แนะนำ 5 กิจกรรมขจัดความเซ็งให้หมดไป "เวลาทะเลาะกับแฟน" รับรองได้ผล 100% 😍

แนะนำ 5 กิจกรรมขจัดความเซ็งให้หมดไป "เวลาทะเลาะกับแฟน" รับรองได้ผล 100% 😍

เมื่อโลกที่เคยกลายเป็นสีชมพู วันนี้มันไม่ใช่อย่างนั้น ผู้หญิงที่ต่อมน้ำตาตื้นอย่างเรา ก็ย่อมร้องไห้เสียใจเป็นธรรมดา แต่วันนี้จะไม่มีทางเสียน้ำตาให้กับเวลาที่เราทะเลาะกันอีกแน่นอน เพราะ ??

30 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คนที่เป็นแฟนกัน เวลาเข้าใจกันรักกัน โลกมันก็เป็นสีชมพู แต่ตราบใดที่คนสองคนไม่เข้าใจกัน โลกมันก็ดูไม่สดใส หมองหม่น ดูอะไรรอบๆ ตัวมันก็ทำให้เราเซ็งไปซะทุกเรื่อง บางทีเกิดอาการไม่อยากทำอะไรขึ้นมาดื้อๆ ซะงั้น 


เอาล่ะค่ะ วันนี้เจเจ้มีกิจกรรมดีๆ มานำเสนอสาวๆ เวลาที่เราเกิดทะเลาะกับแฟน แล้วมันทำให้ชีวิตเราเซ็งไปเป็นวันๆ รับรองอาการแบบนี้จะหายไป ถ้าสาวๆ มาลองทำตามที่เจเจ้แนะนำ 

ถ้าอยากรู้ว่ากิจกรรมดีๆ ที่เจเจ้สรรหามาแนะนำสาวๆคืออะไร ก็ตามเจเจ้มาเลยจ้าาา

1 : ออกกำลังกาย
image_658457
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จะเป็นการออกกำลังกายคนเดียวหรือจะเป็นโยคะ เต้นแอโรบิค ทำได้หมดเลยค่ะ เพราะการออกกำลังกายนอกจากความสนุกของมันจะทำให้เราลืมอารมณ์เซ็งๆ ที่ทะเลาะกับแฟนได้แล้ว มันยังทำให้เราสุขภาพดีอีกต่างหาก สวยและเฟริม์อ่ะค่ะ พอเข้าใจใช่ไหมคะ 

2 : ปลูกต้นไม้
image_658458
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จะเป็นปลูกต้นไม้ในบ้าน เดินซื้อต้นไม้ หรือจะเป็นการนั่งจัดต้นไม้ในขวด หรือแม้แต่จะรดน้ำต้นไม้ เจ้ขอบอกว่าได้หมดถ้าสดชื่น นั้นหมายความว่า สาวๆ สามารถทำได้หมดเลยค่ะ อะไรที่เกี่ยวกับต้นไม้กับธรรมชาติ เพราะอารมณ์เซ็งๆ ของเราเวลาทะเลาะกับแฟน มันบั่นทอนความสดใสของโลกรอบตัวเราให้ลดลงใช่ไหมคะ ฉะนั้น...การที่เราเข้าหาต้นไม้เนี่ยแหละ คือวิธีบำบัดอารมณ์ที่ขุ่นมัวให้สดชื่นขึ้นมาได้แบบง่ายที่สุด พอเข้าใจไหมคะ ที่เขาเรียก "ธรรมชาติบำบัด"

3 : เที่ยวกับเพื่อน
image_658461
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เที่ยวกับเพื่อนเนี่ย ไม่ใช่เจเจ้แนะนำให้สาวๆ เห็นความสำคัญของเพื่อนเฉพาะเวลาที่ทะเลาะกับแฟนหรอกนะคะ แต่ในช่วงเวลาที่เราทะเลาะกับแฟน แล้วเราเก็บตัวอยู่กับบ้าน ฟังเพลงเศร้าๆ มันก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นค่ะ  วิธีที่ดีที่สุดคือ การหากิจกรรมหรือหาอะไรทำให้ร่างกายมันได้ move ตัวเองออกไปจากอารมณ์เซ็ง เศร้า เหงา ซึมนั้นต่างหากคือสิ่งที่สาวๆควรทำที่สุด

และการที่เราได้ไปเที่ยวกับเพื่อน คุยกับเพื่อน มันทำให้เรารู้สึกว่าโลกนี้ไม่ได้มีเราคนเดียวซะหน่อย มีเรื่องราวน่าสนุกอีกตั้งมากมายรอเราอยู่ รับรองถ้าได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แป๊บเดียวเท่านั้น อารมณ์เซ็งหมดไปแน่นอนค่ะ

4 : ทำความสะอาดบ้าน
image_658463
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ช่วงเวลาที่เราทะเลาะกับแฟนเนี่ยแหละค่ะ เหมาะสุดๆ แหละ ที่เราจะปฎิวัติทำความสะอาดบ้านที่ถือว่าเป็นวิมานของเรามากที่สุด เพราะในช่วงที่เราดีกันกับแฟน เราก็มักแต่จะออกเที่ยว ออกเดทกันแทบทุกวัน แทบจะไม่มีเวลาได้ทำความสะอาดบ้านของเราเลย

ฉะนั้นช่วงเวลานี้เท่านั้นที่ถือเป็นนาทีทอง ที่เราจะหันมาให้ความสำคัญกับบ้านของเราซะที รับรองค่ะ ว่าการทำความสะอาดบ้าน นอกจากมันจะช่วยให้เราลืมคิดเรื่องที่เราทะเลาะกับแฟนไปได้แล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ดีเกินคุ้ม เพราะเหมือนเราได้บ้านใหม่ของเรากลับคืนมาเลยล่ะค่ะ งานนี้ถือว่าคุ้มสุดๆ  

5 : เล่นกับสัตว์เลี้ยง
image_658466
- ที่มารูป: images.thaiza.com

ไม่ว่าจะเป็นการจูงพาออกไปเดินเล่นนอกบ้าน หรือการอาบน้ำให้สัตว์เลี้ยงที่น่ารักของเรา นั้นก็ถือว่าเป็นการดีหมดนั้นแหละค่ะ เพราะความน่ารักของสัตว์เลี้ยงของเรานั้น มันจะทำให้เราสามารถยิ้ม และหัวเราะได้ไปกับอาการน่ารักๆ ของมันที่แสดงออกมา

เมื่อเราหัวเราะได้ยิ้มได้ โลกทั้งโลกที่เคยหมองหม่น มันก็จะสดใสขึ้นมาอีกครั้ง เพราะถ้าเราเปลี่ยนมุมมอง ชีวิตก็จะเปลี่ยนทันทีค่ะ ฉะนั้นนี้ก็คืออีก   1 กิจกรรมที่สาวๆ ควรทำเวลาทะเลาะกับแฟน

และทั้ง 5 กิจกรรมดีๆ ที่เจเจ้แนะนำสาวๆ นั้น มันก็เป็นกิจกรรมง่ายๆ ที่สาวๆ สามารถทำได้โดยไม่ทำให้ใครเดือดร้อน แถมยังเป็นผลดีกับอารมณ์ของตัวเราเองอีกต่างหาก จะเรียกว่ามันเป็นกิจกรรมบำบัดความเซ็งเลยก็ได้ ฉะนั้นหากวันนี้สาวๆ มีเรื่องเซ็ง เศร้า เหงา โดยไม่ทราบสาเหตุ ลองเอาเวลาที่รู้สึกแบบนั้น มาทำกิจกรรมตามที่เจเจ้แนะนำดูนะคะ รับรองเห็นผลทันตาเลยค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @