Boy Talk: จากใจผู้ชาย ! รู้เปล่า ? ผู้หญิงอยากจีบผู้ชายก่อน ควรทำยังไงบ้าง ?

Boy Talk: จากใจผู้ชาย ! รู้เปล่า ? ผู้หญิงอยากจีบผู้ชายก่อน ควรทำยังไงบ้าง ?

สาวคนไหนยังกล้าๆ กลัวๆ ลองมาฟังความคิดฝั่งหนุ่มๆบ้าง " ผู้หญิงอยากจีบผู้ชายก่อนควรทำยังไงบ้างนะ " อยากเริ่มก็ลุยเลย

14 June 2018
peachymoni
14 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

รัก ไม่รัก รัก ไม่รัก โอ๊ยยยยยยย

เด็ดดอกไม้จนหมดสวน นอนคิด พลิกไปพลิกมา เพราะอะไรหลายๆ อย่าง ตั้งแต่สมัยโบราณไดโนเสาร์ ที่กำหนดมาว่า " ผู้หญิงไม่ควรเข้าหาผู้ชายก่อน " ไม่งั้น ' นอ ' อาจจะโผล่มาทันที ทำให้สาวๆ หลายๆคน เป็นกังวล ฉันชอบผู้ชายคนนี้ อยากรู้จัก อยากลองคุย แต่ ฉัน - ทำ - ไม่ - ได้ !!!

เติบโตขึ้น โลกเปลี่ยนไป ความกล้าเริ่มมาบ้าง แต่พอจะลองคุย ก็ดันไม่กล้า จะเริ่มคุยยังไงไม่ให้น่าเกลียดดี หรือบางคน เริ่มลุยไปแล้วก็ยัง ' นก ' อยู่ดี หรือ จริงๆ ผู้ชายจะไม่ชอบให้ผู้หญิงจีบก่อน...

 

" จากใจผู้ชาย ผู้หญิงที่อยากจีบผู้ชายก่อนควรทำยังไงบ้าง "

 

อยากเริ่มก่อนทำยังไงดี คุยยังไงดี นิสัยแบบไหนกันนะที่ดูมีเสน่ห์สุดๆ สำหรับหนุ่มๆ 

ก็ถ้ามัวแต่คิดเอง เออเอง กันแบบนี้ ไม่เปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ได้ตอบเลย แล้วจะรู้ได้ยังไงละ
จริงมั้ยจ๊ะ ? 


ทำความรู้จัก

image_673599
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขั้นพื้นฐานของความสัมพันธ์ 101 คือ การทำความรู้จัก ขั้นแรกก็คือ การทักทาย อาจจะเป็นการยิ้มให้เล็กๆ ใครกล้าหน่อยก็ลองทัก เข้าไปชวนคุย หรือจะให้เพื่อนๆ แนะนำให้

ซึ่งจากใจหนุ่มๆ การ เข้ามาคุยแบบตัวจริงดีกว่า การคุยผ่านออนไลน์มากก เพราะว่า เราจะได้มองตากัน ได้รู้ความรู้สึก และเห็นความจริงใจมากกว่า ตัวอักษร อยู่แล้ว 

และห้ามลืมนะคะว่า " First Impression " สำคัญมาก ท่องให้ขึ้นใจกันไว้เลย ไม่ใช่แค่ภายนอก หน้าตา หรือการแต่งกาย อย่างเดียว แต่รวมทั้ง ทัศนคติ บุคลิก การพูด ภาษาร่างกาย ทั้งหมดรวมกัน ทำให้ใครสักคนดู น่ารัก และมีเสน่ห์ ขึ้นมาได้มากเลยค่ะ เพราะความประทับใจที่มีต่อกัน คือสิ่งที่สำคัญที่สุดเลย !! 

 

ลองยิ้มให้กันทุกวัน และเข้าไปทักทายหนุ่มๆ อย่างเป็นมิตร แค่นี้ความสัมพันธ์
และความรู้สึกดีๆ ระหว่างกัน ก็จะเริ่มก่อตัวขึ้นแล้วค่ะ 

 

อย่ารุกแรงเกิน

image_673656
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จากการสอบถามคุณผู้ชายทั้งหลายพบว่า สาวคนไหนที่หยอดมากจนเกินไป หรือว่า พยายามมาป้วนเปี้ยน วนเวียน ให้หนุ่มๆ พบเจอ บ่อยเกิน แถมยังเข้าหาอย่างรุนแรง และมีจุดหมาย มากจนเกินไป หรือพยายามที่จะเร่งเร้าความสัมพันธ์ให้พัฒนาเร็วจนเกินไป จะพาลพาให้หนุ่มๆ กลัวแล้วหนีหาย เทกันไปหมดนะคะ 

ทางที่ดีในช่วงแรกๆ ที่เริ่มจะจีบก็ทักทาย ถามไถ่ ทำตัวบังเอิญเจอกันบ้าง บางโอกาส หรือถ้าสาวๆ คนไหนที่คุยกันผ่านการแชท ก็แนะนำให้คุยกันแบบสนุกๆ อัพเดทชีวิตประจำวันของกันและกัน ผลัดกันถามคำถามบ้าง อย่าพึ่งไปเร่งเร้าอะไรมากเลยค่ะ 

 

เว้นช่องว่างไว้ให้คิดถึงกันบ้าง

image_674784
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีหนุ่มแอบกระซิบมาว่า ไม่ชอบสาวๆ ขี้วอแว ถ้าสาวคนไหน เว้นช่องว่างแบบพอดี ไม่มากไปไม่น้อยไป ให้อยู่ดีๆ เกิดคิดถึงขึ้นมา เอ้ วันนี้หายไปไหนนะ ตอนนี้ทำอะไรอยู่ หรือ อ่าว แบบนี้เธอเคยพูดนี่ แบบนี้แหละค่ะดีที่สุดแล้ว

เพราะอย่างที่เคยรับรู้กันว่า ผู้ชายมักชอบอะไรที่มีความท้าทาย ไม่มากก็น้อย การที่เราไปตามติดแจ เจอกันทุกวัน ทั้งวัน แถมในแชทยังตามจิกๆๆๆ แล้วก็มาคิดมากว่าทำไมเค้าไม่ตอบแบบนี้ นอกจากไม่ท้าทายอะไรเลย แล้วยังน่าเบื่อด้วยค่ะ 

ถามความชอบของเค้า เล่าความชอบของเรา หาจุดที่มีตรงกัน แล้วค่อยๆ ทำความรู้จัก ทำให้ใจเต้นนิดๆ ด้วยคำพูดน่ารักๆ แบบนี้ความรักเกิดประกายวิบวับแน่นอน

 

เป็นตัวของตัวเอง

image_674789
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่มๆ แนะนำว่าถ้าอยากจะมาจีบเนี่ย อยากให้สาวๆ เป็นตัวของตัวเอง เราคงไม่สามารถพยายามเป็นคนอื่น หรือเป็นสิ่งที่เราไม่ได้เป็นได้ตลอดไปหรอก นอกจากจะเป็นการแสดงความจริงใจที่มีให้กันแล้ว ยังทำให้ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการเรียนรู้นิสัยใจคอกันเบี้องต้นด้วย

แสดงความจริงใจ และมั่นใจ ในแบบของตัวเอง แต่งตัวในสไตล์ของตัวเอง และให้หนุ่มๆ หลงรักในความเป็นตัวเรา แบบนี้อยู่กันได้ยาวแน่นอน

 

' คราวหน้า BOY Talk! ล้วงความลับ เปิดหัวใจชายหนุ่ม ฉบับเอ็กคลูซีฟ จะหาคำตอบเรื่องอะไรมาให้สาวๆ SistaCafe กันอีก อย่าลืมติดตามนะยู! '

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @