5 ร้านออนไลน์ 'ผ้าพันคอ' ลายสวย ให้คุณสวยชิคสุดๆ ในหน้าหนาวนี้

5 ร้านออนไลน์ 'ผ้าพันคอ' ลายสวย ให้คุณสวยชิคสุดๆ ในหน้าหนาวนี้

สาวๆ ที่รักผ้าพันคอห้ามพลาดเด็ดขาด

27 November 2015
Kajidrid
27 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หน้าหนาวคงหนีไม่พ้นผ้าพันคอลายน่ารักๆ เพราะนอกจากจะกันลมหนาวเเล้ว ยังเป็นพร็อพฯ ในการเเต่งตัวได้ดีอีกด้วย ลายน่ารัก ไม่เหมือนใคร ใช่ว่าจะเดินหาเจอกันได้ง่ายๆ วันนี้เรานำมาเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอกับ 5 ร้านขายผ้าพันคอ ถ้าใครยังไม่มีอยู่ในครอบครอง หนาวนี้จะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง

 

1. ร้าน Pinte
image_60704
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com
image_61678
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net

ใครรู้ตัวว่า เป็นสาวหวานสไตล์มินิมอลต้องไม่พลาดกับร้านเด็ดร้านนี้ The Pinte ( เดอะ พิ๊นท์ ) นอกจากจะมีเสื้อผ้าเเล้ว Accessories หวานๆ อย่างผ้าพันคอ ที่ The Pinte เค้าก็มี เเละทำลายผ้าพันคอออกมาได้น่ารักน่าใช้ อย่างลาย " เเผนที่ " จะมีสักกี่คนที่นำแผนที่มาป้องกันแดด และลมหนาวที่กำลังจะมาเยือน ทำให้การท่องเที่ยวของคุณสาวๆ ไม่ขาดตอนอีกด้วย

2. ร้าน Asama Scarf
image_60757
- ที่มารูป: surrealistlovescene.files.wordpress.com
image_60761
- ที่มารูป: www.munjeed.com

" Asama Scarf " ไม่ได้เพียงเเค่ผลิตผ้าพันคอที่ใช้เพื่อป้องกันลมหนาวอย่างเดียว เเต่ยังผลิตมาเพื่อให้ผ้าพันคอได้มีประโยชน์มากกว่านั้น เพราะนำมาประยุกต์เป็นผ้าผูกผม คลุมผม ผูกหมวก ผูกกระเป๋า หรือจะเป็นเสื้อตัวเก่งก็ทำได้ แบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมสาวๆ ถึงเทใจให้แบรนด์นี้กันอย่างล้นหลาม

3. ร้าน Sleepingpills
image_60767
- ที่มารูป: chatchanokpink.files.wordpress.com
image_60777
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

"Sleepingpills" ร้านนี้ถือว่าครองใจสาวๆมาอย่างยาวนาน เพราะผ้าพันคอของที่นี่ถือเป็นไอเท็มเด็ด ด้วยเเบบที่มีให้เลือกเยอะมากๆ บวกกับความน่ารักฟรุ้งฟริ้งของลาย สาวขี้เล่น สาวเปรี้ยวอมหวาน เดินผ่านโดยไม่ฉวยมาไว้ในครอบครองเดียวจะมาเสียใจภายหลังนะจ๊ะ

4. ร้าน Kiss Me Doll
image_60779
- ที่มารูป: i2.24x7th.com
image_60800
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
image_60805
- ที่มารูป: darafashion.gmember.com

Kiss Me Doll เเค่ชื่อก็รู้ว่า หวานเเล้ว แบรนด์ผ้าพันคอที่มาพร้อมลาย และสีหวานๆ งานนี้สายเเบ๊วมีกรี๊ด เพราะไม่ว่าจะเป็นลายยูนิคอร์น ลายกระต่าย ลายเทพนิยาย เเละอีกหลากหลายลาย ที่สาวๆ ต้องเลือกสรรเอง ใครชอบเเบบไหนเลือกได้ตามใจชอบ Kiss Me Doll เค้ารู้ใจสาวๆ อยู่เเล้ว

5. Infinitescarf
image_61680
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net
image_61681
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net

Infinitescarf ผ้าพันคอสุดเก๋สีสันสดใส ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวๆ ที่รักการการใช้ผ้าพันคอ ไม่เพียงเเต่ใช้ในฤดูหนาวเท่านั้น เเต่ใช้ได้กับทุกฤดูกาล เเละเป็นมากกว่าผ้าพันคอ สาวๆ สามารถโพกหัว ผูกผม รังสรรค์ได้ตามใจชอบเลย


ถูกใจสาวๆ มั้ยจ๊ะ กับ 5 ร้านผ้าพันคอ ที่ควรจะมีไว้ในครอบครองสำหรับหน้าหนาวนี้ เพราะอย่าลืมว่า ผ้าพันคอเดี๋ยวนี้ไม่ใช่เเค่เพียงผ้าพันคออย่างเดียวเเล้ว ยังเป็นของตกแต่งเพิ่มความสวย เเละความมั่นใจให้คุณสาวๆ สนุกไปกับการเเต่งตัวด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @