more is more เทคนิคใส่เครื่องประดับให้สวย เยอะแล้วไงใครแคร์

more is more เทคนิคใส่เครื่องประดับให้สวย เยอะแล้วไงใครแคร์

more is more ทริคใส่เครื่องประดับยังไงให้ดูสวยแบบมือโปร เยอะแล้วไงใครแคร์

24 May 2018
wawareview
24 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
เครื่องประดับนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้การแต่งตัวของเธอดูครบ และสมบูรณ์มากขึ้น ถ้าใส่เสื้อผ้าแล้วไม่ใส่สร้อย แหวน หรือต่างหู มันก็เหมือนแต่งตัวไม่สุด ดูโล้นๆ เนอะ ดังนั้นสำหรับแฟชั่นนิสต้านั้นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ "เครื่องประดับ" นั้นเอง ใจเราก็อยากใส่มันทุกเส้น สวมมันทุกแบบ แต่ก็กลัวว่ามันจะเยอะเกินไป...กลัวว่ามันจะดูรุ่มราม ไม่สวย

แต่หยุดความคิดนั้นก่อนค่ะ เพราะคุณแม่ชมพู่ ( อารยา ) นั้นเคยบอกว่า More is more ( Less is more มันเชยไปแลวค่ะ ) สาวๆ บางคนอาจจะเถียงว่าก็นั้น "ชมพู อารยา" ใส่อะไรก็รอด ดังนั้นวันนี้เราเลยมีทริคใส่เครื่องประดับมาฝากกันค่ะ รับรองว่าสวยเริ่ด แค่นี้สาวๆ จะได้แต่งตัวออกมาได้สวยอย่างกับมือโปรมาเองเลยค่ะ

image_654495
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สร้อย: เลือกใส่ที่มีดีเทลที่แตกต่างกัน

image_654480
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวที่ชอบใส่เครื่องประดับเยอะๆ  แต่ไม่รู้จะเริ่มใส่อย่างไรนั้น แนะนำว่าให้เลือกเครื่องประดับที่มีดีเทลแตกต่างกัน เช่น สำหรับคนที่ชอบใส่สร้อยคอ หากจะใส่ให้ออกมาสวยต้องเลือกให้สร้อยแต่ละเส้นมีสไตล์และขนาดต่างกันค่ะ เพราะเวลาที่ใส่สร้อยขนาดเหมือนกันเป็นไปได้ว่ามันจะพันกัน ดูยุ่งเหยิงไม่สวย ที่สำคัญอาจจะใส่ร่วมกับเสื้อคอกว้าง เปลือยไหล่ หรือเสื้อคอวีก็ได้ จะได้ช่วยไม่ทำให้เธอดูตัน หรือแน่นจนเกินไปนะคะ


image_654482
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หรือถ้าปกติชอบใส่สร้อยทองเป็นประจำ ก็อาจจะใส่สร้อยเงินทับเข้าไปก็ช่วยขับลุคให้ดูดีได้เหมือนกัน ที่สำคัญต้องอย่าลืมดูเรื่องความยาวของสร้อยนะคะ อาจจะลองใส่สัก 2-3 เส้นก็เป็นขนาดที่พอเหมาะ เลือกใส่ไล่ระดับจากเส้นที่ดูเล็กๆ ไม่มีอะไร แล้วค่อยเพิ่มขนาดขึ้นไปทีละชั้น รับรองสวยเกิดแน่นอนค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Piamruk
บีบีผิวโกลว์ตาแตก L‘oréal lucent magique✨
8
7
Fangg.nta
อยากหุ่นสวยไม่ต้องเจ็บ! ปั้นหุ่นเป๊ะกับคุณหมอ แบบปังๆ
8
7
Sorawannashare
รีวิวครีมทาขาหนีบOP
3
2

ต่างหู: สนุกกับดีเทลเล็กๆ น้อยๆ


สำหรับสาวบางคนที่ยังไม่กล้าสวมเครื่องประดับที่เห็นชัดๆ อย่างสร้อยคอ เราก็แนะนำให้เริ่มต้นที่ต่างหูกันก่อนเลย เพราะนอก่จากจะดูไม่รกแล้ว เธอยังสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นด้วย เราไม่จำเป็นต้องใส่ต่างหูหนึ่งคู่ที่เหมือนกันทั้งสองข้างก็ได้ค่ะ และก็ไม่จำเป็นต้องใส่ให้มีจำนวนเท่ากันทั้งสองข้างด้วยเช่นกัน ลองสลับต่างหูของแต่ละข้างรวมกันดู หรืออาจจะใส่ข้างซ้ายสามชิ้น ข้างขวาหนึ่งชิ้นก็ได้ค่ะ

image_654487
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับที่สำคัญคือ อย่าใส่ต่างหูที่เป็นพวงๆ มีลูกเล่นเยอะๆ หลายชิ้นพร้อมกันนะคะ เพราะ มันดูเยอะเกินไปค่ะ แนะนำให้ใส่เป็นต่างหูเล็กๆ ซ้อนกันหลายอันจะดูเรียบหรู ดูแพงมากกว่าค่ะ เริ่ดมากๆ

image_654486
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ถ้าสาวๆ อยากทำให้ต่างหูดูโดดเด่นขึ้นก็อาจจะเลือกต่างหูห่วงขนาดใหญ่ และรวบผมตึงเพียงเท่านี้ก็จะทำให้ใบหน้าสวยเด่นยิ่งขึ้นนะคะ หรือจะใส่เป็นเป้นระย้าลงมาก็เก๋ พ่วงด้วยจี้เล็กๆ ก็ยิ่งน่ารัก

แหวน: เลือกให้เหมาะกับการใช้ชีวิตจริง

image_654491
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แหวนนั้นคือเป็นไอเท็มที่เราชอบมากๆ แต่เทคนิคที่สำคัญก็คือ เลือกจำนวนแหวนขึ้นอยู่กับไลฟ์ไสตล์ของแต่ละคน เช่น ถ้าเป็นคนอยู่ไม่สุก อาจจะเลือกใส่แค่ไม่กี่วงเพื่อไม่ให้รู้สึกอึดอัดจนเกินไป ไม่มีจำนวนของแหวนที่ควรใส่ตายตัวหรอกนะคะ ขึ้นอยู่กับความชอบและการใช้ชีวิตมากกว่า แนะนำว่าถ้าไม่อยากให้นิ้วทั้งสิบดูรุงรังจนเกินไป เปลี่ยนมาใส่แหวนแบบหลายวงในนิ้วเดียวก็ได้ค่ะ สัก 2-3 วงคือสวยกำลังดี ที่สำคัญคือเลือกขนาดของแหวนที่เล็กหน่อย จะได้ไม่ล้นนิ้ว เดี๋ยวจะอึดอัดขยับไม่สะดวกนะคะ

image_654493
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับการใส่เครื่องประดับแบบ More is more บอกเลยว่าอินเทรนด์สุดๆ ดังนั้นก่อนใส่เครื่องประดับก็อย่าลืมเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้นะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อน ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกเล่ากันอีกก็อย่าลืมติดตามนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @