Curator
curator
Varis
32 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. IG : park_yuri
  • 2. IG : peopleway.l
  • 3. IG : dhoalsh
  • 4. wooseok_h
  • 5. kbyeong_s

หัวใจเต้นแรงไปกับ 5 นายแบบเกาหลี ค่าย ESteem

นายแบบหล่อแซ่บที่จะมากระชากใจสาวๆ

13 June 2018
curator_Varis Varis
13 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

안녕하세요 
อันยองค่าทุกคน วันนี้เราจะพาสาวๆ มาส่องนายแบบหนุ่ม เนื้อกรุบกริบ หวานๆ เคี้ยวนุ่ม ( เริ่มออกแนวโรคจิตละเราเนี้ย ) 55555 จากค่าย ESteem Entertianment กันนนน ตื่นเต้นอ่า เพราะได้ข่าวมาว่ามีหนุ่มหล่อๆ มาให้ทุกคนเนี้ยใจเต้นตึกตักๆๆ กันเป็นว่าเล่น  เอ๊ะ อยากดูกันรึยังเอ่ย ? ว่านายแบบที่เราคัดเลือกมากับมือ ! กับมือเลยนะเนี้ย จะหล่อ แซ่บ โดนใจสาวๆ กันแค่ไหน 
ตอนนี้ไม่ใช่แค่ทุกคนอยากดู แต่เราเองก็อยากดูแล้ว ไปดูกันเลย 

1. IG : park_yuri


เปิดตัวมาด้วย
หนุ่มหล่อลูกครึ่งเกาหลี-รัสเซียน แฟนเราเอง 555 ยูริโตในอุซเบกิสถานและรัสเซีย ที่มาพร้อมกับใบหน้าที่งดงามมและไฝเสน่ห์ใต้ตาที่เราเห็นแล้วกรี๊ด นี่มันเนื้อคู่ชัดๆ แถมยูริยังเป็นคนที่มี Attitude มั่นใจเกินร้อย  นอกจากจะหน้าตาหล่อทะลุเลนส์กล้องและสายตาดังเหยี่ยวแล้ว ยังหัวดีอีกด้วย พูดได้ 3 ภาษานะจ้า คือ เกาหลี รัสเซีย และภาษาอังกฤษ เหมาะกับเป็นพ่อของลูกจริงๆ เลยคนนี้ 

image_672094

งุ้ยยย ผู้ชายทาสแมว น่ารักกรุบกริบ แมวก็น่ารัก ยูริก็น่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_672095

นอกจากเดินแบบแล้ว ก็ยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย ส่วนใหญ่จะแร็ป ฟังแล้วกร้าวใจคนอย่างเราสุดๆ หล่อแล้วยังเก่ง ไม่ชอบได้ไงคนนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
2. IG : peopleway.l


ใครชอบ
แนวใสๆ น่ารัก มุ้งมิ้ง คนนี้เลย หนุ่มหล่อหน้าใส lee hee soo ( ฮีซู ) ที่หน้าคล้ายนักแสดงคิมซูฮยอนมากๆ เป็นคนฮอตอีกคนนึงเลย เดินแบบมากกว่า 18 โชว์ด้วยกัน และยังได้ถ่ายแฟชั่นในนิตยสารแฟชั่นระดับอินเตอร์ในเกาหลีมากมายนะจ๊ะ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ไม่แน่หล่อใสแบบนี้อนาคตอาจได้แสดงซีรีส์ก็ได้

image_672098

ยิ้มของเธอทำให้ใจสั่นนนนน โอ๊ย น่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_672101

ใสๆ มันแกวแตงกวา

- ที่มารูป: media.wmagazine.com
3. IG : dhoalsh


ขาดคนนี้ไปไม่ได้เลยจ้า ขาดไปแล้วเหมือนขาดใจ
Cho Minho (มินโฮ) นายแบบแนวหน้าของค่าย ESteem ถือได้ว่าเป็นพี่คนโต อยู่ในวงการนายแบบมานากว่า 10 ปี ทั้งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ทำมาหมดแล้ว มินโฮนี่จะนิสัยเกรียนๆ เซอร์ๆ เหมือนซันนี่บ้านเรา 55555

image_672111

เอ้ออ ใส่แว่นหล่อไปอีก หน้านิ่งยังหล่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
4. wooseok_h


ลุคคิ้วเข้ม ปนน่ารักนิดๆ
 
เตรียมกุมใจสาวมาแล้ว Hyun WooSeok เป็นนายแบบที่ยอมรับว่ามองหน้าแล้วละสายตาไม่ได้จริงๆ ด้วยสายตาที่มองมา ขนาดดูรูปใจยังสั่นเลย ฮืออ หนูรักเขา เหมือนเด็กอัสสัมหัวเกรียนหล่อๆ เลยแม่จ๋า เห็นเหมือนตัวเล็กๆ แต่สูง 182 เชียวน้า ใครชอบแนวนี้ก็ไปตามกันเลย 
 

image_672134

ดูสายตาที่มองมาสิ น่ารักไปอีกลูกกกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
5. kbyeong_s


มาถึงคนสุดท้ายของเราแล้ว ใครชอบ
ลุคแบบเซอร์ ติสๆ สูงยาวเข่าดี คนนี้เลย  kim byeongsu  คนนี้อยู่ในวงการนายแบบมานานเช่นเดียวกัน อายุใกล้ 30 แต่ยังหล่อ เท่ อยู่เลยน้า อาจจะมองว่าธรรมดาแต่มีเสน่ห์มากเด้อ ตัวจริงนี่ยิ้มทีละลาย รับรองว่าสาวๆ ชอบแน่นอน 

image_672153

ถึงกล้ามจะเล็กแต่ก็เซ็กซี่ไม่เบา กรี๊ดดดด

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_672162

มองแบบนี้ก็เขินสิค่าาาา ดูดีไปหมดจริงๆ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

.
.
.
ตอนนี้เราได้เสิร์ฟหนุ่มๆ นายแบบสุดหล่อ สุดแซ่บ จาก ESteem กันเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้าง ? นายแบบจากค่ายนี้ก็ไม่ธรรมดา หล่อ น่ารักไม่แพ้ค่ายอื่นๆ ในเกาหลีเลย ใครชอบคนไหนเป็นพิเศษก็เข้าไป Follow ได้เลย หวังว่าบทความนี้จะทำให้สาวๆ หรือหนุ่มๆ หัวใจกระชุ่มกระชวยได้น้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com