เคล็ดลับ : กราบสักการะบูชาพระนารายณ์ ตลอดจนอวตารองค์อื่นๆ ของพระองค์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และหนทางชี้นำสู่แสงสว่างให้ชีวิต

 

 

image_57844

การงาน : จะมีปัญหาหลายๆ อย่างที่คุณต้องรับผิดชอบเข้ามา ยิ่งใครที่เป็นผู้บังคับบัญชา มีลูกจ้าง บริวารมากมาย ก็ขอให้คุณต้องใจเย็นๆ และมีความเป็นกลางเอาไว้มากๆ หากลูกน้องสร้างเรื่องราวอะไรไว้ก็ขอให้อย่าหนีปัญหา โปรดจงแสดงศักยภาพของความเป็นผู้นำออกมา เพื่อไกล่เกลี่ยให้ลงตัว ส่วนใครที่เป็นลูกน้องเขา หรือรับงานอิสระ ค้าขาย ประกอบธุรกิจส่วนตน ก็ขอให้โฟกัสที่งาน และความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนมาให้ความสนใจ ผูกสมัครรักใคร่ เขาจะเข้ามาในยามที่คุณมีปัญหา ยื่นมือให้ความช่วยเหลือ ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณเริ่มมีฐานะที่มั่นคงขึ้น ยิ่งใครที่แต่งงานอยู่กินกันแล้ว เธอ / เขา จะให้การช่วยเหลือจุนเจือคุณในเรื่องของทุนทรัพย์


โชคลาภ : เกิดจากคนรัก เพื่อนสนิท คนใกล้ชิด ใกล้ตัว


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการสัญจรทางน้ำ และทางอากาศ อาจเกิดอุบัติภัย หรืออุปสรรคขณะเดินทางได้


เคล็ดลับ : บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทวาอารักษ์ เจ้าที่ เจ้าทาง รวมถึงรูปเคารพต่างๆ ด้วยดอกไม้สีเหลือง เพื่อเสริมกำลัง และขอให้ประสบความสำเร็จ ทิศมงคลในสัปดาห์นี้คือ ทิศตะวันออก เวลาดีที่เหมาะสมคือ เวลาเช้า ตั้งแต่เวลา 06:00 น. - 07.59 น.

                                   ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @