Curator
curator
Akin
132 followers

Double Beauty 💘 ไอเดีย Jewelry Display หาที่เก็บทั้งที ต้องเก็บให้ปังกว่าใคร

เอาไอเดียนี้ไปปรับใช้กันค่ะ แล้วจะได้ที่แขวน / ที่เก็บเครื่องประดับแนวร้านดังมาเองเลย

12 March 2019
curator_Akin Akin
12 March 2019


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน


เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนมีเครื่องประดับมากกว่าห้าหกชิ้นแน่ๆ ะไรสวยก็จะซื้อใช้ตลอดอะเนอะ
ทำให้บางครั้งเก็บไม่เป็นระเบียบ มองเห็นไม่ชัดจึงไม่หยิบมาใช้อีก
หรือไม่อยากเอามาตั้งโชว์เพราะมันดูรก >< ไม่น่ามองซักเท่าไหร่

ซิสจึงพาไอเดียที่ช่วยจัดเก็บเครื่องประดับให้ดียิ่งกว่าเดิม ตามสไตล์ร้านดังมาฝากค่ะ
ซึ่งหลายๆ ไอเดียก็เป็นการผสมผสานแนวคิด D.I.Y. มาใช้ด้วย ทำให้ Jewelry Display นี้
ออกมาแตกต่างแบบน่ามองกว่าใคร


 
จะมีไอเดียไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

image_873903

มีของไม่เยอะไป แนะนำให้ใช้ไอเดียนี้เลยค่ะ หรือจะดึงมาใช้วางเฉพาะของที่ต้องใช้บ่อยๆ ก็ได้นะคะ ด้วยการติด/แขวนเข้ากรอบรูปเล็กๆ ของเราค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873904

ได้เวลางัดฝีมือ D.I.Y. มาใช้อีกครั้ง ด้วยการมิกซ์จาน โครงเหล็กอันเล็กและถ้วยน้ำชาไว้ด้วยกัน และซ้อนให้สูงๆ ด้วย ก็วางเครื่องประดับได้มากชิ้นอีกค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873911

เก๋ไก๋ไม่แพ้ร้านชื่อดัง เพราะเราขอดึงไอเดียเข้ามาใช้บ้างจ้า กับการใช้กล่อง ลิ้นชักและกิ่งไม้ติดเข้ากับกำแพง และติดให้มีระยะเก๋ๆ เพิ่มแบบไอเดียนี้ ความปังกว่าก็มาทันทีค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873913

ตาโตตามทันที ที่ไม่คิดว่าเขียงไม้ จะเอามาทำที่แขวนเครื่องประดับได้ด้วย เรียกว่าแค่ปรับนิด เปลี่ยนหน่อย แล้วบวกความครีเอทเข้าไป ของปังๆ เริ่ดๆ ใช้ได้จริงก็มาแล้วนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873915

หรือจะใช้ไม้อัดแผ่นเล็กๆ ก็สามารถดึงมาใช้ได้นะคะ ไม่ยากเกินในการ D.I.Y. ของเรา ซึ่งเราก็มีกล่องใสมาใส่แหวน และสร้อยคอเราด้วย คือมาครบ ก็เลือกใส่ได้ครบมากค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873916

คุ้มค่ามากค่า กับผ้าห้อยผนัง ที่ครั้งนี้เราไม่ได้มาห้อยอย่างเดียว แต่เราจะใช้เสียบต่างหูหลายๆ อันลงไป เสียบแล้วดึงใช้ได้ง่ายขึ้น แถมยังได้ภาพสวยๆ ชวนมองอีกด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873929

สมความตั้งใจ และไม่ต้องเปลืองงบมากด้วยล่ะค่ะ เพราะเราใช้ไม้มาตอกเป็นชั้นเล็กๆ สำหรับวางเครื่องประดับ น้ำยาทาเล็บ ต้นไม้ต้นเล็กๆ หรือจะแขวนก็แขวนได้นะคะ เรามีที่สำหรับแขวนอยู่ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873932

เปลี่ยนมาใช้กิ่งไม้ห้อยเชือกทั้ง 2 ข้างให้แน่นๆ แล้วจับมาห้อยติดกำแพงเลยค่ะ ที่สำหรับแขวนสร้อยคอ แว่นกันแดดหรืออื่นๆ ที่ใช้แขวนได้ก็มา แถมยังหยิบสะดวกด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873936

เริ่ดเวอร์ คือมีความหรูหราในตัวค่ะ กับการใช้กล่องใสใส่ต่างหูหรือแหวน ที่ตั้งอยู่ข้างๆ กิ่งไม้ทาสีเงินสีทอง ที่ติดกับฐานสำหรับตั้งพื้นได้แน่นแล้ว ก็จับมาวางคู่กันเลย เหมือนร้านเครื่องประดับไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873937

โอกว่ามาก! กับการเปลี่ยนบันไดไม้ หรือบันไดเหล็กเส้นไม่หนาไป มาใช้ใหม่ ด้วยการใช้แขวนสร้อยคอ เข็มขัดหรืออื่นๆ ที่แขวนได้มาแขวน แล้วตั้งพิงกับกำแพง มุมแต่งตัวน่าอวดก็มาล่ะค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873941

ดึงสไตล์ร้านชื่อดังมาใช้อีกครั้ง กับสไตล์ชิคๆ ของมุมแต่งตัวสุดโปรด มีราวเเขวนเสื้อผ้าจากกิ่งไม้ กล่องวางรองเท้า และที่แขวนเครื่องประดับบนชั้นวางรองเท้าอีกที

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873943

ใช้ตะแกรงพลาสติกให้คุ้มที่สุด เพราะสิ่งนี้ปรับใช้ได้หลายอย่าง ทั้งแขวนต้นไม้ แขวนภาพสวย หรือจะเอามาแขวนแว่นก็แขวนได้ คือมีแล้วคุ้มค่ามากๆ และเราก็ต้องใช้ให้เป็นด้วยไอเดียนี้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873945

แค่เปลี่ยนกรอบใหม่ จากกรอบแนวสี่เหลี่ยมจตุรัส เป็นกรอบสี่เหลี่ยมผืนผ้าแทน บ้านสวยๆ ไม่ซ้ำใครก็มา และชวนสะดุดตากว่าด้วยนะคะ แบบนี้ต้องเปลี่ยนบ้างแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873947

ต้องมิกซ์ แล้วจะได้ที่สำหรับแขวนเครื่องประดับทันที กับการมิกซ์ไม้ที่มีรูเล็กๆ กับกรอบ แล้วเอาไปติดไว้ที่ผนังเป็นอันเสร็จ ใช้งานได้จริงแล้วค่ะ ยิ่งอยู่ในโซนแต่งตัวด้วยแล้วยิ่งเวิร์คนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873951

ให้ความรู้สึกเป็นเจ้าหญิง กับโหลใสทรงสูง ที่ครอบกิ่งไม้สำหรับเเขวนเครื่องประดับไว้ ซึ่งเราจะเอามาจัดวางไว้บนโต๊ะแต่งหน้า มีที่ใส่เครื่องประดับอันอื่นๆ ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873957

โหลใสมีหลายดีไซน์และหลายไซส์ เราก็สามารถเลือกมาหลายๆ อัน มาใส่เครื่องประดับแล้ววางรวมกันแบบนี้ ก็จะทำให้ได้ภาพสวยชวนมองเพิ่มขึ้นอีก แบบนี้ต้องลองบ้างแล้วค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873964

ไม่มองไม่ได้จริงๆ กับชั้นแขวนต่างหูรูปทรงสามเหลี่ยมนี้ ที่ไม่ใช่แค่ใช้แขวนเครื่องประดับได้เท่านั้น แต่ยังเป็นของแต่งบ้านด้วยในตัว แบบคุ้มค่า 2in1 มากค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873965

ในเมื่อเครื่องประดับเรามีหลายอย่าง ก็ต้องจัดให้ครบถึงจะถูก และจัดวางไว้ในที่เดียวกันด้วยยิ่งดี แบบไอเดียนี้ที่ใช้แก้ว & แจกันสีขาวหลายๆ อันมาทำ แถมยังจัดวางได้เก๋อีก ก็ปังคูณสองค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873967

กรอบรูปไม่ใช้แล้วอย่าทิ้งค่ะ เอามาทาสีใหม่ ติดไม้หรือเพิ่มตะแกรงลงไป เราก็จะได้ที่แขวนต่างหู แว่นหรืออื่นๆ ที่แขวนได้แล้วนะคะ ซึ่งถ้าขอหรูเพิ่ม แนะนำให้ใช้กรอบรูปสีทองได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873968

ไม่แขวนติดกำแพงก็ได้ แขวนลงมาจากเพดานเลยก็ได้ ได้ความว้าวยาวๆ ไปอีก และเห็นความว้าวนี้ชัดขึ้น บ้านก็เก๋ขึ้นอีก แต่จะให้ดีก็อย่าแขวนกลางบ้านไปนะคะ เดี๋ยวชนจนหล่นง่ายไปจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873969

เป็นการรวมตัวกันที่เราทำตามได้ไม่ยากเกิน และหาอุปกรณ์ง่ายมาก กับการมิกซ์สะดึง & ผ้าลูกไม้ มิกซ์แล้วก็จับไปแขวนติดผนังซะ ที่แขวนต่างหูและสร้อยก็มาล่ะจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873970

ได้กลิ่นอายวินเทจค่ะ กับการใช้กระเป๋าใส่เสื้อผ้ามาใส่ & แขวนเครื่องประดับของเรา และใส่ได้หลายชิ้นมากด้วย ก็หยิบง่าย เป็นระเบียบและดูดีอีกด้วยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_873971

ขวดมี กิ่งไม้มี ก็เอามาใช้ไอเดียนี้ได้เลย แต่ตรงตัวขวดควรมีปากขวดพอดีๆ กับกิ่งไม้ด้วยนะคะ เวลาจับกิ่งไม้ใส่จะได้แน่นไม่ตกหล่นง่าย ที่แขวนเครื่องประดับน่าใช้ก็มาทันที ไม่ยากเกินเลยเนอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ยิ่งดูยิ่งได้ไอเดียเริ่ดๆ ในการเปลี่ยนมุมเก็บเครื่องประดับที่ควรมีและน่ามี ไว้ใช้งาน
ให้น่าใช้ยิ่งกว่าเดิม เพราะมันคือหนึ่งในของใช้ที่สาวๆ ทุกคนต้องใช้ ดังนั้นการเก็บให้ดีให้น่าใช้
จึงถือเป็นสิ่งที่ควรให้ความใส่ใจมากๆ เลยค่ะ

งั้นซิสต้องขอตัวลากันก่อนเลยนะคะ ต้องรีบไปจัดตามด่วนๆ ค่า แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ
บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked