ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 June 2018
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

image_661009

ดวงการงาน / การเรียน : จะมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งกับตัวคุณเอง และสภาพแวดล้อมโดยรอบขององค์กร / สถาบัน การดำเนินงานต่างๆ จะมีอุปสรรคที่น้อยลง รวมถึงมีวิธีการ และเป้าหมายที่ชัดเจน จนคุณอาจรู้สึกโล่งใจในผลลัพธ์ข้างหน้าที่ไม่ต้องคอยแต่จะฝันไปแบบลมๆ แล้งๆ ว่า สิ่งนั้นจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่

ดวงการเงิน : อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายเอาไว้บ้าง เพราะอนาคตข้างหน้ายังไม่แน่ไม่นอนว่า คุณจะมีโอกาสเสียเงินก้อนใหญ่ได้เมื่อไร แต่ทั้งนี้ การเสียเงินก้อนนั้น ก็เป็นการจ่ายเพื่อความสุขระยะยาว และความมั่นคงของคุณเอง

ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสไปหลงรัก หรือชอบพอกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ยิ่งคุณรู้ตัวเร็วเท่าไร ก็จงรีบถอนตัวออกมาให้เร็วเท่านั้น อย่ามัวแต่เสียดาย อาลัยอาวรณ์ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือปัญหาจากคนนอกที่เข้ามาก้าวก่ายชีวิตคู่ของเรา


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทานมังสวิรัติ ถือศีล และอุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลที่เราได้ทำแก่เจ้ากรรมนายเวร รวมถึงถวายน้ำเปล่าแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ

 

image_661023

ดวงการงาน / การเรียน : อาจติดขัด หรือมีปัญหาอยู่บ้างพอสมควร ฉะนั้น ก่อนจะทำอะไรก็ควรวางแผนสำรองเอาไว้บ้าง ยิ่งช่วงนี้ ลมฟ้าอากาศไม่แน่นอนฉันใด ดวงของชาวพฤษภก็ไม่แน่นอนฉันนั้น มีขึ้นก็ต้องมีลงบ้างเป็นธรรมดา ยิ่งใครที่ได้รับโอกาสดีๆ อย่างไม่คาดฝัน ก็ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ

ดวงการเงิน : จะมีภัยจากสตรีเพศผิวขาว ร่างเล็ก เข้ามาฉ้อฉล หรือคดโกงได้ ขอให้ระวังตน โดยเฉพาะกับคนที่ใจอ่อน ชอบให้คนหยิบยืม


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในทิศทางที่ดี ใครที่ยังโสดไร้คู่ ก็จะมีคนเข้ามาให้ความสำคัญ ซึ่งเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เปิดใจ และรับใครสักคนเข้ามา รวมถึงมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะกับใครที่เพิ่งคบกัน ก็จะเป็นความรู้สึกที่สดใหม่ มีแต่ความสุข ส่วนใครที่คบกันมานานแล้ว ก็จะได้ลงหลักปักฐาน หรือได้สร้างฐานะร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ให้ระวังปัญหาเรื่องความเครียด การคิดมาก คิดเยอะ ลองปล่อยใจให้ว่าง ไม่ควรยึดติดกับปัญหาใดๆ เพราะทุกอย่างจะมีบทสรุปของมัน

 

image_661037

ดวงการงาน / การเรียน : คนนอกจะเข้ามาวุ่นวายเรื่องงาน หรือมีอุปสรรคอันเกิดจากปัจจัยภายนอกที่เป็นตัวแปรสำคัญ ดังนั้น ขอให้คุณตั้งมั่นอยู่ในเป้าหมาย และมีสติสำหรับการแก้ไขปัญหาอยู่เสมอ


ดวงการเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ค่อยน่าวิตกเท่าใดนัก แต่ทว่าก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้บ้าง อย่าเพิ่งใช้จ่ายอะไรที่เกินตัว


ดวงความรัก : เก็บใจเอาไว้ก่อนเลยค่ะสำหรับคนโสด ความรักยังคงอยู่ในช่วงที่มีปัญหา หากมีใครเข้ามาในระยะนี้ก็ขอให้ดูดีๆ ทำความรู้จักกันไปนานๆ อย่าเพิ่งรีบร้อน ส่วนคนมีคู่ จะมีปัญหารักซ้อนเกิดขึ้น ทั้งบุคคลที่สาม หรืออดีตคนรักที่อยู่ๆ ก็หวนกลับเข้ามาแทรกกลาง สร้างความร้าวฉานให้คุณและคู่


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระศิวะ เพื่อขอพรในการขจัดอุปสรรค และทำลายสิ่งชั่วร้ายต่างๆ ที่เข้ามากล้ำกรายในชีวิตคุณ

 

image_661046

ดวงการงาน / การเรียน : อาจต้องจริงจังมากขึ้นกว่านี้ กับชีวิตการทำงานที่มีอยู่ เพราะหากคุณไม่อัพสปีดตนเอง ก็อาจจะถูกคนอื่นๆ แซงหน้าได้ รวมถึงการเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน ก็มีโอกาสที่จะห่างไกลลงได้เช่นกัน 


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะใครที่เป็นนักธุรกิจ คิดลงทุนอะไร ก็ขอให้พับโครงการไว้ก่อน เพราะมีโอกาสขาดทุนมากกว่าได้กำไร

ดวงความรัก : คนโสด หากคิดจะรักใครชอบใครในช่วงนี้ แล้วอยากสมหวัง ลองมองหาคนที่อายุมากกว่าดู เพื่อช่วย Support คุณในเรื่องของความมั่นคงทางสถานภาพ และความอบอุ่นของหัวใจ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะมีโชคลาภในเรื่องของการเงิน หรือได้รับมรดก ที่ดิน ทรัพย์สมบัติของตระกูลที่ตกทอดกันมา


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้เรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญ ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้เอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งลงทุน หรือซื้อสิ่งใดที่ยังไม่จำเป็น

 

image_661703

ดวงการงาน / การเรียน : หลังจากที่ดีมาได้สักพัก ก็ต้องกลับมามีเรื่องให้หนักใจอีกครั้ง ครั้งนี้ก็เกิดจากเพิื่อนร่วมงานในทีมที่มีความคิดเห็นที่แตกต่าง และมีโอกาสขัดแย้งกัน ฉะนั้น ชาวสิงห์ก็ต้องรู้จักใจเย็น และมีเหตุมีผลมากขึ้นเวลาดำเนินงาน

ดวงการเงิน : บิดา หรือญาติผู้ใหญ่เพศชาย จะนำโชคลาภมาสู่คุณ รวมถึงเรื่องทรัพย์สิน และมรดกที่ดินด้วย


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสด จะพบเจอคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี และฐานะดีเข้ามาขอสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ เรื่องการขยับขยาย สร้างฐานะก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้น ต้องเริ่มต้นวางแผนกันได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากคุณรู้สึกเครียด หรืออยากผ่อนคลาย ก็จงไปเที่ยวเพื่อปลดปล่อยกับเพื่อนฝูงบ้าง อย่ามัวแต่อยู่กับตนเองค่ะ

 

image_661991

ดวงการงาน / การเรียน : ไม่ควรคาดหวังกับอะไรมาก โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย เพราะจากที่ให้คำมั่นสัญญาอย่างหนึ่ง ก็จะเปลี่ยนไปอีกอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องของงบประมาณ หรือเงินทุน หากเป็นไปได้ ก็ควรมีแผนสำรองคอยเตรียมการไว้


ดวงการเงิน : อย่าเพิ่งคาดหวังกับอะไรมากจนเกินไป ให้มองว่า เมื่อถึงเวลาสิ่งต่างๆ แม้แต่เงินทอง และโชคลาภ ก็จะเข้ามาเป็นของเราเองโดยไม่ต้องร้องขอ แต่ขณะเดียวกัน หากเรายิ่งไขว่คว้า มันก็จะยิ่งกลับไกลห่างออกไป


ดวงความรัก : คนโสด ออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงบ้างนะคะ อย่ามัวเอาแต่อุดอู้อยู่คนเดียว พบปะผู้คนใหม่ๆ บ้าง เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ตนเอง ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แม้จะมีปากเสียงกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ขอให้มองข้าม อภัยให้กัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : พยายามรู้จักคุณค่าของสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา ถึงแม้ว่า บางอย่างจะไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการ แต่อย่างน้อยก็ไม่ควรมองข้าม เพราะทุกอย่างล้วนมีคุณค่าในตัวเองเสมอ

 

image_662010

ดวงการงาน / การเรียน : ออร่ายังคงเปล่งประกายฉายแสง ทั้งงานหลัก งานเสริม กำลังรุมเร้าเข้าหาคุณอยู่รัวๆ ขอเพียงแต่คุณแบ่งเวลาให้ตนเองบ้างเป็นพอ เดี๋ยวเงินมันจะล้นจนไม่มีที่จะเก็บ


ดวงการเงิน : เป็นช่วงเวลาที่ดี ที่คุณได้มีโอกาสพักผ่อน ท่องเที่ยว แม้จะอยู่ในช่วงเก็บเงินบ้าง แต่ก็ได้มิตรสหายที่ดีในการช่วยออกทุนทรัพย์ให้อยู่เสมอ


ดวงความรัก : คนโสดต้องรู้จักหักห้ามใจเอาไว้บ้าง จะรักใครก็ต้องดูให้ดีๆ เสียก่อน อย่าเพิ่งรีบเร่งใจร้อน ตกลงปลงใจกับใคร เพราะน้ำตาจะเช็ดหัวเข่าเอาได้ ส่วนคนมีคู่ ก็ต้องรู้จักช่วยเหลือ ถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่ใช่ฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่งจะเอาแต่ได้เพียงฝ่ายเดียว


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : คุณต้องหัดทำตัวเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล และมองการณ์ไกลบ้าง ไม่ใช่จะเอาแต่เที่ยวเล่นไปวันๆ ควรลองปรับความคิด และจริงจังกับชีวิตดู เพราะบางสถานการณ์การมีชีวิตอยู่ก็เป็นสิ่งที่มีค่า

 

image_662013

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิตการทำงานของชาวพิจิก เพราะแทบจะไม่มีปัญหาใดๆ มาให้กวนใจเหมือนช่วงเวลาที่ผ่านๆ มา งานดี เพื่อนร่วมงานดี แถมเจ้านายก็ดีแบบนี้ โอ๊ยย เริ่ดค่ะ...ชีวิตมีแต่ความสุข


ดวงการเงิน : ถึงแม้งานจะดี แต่การเงินก็คงต้องประหยัดกันต่อไป จะใช้แบบมือเติบตามอำเภอใจก็คงเป็นไปไม่ได้ อดทนอีกหน่อยนะคะ


ดวงความรัก : คนโสด จะมีคนที่ดี ที่เพียบพร้อมเข้ามาขอสานสัมพันธ์ ขอเข้ามาทำความรู้จัก ซึ่งคุณจะมีโอกาสพบเจอคนที่หลากหลาย ก็ขอให้ค่อยๆ เลือกดีๆ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น อาจมีการตกแต่งหมั้นหมาย และใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ในที่สุด


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงสถานที่อโคจร ตึกร้าง หรือสถานที่ที่กำลังก่อสร้าง เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุเภทภัยได้

 

image_662017

ดวงการงาน / การเรียน : ณ ตอนนี้ ชาวธนูอาจต้องทำหน้าที่ของตนอย่างเงียบๆ เพียงลำพัง มิควรแสดงความโดดเด่น หรือมีปากเสียงออกมาให้คนภายนอกได้รับรู้ ควรอยู่เฉยๆ ก่อนดีกว่า เพราะอาจมีคนที่ไม่ชอบ คอยอิจฉา ริษยา หรือหมั่นไส้ และมีโอกาสนำภัยมาสู่ตนได้


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี และมั่นคง รายรับเริ่มเข้ามาหลากหลายช่องทาง และมีเหลือเก็บ เหลือใช้ หากคุณพอใจในสิ่งที่ตนมี และไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ก็นับว่า เป็นอีกสิ่งที่ดีที่จะช่วยให้คุณมีสถานภาพทางการเงินที่ดีขึ้น


ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคู่ ต้องรู้จักควบคุมตนเอง อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไข หรือตัดสินปัญหา ยิ่งใครที่มีคู่ด้วยแล้ว หากผิดใจกันก็ควรใช้นำเย็นเข้าลูบ ไม่ควรบันดาลโทสะต่อกัน เดี๋ยวเรื่องราวจะบานปลายไปกันใหญ่

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญอุทิศส่วนกุศล ให้กับเทวดาประจำตัวเรา หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเคารพนับถือ เพื่อขอพรให้ชีวิตของคุณมีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง

 

image_662021

ดวงการงาน / การเรียน : ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานที่เป็นเพศหญิง จะคอยช่วยเหลือ และชี้แนะในเรื่องงาน ยามที่คุณมีปัญหา หรือข้อสงสัย แต่ขณะเดียวกัน หากคุณเป็นหัวหน้างานเสียเอง บริวาร หรือผู้ใต้บังคับบัญชา จะจงรักภักดี และเชื่อฟังคำสั่งคุณ


ดวงการเงิน : จะมีเรื่องการสูญเสีย สูญหาย หรือเดือดเนื้อร้อนใจเรื่องเงินทองจากเพศตรงข้าม เช่น เพื่อนต่างเพศ หรือคนรักมาขอหยิบยืมเงินทอง หรือของสำคัญ แล้วไม่ได้คืน เป็นต้น ซึ่งจะมีโอกาสก่อให้เกิดความผิดใจกันได้ในอนาคต


ดวงความรัก : คนโสด ความรักต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งใจร้อน เดี๋ยวสิ่งต่างๆ ก็จะดำเนินไปตามแนวทางของมัน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลาง ต้องหมั่นพยายามถนอมน้ำใจกันให้มากๆ รวมถึงเรื่องที่จะต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เป็นช่วงเวลาที่ชาวมังกรจะมีโอกาสเข้ามาหลากหลายช่องทาง แต่ก็จงเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง และไม่ควรคิดนาน เพราะทุกโอกาสล้วนมีระยะเวลาของมัน

 

image_662127

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่เป็นหัวหน้างาน อาจต้องระวังปัญหาที่จะเกิดกับบริวารของตน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรู้สึก การไม่เข้าใจกัน จนนำไปถึงขั้นมีปากเสียง และทะเลาะเบาะแว้งได้ ทั้งนี้ คุณก็จะต้องรู้จักหลักในการปกครองคนด้วย อย่าใช้แต่อารมณ์ หรือเอาชนะเป็นหลัก อีกนัยหนึ่ง หากคุณเป็นบริวารเสียเอง ก็ต้องรู้จักหน้าที่ ผิด-ถูกก็ว่ากันไปตามเนื้อผ้า ไม่ควรตั้งแง่ หรือมีอคติต่อผู้เป็นนาย


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี และมีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นกว่าเดิมเรื่อยๆ โดยเฉพาะใครที่ขยัน มีรายได้เข้ามาหลากหลายช่องทาง ก็จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานค่อนข้างสูง


ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหน ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสด จะมีคนมาเข้ามาขอความสัมพันธ์ ผูกสมัครรักใคร่ด้วย ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ของคุณและเขา ก็จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ไปจนถึงขีดสุด จนถึงขั้นลงหลักปักฐาน หรือมีบุตร-ทายาท สืบสกุล


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากคุณมีเป้าหมายในชีวิตก็ขอให้ค่อยๆ ตั้งใจทำไป อย่าเพิ่งรีบร้อน เพราะอนาคตนั้นไม่แน่นอน บางทีคุณอาจต้องเตรียมแผนสำรองเอาไว้บ้าง

 

image_662224

ดวงการงาน / การเรียน : ยังอยู่ในจังหวะที่ดี และจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะตั้งแต่นี้ต่อไป หน้าที่การงาน รวมถึงภารกิจที่คุณได้รับมอบหมาย ก็จะค่อยๆ เข้ารูป เข้ารอย และดูเป็นระเบียบแบบแผนอย่างที่คุณพอใจ ยังไงก็ขอให้สู้ต่อไปนะคะ ^^


ดวงการเงิน : มีรับเข้า ก็ต้องมีจ่ายออกไปเป็นเรื่องธรรมดา แต่หากคุณเริ่มควบคุมค่าใช้จ่าย ใช้เท่าที่จำเป็น ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น เผลอๆ จะมีเหลือกินเหลือเก็บด้วยซ้ำ อย่างไรลองฝึกตนเอง ให้รู้จักประหยัดค่าใช้จ่ายบ้างนะ


ดวงความรัก : ยังไม่ใช่จังหวะดีที่คนโสดจะมีรักในตอนนี้ ทั้งนี้ ควรจะโฟกัสในสิ่งที่จำเป็น เช่น เรื่องงาน หรือเรื่องเงินก่อนจะดีกว่า เพราะมิเช่นนั้น จะมาเป็นทุกข์ได้ในภายหลัง ส่วนคนมีคู่ ความรักอาจมีเหินห่างกันไปบ้าง แต่คุณก็มิควรที่จะให้รักของคุณต้องจืดจางลงนะคะ ควรหมั่นเอาใจใส่ดูแลกันบ้าง 

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ถือศีล ทำสมาธิ และละเว้นเนื้อสัตว์ หากมีโอกาสก็ควรไปกราบสักการะเจ้าแม่กวนอิม ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @