สายการ์ตูนห้ามพลาด แฟชั่น 'รองเท้าลายการ์ตูน' #มันก็จะแมนๆ หน่อย

สายการ์ตูนห้ามพลาด แฟชั่น 'รองเท้าลายการ์ตูน' #มันก็จะแมนๆ หน่อย

ใส่แบบสีล้วน บางทีชีวิตก็จะจืดชืดเกินไปนิดนึง ลองใส่แบบลายการ์ตูนดูสิคะ จะได้กลับไปสู่วัยเยาว์อีกครั้ง อิอิ

30 May 2018
wawareview
30 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
วันนี้เราขอมาเอาใจสาวที่ชอบการ์ตูนกันบ้าง แต่ไม่ใช่การ์ตูนประเภทดิสนีย์ หรือเจ้าหญิงหรอกนะคะ สายหวานแบบนั้นอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับตัวเราเท่าไหร่ อย่างเรามันต้องแมนๆ คุยกันครัช เช่นการ์ตูนวันพีช หรือ Toy Story สิคะถึงจะโดนใจ ซึ่งนอกจากความสนุกของการ์ตูนเหล่านี้แล้ว เจ้าการ์ตูนพวกนี้ยังถูกทำออกมาให้เป็นรองเท้าสุดน่ารัก เรียกเงินในกระเป๋าเราสุดๆ เอาล่ะๆ...อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีแบรนด์อะไร และหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง สาวๆ ก็รีบตามมาดูกันเลยค่ะ อย่ารอช้า ไปกันเลย

Converse Disney X Pixar Toy Story Collection

image_660106
- ที่มารูป: sneakernews.com


สำหรับคู่แรกที่เราจะแนะนำวันนี้ ก็คือตัวการ์ตูนอย่าง Toy Story นั้นเอง  โดยเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Converse ที่เพิ่มความสนุกด้วยลายคาแรคเตอร์จาก เรื่อง Toy Story ผลงานภาพยนตร์การ์ตูนที่ผลิตขึ้นด้วยคอมพิวเตอร์ มีตัวเอกคือ ’ วู้ดดี้ ’ กับ “ บัซ ไลท์เยียร์ ” ที่ออกฉายเมื่อปี ค.ศ.1995 ก่อนจะมี Toy Story 2 ( ปีค.ศ.1999 ) Toy Story 3 ( ปี ค.ศ.2010 ) ตามติดออกมา ซึ่งตอนนั้นนะดังสุดๆ ใครที่ไม่เคยดูนั้น Out มากๆ ทั้งนี้ยังมีข่าวดีที่แจ้งมาอีกว่า Toy Story 4 ก็เตรียมจะมาฉายในอีก 2 ปีข้างหน้านี้ด้วย ไม่สนุก น่ารักจริง ไม่มีภาคต่อขนาดนี้หรอกนะคะ

image_660109
- ที่มารูป: sudsapda.com


รองเท้าคอนเวิร์สรุ่นล่าสุดนี้เป็นการนำรุ่น All Star แบบข้อต่ำ และข้อสูง มาใส่คาแรคเตอร์จากในเรื่อง บอกเลยว่าสาวกการ์ตูนเรื่องนี้ห้ามพลาด ทั้งนายอำเภอใจกล้า ‘ Sheriff Woody ’ หุ่นยนต์นักบินอวกาศ ‘ Buzz Lightyear ’ คาวเกิร์ล ‘ Jessie ’ ตุ๊กตาเอเลี่ยนตัวเขียว ‘ Aliens ’ สุนัขขดสปริง ‘ Slinky Dog ’ หมูออมสิน ‘ Hamm ’ ไดโนเสาร์ใจป๊อด ‘ Rex ’ คุณหัวมัน ‘ Mr.Potato Head ’ มากันหมด มีครบจริงอะไรจริง ชอบมากๆ 

image_660110
- ที่มารูป: sudsapda.com

ซึ่งตัวลวดลายบนรองเท้า มี 2 สไตล์ ระหว่างลายการ์ตูนแบบสีๆ และลายการ์ตูนแบบลายเส้นสีขาว-สีดำ มาพร้อมพื้นด้านในรองเท้าเป็นสีท้องฟ้าลายก้อนเมฆ น่ารักสุดๆ และที่เจ๋งไปกว่านั้น คือ มีรองเท้าของเด็กเล็กด้วยนะ งานนี้คุณพ่อ คุณแม่สายแฟชั่น นำมาใส่ร่วมกับคุณลูก ก็ดูเป็นธีมครอบครัวน่ารักดี กำหนดการวางจำหน่ายที่เดือนกุมภาพันธ์ ที่ประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นใครที่อยากได้ก็ต้องบินไปซื้อที่นู้นนะคะ ไม่อย่างนั้นอด!

D’lites 2 Sweet Monster x One Piece

image_660093
- ที่มารูป: gadgets.siamsport.co.th


เรื่องต่อมานี้ ถ้าใครไม่รู้จักนั้นถือว่าไม่ใช่คอการ์ตูนอย่างแน่นอน เพราะถ้าพูดถึงโจรสลัดคงคืดถึงเรื่องอื่นไม่ได้เลย นั้นก็คือเรื่อง " One Piece " นั้นเอง โดยทางแบรนด์ Skechers นำเอาโมเดลยอดนิยมของแบรนด์ Skechers อย่างรุ่น D’lites 2 Sweet Monster มา Collab กับคาแรกเตอร์ตัวละครในการ์ตูน One Piece

image_660100
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เช่น Luffy, Chopper, Sangji และ Zoro เป็นต้น บอกเลยว่าตัวหลักๆ นั้นมาหมด โดย D’lites 2 Sweet Monster x One Piece จะมีให้เลือกด้วยกัน 6 คาแรคเตอร์ 6 สีใส่ได้ทั้งชายและหญิง โหย...อยากได้มากๆ สาวกวันพีชห้ามพลาดนะคะ

image_660092
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_660094
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ทั้งนี้เขาได้เริ่มต้นวางขายไปก่อนบนเว็บไซต์ Skechers kr แบบพรีออกเดอร์ไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนี้ถ้าใครที่ต้องการสั่งซื้อจะต้องเข้าไปสั่งผ่านทางเว็บไซต์ 11STREET นะคะ แอบกระซิบว่าราคาถูกมากๆ รีบไปซื้อด่วนๆ เลยค่ะ

image_660095
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_660097
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรองเท้าทั้ง 2 รุ่นที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครยังไม่มีก็ต้องรีบไปตำนะคะ แต่อาจจะหายากสักนิดเพราะต้องชิปมาทั้งคู่ แต่ถ้าเป็นสาวกตัวจริงห้ามพลาดนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกเล่ากันอีกก็อย่าลืมติดตามนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @