ถูกและดี!!! แนะนำ '24 เครื่องสำอาง' ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน #เรียนอยู่ก็สวยได้

ถูกและดี!!! แนะนำ '24 เครื่องสำอาง' ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน #เรียนอยู่ก็สวยได้

เชื่อว่าซิสทุกคนก็อยากจะสวยด้วยกันทั้งนั้น...แต่ถ้างบไม่เอื้อต้องทำยังไง?? ไม่ต้องกลัวค่ะซิส เพราะของ ' ถูกและดี ' ยังมีอยู่บนโลก!!! แล้วจะมีไอเทมไหนที่น่าสอยบ้าง...ไปดูกันเล้ยย

04 May 2018
BBubbleGum
04 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาวซิส SistaCafe ทุกคนค่ะ!!!

" ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง"

คำนี้เราเชื่อว่าซิสทุกคนต้องเคยได้ยินกันมาก่อนแน่นอน...ก็ใครล่ะจะไม่อยากสวยเด้ง ออร่าพุ่ง!! แต่บางที ' เรื่องงบ ' มันก็เป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน ด้วยเงินค่าขนมที่ได้อยู่ทุกวันนี้เนี่ยแค่เอาไปกินของอร่อย ๆ ก็แทบจะหมดแล้วว นับประสาอะไรกับการไปสอยเครื่องสำอางท่ี่คนนู้นว่าดี คนนั้นว่าเด็ด...

จริง ๆ มันก็ต้องยอมรับแหละว่า เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์เนี่ยถึงจะแพง แต่คุณภาพก็ดีม้ากมากเหมือนกัน แต่ก็ใช่ว่าโลกนี้จะโหดร้ายถึงขนาดไม่มี ' ของถูกและดี ' ให้ซิสได้สอยกัน!! วันนี้เราเลยอยากจะพาซิสมารู้จักกับ ' เครื่องสำอางถูกและดี สำหรับซิสงบน้อยแต่อยากสวยมาก ' มาฝากกัน ซึ่งจะมีไอเทมไหนบ้างมาดูกัน!!

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1. รองพื้น


สำหรับ ' รองพื้น ' เป็นไอเทมพื้นฐานที่ซิสทุกคนต้องมีติดตัวกันไว้ เพราะถ้าแต่งหน้าแล้วไม่ลงรองพื้นหน้ามันก็จะไม่สวยเด้ง สีผิวไม่สม่ำเสมอกันอย่างที่ซิสอยากจะให้เป็นน่ะสิ!! แต่ในหมวดรองพื้นเนี่ย นอกจากจะมีรองพื้นปกติแล้ว เราก็ขออนุญาตเอาทั้ง ' BB Cream ' และ ' Cushion ' จับมัดรวบมาอยู่ในหมวดเดียวกันให้ซิสได้ดูกันนะคะ ( ไหน ๆ ก็เป็นสิ่งที่เอาไว้ลงผิวหน้าให้เรียบเนียนเหมือนกัน )

!! MAYBELLINE NEW YORK Super BB Mineral !!

image_636326
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


มากันที่ตัวแรกกันเลยนะคะซิสกับ ' Maybelline Super BB Cream ' ซึ่งตัวนี้เนี่ยช่วยกันแดดได้ด้วยเพราะมี SPF 50 และ PA++++ แถมยังมี moisturizer และก็วิตามิน E ช่วยในการบำรุงผิวอีกด้วย สำหรับซิสคนไหนที่กำลังหา BB Cream ที่ช่วยในเรื่องของการปกปิดได้ดีแต่ก็ไม่ได้หนาจนหนักหน้า เจ้าตัวนี้ก็ช่วยได้จ้าา แต่มันก็อาจจะติดอยู่นิดนึงที่ว่า ทำสีออกมาให้เลือกน้อยไปหน่อย เพราะมีแค่ 2 สีเท่านั้นเองจ้าา!!

!! Etude Cotton Fit Precious Mineral BB Cream !!

image_636354
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับ BB Cream อีกตัวที่ถือได้ว่าเป็นตำนานเลย นั่นก็คือ ' Etude Cotton Fit Precious Mineral BB Cream ' นั้นเอง ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางเกาหลีที่ถูกและดียังไงก็ไม่พ้นของ Etude อย่างแน่นอนและตัวนี้ถึงแม้ว่าจะออกมานานแล้ว แต่ก็ยังขายดีอยู่ด้วยเนื้อสีที่มีมาให้เลือกเยอะ แถมยังอมโทนเหลืองนิด ๆ ทำให้เหมาะกับผิวของสาวเอเชียแบบเรา แถมยังเกลี่ยง่ายและค่อนข้างปกปิด มี SPF 30 และ PA ++ 

!! The Face Shop MIRACLE FINISH CUSHION !!

image_636380
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงฝั่ง Cushion กันบ้าง...สำหรับตัวนี้เราก็อยากจะแนะนำซิสให้ได้ไปลองกันกับ ' Miracle Finish Cushion ' จาก The Face Shop ซึ่งอันนี้เป็นสูตรใหม่จากทางแบรนด์ มีมาให้เลือกทั้งหมด 6 สูตรด้วยกัน มีทั้งสูตร Oil Control, สูตรปกปิด,  สูตร Ultra Moist ที่ช่วยเพิ่มน้ำให้กับผิวและอื่น ๆ อีก...เรียกได้ว่า ไม่ว่าซิสจะอยากได้คุชชั่นแบบไหนก็มีมาให้หมด แถมอย่างที่รู้กันว่าเนื้อคุชชั่นก็จะมีความสบายหน้าอยู่แล้ว ทำให้ซิสสามารถใช้ได้เป็น Everyday Look เลย ซึ่งเกือบทุกสูตรก็จะมาพร้อม SPF 50 และ PA +++ นั้นเอง

!! Baby Bright Cuision !!

image_636429
- ที่มารูป: media.shopat24.com


สำหรับตัวคุชชั่นของ Baby Bright จริง ๆ แล้วจะมีด้วยกัน 2 สูตรนั้นก็คือ ' White Plankton Matte Cushion ' ซึ่งเหมาะกับซิสที่ผิวผสมไปจนถึงผิวมั และที่เป็น ' Aloe Snail Moist Cushion ' ที่เหมาะกับซิสที่มีหน้าแห้งไปจนถึงผิวผสม และซึ่งก็จะได้งานผิวบางเบา แถมมี SPF50 และ PA+++ อีกด้วย

!! Cathy doll AA matte powder cushion oil control !!

image_636454
- ที่มารูป: www.konvy.com


คุชชั่นอีกหนึ่งตัวที่ถูกและดีแถมคุมมันแบบสุด ๆ จะแต่งเอาไปเดินข้างนอกทั้งวันก็เอาอยู่เพราะว่าติดทน กับ ' Cathy doll AA matte powder cushion oil control ' มี SPF 50 และ PA +++ สำหรับเนื้อก็จะให้ลุคแมทตามชื่อเลย  ปกปิดก็ค่อนข้างดี ซิสที่มีผิวมันหรือผิวผสมก็ใช้ได้ แถมสีตอนนี้ก็มีให้เลือกเยอะ ฉะนั้นซิสก็ไม่ต้องกลัวไม่มีคุชชั่นตรงกับสีผิวนะคะ  

!! L'OREAL TRUE MATCH SILKY FOUNDATION CUSHION !!

image_636474
- ที่มารูป: cdn.tgdd.vn


สำหรับคุชชั่นตัวนี้ของ L'oreal จะเป็นอีกหนึ่งคุชชั่นที่ให้ลุคแมทไปกับผิว กับ ' True Match Silky Foundation Cushion ' พอทาลงที่หน้าปุ๊บหน้าก็จะเนียนกริ๊บ แต่ให้ความรู้สึกที่บางเบาสบายผิว ใช้สำหรับแต่งเป็น Everyday ลุคได้สบาย ๆ เลย ส่วนสีของทาง L'oreal ก็จะมี 2 โทนด้วยกันกับ Undertone สีชมพูและสีเหลือง ฉะนั้นถ้าซิสเลือกที่จะซื้อตัวนี้ก็ต้องดูสีผิวของตัวเองให้ดีนะจ๊ะ  

!! L'OREAL True Match Liquid Foundation !!

image_636507
- ที่มารูป: cdn5.hermo.my


สำหรับ ' L'Oreal True Match Liquid Foundation ' ตัวนี้ก็เป็นที่ร่ำลือกันในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์มาก ๆ ที่ยกให้เป็นรองพื้น ' ถูกและดี ' ตัวจริงเนื้อของรองพื้นตัวนี้ก็จะให้ความเบาสบายกับผิว ให้ลุคที่เป็นธรรมชาติเกลี่ยง่าย มีสีให้เลือกเยอะ แต่ระดับการปกปิดก็จะไม่ได้มากอะไร เพราะไม่ได้ทำมาเพื่อเป็น Full Coverage แต่จริง ๆ แล้วแค่ในวันสบาย ๆ ก็เอาอยู่แล้ว ซึ่งก็กันแดดมาให้เป็น SPF16 และ PA++ นั้นเอง
 

!! BOURJOIS HEALTHY MIX FOUNDATION !!

image_636532
- ที่มารูป: cdn5.hermo.my


ถ้าพูดถึงรองพื้นเนื้อบางเบาที่กลิ่นดีสุด ๆ ก็ต้องยกให้ตัวนี้เลย ' Bourjois Healthy Mix Foundation ' ซึ่งมันจะเป็นกลิ่นที่ออกพั้นช์ ๆ หน่อยแล้วสำหรับตัวเนื้อรองพื้นก็เกลี่ยง่าย สีสวย พอทาลงไปผิวก็จะดูสุขภาพดีขึ้นมาทันที มีนความโกลว์หน่อย ๆ ส่วนการปกปิดก็ทำได้ดีเหมือนกัน และยังติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมงหน้าไม่หมอง ไม่ดรอประหว่างวัน  

!! Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup !!

image_636586
- ที่มารูป: lisaguru.com


สำหรับรองพื้น ' Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup ' เป็นแบรนด์ไทย แต่คุณภาพระดับเวิลด์คลาสมาก แถมสีก็ยังติดเหลืองนิด ๆ เหมาะกับผิวคนไทยเป็นที่สุด เนื้อรองพื้นก็จะเป็นกึ่งน้ำ มีความเกลี่ยง่าย บางเบา แต่พอเซ็ตตัวแล้วก็จะได้ลุคแมทแต่ก็ยังไงได้งานผิวอยู่ ส่วนกันแดดก็ให้มาเป็น SPF 35 และ PA+++  

!! Revlon Colorstay !!

image_636598
- ที่มารูป: lisaguru.com


เป็นรองพื้นมหากาฬของความติดทน คุมมัน!!! กับ ' Revlon Colorstay ' ฝาดำตัวนี้ ที่บอกเลยว่าเป็นรุ่นตำนาน ถ้าซิสคนไหนอยากได้ลุคที่แบบแมท หน้าแน่น เนียนกริ๊บ สวยติดทนตลอดทั้งวัน ก็ต้องขอแนะนำตัวนี้เลยมีความ Full Coverage สุดอะไรสุด เกลี่ยไม่ยาก แต่ความดีงามทั้งหลายเหล่านี้ก็ต้องแลกมาด้วยเนื้อร้องรองที่มีความหนาหน่อย ๆ แต่จะทาเมื่อไหร่ก็มั่นใจในความเป๊ะได้เลย 

!! L'OREAL 24H Infallible Foundation !!

image_636620
- ที่มารูป: www.stopszop.republika.pl


สำหรับรองพื้นที่คุมมันได้ดีอีกตัวนึงเลยนั้นก็คือ '  L'OREAL 24H Infallible Foundation ' ตัวนี้เป็นตัวที่ชมพู่-อารยา แต่งไปเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ด้วย เป็นรองพื้นที่ให้ลุคแมทแต่ก็ยังคงความผิวไว้อยู่ คุมมันได้ดี เกลี่ยง่าย สีไม่ดรอประหว่างวัน แล้วยิ่งเวลาซิสมีเหงื่อออก แค่ซับหน้านิดเดียว หน้าซิสก็จะกลับมาสวยเหมือนเพิ่งแต่งหน้าออกจากบ้านมาเลย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

2. คอนซีลเลอร์


สำหรับ ' คอนซีลเลอร์ ' ก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งในการแต่งหน้าที่ซิส MUST HAVE ทุกคนจะต้องมี เพราะหลายครั้งที่จะลงแค่รองพื้น มันก็เอาไม่อยู่ แถมคอนซีลเลอร์ยังช่วยปกปิดรอยดำ รอยคล้ำที่เราไม่อยากจะให้ใครเห็นได้ดีกว่านั้นเอง พอทาแล้วหน้าของซิสก็จะดูเพอร์เฟกต์ ไร้ที่ติมากขึ้นนั้นเอง ซึ่งสำหรับคอนซีลเลอร์ถูกและดี ก็มีมาให้เลือกเยอะเหมือนกัน

!! Collection Lasting Perfection Concealer !!

image_636651
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าซิสถามว่า ' คอนซีลเลอร์ ' ตัวไหนที่ถูกและดี เราก็อยากจะแนะนำขอ ' Collection Lasting Perfection Concealer ' ตัวนี้เลยเพราะว่า ด้วยความที่หาซื้อง่าย แถมชอบมีโปร 1 แถม 1 อีกตั้งหาก ส่วนตัวเนื้อสีก็ทำออกมาได้ดี ติดเหลืองนิด ๆ ทำให้เวลาเอามาปิดใต้ตาดำก็จะทำได้ดี แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่องไปอี้ก

!! Maybelline Instant age rewind concealer !!

image_636660
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนคอนซีลเลอร์ตัวนี้ ก็ถือว่าดังและเป็นที่นิยมมากในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์กับ ' Maybelline Instant age rewind concealer ' ด้วยราคาที่ไม่แรง พกพาสะดวก เวลาจะทาก็ง่ายด้วยหัวของคอนซีลเลอร์จะเป็นลักษณะฟองน้ำเล็ก ๆ ทำให้ไม่ต้องออกแรงเกลี่ยเยอะ แค่ปาดนิด ๆ หน่อย ๆ ก็สามารถกลบใต้ตาได้มิดแล้ว 

!! Maybelline Clear Smooth Minerals Concealer !!

image_636661
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นคอนซีลเลอร์อีกตัวนึงของ Maybelline ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ กับ ' Maybelline Instant age rewind concealer ' ที่มีสีชัด เป็นธรรมชาติ ปกปิดได้เนียน เกลี่ยง่าย แถมเวลาใช้ก็ไม่ต้องเยอะก็สามารถปกปิดได้แล้ว ทาแล้วก็ไม่ตกร่องอีกด้วย ก็เป็นอีกตัวนึงที่เรามองว่า ' ถูกและดี ' สุด ๆ ไปเลย 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

3. ที่เขียนคิ้ว


ที่เขียนคิ้วก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะหลายคนที่แต่งหน้าเต็มแต่ลืมเขียนคิ้ว ชีวิตก็จบเหมือนกัน เพราะหน้าจะไม่ดูเป็นธรรมชาติเลย และก็อย่างที่ซิสรู้กันว่า ในวันที่รีบเร่งต้องออกจากบ้านซิสจะลืมแต่งหน้าส่วนไหนก็ได้ แต่ห้ามลืมเขียนคิ้วเด็ดขาด!!! เพราะมันคือมงกุฎของใบหน้านั้นเอง วันไหนที่ลืมก็มักจะโดนทักว่า ' วันนี้ป่วยเหรอ?? ' หรือ ' ไปบวชที่ไหนมา?? ' 

!! Etude House Drawing Eye Brow !!

image_636665
- ที่มารูป: www.etudehouse.com


เราเชื่อว่าซิสหลายคนน่าจะเคยได้ยินกิตติศัพท์ความดีงามของเจ้าดินสอเขียนคิ้วของ Etude House ตัวนี้แน่นอนกับ ' Etude House Drawing Eye Brow ' เพราะมันเป็นดินสอเขียนคิ้วที่ถูกและดีที่แท้ทรู เนื้อครีมที่เป็นดินสอที่เป็นสีที่เกลี่ยง่าย เนื้อไม่แข็งจนเขียนไปเจ็บคิ้วไป แล้วด้วยทรงที่มันเป็นปลายแหลมแบบนี้ ทำให้ควบคุมทิศการเขียนคิ้วได้ดี ส่วนหัวอีกด้านนึงก็เป็นแปรงปัดให้ฟุ้ง ๆ เรียกว่าครบจบในแท่งเดียว แถมสีก็ยังมีออกมาให้เลือกเยอะอีกต่างหาก

!! COSLUXE slimbrow pencil !!

image_636678
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นดินสอเขียนคิ้วแบรนด์ไทย อีกแบรนด์นึงที่คุณภาพไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์ดัง ๆ เลย กับ ' Cosluxe Slim Brow Penci' ด้วยความที่หัวเแปรงมีขนาดเล็กทำให้เขียนเป็นเส้นบาง ๆ ที่ซิสต้องการได้ง่าย แถมยังมีคุณสมบัติกันน้้ำ ทำให้ไม่ว่าซิสจะต้องเอาหน้าไปลุยน้ำลุยฝนที่ไหน ก็มั่นใจหายห่วงไปได้เลยว่า คิ้วของซิสจะยังอยู่ครบติดทน 

!! MILLE CELEB 3D EYEBROW WATERPROOF !!

image_636685
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วที่ฮิตมาก ๆ กับ ' MILLE CELEB 3D EYEBROW WATERPROOF ' ซึ่งมาในรูปแบบดินสอแท่งเนื้อครีม หมุนได้ใช้งานก็ง่าย แถมไม่ต้องเสียเวลาเหลา และด้วยทรงดินสอที่ตัดเฉียง ทำให้เขียนง่ายมาก ๆ ส่วนอีกฝั่งก็เป็นแปรงตกแต่งคิ้ว พอเขียนเสร็จเบลนด์สีคิ้วอีกนิดหน่อย แค่นี้ก็สวยฟินแล้ว ส่วนขนแปรงก็นุ่ม ไม่แข็ง ทำให้ไม่เจ็บคิ้ว 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

4. อายไลเนอร์


พื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้า และความตาโต สิ่งหนึงที่ซิสจะขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือการมี ' อายไลเนอร์ ' ดี ๆ สักแท่งนึง ซึ่งสามารถช่วยซิสเนรมิตลุคการแต่งหน้าได้หลากหลายมาก ตั้งแต่แต่งใส ๆ Makeup No Makeup ไปจนถึงขั้นมือโปร ออกงานได้เลย ยิ่งมีอายไลเนอร์ที่สวย ติดทนด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องกลัวเลยว่าการแต่งหน้าของซิสจะไม่ออกมาสวย เพอร์เฟ็กต์!!

!! Cosluxe Wanderlust Eyeliner !!

image_636727
- ที่มารูป: www.topvalue.com


สำหรับ ' Cosluxe Wanderlust Eyeliner ' อีกไอเทมเด็ดของแบรนด์ไทย Cosluxe ซึ่งตัวนี้มีหัวไลเนอร์ที่มีความเล็กและบางมาก แถมหัวปากกาก็ยังไม่อ่อนหรือแข็งเกินไป ทำให้ซิสสามารถเขียนและบังคับเส้นได้ง่ายมาก ฉะนั้นไม่ว่าจะงานละเอียดหรืองานหยาบ ก็ช่วยให้ซิสกรีดตาได้อย่างมั่นใจ แถมยังมีความติดทนตลอดทั้งวันไม่มีเยิ้มแน่นอน

!! Mistine superblack fixed liner !!

image_636728
- ที่มารูป: fb1-dj.lnwfile.com


สำหรับแบรนด์ Mistine ขอบอกเลยว่าเป็นแบรนด์นึงที่ทำพวก Eyeliner ออกมาได้ดีแบบสุด ๆ แถมมีออกมาหลายแบบหลายสูตร แต่วันนี้เราจะขอแนะนำซิสให้มารู้จักกับรุ่น ' Mistine superblack fixed liner ' ซึ่งความดีงามของมันอยู่ที่ความเป็น ' สีดำ ' ที่ดำสนิท ทำให้เวลาเขียนออกมาอยู่บนตาของซิสแล้วจะสวยมากก หัวเล็กทำให้เขียนง่าย เส้นก็ชัดคม ราคาก็ถูก หาซื้อก็ไม่ยาก น่ารีบไปตำซะเหลือเกิน

!! Kiss Me Heroine Liquid Eyeliner !!

image_636740
- ที่มารูป: www.firstbeauty.com.sg


สุดยอดของอายไลเนอร์ถูกและดีจากฝั่งประเทศญี่ปุ่นกับ ' Kiss Me Heroine Liquid Eyeliner ' เป็นอายไลเนอร์ที่ ติดทนสุด กันน้ำสุด กันเหงื่อสุด ร้องไห้ไม่ไหล ขยี้ตาไม่หลุด!!! ไม่มีแพนด้าโผล่มาให้เห็นระหว่างวันแน่นอน แต่ก็จะไม่ค่อยแนะนำสำหรับซิสที่ขี้เกียจล้างเครืื่องสำอางเยอะ เพราะอย่างที่บอกไปว่า มันติดทนสุด ๆ แต่นอกจากการติดทนขั้นแทพแล้ว ยังได้สีดำที่สีดำสนิท แถมหัวแปรงยังเล็กเรียวเขียนง่ายอีกด้วย 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

5. มาสคาร่า


เพื่อความสะพรึงของขนตา และตาที่กลมโตสวย มีความจำเป็นอย่างมากที่ซิสจะต้องใช้ ' มาสคาร่า ' ซึ่งมาสคาร่าที่ดีนั้น จะต้องช่วยให้ขนตาขอซิสยาว แผ่สวยสะพรึง แถมยังต้องเด้งโค้งตลอดทั้งวัน โดนน้ำก็ไม่ไหลเยิ้มมาเป็นแพนด้า ซึ่งสำหรับ ' มาสคาร่าที่ถูกและดี ' ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันนะ

!! Mistine Prolong Bigeye Waterproof Mascara !!

image_636755
- ที่มารูป: www.bloggang.com


มาถึงเครื่องสำอางอีกรุ่นนึงที่เป็นสุดยอดไอเทมถูกและดีของ Mistine กับ ' Mistine Prolong Big eye Waterproof Mascara ' นี่เอง ซึ่งหัวแปรงเค้าก็มีความดีงามตรงที่ ออกแบบมาสำหรับปัดได้ทั้งขนตาบนและขนตาล่าง!!! พอปัดแล้วขนตาก็ยาวจริงอะไรจริง แถมไม่ดูหนาเวอร์ให้ลุคธรรมชาติ แต่ถ้าซิสอยากให้ดูหนาก็อาจจะต้องปัดซ้ำลงไปอีก มีความติดทนตลอดทั้งวัน ไม่มีแพนด้าเลย

!! Majolica Majorca Lash Expander Long Long Long !!

image_636779
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับแบรนด์ Majolica เค้าโด่งดังในเรื่องของตาอยู่แล้ว และสำหรับ ' Majolica Majorca Lash Expander Long Long Long ' จริง ๆ เค้าก็มีทำออกมาหลายรุ่นเหมือนกัน แต่รุ่นนี้เป็นรุ่นที่น่าจะเหมาะกับซิสหลาย ๆ คน อาใจซิสที่ชอบงานขนตายาว แผ่นสวยสะพรึง เพราะเค้าทำออกมาได้ดี ปัดทีขนเด้งไปตลอดวัน แถมยังให้ความหนาที่ไม่หนักตาอีกด้วย เหมาะมาก ๆ กับการไปสอยมาเอาไว้ในกระเป๋านะจ๊ะ

!! Maybelline Volum Express Hypercurl Waterproof Mascara !!

image_636785
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับ ' Maybelline Volum Express Hypercurl Waterproof Mascara ' รุ่นนี้บอกได้เลยว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งในตำนาน ที่ซิสหลายคนน่าจะชอบ เพราะปัดทีขนตาก็จะงอน สวยเด้งตลอดทั้งวัน แถมยังให้ความหนาที่พอดี ปัดยังไงก็ไม่เป็นก้อน แถมราคาก็ยังถูกมากกกก มีลดอยู่ตลอด หาซื้อได้ง่าย 

!! L'oreal Lash Architect 4D !!

image_636797
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอปิดท้ายด้วยมาสคาร่าชื่อสุดล้ำกับ ' L'oreal Lash Architect 4D ' ที่ให้ความ 4D ตามชื่อรุ่นเลย เพราะปัดทีไรจากขนตาสั้น ๆ ของซิสมันก็จะยาว แผ่ งอน ออกมาให้เห็นทันที เรียกว่า จากคนไม่มีขนตา ก็ทำให้ดีได้!! ความหนาก็กำลังพอดี ไม่หนักตาจนเกินไปและก็ไม่เป็นก้อนด้วย ซึ่งก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่ซิสควรจะมีไว้นะคะ
 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


เอาล่ะค่ะ!!! ก็จบลงไปแล้วกับมหากาฬรวบรวม ' ของถูกและดี ' ทั้ง 24 สิ่งที่เราเอามาฝากซิสกันในวันนี้  เราก็หวังว่ามันจะสามารถช่วยให้ซิสตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางได้ง่ายขึ้น แต่ที่สำคัญเลยนั้นก็คือ...ไม่ว่ายังไงซิสจะต้องลองไป Test เองอะไรเองด้วยนะก่อนที่จะซื้อด้วยเหมือนกัน เพราะความชอบของซิสแต่ละคนไม่เหมือนกัน 

สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วกลับมาพบกันได้ใหม่ บ๊ายบายยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @