ความรักกับความลับ !! 6 บุคคล 'แอบรักแล้ว ควรเก็บเป็นความลับ' #อย่าบอกเขาเลย

ความรักกับความลับ !! 6 บุคคล 'แอบรักแล้ว ควรเก็บเป็นความลับ' #อย่าบอกเขาเลย

6 คน ที่ถ้าเราแอบรักแล้วก็ควรเก็บเป็นความลับ

07 June 2018
aommmy
07 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

ความรัก มักเป็นสิ่งที่ไม่เข้าใครออกใครเลยถึงจริง ๆ นะคะ ไม่ว่าเราจะอายุเท่าไหร่ เพศอะไร หรือมีรูปร่างแบบไหน ก็สามารถล้วนมีความรักกันได้ทั้งนั้น แต่บางทีความรักนั้นก็ไม่อยากเปิดเผยให้ใครรับรู้ได้ เพราะบังเอิญเผลอใจไปรักกับคนที่ไม่สมควรจะรัก แบบนี้ความรักก็คงอัดอั้นตันใจน่าดูเลยนะคะ

แต่ว่าใครกันล่ะ ที่ไม่สมควรจะรัก และรักแล้วไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรู้ได้ ถ้าอยากรู้ล่ะก็ วันนี้เรามี 6 คน ที่ถ้าเราแอบรักแล้วก็ควรเก็บเป็นความลับมาฝากกัน จะมีใครกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

1. แอบรักคนมีเจ้าของ

image_667021
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

ใครที่กำลังหลงรักแฟนชาวบ้านอย่างที่ไม่รู้ตัว หรือ บางทีก็รู้ตัวนะแต่ห้ามใจไม่ได้ซะแล้ว จะบอกเลยว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในชีวิตจริงบ่อยมาก ๆ เพราะคนคนนั้นอาจจะเป็นคนรอบข้างเรา อย่างเช่นเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้อง หรือแค่ใครสักคนที่เราต้องเจอเป็นประจำ แต่บังเอิญว่าเขามีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว หรือบางทีอาจถึงขั้นแต่งงานแล้วอีกต่างหาก!!

ความรักแบบนี้ล่ะค่ะ ที่ควรจะต้องเก็บเอาไว้ให้คับอกคับใจกับตัวเองจะดีที่สุด เพราะถ้าดิ้นรน หรือฝืนเรียกร้องความสนใจให้เขาหันมารักเรา แต่ถ้าความรักของเขาทั้งคู่ ยังมั่นคงต่อกันดีอยู่ล่ะก็ ยังไงซะชาตินี้เราก็คงไม่มีหวังแน่นอนค่ะ!!!

 

2. แอบรักแฟนของเพื่อน

image_667028
- ที่มารูป: i.pinimg.com

กรณีแบบนี้ก็คล้าย ๆ กับกรณีแอบรักคนมีเจ้าของนี่แหละ แต่เป็นกรณีที่มีให้เห็นเยอะเหมือนกัน และยังใกล้ตัวมาก ๆ ด้วย เพราะแฟนของเพื่อนก็อาจจะมาตรงสเป็คของเราได้โดยไม่ได้ตั้งใจ หรือไม่ก็เป็นเพราะความใกล้ชิดที่เพื่อนชอบพาแฟนมาให้รู้จัก มาเจอบ่อย ๆ หรือเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนอยู่แล้ว ก็อาจจะทำให้เผลอใจไปรักเขาเข้าให้

แต่สาว ๆ ก็ควรจัดท่องไว้นะคะ ว่าเพื่อเพื่อนแล้วเราควรเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพราะถ้าเพื่อนรู้เข้าล่ะก็คงจะไม่สบายใจ หรือบางคนถึงขั้นแตกหักกันไปก็มี ยังไงซะความสัมพันธ์ของเพื่อนก็ยืนยาวกว่าความสำคัญของแฟน หรือแบบคนรักนะจ๊ะ เพราะฉะนั้น Keep ความสัมพันธ์แบบเพื่อนไว้ดีกว่านะยูว์

 

3. แอบรักคุณครู/อาจารย์

image_667030
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนใหญ่แล้วในโรงเรียนก็อาจจะมีอาจารย์ไม่กี่คนหรอกค่ะ ที่เข้ามาทำให้หัวใจของเราเต้นตึกตักไม่เป็นจังหวะได้ อย่างเช่น อาจารย์พละ อาจารย์ฝึกสอน โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นอาจารย์ที่อายุห่างจากเราไม่มากด้วยนะ และด้วยความที่หน้าที่ของอาจารย์ ดูเป็นคนที่มีความอบอุ่น ใส่ใจนักเรียนเป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้ถ้าจะทำให้สาว ๆ บางคนเกิดตกหลุมรักได้ แต่ความรักนี้ก็ควรจะเก็บให้มิดเลยนะคะ เพราะถ้าใครรู้เข้าอาจจะส่งผลถึงอนาคตการเรียนและการทำงานของทั้งสองฝั่งเลยก็ได้

  

4. แอบรักญาติ

image_667024
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ใครที่มีญาติผู้ชายที่มีวัยใกล้เคียงกับเรา ไม่ว่าจะสนิท หรือไม่สนิทกันมากนัก หรืออาจจะเป็นคนที่ไม่ได้เติบโตมาด้วยกัน แต่ได้เจอกันเป็นครั้งเป็นคราวอย่างตอนนัดรวมญาติ บางกรณีอาจจะเป็นญาติ ที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกันเลยก็มีเหมือนกัน ด้วยความที่อาจจะรู้สึกเข้ากันได้ ด้วยนิสัยใจคอ ความชอบและไลฟ์สไตล์ ที่มีเหมือนกัน จริง ๆ แล้วความรักนี้ชัดเจนอยู่แล้วว่าไม่มีทางเป็นจริงขึ้นมาได้แน่นอน ดังนั้นเก็บไว้เป็นความลับอยู่ในใจจะดีกว่านะจ๊ะ

 

5. แอบรักคนเพศเดียวกัน

image_667017
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนใหญ่แล้วการแอบรักคนเพศเดียวกันนั้น อาจจะเกิดจากอิทธิพลสิ่งแวดล้อมรอบตัว เช่นเรียนอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วน หรือชายล้วน หรือทำงานที่มีแต่คนเพศเดียวกัน ซึ่งถ้าคนที่เราแอบชอบคนนั้นเขาก็ชอบเราตอบ แบบนี้ก็คลิกลงตัว แต่ถ้าคนที่เราชอบไม่ได้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน หรือไม่ได้ชอบเราแบบคนรักแล้วล่ะก็ การแอบรักแบบนี้ก็ควรที่จะเก็บไว้เป็นความลับจะดีกว่า เพราะถ้าคน ๆ นั้นเป็นเพื่อนเป็นพี่ที่เราเคารพ การบอกสารภาพความในใจ ก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิมได้เหมือนกันนะ

 

6. แอบรักคนที่ไม่สมควรจะรัก

image_667019
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนที่ไม่สามารถรักได้เนี่ย เราไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่มีหัวใจกันนะ แต่จะหมายถึงคนที่ไม่สามารถรักกับผู้หญิงคนไหน ๆ ได้เลยอย่างเช่น เกย์ สาวสอง การแอบรักคนเหล่านี้มีเปอร์เซ็นต์เป็นไปได้น้อยมาก แต่ก็ใช่ว่าจะเกิดขึ้นไม่ได้นะคะ ด้วยสาเหตุการแอบรักก็คงเป็นเพราะ การที่ได้เจอกันบ่อย ๆ หรือความถูกอกถูกใจในบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร และมีความเข้ากับเราได้ดี เพราะเหมือนเพื่อนสาวมากกว่าแบบนี้ เก็บไว้เป็นความลับดีกว่านะคะ ถ้าบอกไปเขาเพื่อนอาจจะขำ หรืออาจจะทำตัวไม่ถูก ไม่มองหน้าเราเลย แต่ยังไงก็แล้วแต่สุดท้ายความรักแบบนี้ก็ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอนค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ 6 ประเภทคน ที่ถ้าแอบรักแล้วควรเก็บเอาไว้ในใจ ไม่ต้องบอกออกไปจะดีกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีทางเป็นไปได้นะคะ ยังไงก็ขอให้ดูในเรื่องของความเหมาะสม ศีลธรรม หาความเป็นไปได้ที่จะสมหวัง หากบอกรักออกไปกันด้วยนะ


แล้วเพื่อน ๆ คนไหนมีคนที่แอบรักแต่ต้องเก็บไว้เป็นความลับกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย.....ถ้ามี ก็มากระซิบบอก หรือ แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @