บอกลา !! กลิ่นต้ว รักแร้ดำ ด้วยสูตรง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน เห็นผลภายใน 3 วัน 😗

บอกลา !! กลิ่นต้ว รักแร้ดำ ด้วยสูตรง่ายๆ ทำได้เองที่บ้าน เห็นผลภายใน 3 วัน 😗

สาวๆ คนไหนเผชิญชะตากรรมที่น่าสงสาร ใส่เสื้อแขนกุดไม่ได้เพราะเผอิญเกิดมาเป็นคนมีกลิ่นตัวง่าย แถมรักแร้เจ้ากรรมดันดำเป็นที่น่าอับอาย วันนี้เจเจ้มีข่าวดีจ้าา

08 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรื่องกลิ่นตัวและรักแร้ดำ ดูเหมือนจะเป็นปัญหาที่มาคู่กันแต่เนิ่นนานมาแล้วนะคะ หากวันนี้สาวๆ กำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ ก็อย่าเพิ่งท้อใจ จริงๆ แล้วทุกปัญหามีทางออกค่ะ 


เรื่องรักแร้ดำและกลิ่นตัว มีหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหานี้ เช่น กรรมพันธุ์ ความอ้วน หรือเป็นผลที่ได้จากการเป็นโรคบางโรค ฉะนั้นเราก็ต้องค่อยๆ เข้าใจสาเหตุและแก้ไขกันไปที่ละน้อยๆ ค่ะ อย่าเพิ่งท้อใจกันไปนะคะ

วันนี้เจเจ้มีวิธีแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นตัวกับรักแร้ดำมาฝากสาวๆ กันนะคะ รับรองง่าย ทำได้เอง ถ้าหมั่นทำเป็นประจำ รับรองเห็นผลแน่นอนค่ะ เอางี้!! ถ้าอยากรู้ตามเจเจ้มาแก้ปัญหานี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่านะคะ ตามมา ตามมา 

ส่วนผสมที่ต้องเตรียมดังนี้

- มะนาว 2-3 ลูก
- สำลีชนิดรีดข้าง ( ถ้าหาไม่ได้ ใช้สำลีก้อนกลมธรรมดาได้ค่ะ )
- ใบสะระแหน่ ( ขอซื้อมาจากตลาดสัก 5 - 10  บาท )

ต่อไปเรามาเข้าสู่กระบวนวิธีการทำกันเลยดีกว่า พร้อมนะคะ ตามมาค่ะ

ขั้นตอนที่ 1
image_668620
- ที่มารูป: www.cute-republic.com

นำมะนาวที่เราเตรียมไว้ ล้างน้ำให้สะอาด และนำมาคลึงให้ได้น้ำมะนาวที่มาก และนำมาหั่น ( แนะนำให้หั่นทีละลูกนะคะ ) เนื่องจากเราต้องการใช้น้ำมะนาวแค่ปริมาณครึ่งถ้วยเท่านั้น หากหั่นมะนาวทุกลูกออกซะทีเดียวมันจะเปลืองค่ะ จากนั้น...

ขั้นตอนที่ 2
image_668625
- ที่มารูป: share.sayhibeauty.com

นำมะนาวที่เราหั่นไว้แล้วนั้น นำมาคั้นหรือบีบลงในภาชนะที่สะอาด ( หากใครมีที่คั้นน้ำมะนาวใช้ จะเอามาใช้ก็ได้นะคะ ทันแรงไปได้อีก ) กะให้ได้ปริมาณครึ่งถ้วย เอาให้พอประมาณไม่เยอะหรือน้อยเกินไป เพราะมันจะทำให้เราได้ส่วนผสมในปริมาณพอดีๆ 

ขั้นตอนที่ 3
image_668627
- ที่มารูป: www.tartoh.com

นำใบสะระแหน่ที่เราหาซื้อมากจากตลาด นำมาล้างให้สะอาด และสะบัดให้สะเด็ดน้ำ หลังจากนั้นก็นำมาคั้นเพื่อให้ได้น้ำจากใบสะระแหน่ กะให้ได้ในปริมาณครึ่งถ้วยก็พอค่ะ ( น้ำจากใบสะระแหน่เนี่ย ขอแบบเข้มข้นนะคะ ) 

ขั้นตอนที่ 4
image_668660
- ที่มารูป: www.mamao.in.th

นำน้ำมะนาวที่คั้นได้และน้ำสะระแหน่มาผสมให้เข้ากัน โดยคนให้เข้ากันถ้าได้ปริมาณมาก ก็สามารถเทใส่ขวดเปล่า เพื่อนำไปแช่เย็นแล้วเก็บไว้ใช้คราวต่อไปได้ เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งทำทุกขั้นตอนกันใหม่ตั้งแต่แรก เมื่อคนให้เข้ากันตามที่เราต้องการแล้ว

ขั้นตอนที่ 5
image_668667
- ที่มารูป: pendermedispa.com

นำสำลีรีดข้างที่เราเตรียมไว้ มาชุบส่วนผสมที่เราคนให้เข้ากันของน้ำมะนาวและน้ำสะระแหน่ พอชุบหมาดๆ แล้วก็นำมาทาที่รักแร้เราทั้งสองข้างในปริมาณพอเหมาะ ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง โดยไม่ต้องล้างออก โดยทาไว้ทั้งเช้าและเย็น ( หากสาวๆ คนไหนกลัวความเหนอะหนะ เจเจ้แนะนำให้ทาบางๆ และทำเฉพาะก่อนนอนพอค่ะ ) อ๋อ !! หากสาวคนไหนมีกลิ่นตัวเยอะหน่อย จะทามากกว่าเช้าเย็นก็ได้นะคะ สักประมาณวันละ 3-4 ครั้งพอค่ะ

ด้วย 5 วิธีง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็ทำให้สาวๆ บอกลาเรื่องปัญหารักแร้ดำและกลิ่นตัวที่ไม่พึงประสงค์กันได้แล้วล่ะค่ะ เพราะน้ำมะนาวนั้นมันมีสรรพคุณทำให้รักแร้ขาว ส่วนน้ำสะระแหน่เนี่ยก็มีสรรพคุณช่วยลดกลิ่นตัวได้ดีทีเดียว งานนี้รับรองเสื้อแขนกุด สายเดี่ยว จัดมาเถอะ สาวสวยรักแร้ขาวอย่างเราพร้อมลุยแน่นอนค่ะ 

เจเจ้หวังว่าต่อไปนี้ สาวๆ ทุกคนที่มีปัญหาเรื่องนี้อยู่จะหมดปัญหากวนใจ ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจและเรียกความเชื่อมั่นในตัวเองกลับมาได้แบบอยู่หมัดเลยนะคะ สู้ๆ ค่ะ เจเจ้เป็นกำลังใจให้

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @