อัปเดต 'รองเท้าผ้าใบ' มาแรง #ของมันต้องมี เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์

อัปเดต 'รองเท้าผ้าใบ' มาแรง #ของมันต้องมี เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์

อัปเดทรองเท้ามาแรง #ของมันต้องมี เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์

07 May 2018
wawareview
07 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ 

เรากลับมาเอาใจสาวแฟชั่นกันอีกแล้ว บอกเลยว่าวันนี้จะมาอัปเดตแฟชั่นรองเท้าพี่พึ่งออกมาใหม่ พอได้ข่าวปุ๊บ เราก็รีบคาบข่าว เอ้ย...หยิบข่าวมาฝากสาวๆ กันทันที พวกเธอจะได้ไม่ตกเทรนด์ อิๆ เอาใจสาวแฟชั่นนิสต้าสุดๆ โดยวันนี้นำมาให้ดูจาก 2 แบรนด์ดัง เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดแน่นอน เพราะบอกเลยว่า " มันแซ่บมาก " เอาล่ะ อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่าว่ามาจากแบรนด์ไหน และจะเรียกเงินในกระเป๋าเราได้หรือไม่ ไปค่ะ

Miley Cyrus x Converse

image_637257
- ที่มารูป: static.zumiez.com


โดยแบรนด์แรกที่เราเอามาฝากนั้น ก็คือแบรนด์รองเท้าที่ใครๆ ก็ต้องมีอย่าง " Converse " นั่นเอง แต่ที่ไม่ธรรมดานั้นก็คือการที่ Converse นั้นจับมือกับ MILEY Cyrus นักร้อง นักแสดงชื่อดัง เพื่อเฉลิมฉลองของ LGBTQ ( บุคคลหลากหลายทางเพศของสหรัฐอเมริกา ) ต้อนรับเดือนแห่ง ' PRIDE MONTH ' ที่จะมาถึงนั่นเอง 

image_637256
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com
image_637258
- ที่มารูป: static.zumiez.com


โดย CONVERSE ได้ออก ' PRIDE COLLECTION ' คอลเลคชั่นพิเศษนี้โดยนำเอาธงสีรุ้งสัญลักษณ์ของ LGBTQ มาเป็นเมนหลักในผลงาน เพื่อแสดงออกถึงการสนับสนุนความหลากหลายทางเพศนั่นเอง ทั้งนี้การที่ไมลี่ตัดสินใจจับมือร่วมกับแบรนด์ดังก็เป็นเพราะเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่ขึ้นชื่อเรื่องการสนับสนุนสิทธิสตรี โดยเธอเป็นผู้ก่อตั้ง " THE HAPPIE HIPPYFOUNDATION " องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ที่ขับเคลื่อนต่อสู้เพื่อสวัสดิภาพของกลุ่มคนไร้บ้าน, สังคม LGBTQ และ สิทธิสตรีต่างๆ โดยมูลนิธินี้ ถูกก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2014 แหม...สวยแล้วยังใจดีไปอีก

image_637255
- ที่มารูป: ssli.ulximg.com

ซึ่งก่อนที่จะมีการวางขายจริงในเดือน พ.ค. นี้ เราก็ได้เห็นภาพน่ารักๆ ที่เธอได้สวมรองเท้า CONVERSE PRIDE COLLECTION พร้อมกับสวมเสื้อจาก HAPPY HIPPIE FOUNDATION ของเธอ ทั้งทางอินสตาแกรมส่วนตัว และเว็บไซต์ WWW.HAPPYHIPPIES.ORG ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักสุดๆ งานนี้จึงเป็นโอกาสดีที่ทั้งสองจะได้จับมือกัน ร่วมโปรโมตทั้ง PRIDE COLLECTIONและ HAPPY HIPPIE FOUNDATION ในคราวเดียว แหม..ดี๊ดี

Alexander Wang x adidas Original Season 3

image_637239
- ที่มารูป: www.ellethailand.com


มาต่อกันที่รองเท้าแบรนด์ดังอย่าง " adidas " กันต่อเลยนะคะ โดยจริงๆ การร่วมมือกันนี้ก็เป็น Season ที่ 3 แล้ว นั่นก็คือ Alexander Wang x adidas Original  บอกเลยว่ามากี่ครั้งๆ ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าสาวกได้เป็นอย่างดี การร่วมมือกันนี้ครั้งแรกเริ่มต้นเมื่อแฟชั่นวีค Spring/Summer 2017 เมื่อทาง Alexander Wang เปิดตัวการร่วมงานครั้งใหม่กับแบรนด์กีฬาชื่อดังอย่าง adidas Original โดยทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในฐานะพาร์ทเนอร์ชิพที่จะเป็นอีกหนึ่งไลน์พิเศษเช่นเดียวกับดีไซเนอร์คนอื่นๆ อย่าง Stella McCartney, Kanye West, Raf Simons, Rick Owens, Yohji Yamamoto


image_637236
- ที่มารูป: www.ellethailand.com


โดยเสื้อผ้า Alexander Wang X adidas Original จะมีทั้งเสื้อผ้าและรองเท้าที่เป็นแบบยูนิเซ็กส์ ทำให้สาวแฟสายสปอร์ตกรีดร้องและหมายปองกันทุกครั้งที่วางขายกับโลโก้ adidas คว่ำหัวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Collaboration นี้ 

image_637237
- ที่มารูป: www.ellethailand.com


โดย ซีซั่นนี้ได้หยิบยกเรื่องการเสียดสี และล้อเลียนการใช้สัญลักษณ์และรูปแบบที่โรงงานต่างๆ ช้ในการ QC ( Quality Control ) มาเล่นกับการออกแบบในสไตล์ของ Alexander Wang ที่พลิกแพลงมาจากความไม่สมบูรณ์ของสินค้ามีตำหนิและข้อผิดพลาดจากการผลิตถ่ายทอดสู่ลายกราฟฟิกและลายพิมพ์ข้อความภาษาจีนที่อยู่บนเสื้อแบบต่างๆ แหม..มีความเก่ไก๋ ชอบอะ สาวก adidas ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ

image_637235
- ที่มารูป: hypebeast.imgix.net
image_637254
- ที่มารูป: www.ellethailand.com


เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 2 แบรนด์ดังที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ ส่วนวันนี้เราไปก่อนนะคะ บายค่ะ

 

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @