Curator
curator
Gggeorgie
24 followers

สกินแคร์กู้หน้าสิว ให้กลับมาใส ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด !

สกินแคร์ที่ใช้รักษาสิวที่ใช้แล้วหน้ากลับมาใสแน่นอน

21 May 2018
curator_Gggeorgie Gggeorgie
21 May 2018


สวัสดีสาวๆ ทุกคนนะคะ มีใครมีปัญหาสิวเหมือนจอร์จี้บ้างรึเปล่าคะ ? เรื่องๆ สิวๆ นี่ใครว่าเป็นเรื่องเล็กกันล่ะคะ มันเป็นปัญหาระดับชาติเลยต่างหาก (อาจจะเวอร์ไป) แต่จอร์จี้เชื่อว่าเรื่องสิวเป็นเรื่องที่ทำให้สาวๆ หลายคนมีความกังวลแล้วก็ไม่มั่นใจใช่รึเปล่าคะ วันนี้เลยมีสกินแคร์ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด จะมาแก้ปัญหากวนใจ คลายความกังวลเรื่องสิวของสาวๆ เพราะจอร์จี้ใช้จริงทุกตัวแล้วชอบมากๆ เลยอยากมาแนะนำค่ะ


image_650370


1) kiehl’s Calendura deep foaming face wash 

image_650387

ขั้นตอนแรกของการรักษาสิวคือเราควรจะต้องล้างหน้าให้สะอาด และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว โดยตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่จะช่วยปลอบประโลมผิวและปกป้องผิว ลดการเกิดสิว แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เพราะมีสารสกัดของดอกคาเลนดูลา


ความรู้สึกหลังใช้ : รู้สึกสดชื่นแล้วก็สบายผิวมากๆ เพราะตัวนี้เค้ามีกลิ่นหอมของดอกไม้สมุนไพร แล้วก็หน้านุ่มไม่แห้งตึงเลยด้วย มันเวิร์ค


2) Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

image_650389
image_650390
image_650392

“เนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นเจลสีเขียวใสๆ กลิ่นเลม่อน เนื้อเจลซึมไว ไม่เหนอะ”

image_650393

ตัวนี้เป็นเจลว่างหางสารพัดประโยชน์เลยก็ว่าได้ ปกติจะใช้ทาตอนเช้า และก่อนนอน แต่ถ้าวันไหนที่ไปเจอแดดร้อนๆมาทั้งวัน รู้สึกไม่สบายผิว จะเอาตัวนี้ไปแช่เย็นๆ แล้วเอามาโปะหนาๆพอกหน้า อยากบอกว่าฟินแล้วก็สบายผิวสุดๆไปเลย

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเจลเค้าซึมไวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น มีกลิ่นเลม่อนสดชื่นๆ ผิวกระจ่างใสขึ้น ส่วนใครที่กลัวแพ้บอกเลยว่าตัวนี้เค้าเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเพราะไม่มีแอลกอฮอล์, Paraben หรือ ซิลิโคน

3) tony moly tako pore blackhead scrub stick

image_650398
image_650399

สติ๊กจะมีเม็ดสครับเล็กๆใหญ่ๆแบบนี้ เราก็แค่ถูๆ

น้องปลาหมึกตัวนี้ช่วยเรื่องของสิวเสี้ยนโดยจะใช้ขัดสิวเสี้ยนที่จมูก มีส่วนผสมหลักเป็นหมึก เวลาขัดๆ ก็แค่เอามาถูๆ ที่จมูกเลย ในแท่งเค้าก็จะมีเหมือนสครับเล็กๆ อยู่ ช่วยในการขัดให้สิวเสี้ยนหลุดออกไป


ความรู้สึกหลังใช้ : รู้สึกว่าจมูกเรียบเนียนขึ้นแต่สิวเสี้ยนที่เป็นสิวเสี้ยนใหญ่ๆ อาจจะออกไม่หมดซะทีเดียว แต่โดยรวมถือว่าชอบมากๆ เพราะหลังขัดเสร็จจับจมูกคือมันเรียบเนียนจริงๆ คือดี


4) innisfree bija cica balm

image_650401
image_650402

เนื้อบาล์มมีสีขาว ไม่เหนอะ กลิ่นหอมอ่อนๆ

ตัวนี้เป็นบาล์มที่เนื้อเข้มข้นแต่ไม่หนักหน้านะ ช่วยเรื่องของสิวผดเล็กๆ หรือผดที่เกิดจากการแพ้ โดยมีสารสกัดจาก บิจา ที่ช่วยปกป้องผิวและลดการระคายเคือง ถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องสิวผดตัวนี้ก็เป็นอีกตัวช่วยที่ดีเลย


ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบความที่เป็นเนื้อบาล์มแต่ไม่รู้สึกหนักหน้า ทาแล้วเป็นเหมือนตัวที่ช่วยเคลือบผิว แล้วก็ช่วยเรื่องสิวผดได้ดีมากๆ เลย


5) tomei anti-acne cream

image_650404
image_650405

เจลแต้มสิวตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวที่คิดว่าได้ผลที่สุดสำหรับเราค่ะ โดยนอกจากที่เค้าจะช่วยเรื่องสิวอักเสบแล้วยังช่วยเรื่องสิวอุดตันแต่ไม่ทำให้หน้าแห้งหรือลอกเหมือนยาแต้มสิวตัวอื่นๆ


ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นครีมที่สามารถเกาะผิวได้ดี เราจทาเวลาที่รู้สึกเริ่มๆ เจ็บสิวเหมือนสิวกำลังจะขึ้นก็จะทาไว้เลย ส่วนสิวอักเสบก็ช่วยให้สิวแห้งและยุบไวด้วย


ผลิตภัณฑ์ที่พูดมาทั้งหมดคือผลิตภัณฑ์ที่จอร์จี้ใช้จริงแล้วมันเวิร์ค เลยอยากมาบอกต่อทุกคนนะคะ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากดูแลผิวแบบเร่งด่วน หรือช่วงนี้งบน้อยแนะนำเป็นตัวอโลเวล่าเจล ของนามิเลยเดินเข้าเซเว่นก็เจอแล้ว ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเทมถูกและดีที่ช่วงนี้จอร์จี้มีติดห้องไว้ตลอด


เป็นยังไงบ้างคะ กับผลิตภัณฑ์รักษาสิวทั้งหมดที่นำมาฝากกันในวันนี้ มีใครชอบหรือเคยใช้ตัวไหนกันบ้างรึเปล่า ? มาแชร์กันได้นะคะ วันนี้ลาไปก่อนแล้วน้า แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked