4 ราศี 🌟 ดวงขึ้นสุดๆ ใน 'มิถุนายน 2018' ใครจะรุ่งสุดๆ ในเดือนนี้บ้างน้า!

4 ราศี 🌟 ดวงขึ้นสุดๆ ใน 'มิถุนายน 2018' ใครจะรุ่งสุดๆ ในเดือนนี้บ้างน้า!

และผู้ที่โชคดี ได้แก่!!

31 May 2018
☆* Dream Inspired *☆
31 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

วันเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก แป๊ปๆ ก็เข้าสู่เดือนมิถุนายนอีกแล้ว ตามจักรราศีก็เรียกว่าเมถุน ซึ่งสัญลักษณ์ของเมถุนก็คือคนคู่ ดาวนี้จะช่วยบูสต์ความมั่นใจของคุณได้อย่างเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะคนในราศีที่เข้ากับเดือนนี้มากที่สุดอย่าง... อ่า ยังไม่บอกกก บอกก่อนว่า ใครก็ตามที่อยู่ในราศีที่กำลังจะกล่าวถึงนี้ มักจะได้รับของขวัญอันเป็นโอกาสที่ดีเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก, การเดินทาง, การทำงาน, เรื่องเพื่อนร่วมงาน หรือโปรเจคต์ใหม่ๆ ก็ตาม

ด้วยพลังของคนคู่จะช่วยทำให้แผนที่วางไว้ ก้าวเข้าสู่การลงมือทำ เปิดตัวเองให้มากขึ้นเพื่อความสามารถที่มากขึ้น และเตรียมต้อนรับคนใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตนะจ๊ะ ชาวราศี...

 

1 # ราศีเมษ

image_661296
- ที่มารูป: i.perezhilton.com

ขอแสดงความยินดีกับราศีแรก ราษีเมษ ในเดือนมิถุนายนนี้ คุณจะได้รับพลังมากมายกว่าปกติ เตรียมตัวรับของขวัญชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโปรเจคต์งานใหม่ๆ คอนเนคชั่นใหม่ และโปรเจคต์ที่เคยตั้งใจจะทำตั้งแต่ต้นปี ก็กำลังจะกลับมาลุกโชนเป็นไฟอีกครั้ง

นาทีนี้คุณไม่สามารถหยุดได้จริงๆ ถึงแม้จะเหนื่อยแต่คุณก็ต้องพยายามดำดิ่งลงไปตามความปรารถนา เพราะในเดือนนี้คุณจะมาอยู่เงียบๆ เฉยๆ ไม่ได้แล้ว คุณจะมีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นในหัวข้อสำคัญ ฉะนั้น ถ้ามีอะไรต้องการนำเสนอ อย่าเก็บไว้เฉยๆ เผยมันออกมาซะ!

 

2 # ราศีพฤษภ

image_661289
- ที่มารูป: media.giphy.com

ราศีที่สองนี้ ได้แก่ ราศีที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้ากระทิงหัวดื้อ ตอนนี้ก็กำลังจะต้องหยุดดื้อซักพัก แล้วมารับของขวัญนี้ซะดีๆ จะใครซะอีกก็ราศีพฤษภยังไงล่ะ จากที่เคยเหนื่อยกับช่วงเดือนก่อนๆ ไป คุณได้รับการให้อภัยแล้ว มารับสิทธิพิเศษนี้แล้วมีความสุขให้เต็มเหวี่ยงไปเลย

ด้วยพลังที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ของเมถุน คุณจะได้รับโชคลาภแบบที่ไม่เคยคาดคิด เมื่อคุณได้รับโชคบางอย่างแล้ว ก็อย่าลืมแบ่งปันให้คนอื่นด้วย วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณสามารถดึงดูดคนได้เต็มที่ตอนนี้ก็คือ ให้คนอื่นได้รู้สึกถึงความสุขอย่างที่เราเป็นบ้าง แล้วเขาจะรู้ว่าเรานั้นมีเสน่ห์มากมายขนาดไหน

 

3 # ราศีกุมภ์

image_661294
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

สำหรับคนในราศีกุมภ์นั้น ในเดือนมิถุนายนนี้ จะนำมาซึ่งความสุขสนุกสนานและความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์มาให้คุณ หลังจากที่ห่างหายจากความรู้สึกนี้ไปนานแล้ว จากดวงอาทิตย์ที่เคยมัวหมองก็ดูจะสว่างไสว ทานอาหารอะไรก็รู้สึกอร่อย ทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่างล้วนแต่ทำให้รู้สึกยินดีปรีดาไปซะหมด

เดือนนี้สำหรับคนราศีกุมภ์เรียกได้ว่า เป็นเดือนที่สว่างไสวราวกับพระอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อนเลยทีเดียว ซึ่งตลอดเดือนนี้คุณจะสามารถมองไปข้างหน้าและหัวเราะอย่างมีความสุขได้ นอกจากนี้หัวใจก็รู้สึกเหมือนได้รับการเติมเต็มจากความรักจนรู้สึกระชุ่มกระชวยแบบสุดๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้ง Lucky in luck และ Lucky in love เลยนะเนี้ย

 

4 # ราศีตุลย์

image_661297
- ที่มารูป: students.sras.org

และราศีสุดท้ายที่เรียกได้ว่าดวงขึ้นสุดๆ สำหรับเดือนนี้ก็คือ ราศีแห่งความยุติธรรมอย่างราศีตุลย์นั่นเอง ในเดือนนี้ชาวราศีตุลย์จะมองเห็นถึงการเปิดโอกาสและความเป็นไปได้ต่างๆ ในชีวิต ใช้ช่วงเวลานี้ในการหาเพื่อนใหม่ๆ เริ่มโปรเจคต์ใหม่ ค้นลึกลงไปในจิตใจตัวเอง หรือท่องเที่ยวไปไหนซักที่ที่คุณไม่เคยไปมาก่อน

เป็นเดือนที่เรียกได้ว่าเราจะสามารถค้นพบอะไรบางอย่าง เหมือนกับว่าพระอาทิตย์ได้ส่องแสงไปยังที่มืดๆ ในที่ๆ คุณเคยมองไม่เห็น นอกจากนี้คุณก็มีโอาสที่จะได้เป็นเพื่อนกับใครซักคนที่ไม่ใช่คนพื้นที่เดียวกัน อาจจะเป็นคนต่างประเทศ หรือไม่ก็เป็นคนที่เชี่ยวชาญและมีจิตวิญญาณความเป็นครูอยู่ในตัวอีกด้วย เขาจะเป็นใครกันนะ!?

 

สำหรับใครที่หาราศีตัวเองไม่เจอในบทความนี้ ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะถึงแม้คุณจะไม่ได้เป็นหนึ่งในราศีที่ดวงดีสุดๆ ในเดือนมิถุนายน 2018 แต่ดาวประจำเดือนมิถุนายนนี้ก็เปิดโอกาสให้ทุกคนได้รับของขวัญแห่งความสุขไป เนื่องจากดาวดวงนี้จะสัมพันธ์กับพลังงานทางใจและเรื่องเกี่ยวกับสังคม ฉะนั้น จงคาดหวังถึงชีวิตที่ดีขึ้น มันจะต้องเป็นเดือนที่ดีสำหรับทุกคนแน่นอนค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @