Curator
curator
Anemone
232 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. สตาร์บัคส์ โมนาโก
  • 2. สตาร์บัคส์ Kadikoy อิสตันบูล ตุรกี
  • 3. สตาร์บัคส์ Bebek อิสตันบูล ตุรกี
  • 4. สตาร์บัคส์ Downtown Disney, California
  • 5. สตาร์บัคส์ Downtown Disney Orlando, Florida
  • 6. สตาร์บัคส์ เฉิงตู ประเทศจีน
  • 7. สตาร์บัคส์วิลล่า คาซาบลังกา โมร็อกโก
  • 8. สตาร์บัคส์ Grand Bazaar, ลาสเวกัส
  • 9. สตาร์บัคส์ Chapultepec Reforma, เม็กซิโกซิตี
  • 10. สตาร์บัคส์กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก

10 สาขา 'ร้านกาแฟสตาร์บัคส์' ที่สวยที่สุดในโลก #ไปนั่งชิลล์ๆ กันมะ

สาขาของสตาร์บัคส์ที่ไหนบ้างในโลกที่สวยสุดๆ มาดูกันเลย

22 May 2018
curator_Anemone Anemone
22 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe วันนี้เรามีสาระการท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาฝากสาวๆ กันค่ะ สตาร์บัคส์ ร้านกาแฟที่โดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนในโลกเลยก็ว่าได้ และมีสาขาจำนวนมากในโลกเลยเชียวค่ะ แต่สาขาที่สวยที่สุดมีสาขาไหนกันบ้าง เราขอพาสาวๆ ไปส่องกันดีกว่า ว่าแล้วไปดูกัน

1. สตาร์บัคส์ โมนาโก
image_652477
- ที่มารูป: cdn-starbucks.netdna-ssl.com

ไม่มีสถานที่ใดที่จะสวยงามไปกว่าสตาร์บัคส์แห่งนี้แล้วค่ะ มาดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของโมนาโก  โดยที่นี่ตั้งอยู่ระหว่างคาสิโนมอนติคาร์โล โดยมีทะเลล้อมรอบไปทั้งหมด คุณจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เรือใบที่แล่นผ่านทำให้ผ่อนคลายมาก

2. สตาร์บัคส์ Kadikoy อิสตันบูล ตุรกี
image_652478
- ที่มารูป: media-cdn.tripadvisor.com

ในแต่ละวันจะมีเรือข้ามฟากหลายสิบลำข้ามช่องแคบ Bosphorus ของอิสตันบูลไปทางทิศตะวันออกและตะวันตกระหว่างเอเชียกับยุโรป ดังนั้นใครที่มาดื่มกาแฟที่นี่ก็สามารถมาชมความเร่งรีบของการจราจรและในขณะเดียวกันก็ยังมีความคึกคักของการสัญจรได้จากดาดฟ้าของร้าน Kadikoy Starbucks โดยที่นี่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงามของเรือข้ามฟาก โดยมีพื้นหินขัดและพื้นไม้สัก

3. สตาร์บัคส์ Bebek อิสตันบูล ตุรกี
image_652480
- ที่มารูป: news.starbucks.com

ที่นี่คุณสามารถข้ามฝั่งจาก Bosphorus ไปยัง Bebek Starbucks และนั่งมองภาพท้องทะเลเพื่อดูมุมมองอันน่าทึ่งของยุโรปจากร้านกาแฟแห่งนี้ นับเป็นความประทับใจที่เกินจะบรรยายจริงๆ ค่ะ

4. สตาร์บัคส์ Downtown Disney, California
image_652479
- ที่มารูป: www.greenroofs.com

ร้านกาแฟสตาร์บัคส์กลางแจ้งที่ Downtown Disney ใน Anaheim, California เป็นสถานที่ที่โดดเด่นและทำให้คนที่นั่งดื่มกาแฟได้รับความรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม Starbucks ส่วนการออกแบบภายนอกร้านก็ต่างไปจากที่อื่นๆ โดยที่นี่จะเน้นไปรอบ ๆ ส่วนมากเป็นต้นไม้ที่เจริญเติบโตแล้ว นอกจากนี้ผนังไม้ยังเป็นผนังที่ใช้พืชพื้นเมืองกว่า 1,000 ชนิดอีกด้วย

5. สตาร์บัคส์ Downtown Disney Orlando, Florida
image_652481
- ที่มารูป: cdn-starbucks.netdna-ssl.com

ที่ Downtown Disney ในออร์แลนโด รัฐฟลอริดานั้น ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่เงียบสงบในบริเวณลานอันร่มรื่นใกล้ทะเลสาบ นอกจากนี้ยังมีเตาผิงกลางแจ้งให้บรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการนั่งใช้เวลาพักผ่อนในช่วงที่เหนื่อยล้า หรือต้องการเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณ

6. สตาร์บัคส์ เฉิงตู ประเทศจีน
image_652482
- ที่มารูป: cdn-starbucks.netdna-ssl.com

ไม่มีอะไรสงบเงียบไปกว่าเสียงของแม่น้ำที่รินไหลอย่างอ่อนโยน ซึ่งสถานที่อย่าง Tianfu Riverfront Starbucks Store ในเฉิงตู ประเทศจีนจะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์อันแสนเพลิดเพลินนี้ได้  โดยที่นี่มีอาคารสองหลังที่มีระเบียงหันหน้าไปทางแม่น้ำซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าได้มองทัศนียภาพอันงดงาม นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานเลื่อนและประตูที่ช่วยให้ร้านกาแฟสตาร์บัคส์น่านั่งมากยิ่งขึ้น

7. สตาร์บัคส์วิลล่า คาซาบลังกา โมร็อกโก
image_652483
- ที่มารูป: cdn-starbucks.netdna-ssl.com

ในเมืองชายฝั่งทะเลแอฟริกาเหนืออย่างคาซาบลังกา คุณจะได้พบกับร้านค้าสตาร์บัคส์ที่สามารถเพลิดเพลินกับช่วงบ่ายอันเงียบสงบ โดยจะสามารถจิบกาแฟท่ามกลางสวนสีเขียวชุ่มฉ่ำของวิลล่าและทิวทัศน์อันสวยงาม การออกแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีที่นั่งแบบจัดเลี้ยงริมสระน้ำและห้องจัดเลี้ยงกลางแจ้งสไตล์ยุโรป เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการฟังเสียงน้ำพุและเสียงท้องทะเลที่ห่างไกล

8. สตาร์บัคส์ Grand Bazaar, ลาสเวกัส
image_652484
- ที่มารูป: cdn-starbucks.netdna-ssl.com

ลานด้านนอกของ Starbucks ที่ Grand Bazaar มีที่นั่งแถวหน้าที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับแสงไฟอันสว่างไสวของลาสเวกัสยามค่ำคืนได้อย่างใกล้ชิด พื้นที่ด้านนอกมีการตกแต่งที่ทันสมัยและมีสีสันสดใส เหมาะสมกับการนั่งพักดื่มกาแฟและมองเมืองลาสเวกัสอย่างดื่มด่ำ 

9. สตาร์บัคส์ Chapultepec Reforma, เม็กซิโกซิตี
image_652485
- ที่มารูป: cdn-starbucks.netdna-ssl.com

สตาร์บัคส์แห่งนี้ตั้งอยู่ภายใน Bosque de Chapultepec สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกาโดดเด่นด้วยการตกแต่งภายในและภายนอกด้วยต้นไม้ที่ปลูก อีกทั้งยังมีพื้นที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งที่ทำขึ้นคล้ายกับเปลของชาวมายันแบบดั้งเดิม

10. สตาร์บัคส์กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก
image_652488
- ที่มารูป: cdn-starbucks.netdna-ssl.com

ที่นี่อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นสตาร์บัคส์ที่มีความสง่างามมากที่สุดในโลก โดยที่นี่ตั้งอยู่ใกล้ประตูทางเข้าปราสาท เป็นร้านสตาร์บัคส์ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองได้อย่างชัดเจน จากเฉลียงหินคุณสามารถเพลิดเพลินดื่มด่ำไปกับรสชาติในถ้วยกาแฟ ท่ามกลางวิวมุมสูงของเมือง

และนี่ก็เป็น 10 สถานที่อันสวยงามจากทั่วทุกมุมโลกของสตาร์บัคส์ แต่ละที่ก็มีความโดดเด่นมากจนน่าทึ่ง เหมาะสมกับคนที่ชอบนั่งชิลๆ จิบกาแฟ ใครที่มีโอกาสได้ไปประเทศไหนก็อย่าลืมที่จะไปเยือนร้านกาแฟสตาร์บัคส์ของเมืองนั้นด้วยนะคะ รับรองว่าสวยโดดเด่นแน่นอนค่ะ วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com