Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Adidas
  • balenciaga
  • CHARM's

5 แบรนด์หมวกแก๊ป สาวสตรีทต้องกดไลก์ #ของมันต้องมี

5 แบรนด์หมวกแก๊ป สาวสตรีทต้องกดไลค์ #ของมันต้องมี ไปตำกันนะจ๊ะ ห้ามพลาดเด็ดขาด

11 June 2018
curator_wawareview wawareview
11 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เราบอกสาวๆ ไปแล้วว่าไอเทมที่ช่วงชีวิตเราจากอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยในช่วงนี้ก็คือ "หมวกแก๊ป" นั้นเอง ทั้งนี้เราก็ได้บอกเทคนิคในการใส่หมวกแก๊ปให้เก๋เหมือนไอดอลเกาหลีไว้เรียบร้อยแล้ว สาวก็อย่าลืมไปติดตามอ่านกันนะคะ ซึ่งนอกจากเทคนิคการใส่แล้ว าวแฟชั่นอย่างเราก็ไม่พลาดนำแบรนด์หมวกแก๊ปที่สาวๆ ต้องมีมาฝากกัน ดาราใส่กันให้เพียบ บอกเลยว่ามีใบเดียวสวยครบ จบทุกสไตล์แน่นอน เก๋มากๆ 

เอาล่ะๆ... อย่าเสียเวลาเลยค่ะ เรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนกันบ้าง จะตรงใจ หรือจะมีเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าหรือเปล่า รีบไปดูกันเลยค่ะ!! 

Adidas
image_669733
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แบรนด์แรกที่เราจะพูดถึงก็คือ "Adidas" แหม...เป็นแบรนด์ที่ไม่ต้องพูดมากให้เสียเวลา เพราะเราทุกคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่างานดี ซึ่งนอกจากหมวกแก๊ปใบเก๋ๆ สีพื้น ซึ่งมีหลากหลายสีมาก เหมาะสำหรับสาวทุกสไตล์ ซึ่งมีการสกรีนคำว่า "Adidas" แล้ว เขาก็ยังมีเสื้อผ้าและไอเทมต่างๆ เช่น กระเป๋า รองเท้า ซึ่งเป็นไอเท็มที่ดาราเซเล็บใส่กันบ่อยมากๆ บอกเลยว่าสำหรับสายสตรีทนี้ ถ้าใครไม่มีนี้ out สุดๆ
 

image_669731
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_669732
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_669734
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ที่สำคัญคือแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์ที่เข้าถึงได้ง่าย เหมาะทั้งสำหรับสาวสปอร์ที่ชอบเล่นกีฬา หรือสำหรับสาวสายแฟชั่นแบบเรา เพราะสามารถนำไอเทมต่างๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้เริ่ดมากจะใส่ไป hang out กับเพื่อนสาว หรือไปออกกำลังกายก็ได้ ที่สำคัญคือราคาก็ไม่ใช่ว่าแพงนะคะ ราคานั้นโอเคมากๆ ดังนั้นเป็นแบรนด์ที่ Must have มากๆ ค่ะ

balenciaga
image_669730
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็รู้จัก แม้ว่าไอเทมดังของเขาอาจจะไม่ใช้หมวก แต่บอกได้เลยว่าหมวกแก๊ปของเขาก็ไม่ธรรมดานะคะ ด้วยความเรียบง่าย เป็นหมวกสีพื้นอย่างสีขาว สีดำที่มีการสกีนคำว่า " balenciaga" จึงทำให้สามารถนำไปแมทท์ลุคการแต่งตัวได้ง่ายมากๆ ที่สำคัญดารา เซเลปไทย ต่างประเทศใส่หันกันให้เพียบ เป็นการเพิ่มที่ทำให้ลุคดูเก๋ และดูเท่มากขึ้นสุดๆ เลยนะคะ
  

image_669728
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_669729
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และด้วยความเรียบง่ายนี้เองจึงเหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสไตล์ ขึ้นอยู่กับลุคในการแต่งตัวของวันนั้นเลยค่ะ ทั้งสายสตรีท, สาวหวาน สาวเปรี้ยว ใส่ได้ทุกแบบจริงๆ แต่แอบกระซิบว่าราคานั้นไม่ใช่ถูกๆ นะคะ สำหรับน้องๆ ที่ยังไม่ทำงานอาจจะสูงไปสักนิด ต่ถ้าสำหรับสาวทำงานแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่าเป็นไอเทมที่น่าจัดมากๆ นะคะ ชอบมากเวอร์

CHARM's
image_669726
- ที่มารูป: thumbor-titelmediaug.netdna-ssl.com


สำหรับแบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่าเอาใจสายเกา(หลี)สุดๆ  เพราะแบรนด์ Charm’s นี้เป็นแบรนด์แนวสตรีทที่ดังมากๆ ในประเทศเกาหลี โดยแบรนด์นี้เขาเน้นความสดใส ใส่ง่าย ทั้งนี้ไอเทมที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดฮอตก็คือ แฟชั่นเสื้อคู่ หรือ Couple T-Shirt นั้นเอง แต่สำหรับสาวโสดก็อย่าพึ่งน้อยใจไปนะคะ เพราะเขาก็ยังมีเสื้อยืดลายเก๋ๆ ที่ออกแบบมาให้คนทั่วไปสามารถสวมใส่ได้เหมือนกันค่ะ

image_669723
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_669724
- ที่มารูป: imgur.com


สำหรับหมวกของเขานั้นก็มีทั้งแบบเรียบๆ สีขาว-ดำ หรือแบบสีสันสดใสเขาก็มี สาวๆ ชอบแบบไหนก็ไปดูได้เลยนะคะ แอบกระซิบว่าดาราเกาหลีใส่เยอะมากๆ ใครเป็นสาวติ่งก็ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะที่สำคัญไม่ต้องพรีออร์เดอร์ด้วย เพราะเขามีขายที่เมืองไทยนะคะ รีบไปจัดด่วนๆ


image_669727
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทั้งนี้ล่าสุดเขาก็ออกคอลเล็คชั่นใหม่ออกมาโดยใช้ใช้ชื่อว่า “Charm’s Bangkok Special Edition” เพื่อเอาใจคนไทย เน้นแนวสปอร์ สตรีท ที่บ่งบอกเอกลักษณ์เมืองไทยสุดๆ ส่วนตัวที่โดดเด่นมากๆ ก็คือเสื้อลายมวยไทย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความชอบมวยไทยนั้นเอง เก๋ๆ ใครซื้อแล้วก็อย่าลืมเอามาอวดกันบ้างนะคะ

image_669722
- ที่มารูป: www.siamcenter.co.th


เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับเหมวกแก๊ป Must Have ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครชอบแบรนด์ไหนก็ต้องรีบไปจัดนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรก็อย่าลืมติดตามนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked