เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ส่วนผสมที่ต้องเตรียมดังนี้
  • ขั้นตอนที่ 1
  • ขั้นตอนที่ 2
  • ขั้นตอนที่ 3
  • ขั้นตอนที่ 4
  • ขั้นตอนที่ 5

สูตรเร่งรัดให้ใบหน้าสวยใสในข้ามคืน "ดีท็อกซ์ผิวหน้าด้วยองุ่น" สะดวก ปลอดภัย ได้ผลเร็ว !!

มามะ !! สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าฉันเนี่ยแหละ จะไม่ยอมให้ใบหน้าของฉันร่วงโรยไปตามอายุและวันเวลาอย่างเด็ดขาด ถ้าคุณคือสาวๆ ที่คิดแบบนี้ แนะนำให้ตามเจเจ้มาเลยจ้าา

07 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เอาล่ะค่ะ!! วันนี้ได้เวลาก้าวเข้าสู่ขั้นตอนการทำใบหน้าของเราให้ดูสาว ดูสวย และดูอ่อนกว่าวัยกันแล้วล่ะค่ะ เชื่อมั้ยคะ การดูแลที่ยากที่สุดอย่างหนึ่งของสาวๆ เราเลยเนี่ย นั่นก็คือ การดูแลผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน สวยแบบสม่ำเสมอกันเนี่ยแหละค่ะ เพราะปัจจัยหลายอย่างทำให้ผิวหน้าเราดูหมองคล้ำง่าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุ เรื่องมลภาวะ เรื่องอารมณ์ ฯลฯ ปัจจัยพวกนี้ล้วนแล้วแต่เป็นตัวส่งเสริมให้ใบหน้าของเราดูแก่เร็วขึ้นทั้งสิ้น


แต่รู้ทั้งรู้นะคะ ว่าเครียดเยอะแก่เร็ว คิดมากแก่เร็ว แต่เรื่องพวกเนี่ยมันห้ามยากค่ะ ถ้างั้นหากเราห้ามเรื่องพวกนี้ไม่ได้ เราก็ต้องมาเร่งดูแลผิวหน้าของเราด้วยวิธีเสริมกันดีกว่าค่ะ เพราะยังไงๆ เราก็แก้ไขที่ต้นตอการทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าเราไม่ได้แล้วนี่ ใช่ไหมคะ แก้ไขที่ปลายเหตุถึงแม้จะไม่ถูกวิธี แต่มันก็ยังดีที่เราได้ลงมือแก้ไขบ้าง อย่างน้อยมันก็น่าจะช่วยให้ผิวหน้าเราดูแก่ช้ากว่าใครๆ เท่านั้นก็โอเคแล้วล่ะ ใช่ไหมคะ

ถ้างั้น ตามเจเจ้มาเข้าคอร์สดีท็อกซ์ผิวหน้าให้ดูสวย ใส เพียงชั่วข้ามคืนด้วยองั่นกันเลยดีกว่านะคะ ตามเจเจ้มาเลยค่ะ

ส่วนผสมที่ต้องเตรียมดังนี้

1 . องุ่น 7-10 ลูก ( เลือกขนาดกลางๆ ) จะสีเขียวหรือสีม่วงก็ได้นะคะ
2 . แป้งข้าวเจ้า ( ประมาณ 1/6 ช้อนชา )
3 . เบกกิ้งโซดา ( ประมาณ 1/6 ช้อนชา )

เมื่อเตรียมทุกอย่างครบถ้วนแล้ว เราก็มาเข้าสู่ขั้นตอนการทำไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 1
image_667467
- ที่มารูป: sc01.alicdn.com

นำองุ่นที่เราเตรียมไว้อย่างดี มาล้างน้ำเปล่าให้สะอาด หลังจากนั้นก็ให้นำองุ่นที่ล้างน้ำสะอาดแล้วนั้นมาคั้นให้ได้น้ำองุ่น จะด้วยวิธีการบีบในกระชอน หรือนำองั่นเข้าเครื่องคั้นน้ำผลไม้ ก็สุดแต่ความถนัดของสาวๆ ได้เลยค่ะ แต่สิ่งที่เราต้องการนั้นก็คือน้ำองุ่น แค่นั้นเอง 

ขั้นตอนที่ 2
image_667469
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com

นำแป้งข้าวเจ้าที่เราซื้อมาเตรียมไว้ นำมาเทใส่ภาชนะที่สะอาด หลังจากนั้นเทน้ำองุ่นที่คั้นแล้วลงไป คนให้เข้ากัน ( ถ้าดูแล้วว่าแป้งข้าวเจ้าที่ผสมกับน้ำองุ่นมันยังไม่ข้นพอ ให้สาวๆ เติมแป้งข้าวเจ้าลงไปอีก ) โดยใช้สายตากะดูเอาพอประมาณ แค่ให้มันดูเข้มข้นขึ้นก็พอนะคะ 

ขั้นตอนที่ 3
image_667470
- ที่มารูป: www.ifit4health.com

นำเบกกิ้งโซดาที่เราหาซื้อมา นำมาเทใส่ภาชนะเมื่อสักครู่ที่เราผสมแป้งข้าวเจ้าและน้ำองุ่น หลังจากนั้นคนให้ส่วนประกอบทั้ง 3  นั้นละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน ดูให้เข้ากัน (​ เบกกิ้งโซดาเนี่ยนะคะ จะใช้ยี่ห้ออะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องหาซื้อของต่างประเทศมาใช้นะคะ ) 

ขั้นตอนที่ 4
image_667475
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขั้นตอนนี้ดูเหมือนจะง่ายสุดแล้วละค่ะ เพราะเป็นแค่ขั้นตอนการล้างหน้าให้สะอาด และเช็ดหน้าให้แห้งสนิท หลังจากนั้นนำมาส์กที่เราผสมไว้เมื่อสักครู่ มาทาลงไปบนใบหน้าของเรา ดูให้ทั่วผิวหน้านะคะ ( จะเลยไปถึงลำคอด้วยก็ได้นะคะ ) ทิ้งไว้สักประมาณ 5-10 นาทีพอประมาณก็พอค่ะ 

ขั้นตอนที่ 5
image_667480
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายและท้ายสุดนั้นก็คือ การล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ( ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้านะคะ ) แค่ใช้น้ำเปล่า ล้างให้สะอาด หลังจากนั้นเช็ดหน้าของเราเบาๆ เช็ดให้แห้ง แล้วก็เดินตรงมาที่กระจกได้เลยค่ะ ลองมาส่องดูสิว่า ใครงามเลิศในปฐพี เพียงเท่านี้คำตอบที่ได้ก็จะทำให้สาวๆ รู้สึกประทับใจกับผิวหน้าที่สวย สดใส ดูอ่อนกว่าวัยในชั่วพริบตาแน่นอนค่ะ

 

ลองไปทำกันดูนะคะสาวๆ เจเจ้เชื่อว่านี่เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีและสะดวก สะอาด ปลอดภัย เพราะเราทำเอง ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่ต้องมีผลข้างเคียงเหมือนพวกที่เขาไปพึ่งศัลยกรรมอย่างแน่นอน สวยด้วย ง่ายด้วย แบบนี้ สาวๆ คนไหนไม่อยากแก่เร็ว ดูสวยอ่อนวัย ก็ลองนำไปทำกันดูนะคะ เจเจ้รับรองผลลัพธ์ที่ได้ สวยสมใจอย่างแน่นอนค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com